Tin- FBI công bố TL về 911; 19 Thống Đốc phản đối Bid en; Quebec phản đối vụ vaccine passport;Bliken nói chỉ còn “số n hỏ” kẹt ở Afghanistan; Biden la ó, bộ ô ta khùng à; Facebook chặn tin đúng: thật khốn nạn- Sep 12, 2021

MỘT SỐ TIN TỪ FACEBOOK HOÀNG LAN CHI

ĐỌC XONG STT CHIA SẺ NÀY VỀ CHÍCH NGỪA CÚM TẬP, QUÝ BẠN NGHĨ GÌ

HOÀNG LAN CHI VIẾT: Tôi copy từ nơi khác. Tác giả, có lẽ là người ủng hộ Dân Chủ nên lên án vợ chồng này không chích, chết bỏ lại con. Hai người khác hco ý kiến. Cá nhân tôi thấy 2 người này đúng vì:

– Cơ địa không ai giống ai

-Tự người ta biết người ta không thể chích vì hay bị phản ứng.

-Kết quả của vaccine: vẫn chưa được công nhận là hoàn hảo

-CDC vừa tuyên bố: vaccine giảm dần nên phải chích liều "nhắc lại ( "Người ngu nhất thế giới" cũng phải hiểu big pharma sẽ hốt tỷ tỷ và sẽ chia lại cho tụi CDC hay có thể cho cả Hunter Biden xyz tiền ( tôi đang đoán, KHÔNG khẳng định nhé).

-Không ai muốn chết cả trừ người già nhiều bịnh nan y. Do đó hãy để họ tự quyết định chích ngừa cùm Tập hay không

-Ai tin tưởng là vaccine cúm Tập là tốt, đã chích ngừa, thì CỨ YÊN TÂM hưởng thụ cái sung sướng được đeo mask, được chích của mình và KHÔNG NÊN LẾN ÁN NGƯỜI KHÁC

-Cá nhận tôi đã chích. Lý do, tôi cần bay quốc tế. Thế thôi. Cúm Tàu cũng như cúm kia. Hàng năm, tôi vẫn chích ngừa cúm kia.

Gian Bong Hoa Tim · 3h ·

Tối nay đọc cái News này thật tôi nghiệp nhưng cũng thấy tức sao sao. Chồng là giáo viên, vợ là y tá đo*~ đe~. 2 vợ chồng có 4 đứa con, đứa lớn nhất mới 7 tuổi. Vợ đang có bầu 7 tháng đứa con thứ 5.

2 vc không chịu chích ngừa, giờ bệnh chết hết bỏ lại 5 đứa con (bác sĩ cứu được đứa thai nhi). Tin chi tiết ở đây:

ABC7.COM

IE father dies of COVID just weeks after wife, leaving 5 children behind

Be CaoCao Em nói thiệt người ta mất rồi còn đem lên trách móc vậy chị? Chị đâu biết người ta có vấn đề gì với cơ thể nên người ta k nhận vaccine được? Em lúc chích mũi thứ hai xong em bé bị stress mém đẻ sớm rồi. Nên em thấy không nên trách móc ai cả chị à. Qua chuyện của em, em còn mong nhiều chị bầu chờ đẻ xong hẵng chích vì không biết cơ thể sẽ phản ứng tới mức nào.

Gian Bong Hoa Tim Cả hai vợ chồng luôn đâu phải chỉ mỗi cô vợ. Mà có ai trách móc gì đâu chỉ là chia xẻ thông tin thôi mà. Nếu nó không mang lại cảm xúc gì cho riêng mình thì mình cũng đâu man chia xẻ. Có thể có những người có nhiều con nhỏ thấy được điều này sẽ cân nhắc nhiều hơn trong quyết định không chích ngừa của họ.

Be CaoCao chị ơi chị không chỉ chia sẻ mà chị còn nói sao k chích rồi chết bỏ con lại. Không ai muốn bỏ con mình lại hết chị. Và có thể chị may mắn không gặp bất cứ phản ứng gì, nhưng khi em đi chích thấy có những người phản ứng rất mạnh co giật sùi bọt mép xỉu tại chỗ luôn. Người thân em chích xong cũng vô nằm viện vì bị phản ứng mũi thứ hai. Cơ thể của họ thì họ có thể lựa chọn chích lúc này hoặc khi nào họ thấy dễ chịu phù hợp. Cũng giống như câu chuyện phá thai, người ta dùng được câu “my body my choice” để avocate cho cá nhân, thì sao chuyện chích vaccine lại phản đối khi người ta dùng câu này? Mỗi người là một câu chuyện, họ có quyền tự cân nhắc. Vaccine không phải thuốc thánh chích vô là bảo đảm không dính covid hay không chết đâu chị. Mấy công ty này họ cũng k thống kê chuyện tác dụng phụ của thuốc, chích thì cứ chích chứ có gì họ đâu có chịu trách nhiệm? Nếu lúc đó em đẻ sớm thật có ai chịu trách nhiệm cho con em? Vô viện nằm không biết chuyện gì xảy ra cho con chỉ vì tin tưởng đi chích ngừa thật sự không hề vui vẻ gì đâu chị. Chị có thể nói do cơ thể em có vấn đề này nọ, nhưng em nói thật sáng sớm em đi chích xong mũi thứ hai rồi ngồi lại chờ không có gì xảy ra hết. Tới trưa thấy người mệt và đến chiều là bắt đầu contraction rồi. Lúc đó em chỉ có suy nghĩ là hối hận vì đã lựa chọn tin tưởng mà đi chích rồi nằm nhìn nhịp tim con 190 mà thắt ruột. Với trường hợp của em, chị nghĩ em đã sống có trách nhiệm hay không có cân nhắc cho con mình? Hay cũng chỉ nói ồ do em xui nên em chịu đi?

