Phản bác vài điểm với bà NT Ngọc Hạnh trong youtube b à binh vực Trần Kiều Ngọc- Oct 24, 2017

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10215092842015839

LanChi Hoang is with Nguyễn QuỳnhTrâm and 29 others.

23 hrs ·

PHẢN BÁC CỦA HOÀNG LAN CHI VỚI VÀI ĐIỂM CỦA BÀ NGỌC HẠNH

Kính thưa bà Ngọc Hạnh

Xin tự giới thiệu: tôi là Hoàng Lan Chi, ký giả cho hai tờ: Thương Mại Miền Đông và Phụ Nữ Mới ở VA. Mục đích mail này: xin phép phản bác vài điểm của bà về buổi live stream của bà và Radio Tiếng Nói Quốc Dân đưa lên youtube vào Oct 6, 2017. Nội dung chính là bà nói về LS Trần Kiều Ngọc
https://www.youtube.com/watch?v=Eo9gDZyJ_t4

Trước khi phản bác, xin minh xác một số “true facts” với bà Hạnh như sau:

1) Chính Quỳnh Trâm và tôi nêu vấn đề TKN vào July 2017 và ô Hữu Nguyên chỉ viết vào cuối August. Đây là chứng cớ:

https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/tran-kieu-ngoc-c…/)
Quỳnh Trâm: https://www.facebook.com/nguyen.h.quynh.tram/posts/10214467983157314

Một số fans Vt-Định cố tình chụp cho thủ phạm là Hữu Nguyên dù chúng tôi đã viết nhiều lần là Quỳnh Trâm-Hoàng Lan Chi là những người chú ý việc này đầu tiên: là vì họ có ý đồ riêng.
2) Chính cá nhân tôi , xưng tên thật và hai tờ báo tôi cộng tác và hỏi ô Võ Đại Tôn lý do ông yểm trợ cho TKN, tổng cộng ba lần và ông Tôn vẫn phớt lờ.
3) LS TKN khởi xướng Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền và đi khắp nơi để quảng bá, tìm thành viên. Do đó, trả lời mọi thắc mắc: là nghĩa vụ.
4) Chính Quỳnh Trâm là người khám phá ra câu trả lời (chắc nịch, khẳng định) của LS TKN khi giải đáp về đường lối của Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền tại Montreal, June 2017. Quỳnh Trâm báo mọi người và không ai chú ý. QT lưu ý tôi xem ở phút 23 và tôi đã thu lại clip nhỏ 3 phút làm chứng cớ, sau đó tôi viết bài và mọi người mới biết.
5) Tại FB, mọi người bàn tán. Để trả lời, LS TKN khuyên bạn bè như sau vào “September 15 at 9:44am,

https://www.facebook.com/kieungoctr…/posts/10211840563584430

"Khi Đức Giêsu bị chế nhạo và chuẩn bị tử hình thập tự. Ngài im lặng. Đức Giêsu không thấy cần thiết phải trả lời kẻ chỉ trích. Ngài không bao giờ mất thời gian đối với kẻ đang thẳng thừng cố gài bẫy Ngài." Ngưng trích TKN. Tại FB, nhiều người đã chỉ trích TKN về việc này.

6) Đại Hội kết thúc khoảng Sep 9, 2017 nhưng mọi người vẫn bàn luận. LS TKN chính thức trả lời bằng “Hãy để tuổi trẻ lên tiếng” vào Sep 23,2017. Trong đó, tái khẳng định Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền không chống cộng. ( Link: Nhận xét bài “Tuổi Trẻ Lên Tiếng” của Trần Kiều Ngọc- Sep 24, 2017)

