Hoàng Ngọc An nhận xét bài của nick Nguyễn Đình Trọng ‘ Nguyễn Thanh Tú đang trở thành con rối cho ai’

Hoàng Ngọc An

Trả lời nick Nguyễn Đình Trọng

về bài “Nguyễn Thanh Tú đang trở thành con rối cho ai”

Tôi nhận bài “Nguyễn Thanh Tú đang trở thành con rối cho ai?” của nick Nguyễn Đình Trọng, do người của Việt Tân gửi tới (yennghi75). Trong phần Phụ lục ở dưới bài, tôi để bài viết của nick NgĐTrọng cùng ý kiến của tôi dạng point to point.

Ở đây, tôi xin tóm gọn như vầy:

1-Nguyễn đình Trọng: nick nặc danh nghĩa là không ai biết who he is.

2- Trọng vi phạm các điều sau đây:

2.1-Vu cáo không bằng chứng Trương minh Hoà là vc nằm vùng. Luật pháp Hoa Kỳ nghiêm xử tội danh này

Trích NgĐTrọng: Người thứ nhất đang dùng Tú chính là Trương Minh Hòa, tự nhận là cựu sĩ quan quân lực VNCH đang sống tại Úc Châu. Đây là tên việt cộng nằm vùng, chuyên môn viết những bài vở đánh phá cộng đồng và những đoàn thể đấu tranh. (ngưng trích)

2.2-Vu cáo/ mạ lị Nguyễn Đình Thắng là lừa tiền bạc nhiều người và cả nạn nhân bão Katrina. Nếu Trọng dám lộ mặt, tôi tin Nguyễn Đình Thắng sẽ đưa Trọng ra toà. Phải chăng VT chuyên môn sử dụng nick ma để vu cáo mỗi khi đuối lý?

Trích Trọng: Mặt nạ của một kẻ chuyên trị “treo đầu heo, bán thịt chó”, lợi dụng mọi người, mọi chuyện để xin “phân”; gian lận, keo kiệt và lừa lọc tiền bạc của nhiều người kể cả những nạn nhân khốn khổ trong vụ bão Katrina tại New Orleans (2005) ( ngưng trích)

3-Ô Nguyễn Đình Trọng vu cáo ông Tú, con trai cố ký giả Đạm Phong :

3.1-Vu cáo ông Tú 1: nick Trọng nói rằng ô Tú yêu cầu người khác làm theo ý mình. Thực tế, Ông Tú không làm vậy. Ô Tú, chỉ yêu cầu RFA trả lời về vụ Nguyễn Văn Khanh vi phạm luật pháp Hoa Kỳ vì sử dụng làn sóng RFA cho mưu đồ cá nhân. Điều yêu cầu này chính đáng.

Trọng viết “ Điều kế tiếp là Nguyễn Thanh Tú không nên đưa ra những suy đoán để yêu cầu người khác làm theo ý mình, qua việc viết thư cho bà Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Janet Nguyễn, bà Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, bà Tổng Giám Đốc Á Châu Tự Do Libby Liu.”

Tôi: ô Tú nêu các dữ kiện có thật và yêu cầu hai bà Janet Nguyễn, Libby Liu trả lời. Coi link dưới đây về việc Tuần Báo Thương Mại Miền Đông phỏng vấn ô Nguyễn Đình Thắng về hai sự việc trên. Nên nhớ: Việt Tân và Nguyễn Đình Thắng đều là dạng “public” và đều có luật sư. Trong bài phỏng vấn này, ô Nguyễn Đình Thắng tố cáo đích danh RFA có hợp tác với VT. Chúng tôi thách VT và Nguyễn Văn Khanh kiện Nguyễn Đình Thắng : Tuần báo TMMĐ PV Ts Nguyễn Đình Thắng về 2 việc liên quan đến V iệt Tân

3.2- Vu cáo 2: nick Trọng vu cáo ô Tú rằng ô Tú bắt người khác không được quan hệ hay làm việc với tổ chức Mặt Trận/Việt Tân

Trọng viết “Huống hồ chi Nguyễn Thanh Tú dựa vào những cáo buộc không có bằng chứng của A.C Thompsom để bắt buộc người khác không được quan hệ hay làm việc với tổ chức Mặt Trận/Việt Tân thì đây là một việc làm vừa mang tính hồ đồ, vừa thiếu văn minh và đi ngược với nguyên tắc căn bản của một xã hội tự do.”