Gian Bong Hoa Tim chia xẻ thông tin này là ý nguyện của họ nha bạn. Coi cái news clip đi rồi sẽ thấy người nhà của họ khóc như mưa như gió bảo rằng trước khi chết họ nhắn nhu~ chúng ta đi chích ngừa đó bạn.

Tina Pham Người chồng là thầy giáo dạy toán middle school cùng district của mình. Vợ mang bầu nên không chích ngừa. Mình có người librarian của trường mình. Năm ngoái she có bầu nhưng không chích ngừa thì đẻ full term còn trong khi 3 người trong nhóm bầu chích ngừa thì bị sinh sớm preemie. Có cái là 2cv này đi vacation nên bị dính covid.

Gian Bong Hoa Tim phải chi anh chồng có chích ngừa thì giờ bây con đâu có mo côi nheo nhóc… Gia đình bạn mình bị bệnh từ già tới trẻ đều qua hết đâu có sao.

Tina Pham cũng chưa chắc vì nhiều người có 2 mũi vaccines đầy đủ vẫn chết. Tùy cơ thể của mỗi người thôi.

Gian Bong Hoa Tim chắc cũng hiếm lắm T. Mình cũng hong’ dư~ lắm mới chích . Những người có chích và bị bệnh và qua khỏi không cần vào bệnh viện thì rất nhiều xung quanh mình

CENSOR CỦA FACEBOOK QUÁ TỆ HAY ADMIN VIỆT CỦA FACEBOOK QUÁ NGỐC

Hôm trước tôi nhận qua mail thấy hay và chia sẻ một tin, nội dung là khi chớm thấy khó chịu hay nghi ngờ bị cúm Tập thì xông tỏi. Thế mà censor của Facebook nói tôi vi phạm vì phổ biến tin không đúng!! Rồi nó cấm tôi 24 giờ. Tôi trả lời " không đồng ý với quyết định của Facebook". Nhưng ai cũng biết: Facebook chỉ tự động trả lời, sẽ xem xét, sẽ coi lại trong tương lai bla bla!

Anh bạn tôi chửi " bọn admin Việt này ngu quá. Chúng không có học hay sao mà không hiểu là nếu chớm bị thì Bác Sĩ vẫn khuyên ở nhà, xông, nghỉ ngơi, uống Panadol. Không nên cái gì cũng vào BV sẽ bị lây nhiều hơn và tạo ra tình trạng "quá tải" không cần thiết. Sau đó nên test. Biết là bị thì tự chữa ở nhà trừ phi nặng, khó thở thì phải vào BV. "Người ngu nhất thế giới" cũng biết điều đó. "Người ngu nhất thế giới" cũng biết trong tỏi có kháng sinh. Việc làm đó chỉ tốt, không hại gì cả"

Tôi thì nghĩ rằng, các cháu admin của Facebook Việt ngữ có lẽ cũng là người có bằng đại học, cũng có đọc tin nhiều, các cháu ấy không ngốc nghếch thế đâu. Chẳng qua tại cái censor của Facebook mà thôi.

Các người quen của tôi có người bị khá nặng, cả tuần và cũng tự chữa ở nhà. Có người bị nhẹ khoảng 3 ngày và bị mất khứu giác vài tháng sau đó. Họ có cho biết, họ nghỉ ngơi, thiền, ăn uông đủ, tập khí công, tập hít thở, uống Panadol khi đau khức, mệt mỏi và xông mặt ngày 3 lần, súc họng với nước muối thường xuyên. Chuyện này ai cũng biết mà. Còn nếu thấy khó thở thì phải vào BV ngay chớ. Đâu có ai ngu mà ở nhà.

