Tin Sep 8-Hoa hồng đôi bờ giới tuyến-Thống Đốc TX ký luật cải cá ch bầu cử- Cảm ơn vài DC tử tế, Bà mẹ kể chuyện gặp Biden ở lễ đ ón quan tài, Trả lời PhucLinh vì sao chúng tôi ủng hộ Trump- Sep 7, 2021

VÀI TIN Ở FACEBOOK HOÀNG LAN CHI

HOA HỒNG ĐÔI BỜ GIỚI TUYẾN

Vườn của Bà Tổng HLC có bông hồng này. Kỳ hén. Nó chia hai bờ giói tuyến rạch ròi ghê. Búp bên trong ( khi còn bé, chửa biết gì , còn loang loang hồng trắng), cánh bên ngoài thì vạch đôi rõ ràng, một bên hồng, một bên trắng!). Y như đôi bờ vĩ tuyến ( 17, ngăn chia quốc gia , cs năm xưa) và Dân Chủ thổ tả -Cộng Hòa bảo thủ vậy.

Hay là nó thấy "bà chằng" là người rạch ròi, lằn ranh quốc cộng phân minh, Dân Chủ thổ tả là bị "bà chằng" cho lên bàn mổ 25 ngày / 1 tháng nên nó " gần đèn thì sáng"? ( Dân Chủ tử tế: cũng có nhưng ít. "bà chằng" không vơ đũa cả đám Dân Chủ nha. Khi nói Dân Chủ thổ tả là ám chỉ đám thổ tả trong Dân Chủ !)

Ha Nguyen Manh

Chị nghĩ Đúng Ý của em đang tính nói. coi đứa nào là DC, Rino thì VẶT đi . Nhìn lạ và Đẹp.

Huỳnh Khánh Tân Chỗ nào lem nhem màu con gọi đó là vùng: "Rino-Trịnh". Rino dành cho đám giả danh cộng hòa và Trịnh dành cho đám ăn cháo đá bát được không Cô LanChi

CÁM ƠN NHỮNG NGƯỜI DÂN CHỦ TỬ TẾ

TIN: Đảng Dân chủ tại Hạ viện Texas vừa qua đã tẩy chay luật bầu cử bằng việc trốn chạy khỏi tiểu bang tới Washington D.C. Hành động của họ khiến Hạ viện Texas không đủ số nghị sĩ tối thiểu để tiến hành phiên bỏ phiếu thông qua các dự luật, trong đó có SB1. Tuy nhiên, gần đây một số nhà lập pháp của Đảng Dân chủ đã quay lại Austin, kết thúc tẩy chay và cho phép Đảng Cộng hòa thúc đẩy nghị trình lập pháp.

HOÀNG LAN CHI VIẾT: “Dễ bỏ phiếu, khó gian lận” là câu mà Thượng nghị sĩ Texas Bryan Hughes, tác giả của SB1, tóm tắt ngắn gọn về mục đích của luật này.

Xin chân thành cảm ơn nhưng Dân Biểu Dân Chủ tử tế. Chúng tôi chỉ mon mọi người được đi bầu, không bầu qua thư để tránh gian lận. Như thế, quyền bầu cử của người dân được tôn trọng. Người dân chọn người xứng đáng đại diện họ.

Sao, mấy bà mê Hillary, mấy ông mê Obama nghĩ sao? Không lẽ quý ông/bà không chạnh lòng tí nào sao? Quý ông bà vẫn chưa nhìn ra được một Obama hồi giáo, phá hủy nước Mỹ? quý ông bà vẫn chưa nhìn ra được lòng tham không đáy, sự độc ác vô bờ của Hillary?

HOAN HÔ TEXAS CÓ LUẬT BẦU CỬ, CHỐNG GIAN LẬN

Thống đốc Texas Greg Abbott (CH) hôm thứ Ba (7/9, giờ Mỹ) đã ký dự luật cải cách bầu cử SB1 thành luật. Những người ủng hộ luật này nói rằng nó sẽ giúp sửa lại những lỗ hổng trong hệ thống bầu cử, đồng thời giúp cho người dân dễ bầu cử hơn, nhưng lại khó gian lận.