7) Vì những lý do đó,cá nhân tôi viết bài “Vì sao chúng tôi không cho con em tham gia Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền” (https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10214858256831356) và trong một bài sau đó, chúng tôi ghi rõ: Những ai đồng ý với đường lối (không chống cộng, chỉ chống ác) của Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền do TKN khởi xướng thì cứ đi theo. Còn chúng tôi không đồng ý vì quan điểm của chúng tôi là chống cộng (tức chống cộng sản Việt Nam) vì chế độ cs là phi dân chủ, độc tài nên sản sinh ra cái Ác nhất, Hèn nhất và Độc nhất. Các con cháu thế hệ 8X của chúng tôi cũng hiểu rõ cộng sản là gì, hiểu rõ lòng yêu nước (Hoa Kỳ và cả VN), từng theo cha mẹ tham gia các hoạt động chống cộng như (đi biểu tình, đóng góp hỗ trợ các nhà tranh đấu trong nước) nên các con cháu chúng tôi không cần gia nhập vì mục đích của Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền chỉ là vầy : “Phong Trào được thành lập với mục tiêu là dấy lên lòng yêu nước trong những người trẻ, sự ý thức về nhân quyền trên khắp thế giới và đặc biệt tại VN, để từ đó các bạn trẻ sẽ tìm được hướng đi và phương thức hành động phù hợp với nguyện vọng của mình. Để thực hiện hoài bão này, Phong Trào đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình khắp nơi trên thế giới” (trích từ facebook của TKN)

Như vậy, thưa bà Ngọc Hạnh: cá nhân chúng tôi rạch ròi: khi có một phong trào hay tổ chức mới xuất hiện thì chúng tôi sẽ tìm hiểu, nêu thắc mắc với họ, rồi quyết định tham gia hay không.

8) Trong youtube bà có nêu vấn đề Nhóm hậu duệ CA nên đối thoại (live stream) với TKN. Thưa bà, hậu duệ VNCH ở Seattle, ThaiViLan đã mời LS TKN nhưng không được trả lời. Rất mong bà giúp đỡ để LS TKN nhận lời live stream với ThaiviLan để giải đáp mọi thắc mắc. Trân trọng cảm ơn bà.

Bà có thể xem một sô bài của Quỳnh Trâm và tôi ở links sau:

Các bài của Hoàng Lan Chi viết về Trần Kiều Ngọc-Oct 12, 2017 (https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/cac-bai-cua-hoan…/)

Các bài của Quỳnh Trâm về Trần Kiều Ngọc-Oct 12,2017 (https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/cac-bai-cua-quyn…/)

PHẢN BÁC VÀI ĐIỂM CỦA BÀ NGỌC HẠNH

1-Về việc nick XYZ gạch tréo và ghi việt gian lên hình TKN choàng khăn vàng: đúng, bà Ngọc Hạnh cho đó là cs.
Chúng tôi trân trọng hành động hành động của bà là binh vực LS TKN. Cá nhân chúng tôi cũng không đồng ý việc XYZ đã gạch tréo hình TKN khoác cờ vàng và ghi chữ “Việt gian”.
Xin phép hỏi: XYX là nick ảo hay người thật nào đó, thưa bà Ngọc Hạnh? Vì sao bà không chụp hình cái đó lưu lại như là một chứng cớ?

Những người Thật viết bài đàng hoàng về vụ “không chống cộng” gồm:
(Bs Trần VănTích, Bs Trần Mộng Lâm, Bà TN Hoàng Hoa, Ngô Minh Hằng, Hoàng Lan Chi, Đỗ Văn Phúc, Nguyễn Quỳnh Trâm, Đặng Chí Hùng, Trần Quốc Bảo, Lê Duy San, Hương Trần, ) ( Hai người có vài điểm hồ đồ trong bài viết : Hữu Nguyên, Bằng Phong ĐVA).
Facebokes thì có: (Nguyen Ngo, Liem Huu Bui ,Duc H. Vu ,Tran T. Sinh,Ngan Giang,Lieu Mach , Jeanne Tran Le, JMinh Nguyen, Nhung Nguyễn, Trần Hiển, Ton-Nu Thu-Dung,Tr Tai Pham,Xuan Nhu Tran, Ming Mia Nguyen , An Tran, Tuan Nguyen, Hai Van Vu, Angie Luong, Thanh Nguyen ,Linda Letran Duyen ,Khai Tu , Trang Dinh, Trần Thức , Thang Bui, Uyen HA, Jacqueline Dang , Hong Nguyen, Văn Nguyễn, Pham Trung Du, Kim Tuyen Nguyen, Bao Quoc Tran, Dinh Nguyen, Beatrice Nguyen, Dang Ha Văn Minh Hồ, Michael Nguyen, Tuan Tran, Ly Bon, Ly Nguyen, Thuy Nga Tran , Phong Nguyen , Rachel Nguyen,

