Một phương pháp trị Virus China – xông hơi tỏi- Sep 10, 2021

MỘT PP TRỊ VIRUS CHINA – XÔNG TỎI

Hoàng Lan Chi viết: tôi nhận từ mail. Cựu CT Tổ Chức Cộng Đồng Nguyễn Văn Tần gửi cho nhiều người. Tôi đã từng viết: em họ tôi , ngoài 40, bị khá nặng. Nó ở basement. Người nhà chỉ để đồ ăn trước phòng. Còn nó ở dưới, cách ly với cả nhà. Nó tập thở sâu, thiền, kết hợp ngày xông 3 lần ( mặt thôi) ( có gừng, tắc..), thể dục. Uống panadol. Sau đó tự khỏi.

Vậy xông tỏi không có lợi thì cũng không hại. Tôi sẽ làm theo. Xưa, tôi còn siêng, lấy 1 tép tỏi nhỏ, bỏ vào microway ăn sống ( mềm, không hăng nữa đâu) buổi sáng. Lý do: tôi bắt chước con bé 5t kia. Nó kể ba nó làm vậy cho nó! Tỏi có kháng sinh, ai cũng biết mà.

MAIL TỪ Ô NGUYỄN VĂN TẦN

Lúc đại dịch bắt đầu năm 2020, Ông Bùi Văn Thông LHCCS/VNCH/HTD đã chỉ tôi :

"Đâm nát tỏi, cho vào một chai nhỏ, rót vào một ít Alcohol rồi mổi ngày hít vài lần hơi tỏi pha ALCOHOL có thể ngừa Virus". Tôi có thực hành một thời gian.

Ngày hôm qua Ông Nguyễn Cường, K21 SQHQ/NT cho biết tuần vừa qua Ông Cường bị dính Covid 19, đi thử nghiệm bi POSITIVE, nhà thương bảo về nhà cách ly.

Ông Cường cho biết đã sử dụng phương thức chữa bệnh bằng "XÔNG TỎI " và chữa lành bệnh trong 3 ngày, đã thử nghiệm lại và kết quả NEGATIVE.

Qua điện thoại Ông Cường cũng cho biết học được phương pháp này qua một người bạn

(Email đính kèm dưới đây).

Theo Ông Cường cho tôi biết qua điện thoại :

"MỘT NGÀY SAU KHI ÔNG CƯỜNG BIẾT MÌNH BỊ POSITIVE VÌ COVIS 19, ÔNG CƯỜNG ĐẬP DẬP TỎI (5 – 10 TÉP), CHỜ ĐỢI 10 PHÚT, CHO VÀO MỘT NỒI NƯỚC ĐUN SÔI VÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP XÔNG ĐỂ HÍT VÀO PHỔI "HÍT VÀO PHỔI CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT HƠI TỎI BAY LÊN TỪ NỒI XÔNG. 3 LẦN MỘT NGÀY, TRONG 3 NGÀY LIÊN TIẾP".

Sau đó bệnh nhân sẽ bị khạc ra nhiều đờm, cần phải cẩn thận, sử dụng ALCOHOL để khử trùng trước khi hủy số đờm để Virus không bị lây lan đến người khác.

Đồng thời khi cho tỏi vào nồi xông phải cẩn thận vì nước sôi bị trào ra rất mạnh. (Nên đun nước 1/4 nồi mà thôi).

Thực hư như thế nào không biết, nhưng tôi tin là Ông Cường đã nói với tôi sự thật.

Xin chuyển đến quý vị những gì tôi nghe được từ Ông Cường, để xin tùy nghi khai dụng lúc khẩn thiết, không có gì tai hại nhưng biết đâu có thể cứu được mạng người trong một vài trường hợp.

Kính

Nguyễn Văn Tần – HTD

09/10/2021

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.