Hoàng Lan Chi viết: bao giờ đến GA, FL ? cA thổ tả thì bó tay. Dân Chủ thổ tả cho nhập cư tràn làn di dân bất hợp pháp và để bầu cử gian lận. Xin Thượng Đế phù hộ cho đám di dân "hồi giáo quá khích" đến làm bạn với vợ, con gái của các nhóm ủng hộ Dân Chủ thổ tả nhé. Có thế họ mới "mở mắt" ra.

Luan Nguyen

Chưa chắc họ mở mắt đâu. Biết đâu lúc đó chúng lại bào chữa…khác biệt văn hóa, tín ngưỡng… nên..mới vậy.

LanChi Hoang : đúng thế. Dân Chủ thổ tả cái gì cũng bào chữa được. Vậy cầu xin Thượng Đế cho họ …nằm mơ bị xuống tầng địa ngục thứ 18 về tội tin vào Dân Chủ thổ tả. Sau khi ngủ dậy: hy vọng tỉnh ngộ chăng????

COPY TỪ NET

FROM NGƯỜI CHUYỂN BÀI -TRẢ LỜI CHO PHÚC LINH, VÌ SAO TÔI ỦNG HỘ TRUMP NỒNG NHIỆT

PhucLinh viết: Không rõ Donald Trump đã cho bà ncb hưởng những gì mà bà lại say mê Trump, bảo vệ Trump cuồng nhiệt đến như thế ?

Người Chuyển Bài trả lời :

Trả lời PhucLinh tại sao tôi bảo vệ Tổng Thống 45 Trump cuồng nhiệt:

TT Trump đã cho tôi: hiểu được đầm lầy DC, hiểu được bọn Dân Chủ thổ tả đã băng hoại nước Mỹ ra sao, đã cho tôi thấy bọn RINO bắt tay với Dân Chủ thổ tả để chia chác ra sao. TT cũng cho tôi thấy TT yêu nước Mỹ, lá cờ Mỹ như thế nào, TT đã yêu cầu trường học phải dậy học sinh lòng ái quốc ( khiến tôi rất cảm động). TT cũng đã cho tôi thấy bản lãnh của ông khi đối phó với Dân Chủ thổ tả và TC, Kim Jong UN ra sao. Bà HLC đã đặt cho TT cái tên ‘Mãnh hổ Hoa Thịnh Đốn" là thế. TT cũng đã cho tôi thấy TT trị bọn Châu Âu tìm cách móc túi Mỹ ra sao. TT cũng cho tôi thấy TT trị bọn LHQ đã lấy tiền của Mỹ và làm những "trò khỉ" nào ( trong WHO, Tiểu ban Nhân Quyền)…RẤT NHIỀU. Tôi không nhớ được hết những gì tốt đẹp mà TT Trump đã "cho" tôi và gần 70 triệu người Mỹ.

Tôi tiếc là chưa bao giờ được gặp TT để cảm ơn ông về những gì ông làm cho nước Mỹ. Rất nhiều người dân Mỹ , có điều kiện hơn tôi đã bày tỏ cảm tình, lòng tri ân của họ đối với TT qua hằng hà sa số các rally ( máy bay, tàu, thuyền, mô tô, xe đạp, đi bộ..)

Ngoài tôi ra, Vũ Linh, Bằng Phong ĐVA, Bé Bảy, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Đỗ Văn Phúc, Đoàn Trọng Hiếu, Hungthe…và còn rất rất nhiều người tham gia diễn đàn cũng đều ủng hộ Tổng Thống 45 Trump cuồng nhiệt như vậy. Còn thì chúng tôi thắc mắc vì sao PhucLinh lại "tấn công Tổng Thống 45 Trump dữ dội vậy"

Ha Nguyen Manh Phúc Linh là ai vậy chị Chằng của em ?

Tuoc Dang Đang chờ Phúc Linh trả lời . Tuỳ theo cách trả lời mà mình đoán được trình độ của PL.