Cá nhân tôi cho rằng nick XYZ làm chuyện đó , đúng như bà NH nhận xét: nhiều phần trăm là cs. Tôi lại thêm vầy: cũng có thể đó là của VT-Định. Họ làm vậy để bôi nhọ người quốc gia. Tôi nghĩ bà NH thừa thông minh để biết những trò này.

2-Bà viết: Chống cộng là quyền của mỗi người. Không ai áp đặt ai.
Hoàng Lan Chi viết: Thưa đúng. Trong vụ TKN: vì cô TKN lập Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền và đi khắp nơi để mời gọi thành viên nên chúng tôi cần hiểu rõ trước khi yểm trợ hay cho con cháu tham gia hay. Một vài vị sau khi đọc được lá thư khẳng định lần nữa về lập trường không chống cộng của TKN vào Sep 23, 2017, thì họ viết bài phân tích tại sao phải chống cộng nếu như muốn tranh đấu cho Nhân Quyền. Xin nhắc lại: Cái tên của phong trào là “Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền” chứ không phải cái tên là “Phong trào giới trẻ thế giới chống cái Ác”.

3-Bà viết: Cái Ác sinh ra cs. Tận diệt cái ác mới là đem hạnh phúc cho dân chúng.


Copy từ một bài viết của tôi:
• Nhân loại đã, đang và sẽ chống Ác.
• Ác là một tính cách. Con người có tính ác tùy điều kiện, tùy hoàn cảnh
• Tôn giáo, đạo đức đã, đang và sẽ dạy về cái ác và làm thế nào triệt tiêu tính Ác trong con người mình.
• Chống cộng là chống CÓ đối tượng. Đó là đảng CỘNG SẢN VIỆT NAM. Đảng này là nguồn gốc của Độc Tài, Không dân chủ. Kết quả của Độc Tài, Phi dân chủ sẽ là cái Ác nhất, Hèn nhất, Độc nhất.

Kết Luận: coi như quan điểm về cái Ác, chống cộng sản VN của chúng tôi KHÔNG GIỐNG BÀ, PHẢI KHÔNG Ạ?

4-Bà viết: Khi đảng cs không còn tên, nhưng vẫn ác thì không chống hả.
Hoàng Lan Chi viết: thưa bà, chúng tôi chống cộng có nghĩa chống đảng cộng sản VN hiện nay. Nếu trong tương lai, đảng CỘNG SẢN VIỆT NAM đổi tên và không đổi đường lối thì lúc đó chúng tôi vẫn chống đảng cs với cái tên mới của nó.

5-Bà viết: “Pháp cộng” , “Mỹ cộng” là gian sao? Có ai chống họ không?-Không, vì họ không có cái ác.
Hoàng Lan Chi viết: Chúng tôi chống cộng là cộng sản VN và chỉ đủ sức như thế vì đó là quê hương nguồn cội. Quơ quào Tàu Cộng, Pháp cộng vào đây: không đúng. Việt gian: ám chỉ những kẻ làm lợi, làm tay sai cho vc

