Biden nói không thể rút quân mà không rơi vào hỗn độn, quý cụ ;l à ” ông cố nội của Mỹ” có kế hoạch gì không- Aug 19, 2021

Hoàng Lan Chi

BIDEN NÓI VẦY, QUÝ CỤ LÀ ‘ÔNG CỐ NỘI CỦA MỸ" NGHĨ SAO?

Biden: Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông đầu tiên sau khi Taliban tiếp quản Afghanistan, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bảo vệ quyết định rút quân và khẳng định không thể rút lính Mỹ đi mà không rơi vào “mớ hỗn độn”.

Hoàng Lan Chi viết: hải ngoại chúng ta có nhiều nhà thông thái, "ông cố nội của Mỹ gồm tướng Mỹ, viên chức cấp cao tình báo Mỹ, chiến lược gia Mỹ, chính trị gia lâu năm Mỹ" có ý kiến gì?

"Bà chằng" hỏng phải "bà cố nội của Mỹ" nhen, xin giả nhời đầu tiên như vầy:

1) "bà chằng" chưa đọc được nguyên bản, hòa ước được ký giữa Tổng Thống 45 Trump với bọn Taliban nên không biết có những gì ngoài điều sau: Tổng Thống 45 Trump hăm dọa nếu Taliban "lộn xộn" thì Trump "bụp" ngay, không thương tiếc. Cú "bụp" số 1 là Soleimani đi chầu Diêm vương.

2) Do đó "bà chằng" nghĩ rút từ từ trong 10 năm (!) ( vì ở tới 20 năm thì rút trong 10 năm cũng được zậy!!)

3) Vẫn viện trợ, huấn luyện cho Afghanistan

4) Vẫn sẵn sàng bụp Taliban

Như thế có lẽ đỡ xáo trộn, chính quyền Afghanistan và người dân không hốt hoảng chạy trốn…

NHƯNG MẤU CHỐT VẤN ĐỀ LÀ Biden và Ó đen muốn thế mà. Bắt tay ( bị dọa nữa) với TC để Afghanistan sụp lẹ, rồi di tản dân ( có thủ lãnh trẻ của Taliban, có chiến lược gia trẻ của Taliban trà trộn). Cái đám Taliban trẻ này, nói theo ngôn ngữ VC là được cài, cắm sâu. Ái chà chà, sau 10-15 năm thì chúng được đào tạo từ Harvard, từ Westpoint (!!!) ( có thể lý lịch nó được trong sạch từ bé vì mục đích điệp viên mà) và a lê hấp, một 911 thứ hai đồng loạt NỞ HOA TRÊN MỸ, ANH, PHÁP, CANADA…!! Khi đó Merkel, Trudeau, Macron trợn mắt mà chết nhé

Mèn ơi, lúc đó "bà chằng" đã ngao du thiên đường zồi sau khi ‘tham quan tầng địa ngục thứ 18 " vì nghe nói bọn fans Dân Chủ thổ tả ở tầng đó đông nghẹt hà!

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.