Tôi: Ông Tú, căn cứ vào các chứng cớ có thật, để nêu nghi vấn về Nguyễn văn Khanh, RFA. Nghi vấn đó là: Khanh, lợi dụng làn sóng RFA, phục vụ cho ích lợi giữa Khanh-Việt Tân. Coi link sau để biết ông Tú tố cáo cái gì và có dựa trên bằng cớ không: Tố cáo Việt Tân và RFA từ Nguyễn Thanh Tú (USA) và Hu ỳnh Bá Hải (Norway) qua thư gửi DB Sanchez và GĐ RFA ( Libby Liu)

Hoàng Ngọc An

19/2/2016

PHỤ LỤC

BÀI CỦA NICK NGUYỄN ĐÌNH TRỌNG

DO VIỆT TÂN GỞI TỚI

TÔI ĐỂ Ý KIẾN TRONG NGOẶC

***********

Nguyễn Thanh Tú đang trở thành con rối cho ai?

Nguyễn Đình Trọng

Từ sau khi AC Thompson của nhóm ProPublica đưa Nguyễn Thanh Tú xuất hiện vai thân nhân của nhà báo Nguyễn Đạm Phong bị sát hại năm 1982 trong phim Terror In Little Sài Gòn chiếu trên hệ thống PBS vào tối ngày 3 tháng 11, 2015, người ta thấy càng ngày Tú bị biến thành con “rối” của một số con thò lò chính trị.

Từ chỗ nạn nhân mà cơ quan FBI chưa tìm ra thủ phạm, Nguyễn Thanh Tú đã liên tục viết những bài cáo buộc Mặt Trận/Việt Tân là thủ phạm sát hại thân phụ của Tú, dựa trên cái gọi là “chứng nhân Nguyễn Xuân Nghĩa”. ( Hoàng Ngọc An: Ô Tú không hề dựa vào NXN để cáo buộc MT) Trong khi đó, chính ông Nguyễn Xuân Nghĩa đã phủ nhận nhiều lần là ông không hề nói điều này mà chỉ do AC Thompson dựng chuyện. ( Hoàng Ngọc An: Trọng, đã mập mờ, lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia. Đa số việt gian hay mập mờ như vậy. Thompson nói Nghĩa kể có tham dự một buổi họp và Nghĩa thuyết phục được Mật Trận không xử tử Đỗ Ngọc Yến. Nghĩa đã chối. Thompson thách Nghĩa rằng Thopmson có nhân chứng. Nghĩa, đã nín khe, không phản ứng trước thách đố của Thompson)

Việc Nguyễn Thanh Tú đi tìm công lý cho thân phụ của mình để biết rõ hư thực là điều chính đáng. Nhưng không thể nhắm mắt biến mình thành con rối cho những kẻ khác lợi dụng để tấn công Mặt Trận/Việt Tân mà họ đã chủ tâm thù hận còn hơn cả … thù Việt Cộng. ( Hoàng Ngọc An: một người con, gặp cơ hội tốt, để đòi công lý mà Trọng mạ lị người ta là con rối?)

Như ông Thạch Đạt Lang đã viết trong lá thư gửi cho Nguyễn Thanh Tú là việc cáo buộc Việt Tân (hậu thân của Mặt Trận) nhúng tay trong vụ sát hại thân phụ Tú là không đúng vì thế giới văn minh không có chế độ lý lịch như cộng sản, chưa kể đến việc Tú không hề có chứng cớ gì cho những cáo buộc của mình. Chuyện quá khứ 30 năm (cơ quan FBI đã điều tra và đóng hồ sơ), không thể nào lại bắt những người ngày hôm nay gánh chịu. (Hoàng Ngọc An: không ai bắt. Hãy để Tú và một số người yêu cầu FBI tái điều tra. Nếu Việt Tân, hậu thân của Mặt Trận, không dính líu thì không việc gì phải rối lên như thế)

Điều kế tiếp là Nguyễn Thanh Tú không nên đưa ra những suy đoán để yêu cầu người khác làm theo ý mình, qua việc viết thư cho bà Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Janet Nguyễn, bà Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, bà Tổng Giám Đốc Á Châu Tự Do Libby Liu. ( Hoàng Ngọc An: Tú yêu cầu trả lời, không phải là Tú bắt)

