Cuamo cảm ơn máy trợ thở do tài phiệt gốc Trung Cộng mua tặng cho NY- April 5, 2020

LanChi Hoang is with Grace Yuong and 6 others.

49 mins ·

THE GUARDIAN

CUAMO CẢM ƠN MÁY TRỢ THỜ DO TÀI PHIET GỐC TRUNG CỘNG MUA VÀ TẶNG CHO NY

Hoàng Lan Chi viết: trời đất ơi, bà con cô bác xem mấy tỷ phú tài trợ cho lô hàng này, có lẽ toàn là dân made in Trung Cộng ! (Jack ma thì chắc chắn rồi) Như thế, nếu hàng có chứa virus thì việc làm lây nhiễm nặng nề thêm: SẼ LÀ CÔNG LAO CỦA CUAMO. Hèn chi TT Trump báo, tương lai, số tử vong sẽ lên cao!! (cười)

Quý vị làm ơn copy nội dung rồi paste vào new status thì bạn quý vị mới đọc được bài tiếng Việt có kẻm lời nhận xét của tôi. Nếu chỉ chọn Share, nó chỉ ra cái link: xem như quý vị quảng cáo không công cho chúng nó. Làm ơn học cách share bài (post) dùm cái đi.

Ai dùng PC: chọn share ở àng thứ hai: nó sẽ có original post!

*************************

https://www.theguardian.com/…/andrew-cuomo-china-ventilator…

Thống đốc bang New York Andrew Cuomo hôm thứ Bảy (4/4) nói rằng chính phủ Trung Quốc đang tạo điều kiện cho việc vận chuyển 1.000 máy thở do các tỷ phú tư nhân tài trợ cho New York.

Theo The Guardian, 1.000 máy thở sản xuất tại Trung Quốc nêu trên do các tỷ phú Joseph, Clara Tsai và nhà sáng lập Alibaba Jack Ma tài trợ bang New York.

Ông Cuomo hoan nghênh chính phủ Trung Quốc đã giúp đảm bảo an ninh cho việc vận chuyển lô máy thở nêu trên tới New York. Dự kiến, chuyến hàng vật tư y tế quan trọng này sẽ tới Cảng hàng không Kennedy vào thứ Bảy 4/4 (giờ Mỹ).

Tính đến ngày 4/4, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, toàn nước Mỹ đã có hơn 300.000 ca nhiễm virus Vũ Hán và hơn 8.300 ca tử vong. Trong đó, bang New York có hơn 3.500 ca tử vong và riêng thành phố New York có hơn 1.900 ca tử vong.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.