LanChi Hoang :

Copy từ net: from Người Chuyển Bài

PHÚC LINH LÀ AI

Tôi mới được một người mail cho hay NHƯ SAU ( KHI TÔI ĐẶT CÂU HỎI Ở NET: CÓ AI BIẾT PHUCLINH48 LÀ AI KHÔNG, CHO TÔI BIẾT VỚI?

Mail từ XYZ: Phục Linh là LS Vũ Hiến , cũng là ls sau năm 75 làm ở SG thời cs, có bài viết về dòng Đồng Công ở Thủ Đức những năm 80, đi Mỹ diện bảo lãnh và đang định cử ở Houston , bình loạn gia cánh tả.

Những tên loạn trí này nếu rãnh rỗi chắp nhặt hết đọc xong cũng mắc bệnh tim mạch mà chết , kiếm con đường khác để khỏi suy nghĩ tối lên giường ngũ cho khõe.

Tôi: à, hóa ra là luật sư sau 75. Tại sao lại luật sư sau 75 nhỉ? Tôi mới hỏi thêm người đó " Có phải PL là chồng bà Nguyễn Thị Hải mà mọi người đặt tên là Hải Bạo Hành không? Vì có người nói rằng hai vợ chồng này mở một tổ chức nonprofit gì đó, trong đó có mục thi quốc tịch. Bà Hải khoe với khách hàng: vợ chồng bà quen biết lớn với XYZ nên sẽ giúp đậu quốc tịch không khó, giá tiền là …Hiện giờ ở nhà to lắm. "

Wow, tôi nghe xong và không biết THỰC HƯ. PhucLinh trả lời dùm: có đúng thế không? Đó là: PhucLinh là Phục Linh, tên thật Vũ Hiến, làm luật sư sau 75, qua Mỹ cỡ 80, có vợ là "Hải Bạo Hành", có tổ chức giúp dân chúng thi quốc tịch với giá XYZ đồng, hay không? TÔI ĐANG HỎI PHUCLINH NHÉ

PhucLinh toàn quyền trả lời hay không vì với tôi chi tiết về đời tư PL với tôi là không quan trọng. Tôi chỉ xem nội dung bài PhucLinh viết, phản bác mà thôi. Nhiều khi thấy PhucLinh chuyển bài vu cáo từ báo thổ tả, tôi chỉ copy lại câu sau: Những kẻ nào vu cáo, vu khống, chụp mũ cho Trump, cả gia đình nó sẽ bị xe hơi cán, gãy tay 6 tháng để chừa tật nói láo, vu cáo cho cựu TT Trump. Ai không làm những điều trên: không bị rủa !

Hoàng Lan Chi viết: Tuoc Dang, Ha Nguyen Manh: chị đoán PhucLinh sẽ im mỏ. Không trả lời được. Hỏi người ta vì sao ủng hộ nồng nhiệt, với ý định vu cáo ăn tiền. Ai dè Người Chuyển Bài trả lời dõng dạc cho biết tôi ủng hộ Tổng Thống 45 Trump vì 1,2,3 và tiếc là chưa bao giờ được gặp TT để tạ ơn ông!!

Quê xệ!

Tuoc Dang chắc cùng phe với Hubert Vo?