Dùng suy đoán, nhận định để định hướng điều tra, tìm hiểu sự thật cho cá nhân mình thì được; nhưng không thể vì căm thù Mặt Trận/Việt Tân mà bắt buộc người khác, gồm cả các chính giới và cơ quan truyền thông, phải làm theo ý mình. (Hoàng Ngọc An: Tú, không hề bắt cơ quan truyền thông làm theo ý mình như Trọng vu cáo. Tú, công dân Hoa Kỳ, đóng thuế đầy đủ, có quyền hỏi về chức năng của RFA)

Nên nhớ, Hoa Kỳ là xứ tự do và pháp trị. Khi một cá nhân dù bị bắt về một điều gì đó mà tòa chưa luận án thì họ chưa có tội. Huống hồ chi Nguyễn Thanh Tú dựa vào những cáo buộc không có bằng chứng của A.C Thompsom để bắt buộc người khác không được quan hệ hay làm việc với tổ chức Mặt Trận/Việt Tân thì đây là một việc làm vừa mang tính hồ đồ, vừa thiếu văn minh và đi ngược với nguyên tắc căn bản của một xã hội tự do. (Hoàng Ngọc An: Trọng, vu cáo. Không có chỗ nào trong thư Tú nói rằng người khác không được quan hệ với VT. Tú, nói rằng, nếu Nguyễn Văn Khanh, giao du với VT trong phạm vi cá nhân thì OK. Nhưng khi Khanh, lợi dụng RFA để có một số hành động có lợi cho VT thì là Khanh vi phạm luật pháp)

Nếu Nguyễn Thanh Tú khôn ngoan thì nên dừng lại ngay tại lá thư đầu tiên mà Tú đã viết khi kêu gọi cộng đồng giúp đỡ gia đình Tú truy tìm thủ phạm đã sát hại thân phụ mình, sau khi phim Terror in Little Sài Gòn chiếu. (Hoàng Ngọc An: nếu VT khôn ngoan thì không cho Trọng viết thư này vì chỉ để lộ ra rằng VT đang run sợ trước sự việc Tú tố cáo Khanh RFA vi phạm luật pháp Hoa Kỳ)

Biết đâu với thời gian qua sự cộng tác của nhiều người, công lý sẽ đến với gia đình Nguyễn Thanh Tú. Trong cách làm của Tú hiện tại, người ta thấy rằng Nguyễn Thanh Tú đang là con cờ của hai loại người đã và đang có chủ tâm dùng Tú để tấn công một số người khác.

Người thứ nhất đang dùng Tú chính là Trương Minh Hòa, tự nhận là cựu sĩ quan quân lực VNCH đang sống tại Úc Châu. Đây là tên việt cộng nằm vùng, chuyên môn viết những bài vở đánh phá cộng đồng và những đoàn thể đấu tranh. Mặt Trận/Việt Tân chỉ là một trong nhiều tổ chức mà Việt gian Trương Minh Hòa đã tấn công dai dẳng trong nhiều năm qua, mà mục tiêu là giúp cho Cộng sản Việt Nam sớm “xuất hiện” công khai tại Hải ngoại với cờ đỏ treo ngoài phố thay cho Cờ Vàng. Đồng bào ở Úc rất rõ tay phá hoại này. (Hoàng Ngọc An: Trương Minh Hoà, với tôi là kẻ bịnh hoạn tâm sinh lý nên viết bài tục tĩu dơ dáy, luôn nói lái để ám chỉ bộ phận sinh đẻ của phụ nữ, viết hồ đồ chụp mũ người khác ý kiến Hoà. Nhưng nếu Trọng muốn chụp mũ Hoà là Vc thì Trọng phải có chứng cớ rõ ràng hơn)