-Bà viết: Tự do ngôn luận. Cô TKN toàn quyền phát biểu và không lỡ lời, chỉ nói một lập trường của tuổi trẻ.
Hoàng Lan Chi viết: Bà rất đúng. LS TKN không hề lỡ lời và đã tái khẳng định lần nữa ở bài “Hãy để tuổi trẻ lên tiếng” vào Sep 23,2017. Chúng tôi đúng là chúng tôi không chặn đường đi của LS TKN. Chúng tôi cũng không hề bắt LS TKN phải chống cộng như chúng tôi. Nhưng chúng tôi thắc mắc: nếu không chống cộng thì tại sao khoác cờ vàng, tại sao mời các diễn giả chống cộng đến nói chuyện mà không mời các linh mục, thượng tọa đến nói về chống Ác? Tại sao phong trào là giới trẻ về nhân quyền mà nói đến nhân quyền là nói đến chế độ cs đang phi nhân quyền.Do đó muốn có nhân quyền: phải chống cái thằng đang giữ cái nhân quyền là thằng vc. Vậy không chống cộng mà lại đòi nhân quyền là sao? Các thắc mắc đó rất chính đáng và LS TKN đã hoàn toàn im lặng, không giải đáp. Thưa bà Hạnh, đó có phải là tư cách của một người trẻ, một người đang đòi lãnh đạo giới trẻ hay không ạ?

7-Bà viết: Quý vị dùng bút lực của người lớn để đánh gục một người trẻ.Giết TKN là giết một tâm hồn vô tội, trong sáng, nhẫn nhục ( Phút thứ 42)
Hoàng Lan Chi viết: thưa bà Hạnh, chúng tôi xin phép hỏi bà ám chỉ bài viết của những người nào ạ? Người trẻ lập phong trào và chúng tôi có quyền thắc mắc về đường lối, về chủ trương, về mục đích, về tư cách của người khởi xướng, đúng không thưa bà Hạnh? Nếu phán xét rằng chúng tôi nêu thắc mắc là chúng tôi đánh gục người ấy thì có lẽ không logic tí nào ạ.
Sau nữa, xin phép hỏi bà, một người như thế này thì có phải là một tâm hồn trong sáng, vô tội không:

• Nói láo là xem Tự Lực Văn Đoàn năm 8-9 tuổi khi mới đến Úc, đọc những cuốn sách mà chúng tôi đã truy tìm và không hề có ở Thư Viện Nam Úc vào thời gian TKN đến đó (1990-2000) ; bịa đặt là bị một chú VNCH văng tục rồi tát khi TKN còn bé vì đã hát bài ca tụng Hồ tặc ở Úc vì không biết; bịa đặt là thế hệ sinh khoảng 1980 về sau thì không có khái niệm về cộng sản nên phải nói cho họ hiểu (!)
• Ngoài ra, TKN từng về VN hàng hè thuở sinh viên, cùng chồng con về làm từ thiện ở VN thì chúng ta nên tin bao nhiêu % ạ, thưa bà Hạnh?
• Sau nữa, tự xưng hậu duệ VNCH, sinh khoảng 1981 mà không biết hiệp định Paris thì nghĩa là sao?

Cuối cùng, LS TKN nói phong trào của cô không dính líu tổ chức chính trị nào nhưng Ban Tổ Chức, cố vấn cho TKN là Nguyễn văn Hoàng, Tuấn Lê. Diễn giả cho ĐH “Con Đường Nhân Bản” có Trịnh Hội, Nam Lộc. TKN từng tham gia Hội Chuyên Gia, ĐH Thanh Niên TG của Mạng Lưới TTLĐ thuở sinh viên

Kính thưa bà Ngọc Hạnh,

Bà yêu tuổi trẻ dấn thân thế nào,chúng tôi cũng yêu thế ấy nhưng chúng tôi không mù quáng mà cố gắng tìm hiểu để giúp người trẻ- con cháu chúng tôi không bị lầm như chúng ta ngày trước.

Kính chúc bà sức khỏe

Hoàng Lan Chi
10/2017

Nguyễn QuỳnhTrâm Drama queen!!!

Trần Thức Cạn lời

Selena Le Cam on co . Bai Viet da giúp chau hieu them nhiều điều

LanChi Hoang Xin các bạn để comment với lờ lẽ lịch sự, nhã nhặn ạ. Bà Ngọc Hạnh là phụ nữ lớn tuổi. Mà cho dù không phải vậy, các bạn biêt tại nhà Hoàng Lan Chi rất kị ngôn ngữ dung tục, mạ lị không bằng cớ.