Ha Nguyen Manh ….Ồ ! Té ra cũng là một nhân vật THẤT THỜI tìm đến Mỹ để nương thân, cũng bon chen Cơm, Áo, Gạo, Tiền và cũng lập được cái Chết Tiệt Nonprofit để kiếm tiền chính phủ… ở Houston có nhiều Nhân + Vật rảnh hơi lắm, bưng BÔ cánh tả rất nhiệt tình và không kể đến công sức bỏ ra. có những thành phần lên cả TV CHÉM GIÓ vù vù vì không chấp nhận sự ngang tàng của 45, coi ông như một cái Gai trong đường Chính Trị và cứ thế là ĐÁNH PHỦ ĐẦU ông ấy và coi như cần được nhổ đi. Tội nghiệp cho con số 45 mà tôi đây rất yêu quí, chẳng những yêu quí ông mà còn cả GĐ và ê kíp làm việc với ông nữa….NÓI thì chẳng sao cho hết, VIẾT cũng không biết sao cho vừa…. chỉ muốn biết Phúc Linh là ai ? Bây giờ đã biết rồi, như dự đoán, cũng chỉ là kẻ CÀO BÀN… để người khác biết đến mình, không cảo làm sao được !!! Cơ hội có đầy ra đấy…. nhưng thưa BÁC Phúc Linh…. chúng ta Dù Là cái quái gì đi nữa cũng chỉ là những người RẤT ĐƯỢC ƯU ĐÃI đến đây Ở NHỜ người ta, đừng nên vì PHE CÁNH mà tung đòn loạn xạ chi cho mệt, ngoài sự BIẾT ƠN, nếu nhìn vào Chính Trị cũng cần coi nhiều, đọc nhiều, suy nghĩ nhiều ( cả Nhiều chiều ) và nhất là nhìn thấy Quốc Sách của các vị lãnh đạo lèo lái CON THUYỀN ĐẤT NƯỚC. Chúng ta ( theo tôi ) không nên đi quá lố để Tâng Bốc có tính cách đảng phái, …. điều đó chắc không nằm trong TẦM TAY của chúng ta.( An cư lạc nghiệp ) được đất nước nảy mở rộng vòng tay CHO NƯƠNG NHỜ là Tạ Ơn Thượng Đế rồi.… Đấu với Đá chi cho mệt.

LanChi Hoang : đúng. Houston có những Nhân Vật Cộng Đồng sau đây: Ls Hoàng Duy Hùng, Hoàng Bách, Hubert Võ, Mai Loan tức Anh Tuấn, PhucLinh …là nhóm ủng hộ Dân Chủ thổ tả. Họ chỉ trích, vu cáo Tổng Thống 45 Trump bằng những bài viết nguồn từ CNN thổ tả !!

Nguyen Trung Hoa PhucLinh is VietKong , that’s why

Ha Nguyen Manh … không hẳn là VC, có những thành phần không phải nhưng vẫn đánh phá cựu TT Trump kịch liệt. họ TỰ CHO mình là nhân vật BIẾT NHÌN vào những khía cạnh chính trị và nhờ vào mạng xã hội rộng rãi hôm nay, lợi dụng phương tiện ấy để CÀO BÀN PHÍM như chưa bao giờ được CÀO để vỗ ngực, xưng Tên HẦU MONG mọi người biết đến mình là một CON SÂU chính trị chuyên nghiệp…. Sợ không ai biết đến.

NHẶT NET

BÀ MẸ KỂ CHUYỆN GẶP BIDEN TẠI LỄ ĐÓN QUAN TÀI TẠI DENVER

Bà mẹ đau khổ của tử sĩ Thủy Quân Lục Chiến, Thượng Sĩ Kareem Nikou, gặp TT Biden hôm Chủ Nhật trong nghi lễ uy nghi tại Dover Air Force Base, di chuyển các quan tài của các chiến binh bị giết tại Afghanistan.

Bà mẹ, Shana Chapell, dùng truyền thông xã hội để kể lại nỗi khó chịu của bà khi gặp tổng thống, bài này đã bị Facebook và Instagram kiểm duyệt. Bà đã bị mạng xã hội này cắt tài khoản của bà vì những gì bà viết về tổng thống.

Bà Shana Chapell viết:

Tổng Thống Biden, bài viết này dành cho ông. Tôi biết là mặt của tôi đã in sâu vào óc ông!! Tôi đã có thể nhìn thẳng vào mắt ông ngày hôm qua và có vài lời với ông. Sau khi tôi chôn cất con tôi xong ông sẽ thấy mặt tôi lại”

Nên nhớ tôi là người đứng cách 5 inch trước mặt ông và đã cho ông hay là tôi sẽ không bao giờ còn được ôm con tôi nữa và ông đã chặn tôi lại và kể về chuyện buồn của ông (cũng mất con) và tôi đã phải nói với ông "lúc này không phải là chuyện của ông đừng biến nó thành chuyện của ông".

