Dân Chủ đòi Bộ Trưởng Barr từ chức hoặc sẽ bị luận tội- Feb 13,2 020

Dân Chủ đòi BT Barr từ chức hoặc sẽ bị luận tội

ĐÂY LÀ BÁO TỪ PHÍA ĐỐI LẬP NGHEN. TUI CŨNG LÂU LÂU ĐỌC, COI HỌ NÓI KÝ RÌ ĐỂ MÀ “ BIẾT ĐƯỜNG MÀ MẮNG HỌ LÀ THỔ TẢ CHỚ”

*******************

Đảng Dân chủ Thượng viện yêu cầu Barr từ chức hoặc đối mặt với luận tội về vụ án Roger Stone:

https://www.yahoo.com/huffpost/trump-william-barr-roger-stone-202930766.html

Hoàng Lan Chi tóm tắt:

-TNS Warren kêu gọi Bộ Trưởng Barr nên từ chức

-Richard Blumenthal ở Connecticut: không còn lựa chon nào ngoài từ chức

-Tất cả bốn công tố viên liên bang đột ngột rút khỏi vụ kiện hôm thứ ba sau khi lãnh đạo Bộ Tư pháp can thiệp để giảm khuyến nghị tuyên án.

-Hogan Gidley, thư ký Tòa Bạch Ốc “ Ê, TT là tối cao và ông có quyền nhưng ông không hề làm”.

-Đúng, khi được hỏi ( TT có ân xá không), TT chỉ trả lời “ Tôi cám ơn sự lên tiếng của Barr. Bản án quá nặng”

-Lãnh đạo DC-Thượng viện, Chuck Schumer (D-N.Y.) Đã kêu gọi Tổng thanh tra Bộ Tư pháp điều tra và kêu gọi Ủy ban Tư pháp Thượng viện tổ chức phiên điều trần về vấn đề này. Đồng ca với Shumer, lẽ dĩ nhiên là vài “Dân chủ thổ tả” ao gồm Kamala Harris của California và Bob Casey của Pennsylvania. Nhưng chủ tịch Ủy Ban Tư Pháp của Thượng Viện “ mấy cậu mợ im đi. Ủy ban của tớ không làm đâu. Cậu mợ dẫm chân lên hành pháp rồi. Này, ô Barr đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Tư pháp Hạ viện vào ngày 31 tháng 3 rồi đó . Hiểu chưa? ( cái nì, Hoàng Lan Chi viết tếu nhen)

-Một số nghị sĩ Cộng hòa tại Thượng viện nói rằng những nỗ lực của Trump nhằm tìm kiếm sự can thiệp của nước ngoài là những sai lầm và những điều không phù hợp, nhưng họ tin rằng ông sẽ làm điều đó một lần nữa sau khi trải qua luận tội.”!!

Hoàng Lan Chi viết: Coi tờ báo “put word” nè, các cụ ông cụ bà Châu Âu! Nghĩa là bài báo thổ tả này nói “một số TNS” khơi khơi và không đưa chứng cớ. Nó SẼ GIỐNG NHƯ KHI TÔI NÓI NHƯ SAU ( LÀ VÍ DỤ THÔI NHEN) “một số con cháu của vài cụ ông cụ bà Châu Âu đã mắng cha mẹ họ là ếch ngồi đáy giếng vậy “ và tôi nói khơi khơi, không đưa chứng cớ!!

Hoàng Lan Chi ý kiến:

  1. Với “tội” của Roger Stone: (làm chứng giả mạo và nói dối trước Quốc hội), có đáng 9 năm tù không, thưa quý vị fans Dc và cả quý cụ ông cụ bà Châu Âu? Nếu YES, tôi cầu nguyện cho con/cháu của quý vị sẽ rơi vào tình huống tương tự và cũng bị xử án như thế. Lúc đó nếu quý vị kêu gào: có lẽ quý vị cần tát vào mặt mình cho tỉnh rồi hãy gào nhé. Tôi nói khá mạnh nhưng nên nhớ tôi không bao giờ vu cáo, chụp mũ, dùng ngôn ngữ dơ bẩn. Hiểu chưa? ( trade mark của Hoàng Kiều!! J)( ghi chú Trump đã bổ nhiệm Barr làm lãnh đạo Bộ Tư pháp vào năm 2018 sau khi sa thải Jeff Sessions)

2) Bằng cớ rõ ràng về sự “put word” của báo chí thổ tả nhé. Vài cụ ông/bà Châu Âu đọc và tin thì sẽ bị coi là ếch đấy. Dám viết vầy chứ “Một số nghị sĩ Cộng hòa tại Thượng viện nói rằng những nỗ lực của Trump nhằm tìm kiếm sự can thiệp của nước ngoài là những sai lầm và những điều không phù hợp, nhưng họ tin rằng ông sẽ làm điều đó một lần nữa sau khi trải qua luận tội.”!!

Coi chừng cụ Nguyễn Tài Mai sẽ hí hửng ôm lấy và khoe khắp hang cùng ngõ hẻm “ Thấy chưa, thấy chưa, thấy chưa. Một số TNS Cộng Hòa cũng công nhận như thế nhé”. (cười)

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.