Gerard Nam Bà Ngọc Hạnh lên tiếng bênh vực TKN, nhưng đồng thời đó bà Hạnh cũng mượn chuyện TKN để kể lể chuyện mình đã từng hiến gan cho hai đứa trẻ. Làm thiện nguyện là phát từ tâm và hãy để mọi người đánh giá về mình, ko cần phải tự nói ra vì sợ người ta ko biết, hơn nữa mượn chuyện người khác để tôn vinh mình. Có cần thiết phải như vậy ko?

Hai Van Vu Con người bình thường, triệu người như một, khi họ ở chỗ riêng tư họ nói gì, làm gì thì đó là chuyện của họ, nhưng một khi họ ra trước công chúng, trước bàn dân thiên hạ , công tâm mà nói họ không vì ‘ miếng ‘ thì cũng vì ‘ tiếng’, chỉ có những kẻ không vì ‘ tiếng’ và ‘ miếng ‘ thì họ lại có suy nghĩ khác để theo đuổi, lý tưởng hay một cái gì đó ít người giá trị nó, thí dụ như ‘ chính nghĩa quốc gia’ , thí dụ như ‘ dân tộc’ vì ngày nay nhiều người, nhiều tổ chức đã xử dụng những cụm chữ ấy để làm chiêu bài cho mục tiêu ‘ tiếng’ và ‘miếng’ để phục vụ cho cá nhân, chính vì thế hiện nay đã có người bị sa bẫy để từ đó sáng mắt ra , tự tách rời những nhóm chữ mang tính trừu tượng bị bọn xảo ngôn xử dụng.
Quay trở lại chuyện bà NH lên tiếng bênh vực cho bà trẻ TKN , qua những gì chúng ta ghi nhận được từ hai bà ( không phải hai bà Trưng đâu nhá) rành rành trên từng lời nói, trên từng dòng chữ họ đưa ra, chả có gì là lạ cả, chuyện ‘ tiếng’ và ‘ miếng’ chả gì thì cũng quá rõ , nhất là bà NH phải tự vỗ ngực khoe tiếng để tăng trọng lượng cho lời nói mang tính bảo vệ ‘ nhóm chữ trừu tượng’.
Nói cách khác và giản dị hơn, chả gì thì cũng dễ hiểu như chuyện người bán hàng khi bày hàng của người khác bán dùm , mình cũng phải nói giá trị món hàng của mình, sau đó mới nói về món hàng của bạn hàng khác , dù gì thì cũng phải có tí lãi , không lãi về ‘ miếng’ thì cũng hưởng tí lãi về ‘ tiếng’ Chứ thời buổi này ai làm công không để còn bị thiên hạ xỉa xói, mắng nhiếc !!! KHỔ

Angie Luong 5-“ Pháp cộng” “ Mỹ cong” Ở bên Pháp thì không biết chứ ở bên Mỹ này American communist Đâu có mà chống? Đâu có party nào tự xưng là đảng Cộng sản đâu ? Ở xứ Mỹ này người ta đặt cộng sản ra ngoài vòng pháp luật, Đảng nào cũng được hết ngoại trừ đảng Cộng sản, Tea party , Green party, Peace party etc… nếu những người nào thích tư tưởng cộng sản thì cũng chỉ Âm thầm thôi chứ cũng không dám công khai trước công chúng. Ai mà dám công khai trước công chúng thì coi như hết làm ăn, Đâu có đảng Cộng sản nào được lên nắm quyền đâu? Nội có tư tưởng than cộng tức là socialist Thôi mà thiên hạ chửi quá trời, thì có đâu mà chống? Ngay cả cái đám dân chủ mỗi khi muốn chửi ai là đồ tàn bạo thì tụi nó cũng nói rằng thứ đó là thứ cộng sản, vậy bà hãy chứng minh Cộng sản Mỹ là ở tổ chức nào và hoạt dong như thế nào còn nếu không có chứng minh đừng có nói vớ va vớ vẩn. Nếu mà nói những người ngây thơ có tư tưởng thân cong ở bên Mỹ này thì có thể, Nhưng Cũng còn xa lắm họ mới thành cộng sản mà những người này thường thường bị dập tắt ngay từ lúc đầu.