Việt Gian Trương Minh Hòa không làm một mình mà cấu kết với 5 tên được gọi là ngũ quỷ: Lão Mốc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Phạm Văn Thành, Bằng Phong Đặng Văn Âu, Kiêm Ái Lê Văn Ấn, Hứa Vạn Thọ – dùng báo Tiếng Dân và Tin Paris để loan tải những nọc độc hầu làm tê liệt tinh thần chống cộng và đấu tranh của người Việt trong và ngoài nước. Nhìn lại tất cả những bài viết của bọn Ngũ Quỷ này chỉ thấy toàn là những xuyên tạc và diễn giải ấu trĩ theo kiểu ngậm máu phun người, không hề có một đóng góp xây dựng nào cho cộng đồng hay công cuộc đấu tranh. (Hoàng Ngọc An: hai người viết bài với ngôn ngữ đàng hoàng là Phạm Văn Thành và Bằng Phong ĐVA. Hai kẻ viết bài với ngôn ngữ dơ dáy là Trương Minh Hoà-Lão Móc)

Người thứ hai cũng đang dùng Tú chính là Nguyễn Đình Thắng, một kẻ sống nhờ “phân” Mỹ đang cư ngụ tại Hoa Thịnh Đốn, dưới cái “mác” của 30 năm về trước là Boat People. Đây là một tên ngụy quân tử mà trong chốn giang hồ gọi là “Nhạc Bất Quần –Nguyễn Đình Thắng”. Nguyễn Đình Thắng vốn có căm thù với Mặt Trận/Việt Tân và SBTN vì hai tổ chức này đã từng lột mặt nạ Thắng qua vụ vận động chữ ký để yêu cầu Tòa Bạch Ốc lên tiếng vấn đề nhân quyền Việt Nam năm 2013. Mặt nạ của một kẻ chuyên trị “treo đầu heo, bán thịt chó”, lợi dụng mọi người, mọi chuyện để xin “phân”; gian lận, keo kiệt và lừa lọc tiền bạc của nhiều người kể cả những nạn nhân khốn khổ trong vụ bão Katrina tại New Orleans (2005), và chuyên “đâm sau lưng chiến sĩ” để thu tóm quyền lực chính trị nhưng luôn phân bua “Tôi không làm chính trị”. ( Hoàng Ngọc An: vụ thỉnh nguyện thư năm 2012, trong đó SBTN và VT đã hành động gì, được viết chính xác với đầy đủ tang chứng tại link sau. Tôi, Hoàng Ngọc An , chịu trách nhiệm trước luật pháp Hoa Kỳ, về những gì tôi viết trong tài liệu này.Tôi thách VT-Trúc Hồ phản biện những gì trong tài liệu này : Hoàng Ngọc An – Tóm tắt tài liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư năm 2012)

Nguyễn Đình Thắng đã dùng Nguyễn Thanh Tú tô đậm cái gọi là “khủng bố” của Mặt Trận/Việt Tân để loại những người của Việt Tân trong các quan hệ ngoại vận ở Hoa Thịnh Đốn. Mục tiêu của Thắng chính là độc chiếm các quan hệ với Hoa Kỳ như một tay đầu nậu về “phân”. Chính vì mục tiêu này mà “Nhạc Bất Quần – Nguyễn Đình Thắng” rất căm thù Trịnh Hội bên VOICE, Hoàng Tứ Duy bên Việt Tân và Bác sĩ Nguyễn Thể Bình bên Cao Trào Nhân Bản, đang có những quan hệ tốt với chính giới và những tổ chức quốc tế. (Hoàng Ngọc An: tôi nhận xét rằng chính VT đã, đang và sẽ tìm cách ăn cướp credit của người khác. VT không có mối quan hệ với chính giới tốt như Nguyễn Đình Thắng nên tìm cách phá NDT)

Nỗi đau đáu tìm kẻ giết cha mình đã biến Nguyễn Thanh Tú trở thành nạn nhân của những kẻ gian ác, lợi dụng Tú để đạt tới những mưu đồ cá nhân bẩn thỉu, và tiếp tay làm lợi cho cộng sản bằng cách tấn công vào Mặt Trận/Việt Tân, và qua đó tấn công những tổ chức khác như Á Châu Tự Do, SBTN, VOICE, tất cả đều là những tiếng nói bênh vực cho sự thật và lẽ phải đang bị cộng sản VN tiêu diệt. (Hoàng Ngọc An: Mặt trận/Việt Tân là tổ chức yêu nước hay là tổ chức gạt đồng bào, hãy để người dân nhận định.)

