Fox Poll- Sander hạ Biden- Ai là người bầu cho Sander- Feb 27,20 20

Fox News Poll: Sanders knocks Biden out of first, majority thinks Trump wins

Hoàng Lan Chi viết:

Có lẽ DC thổ tả ủng hộ Biden vì Biden sẽ là bản sao của TT da đen OBM

Nhưng "gây ông đập lưng ông". Nhóm Pelosi chụp mũ TT vụ "ukraine" thì vụ Biden-OBM tham nhũng bị nhắc lại, lan rộng. Có lẽ vì thế Biden bị "rớt điểm". Như thế, những ai bầu cho Sander? Có lẽ người lớn tuổi, có học, có đọc net nhiều, sẽ không bầu vì rõ là Sander ưa thích chủ nghĩa xã hội. Thế thì, PHẢI CHĂNG người bầu cho Sander là: người trẻ, người mới nhập cư gốc Mễ, Hồi giáo và có lẽ có cả người Việt lớn lên thời cs nhưng vẫn mù tịt nhiều về cộng sản …? Họ thấy Sander hứa hẹn free 1,2,3,4 nhưng họ không muốn suy nghĩ nếu free cái số 1 thì quỹ ở đâu ra, free cái số 2 thì lấy tiền ở nguồn nào. Họ cũng không muốn suy nghĩ là NẾU bị bóp quá thì không ai "ước mơ làm giàu nữa" vì chỉ è cổ ra làm để nuôi đám báo cô, lười biếng, không chịu học hành, chỉ thích ăn-chơi-shopping-đàn đúm-rượu chè-cờ bạc? Khi họ không làm thì chính phủ đánh thuế vào đâu để có tiền nuôi đám báo cô trên?? Do đám trên LƯỜI SUY NGHĨ nên sẽ bầu cho Sander.

Người có giáo dục, sống tử tế, luôn hiểu rằng phải học khi còn nhỏ, phải đi làm khi trưởng thành, phải làm nghĩa vụ người dân cho tử tế ( đóng thuế. Không làm chui, ăn trộm, lươn lẹo để ăn cắp benefit từ chính phủ…) và khi về hưu vẫn tin tức sống đàng hoàng bằng việc thiện nguyện vào các lãnh vực mà mình thích.

Hãy khinh bỉ, hãy tẩy chay, hãy lên án các thành phần không đi làm dù trẻ, khỏe, trốn thuế , luồn lách kẽ hở luât pháp để gian lận đủ thứ. Hãy che chắn cộng đồng kỹ lưỡng. Không để con cái vc gộc trà trộn làm dơ bẩn cộng đồng. Không để người bất hợp pháp được nhập cư HK rồi ăn bám xã hội, gây các tệ nạn ( ma túy, bài bạc, mãi dâm, hãm hiếp…).

MUỐN THẾ, MỌI NGƯỜI PHẢI TẨY CHAY ĐẢNG DÂN CHỦ, HÃY BẦU CHO TNS, DÂN BIÊU CỦA CỘNG HÒA VÀ 2020, BẦU CHO TRUMP

https://www.foxnews.com/politics/fox-news-poll-sanders-knocks-biden-out-of-first-majority-thinks-trump-wins

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.