Lieu Mach Cộng sản hay lợi dụng giới trẻ làm việc cho chúng từ xưa tới nay ai mà không biết điều này ..

Angie Luong Chị nói đúng nhưng người bị lợi dụng thì lại không biết bởi vậy mới có chuyện

Duc H. Vu GÓP Ý 11 ĐIỂM VỚI BÀ “ANH THƯ” NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH V/v “Chống cái Ác, Không chống Cộng”

Duc H. Vu
**** Ghi chú : Nguồn trích từ tường FB của chị LanChi Hoang
https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10215092842015839
(trích)
Tóm tắt các ý chính của bà Ngọc Hạnh:
1) Chống cộng là quyền của mỗi người. Không ai áp đặt ai.
2) Cái Ác sinh ra cs. Tận diệt cái ác mới là đem hạnh phúc cho dân chúng.
3) Khi đảng cs không còn tên, nhưng vẫn ác thì không chống hả.
4) “Pháp cộng” , “Mỹ cộng” là gian sao? Có ai chống họ không?-Không vì họ không có cái ác!
5) Quý vị thử đi chống “Pháp cộng” hay “Mỹ cộng” xem người ta nói gì về quý vị?
6) Khi chỉ trích là góp ý để xây dựng, đưa phương cách tốt đẹp hơn hay tiêu diệt? Nếu chỉ xây dựng thì có nên dùng “việt gian” cho TKN không?
7) Người làm hình ( gạch tréo hình TKN và ghi là Viêt gian) trên và thách đố TKN đi thưa thì là cs vì chỉ cs chế dầu vào lửa, muốn TKN dùng bằng luật để đi thưa, để đẩy cho người quốc gia vào cuộc chiến tương tàn, CS làm ngư ông đắc lợi.
8) Chung quanh quý vị có những người không chống cộng không? Có và họ không phải là việt gian.
9) Quý vị dùng bút lực của người lớn để đánh gục một người trẻ.Giết TKN là giết một tâm hồn vô tội, trong sáng, nhẫn nhục ( Phút thứ 42)
10) Tự do ngôn luận. Cô TKN toàn quyền phát biểu và không lỡ lời, chỉ nói một lập trường của tuổi trẻ.
11) Tổ chức hậu duệ VNCH viết bài thì bà NH mong muốn họ hãy đối thoại ( debate công khai) với TKN. ( Thai Vi Lan oi!!!)
(ngưng trích)
Tôi xin được góp ý 11 điểm của bà “Anh thư” Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (NTNH) như sau :
Ghi chú :
– Vì thấy bà TKN hay xưng tiếng “Con” trong các buổi nói chuyện nên tôi gọi “Con” bà TKN là không ngoài ý đó !
– Hai từ “Anh thư” được ban tặng cho bà NTNH kể từ khi bà hăm dọa tự thiêu ở San Francisco dạo trước do một số người cuồng ái mộ bà

