Tin April 5-Hạm Trưởng HKMH bị dương tính, GĐ CBS tử vì virus , LG tắng bộ test cho Indonesia, TĐ NY cảm ơn Trung Cộng về máy trợ thở, hai thành viên dòng họ Kennedy mất tích, Đ ỗ Dũng (SBTN) khen Trung Cộng và VC- April 5, 2020

Bản tin April 5, 2020

Hạm trưởng HKMH ( đã bị cách chức) bị dương tính, Giám Đốc CBS news tử vong vì virus, LG tặng test kits cho Indonesia, TĐ NY, Cuamo, nhận máy trợ thở của Trung Cộng, Hai thành viên GĐ Kennedy mất tích, Jero Adams, thông báo tuần tới sẽ là Trân Châu Cảng virus, Đỗ Dũng thân cộng.

7) Linh Hồ-Nói với Đỗ Dũng SBTN:

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223238269006423

Góp ý vì Đỗ Dzũng luôn binh vực tvv và Việt Cộng, chê trách TT Trump trong show

6) NV- hai thành viên GĐ Kennedy mất tích ở Maryland:

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223235424775319

Hai mẹ con chèo thuyền lấy bóng và có vẻ không về được.

5) LG tặng 500.000 bộ test virus cho Indonesia:

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223235175889097

Những bộ test này coi như “vàng” vì đạt tiêu chuẩn cao, không như đồ Trung Cộng

4) Cuamo cảm ơn tài phiệt gốc Trung Cộng Jack Ma tặng máy thở mua từ Trung Cộng cho NY:

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223235092887022

Hoàng Lan Chi viết: trời đất ơi, bà con cô bác xem mấy tỷ phú tài trợ cho lô hàng này toàn là dân made in Trung Cộng. Như thế, nếu hàng có chứa virus thì việc làm lây nhiễm nặng nề thêm: SẼ LÀ CÔNG LAO CỦA CUAMO. Hèn chi TT Trump báo, tương lai, số tử vong sẽ lên cao.

3) Jerome Adams báo “ sẽ là 1 Trân Châu Cảng virus vào tuần tới::

Hoàng Lan Chi viết:

TT cũng cảnh báo rằng hai tuần tới là thời điểm khó khăn. Có lẽ là chúng ta sẽ “đọc thấy” số tử vong nhiều hơn. Lý do, với dụng cụ mới có, test chỉ 3-13 phút nên phát hiện được số người nhiễm. Cũng có thể trong số đó có nhiều người ở tình trạng khá nặng và có lẽ họ sẽ ra đi trong hai tuần tới. Nhiệm vụ của người dân là:

1) Bình tĩnh. Hãy nhớ đây là “thiên tai” cho dù chúng ta đặt giả thuyết là ( sau khi vrus sổng chuồng thì Trung Cộng tìm cách cho lan khắp thế giới để phá hủy kinh tế Mỹ. Tất nhiên Trung Cộng cũng bị ảnh hưởng nhưng Tập hy vọng, với sự độc tài, tàn ác của lão, lão sẵn sàng để dân chúng chết và lão sẽ OPEN sớm)

2) Trong khi chờ có vaccine, cũng phải 2-3 tháng tới, chúng ta tuân thủ mọi hướng dẫn. TT và Ủy Ban chống dịch hàng đêm đã tường trình cho cả nước biết.

3) Dân chúng hãy tuân thủ: người già ở nhà, người trẻ ra đường thì đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, mọi người phải giữ vệ sinh kỹ hơn. Chỉ những ai có triệu chứng hay register để thử, tranh tình trạng bị nghẽn.

4) Hãy lên án mọi việc làm vô nhân đạo của DC thổ tả: ví dụ 1 là các ký giả từ media thổ tả đã không hỏi TT những câu hỏi liên quan đến việc bảo vệ dân chúng mà luôn móc méo, gài độ. Vd 2 là Pelosi tuyên bố tlap ủy ban điều tra những việc CP sử dụng số tiền cứu trợ ra sao. Ai cũng biết TT làm việc 1 đồng/1 tháng; cả gia đình TT bị giảm khá nhiều về thương nghiệp, Tt chủ trương quét bọn tham nhũng. Vì thế, những cấp dưới nào tham nhũng: sẽ bị trị tới nơi. Chúng tôi cho rằng, chỉ những “cấp điều hành dưới”, đang ăn tiền của DC thổ tả hoặc “nhóm quyền lực ngầm Soros”, mới phá hoại bằng cách tham nhũng hay chi không đúng số tiền cứu trợ để DC thổ tả có cớ la làng và đổ tội cho TT. Vậy: tương lai nếu như có một tên thị trưởng nào đó tham nhũng, chặn tiền cứu trợ Virus China: chúng ta hãy đồng loạt đập, tố cáo cả gia đình người ấy ( vì nếu chỉ lên án cá nhân: bọn này sẽ không sợ. Hãy lôi cả gia đình nó ra và lên án)

