Fox-ODNI sẽ cung cấp các cuộc họp cho cả hai Ủy Ban tranh cử – May 15, 2020

https://www.foxnews.com/politics/odni-to-offer-election-security-briefings-for-both-parties-in-run-up-to-november

ODNI để cung cấp các cuộc họp giao ban an ninh bầu cử cho cả hai bên trong thời gian tới tháng 11

TIN ĐỘC QUYỀN: Quyền Giám đốc Tình báo Quốc gia, Richard Grenell, hôm thứ Sáu tuyên bố rằng cộng đồng tình báo Hoa Kỳ sẽ có cuộc họp ngắn bàn về tình trạng an ninh bầu cử.

Bill Evanina mới được cử là Giám đốc của Trung tâm phản gián và an ninh ở Thượng viện ODNI, nói "Bầu cử là nền tảng của nền dân chủ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ chính quyền này. Toàn bộ nỗ lực của chính phủ nhằm bảo đảm cuộc bầu cử năm 2020 được tốt đẹp"

Các cuộc họp giao ban sẽ được thông báo cho cả hai phía : Dân Chủ và Cộng Hòa

Quyết định này có sau buổi họp gồm FBI, DHS (Bộ An Ninh nội địa) và các cơ quan khác trong cộng đồng tình báo.

HOÀNG LAN CHI VIẾT: lẩm bẩm ( chà zụ gì đây). Vụ 2016 đã xảy ra tình trạng OBM dựa vào lợi thế là Tổng Thống đương nhiệm nên đã lẳng lặng họp với vài nhân viên cấp cao của FBI rồi khéo léo gợi ý cho họ ( điều tra đội Trump, báo cáo riêng cho Obama!). Rồi dựa vào tài liệu dỏm do John McCain gửi ( thực chất là Hillary mua rồi đưa cho Maccain) mà điều tra điều bố tùm lum cả mấy năm trời, gây xáo trộn hỗn loạn và từ đó càng đào thêm hố chia rẽ giữa người dân. Không chia rẽ sao được khi người ủng hộ Trump ” phát điên” với những vu cáo, chụp mũ triền miền ngày này tháng nọ và không để yên cho Tổng Thống làm việc! Nếu sắp tới, cả hai Ban Tranh Cử của Trump và Biden đều được ODNI thông báo mọi sự thì ….ya, very good!

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.