1. Nói tới 2 chữ “Áp đặt. Thiết nghĩ, ở trên một đất nước văn minh tân tiến như Hòa kỳ hay Úc châu là điều hoang tưởng, không dễ gì để áp đặt được ai làm theo ý của mình, ngoại trừ dùng tiền bạc mua chuộc hay hăm dọa đến mạng sống của người khác. Bà NTNH không cần phải nhắc nhở mọi người điều đó !
2. “Cái Ác sinh ra cs”. Nói về cái ác thì từ thời khai sinh lập địa, có con người trên mặt đất này thì cái ÁC đã tiềm ẩn có sẵn rồi NHƯNG trong bối cảnh đất nước VN như hiện nay với bao nhiêu tội ác, tai ương đã đang đổ ập lên đầu lên cổ 90 triêu người dân Việt (hơn 42 năm qua ở miền Nam và hơn 70 năm hơn ở miền Bắc) thì do đâu mà ra, có từ đâu đến thưa bà “Anh Thư” NTNH ? Xin bà trả lời dùm tôi, cá nhân tôi và hầu hết mọi người đều biết đích thực gốc rễ từ đâu đến và từ đâu có. Bà “Anh thư” NTNH nên nhớ rằng khi “Con” bà TKN đi đó đi đây, đứng ra hô hào “Con đường nhân bản” là nhắm tới đối tượng tuổi trẻ ở VN chứ không phải ở Mỹ, Canada, Anh, Pháp đâu nghe thưa bà NTNH ! Và như bà biết đó, hiện nay bọn Cộng sản đang ra sức để triệt hạ, trù dập các tiếng nói đối kháng với chúng dù trong trạng thái ôn hòa, vậy khi bà ủng hộ “Con” bà TKN “Không chống Cộng” chỉ chống cái ÁC như vậy có phải là thỏa hiệp, bắt tay với Cộng sản không ? “Chống cái Ác, không chống Cộng” chẳng khác nào chống những hành vi bạo ngược tội ác cướp của giết người (cái quả) mà không chống đứa cầm cây súng, con dao đã gây ra tội ác (cái gốc rể) ?
3. Như bà thừa biết cái ÁC ngày hôm nay do tập đoàn Việt gian csVN gây ra thì ít nhất ra trong thời điểm này mọi nổ lực tranh đấu là nhằm triệt tiêu cái đảng csVN, sau đó nếu còn những cái ác khác thì có khác gì những cái ÁC ở Mỹ hay các nước khác đâu ! Sao bà khéo lo con bò trắng rặng vậy bà NTNH ?
4. Bà NTNH căn cứ ở đâu để nói rằng đảng Cộng sản ở Mỹ, ở Pháp là không ÁC ? Thưa bà, chúng sẽ ác nếu chúng được nhiều người tin theo và có cơ hội thâu tóm quyền lực, rất tiếc là trình độ dân trí ở các nước tân tiến đó cao nên họ không dại gì trao duyên cho tướng cướp.
5. Tôi đã trả lời ở câu số 4.
6. Khi cộng đồng qua các trang mạng Internet, diễn đàn Facebook .v.v…. có những bài góp ý hay chỉ trích thì đó tùy vào sự nhận thức, sự cảm nhận của đối tượng mà không ai ngoài chính là “Con” bà TKN và nhóm Con đường nhân bản” và luôn cả bà nữa đó bà NTNH, cho là ý kiến xây dựng thì là xây dựng, còn cho là đả kích triệt tiêu thì cũng là sự nhận thức chủ quan của chính mình nhưng ít nhất ra qua đó “Con” bà TKN & nhóm CĐNB cũng biết được ý kiến khác chiều với mình như thế nào.
7. Hai từ “Việt gian” được định nghĩ trên Google là những kẻ phản quốc là để ám chỉ những thành phần đâm sau lưng chiến sĩ Quốc gia, làm chó săn để tố cáo bắt giam những người yêu nước đứng lên chống thực dân Pháp, Nhật ngày xưa. Vậy cho tôi hỏi nếu ngày hôm nay những kẻ làm điều gian xảo, lừa bịp, là những kẻ đầu trộm đuôi cướp mà là người Việt thì gọi là Việt gì hả thưa bà “Anh thư” NTNH ?
8. Đã trả lời ở câu # 7.
9. “đánh gục một người trẻ.Giết TKN là giết một tâm hồn vô tội, trong sáng, nhẫn nhục” Có thật vậy chăng ? Gớm ! Không biết bà NTNH học ngón nghề thổi ống đu đủ từ hồi nào ?
10. “Con” bà TKN có quyền tự do ngôn luận thì người khác cũng vậy thưa bà NTNH ! Ai có khả năng bịt được miệng TKN ? Có câu nói “Tôi sẽ tranh đâu cho quyền tự do ngôn luận của bạn mặc dù bạn không đồng quan điểm với tôi”
11. Về lời mời (thách thức) TKN làm Livestream chung với TVL để tranh luận (debate) thì mọi người đã rõ rồi ! Ai là kẻ miệng hùm gan sứa, xin miễn bàn ! Câu : “vàng thật không sợ lửa” là có ý hết đó thưa bà NTNH !

Duc H. Vu 10/24/2017

This entry was posted in Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.