Đây là xứ tự do và nhất là tôn trọng sự phát triển của các đoàn thể xã hội dân sự, tại sao Mặt Trận/Việt Tân không được liên lạc hay trả lời gì với những cuộc phỏng vấn của Á Châu Tự Do, của SBTN hay hợp tác với VOICE cũng như các tổ chức khác khi có mục tiêu chung? ( Hoàng Ngọc An: không ai cấm VT trả lời. Bằng cớ sau phim Terror, VT đã sử dụng những người /tổ chức sau đây để thanh minh thanh nga vụ 5 ký giả bị ám sát trước kia: báo Calitoday, báo Người Việt, tổ chức cộng đồng bắc CA). Riêng RFA, bị Tú tố cáo vì Nguyễn Văn Khanh có hai hành động: cắt hợp đồng với Lê Diễn Đức và không cho phát thanh buổi phỏng vấn Bằng Phong ĐVA. Lý do: 2 người trên phát biểu bất lợi cho VT)

Việc Nguyễn Thanh Tú viết thư kêu gọi mọi người cung cấp mối quan hệ giữa Mặt Trận/Việt Tân với Á Châu Tự Do, với ông Nguyễn Văn Khanh không chỉ nói lên sự ấu trĩ của một con người không biết sống trong xứ tự do mà còn cho thấy là Tú đang bị sai khiến bởi những kẻ phá hoại để làm những điều xằng bậy. (Hoàng Ngọc An: Tú, kêu gọi cung cấp tin tức để nộp cho chính phủ Hoa kỳ về sự lũng đoạn của VT đối với RFA là ấu trĩ? Nếu ấu trĩ, tại sao VT phải cuống lên như vậy?)

Mong Nguyễn Thanh Tú sẽ sớm thức tỉnh từ những việc làm không những không giúp gì được cho sự tìm ra thủ phạm giết cha mình, mà còn tự hủy hoại danh dự của chính mình qua những việc làm trái khoáy, những cáo buộc xằng bậy, những đòi hỏi phi lý … với hệ quả duy nhất là phục vụ cho mục tiêu phá hoại của bọn người vô lương tâm và vô liêm sỉ. Đó là Việt Cộng Trương Minh Hòa và “Nhạc Bất Quần Nguyễn Đình Thắng”. ( Hoàng Ngọc An: mong MT/VT thức tỉnh và hãy: 1-Hợp tác với FBI, tái điều tra vụ chết của các ký giả năm xưa, đặc biệt Đạm Phong-Lê Triết, để chứng tỏ MT/VT vô can trong cái chết của họ 2-Hợp tác với công quyền để sáng tỏ việc Nguyễn Văn Khanh, giám đốc RFA Việt ngữ có lợi dụng làn sóng RFA để phục vụ cho tổ chức chính trị VT, vi phạm luật pháp Hoa Kỳ hay không, để chứng tỏ VT không lũng đoạn RFA.)

Nguyễn Đình Trọng

This email has been sent from a virus-free computer protected by Avast.
www.avast.com
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

9 Responses to Hoàng Ngọc An nhận xét bài của nick Nguyễn Đình Trọng ‘ Nguyễn Thanh Tú đang trở thành con rối cho ai’

  1. Pingback: Links tài liệu về Terror in Little Son và hậu Terror |

  2. Pingback: Hoàng Ngọc An -Nhận xét bài “Bày trò phỏng vấn để tấn công và vu cáo” của Trần Văn Minh (VT-Nguyễn Đình Thắng) |

  3. Pingback: Hoàng Ngọc An – Tại sao phamcuong@earthlink.net liên tục gửi bài của fans VT đến tôi? |

  4. Pingback: Hoàng Ngọc An – Về lập luận của nick ảo Nam Sơn để bào chữa cho Nguyễn Văn Khanh (RFA) |

  5. Pingback: Gom 4 bài nhận xét 4 nicks ảo fans VT ( Nguyễn Đình Trọng, T rần Văn Minh, Lê văn Kiểm, Nam Sơn) |

  6. Pingback: Links đến các bài viết về phim Terror in Little Sài Gòn và các bài liên quan | KBC Hải Ngoại

  7. Pingback: Những bài viết của Hoàng Ngọc An về vụ phim Terror in Littl e Sài Gòn |

  8. Pingback: Tài Liệu về VT-Định và Nguyễn Thanh Tú- 2016 |

  9. Pingback: Các bài hậu Terror |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s