Tổng Thống 45 Trump dự kiến sẽ đưa ra một video phát biểu trước hơn 35.000 người tham dự buổi hòa nhạc và cuộc biểu tình "Let Us Worship" của nhạc sĩ Cơ đốc giáo và nhà hoạt động Sean Feucht tại National Mall ở Washington, D.C., vào cuối tuần này.

BIDEN CÓ PHÁT KHÙNG KHÔNG VẬY, THƯA QUÝ ÔNG BÀ ỦNG HỘ DÂN CHỦ THỔ TẢ KHI ÔNG TA KÉO MASK XUỐNG VÀ LA LỚN TRONG LỄ TƯỞNG NIỆM 911

TIN VÀO NGOẠI TRƯỞNG BLIKEN THÌ KHÁC GÌ TIN VÀO VC

VOA: Hôm 7/9, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken cho biết Hoa Kỳ đang làm việc để đảm bảo các chuyến bay thuê có thể rời Afghanistan an toàn, theo Reuters. Phát biểu tại Qatar trong một cuộc họp báo cùng với Ngoại trưởng Qatar Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin, Ngoại trưởng Blinken cho biết các quan chức Taliban đã nói với phía Mỹ rằng họ sẽ để những người có giấy tờ thông hành tự do rời khỏi Afghanistan.

Hoàng Lan Chi viết: tin vào Blinken không khác gì tin vào vc.

TUÂN LỆNH TT BIDEN, FBI CÔNG BỐ TÀI LIỆU ĐIỀU TRA VỤ KHỦNG BỐ 11/9

Tài liệu dày 16 trang đã bị che một phần do FBI công bố có ghi thông tin liên lạc giữa những kẻ không tặc vụ 11/9 với những người Ả Rập Saudi khác. Tuy nhiên, tài liệu này Không Nêu Ra Bằng Chứng cho thấy chính phủ Ả Rập Saudi có dính líu đến các vụ tấn công vào nước Mỹ 20 năm trước khiến gần 3.000 người thiệt mạng. Các nhà chức trách Ả Rập Saudi từ lâu đã tuyên bố rằng họ không có vai trò gì trong các vụ tấn công ngày 11/9. Reuters cho biết họ đã liên lạc với Đại sứ quán Ả Rập Saudi tại Washington D.C để yêu cầu bình luận về tài liệu FBI mới công bố, nhưng chưa nhận được phản hồi.Trong số 19 không tặc vụ 11/9 được xác nhận danh tính, có 15 người đến từ Ả Rập Saudi. Một ủy ban của chính phủ Mỹ đã không tìm thấy bằng chứng về việc Ả Rập Saudi trực tiếp tài trợ cho al-Qaeda. Nhưng ủy ban này để ngỏ khả năng cá nhân các quan chức Ả Rập Saudi có thể có liên quan đến al-Qaeda. Nhóm khủng bố này khi đó được Taliban tại Afghanistan cho phép trú ngụ an toàn.

Hoàng Lan Chi viết: nhà cầm quyền Biden giận Ả rập Sau di vì ông Hoàng này đã rất ưa thích Tổng Thống 45 Trump: đón tiếp long trọng, linh đình và ký hợp đồng mua hàng tỷ. Phát chán cho Dân Chủ thổ tả

19 THỐNG ĐỐC PHẢN ĐỐI VỤ BIDEN BẮT ÉP CHÍCH VẮC XIN CÚM TẬP

Hôm 9/9, Biden tuyên bố các công ty lớn có từ 100 người trở lên phải yêu cầu nhân viên chích vaccine hoặc xét nghiệm hàng tuần. Khoảng 100 triệu công dân Mỹ, liên quan đến 80 triệu nhân viên khu vực tư nhân. Tuyên bố này đã vấp phải nhiều phản ứng dữ dội từ phía đảng Cộng hòa và những người không ủng hộ việc tiêm chủng bắt buộc. Cuối ngày 9/9, 19 thống đốc Hoa Kỳ và 2 tổng chưởng lý tiểu bang đã ra tuyên bố phản đối hoặc theo đuổi các hành động pháp lý để ngăn chặn lệnh tiêm chủng bắt buộc đối với nhân viên liên bang và khu vực tư nhân vừa được chính quyền Biden ban hành.

Hoàng Lan Chi viết: vô duyên. Chích hay không là quyền tự do. Lý do, Biden và CDC vừa tuyên bố: phải “chích nhắc lại” vắc xin cúm Tập. Thế thì nó như cúm. Chích ngừa cúm là quyền tự do. Lý do: có người bị hành dữ dội khi chích ngừa cúm. Tại sao Biden phải ép dân chúng như vậy? không lẽ bọn thổ tả big pharma muốn thu thêm tiền tỷ tỷ và chia % lại cho người có “thẩm quyền”?! Tôi nghi ngờ vì cái gì Dân Chủ thổ tả cũng có thể làm được kia mà.

QUEBEC PHẢN ĐỐI VỤ VACCINE PASSPORT

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.