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223234878721668

2) GĐ CBS news tử vong vì virus:

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10223234111222481

Hoàng Lan Chi viết: dù sao thì cũng phải là chuyện vui khi một công dân HK tử vong vì Virus China cho dù đó là từ một trong các hãng thổ tả
Mất ở 54t: còn quá trẻ. Xem bên dưới sẽ thấy nguồn gốc CBS, ban đầu cũng là truyền thông chân chính nhưng trước thị phần Trung Cộng rộng lớn, trước mối lợi, CBS cũng đã dần từ bỏ, quỳ mọp mình trước Trung Cộng. Hậu quả: ngày nay chính Giám Đốc của CBS lại bị tử vong vì Virus China. Hy vọng đây là bài học cho TẤT CẢ CÁC TRUYỀN THÔNG ĐÃ CỘNG TÁC MẬT THIẾT VỚI TRUNG CỘNG VÀ TỪ BỎ VAI TRÒ TRUYỀN THÔNG CHÂN CHÍNH CỦA MÌNH

1) Hạm trưởng HKMH bị dương tính:

https://www.foxnews.com/us/uss-theodore-roosvelt-captain-tests-positive-coronavirus

Hoàng Lan Chi viết: ông hạm trưởng này:

1) Tại sao không đề đạt: hủy chuyến thăm VNCS

2) Hoặc, nếu vẫn muốn giữ vì kỷ niệm thì hạn chế: chỉ vài giờ- tiếp xúc ít.

3) Khi rời VNCS, có 3 người nhiễm: phải đưa về đất liền, cách ly tại 3 BV của Mỹ ngay. Ông ta không làm thế. Khi số người bị nhiễm tăng, ông ta la làng để media thổi phồng. Do đó đã bị cách chức vì HÀNH ĐỘNG KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP, KHÔNG ĐÚNG THỦ TỤC ( không được để lộ tin; chỉ báo cáo cho cấp trên trực tiếp)

4) Khi số người bị nhiễm đông: sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của HKMH. Nhiệm vụ của HKMH Rossevelt là 1,2,3. Thì nay, bị hủy. Cũng may, Mỹ còn nhiều HKMH khác sẽ “gánh trách nhiệm 1,2,3,4 đó”

5) Dù đang thiên tai nhưng TT vẫn phải đối phó với CS nhất là Trung Cộng và Kim Jong Un. Nói cách khác, cảnh sát biên phòng của chúng ta vẫn phải vất vả với bọn băng đảng quốc tế buôn lậu ma túy và lực lượng HKMH vẫn ở tình trạng “ sẵn sàng tham chiến”.

6) Cầu nguyên cho các Bác Sĩ và nhân viên BV đang vất vả, cho TT và Nội Các. Hoan hô tinh thần tự giác của mọi người dân tuân thủ hướng dẫn của TT trong nạn dịch; hoan hô một số người dân may khẩu trang tặng BV vì sự khan hiếm do (Trung Cộng trước đó thu gom, do một nhóm khốn nạn đầu cơ tích trữ, do một số hãng khốn nạn như 3 M mới đây còn bán hàng cho nước ngoài và sau đó TT ra lịnh, 3M phải đưa về nước). Lên án mọi vị dân cử của DC thổ tả đã không cộng tác với TT trong thiên tai mà vẫn tin tức hành vi bỉ ổi, đê tiện là phá mọi việc làm của TT. Lên án mọi cấp chỉ huy dù là quân đội hay hành pháp, vì lý do nào đó thân DC thổ tả và đã có những hành động giống như là “muốn kinh tế sụp” vì thù ghét Trump mà Cuamo là một ví dụ ( lão thống đốc NY này đã giấu nhiều máy trợ thở trong kho và la làng là liên bang không viện trợ. Em lão, bình luận viên của 1 đài thổ tả, cũng đã bị dương tính.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.