“Sau đó ông nói ông chỉ muốn tôi hiểu là ông thông cảm tôi cảm nghĩ ra sao và tôi cho ông hay ông không biết tôi cảm nghĩ gì và ông không có quyền nói với tôi là ông biết tôi cảm nghĩ ra sao”

“Sau đó ông trợn tròn con mắt khốn nạn của ông (your fucking eyes) trên đầu của ông như ông khó chịu với tôi và tôi cho ông hay lý do độc nhất tôi nói với ông vì tôi kính nể con tôi và đó là lý do duy nhất, tôi tiếp tục cho ông hay là ông đã lấy con tôi xa khỏi tôi và tôi sẽ không bao giờ được ôm, hôn, cười với con tôi nữa…”

Ông quay đi bước xa khỏi tôi và tôi cho ông hay tay ông đã dính đầy máu của con tôi, ông khoát tay ra sau như là ông bước xa khỏi tôi và nói ‘OK rồi sao!!!’

“Biden ông không phải là tổng thống của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ!!!, Gian lận không phải là chiến thắng!!! ông không phải là nhà lãnh đạo của bất cứ gì! Ông là một người yếu hèn và phản bội!!!”

“Ông đã quay lưng lại con tôi, lại tất cả những Anh Hùng của chúng ta!!! ông sẽ rời khỏi tòa Bạch Ốc bằng cách này hay cách khác bởi ông không thuộc ở đó”

“Máu của con tôi, của tất cả 13 tử sĩ dính đầy trên tay ông”

“Nếu tổng thống Trump của tôi đã ở đúng chỗ thì con tôi cùng những Anh Hùng khác vẫn còn sống!!! Ông sẽ thấy mặt tôi nữa rất gần!!!”

“Mặt khác khi con tôi và các Anh Hùng khác đang được chuyển ra khỏi máy bay hôm qua tôi thấy ông đã không tôn trọng chúng tôi bằng cách 5 lần khác nhau ông xem đồng hồ. ‘What the fuck’ cái gì quan trọng vậy mà ông phải tiếp tục xem đồng hồ???

“Biden ông không là thá gì cả!!! Nước Mỹ ghét ông!!!”

🌺 Shana Chapell viết tiếp:

“Đây là hình ảnh cuối cùng của con tôi, hình chụp hôm chủ nhật. Tôi biết là hiện tôi vẫn còn bị chấn động. Tôi có cảm tưởng hồn tôi lìa khỏi xác như tôi muốn thét lên là nó không phải là sự thật. Không cha mẹ nào đáng nghe là con họ đã ra đi, đó là con họ là một trong những Thủy Quân Lục Chiến bị giết hôm nay!!!”

“Tôi đã phải nghe, tôi đã phải nghe điều đó! Đó là con tôi. Đó là Người Hùng của tôi!!! Tôi sẽ không bao giờ được ôm nó nữa và tim tôi bị moi ra khỏi lồng ngực tôi. Không cha mẹ nào phải đón nhận một người tới nhà báo tin là con mình sẽ không bao giờ trở về nữa!!!Tại sao Thượng Đế phạt tôi!!! Tại sao Ngài lại mang con tôi đi??? Đây không thể nào là thật!!! tim tôi đau nhói”

“Đây là cục cưng Kareem của tôi. Nó thật phi thường về mọi mặt. Tim tôi sẽ không bao giờ như xưa. Tim tôi đến với tất cả những cha mẹ của các Anh Hùng hy sinh cùng con tôi ngày hôm qua. Xin cầu nguyện cho tất cả những gia đình của họ và cả gia đình tôi. Tôi khẩn cầu tin này không có thật, tôi khẩn cầu họ nói với tôi là họ nói dối.”

“Tôi sẽ không bao giờ còn được ôm con tôi nữa, hay nhìn nó mỉm cười hay cười lớn! Nó chỉ mới 20 ttổi!!! Nó sẽ không bao giờ cưới vợ hay có gia đình!!! Ôi Thượng Đế làm sao có thể xẩy ra như vậy được? Nó là tim tôi và là Anh Hùng của tôi.”

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.