Charles Nguyen-Mùng 1 tết-Impeach-Adam Shiff tung tin bậy- Jan 2 5, 2020

LanChi Hoang is with Thanh Le and 14 others.

53 mins ·

Charles Nguyen: MÙNG MỘT TẾT TA Ở HK: ADAM SHIFF TUNG TIN BẬY -VỤ IMPEACH

Hoàng Lan Chi viết: đầu năm cho "bà chằng" chửi 1 cái ạ. TSC thằng Adam khi nói vầy (Ông ta nói rằng ông ta nghe được tin trên đài CBS đồn ra rằng nếu một nghị viên nào bỏ phiếu chống lại Trump thì đầu ông ta sẽ bị cắm chông! (“CBS News reported last night that a Trump confidant said that key senators were warned, ‘Vote against the president and your head will be on a pike.’ I don’t know if that’s true,” Schiff said.)

Ai ủng hộ DC: làm ơn mở to mắt ra v2 xem, Adam "hearsay" như thế được không ? Phải chi là "những thằng khốn nạn, cắc ké" như Calitoday, CNN thì không nói làm gì, đằng này đang là ủy ban tư pháp -Dân biểu Hạ Viện!

Nguyền rủa những kẻ gian dối, khốn nạn!

*************************

On Saturday, January 25, 2020, 01:55:47 PM EST, Charles Nguyen <hviet21phvn@

Sáng Mùng Một Tết, kết thúc mấy ngày "tra tấn" người xem của dân biểu Adams Schiff với những màn trình diễn "show down" truất phế ông Trump.

Nhắc lại ngày đầu tiên lên diễn đàn, dân biểu Nadler đã tuyên bố "nặng ký" thuộc loại nói bậy và bị giũa giữa bàn dân thiên hạ là "nếu thượng viện và ông chánh án toà án tối cao không truất phế Trump thì coi như họ cùng phe "hè nhau" với nhau ‘cover up!" coi như "cá bè một lứa, có âm mưu che đậy! ( Hoàng Lan Chi viết: đồ mât dạy!)

Vì câu nói trên, ông Nadler bị luật sư Cepollone yêu cầu Nadler phải xin lỗi tổng thống, thượng viện và ‘American people". Ông luật sư nói tiếp là "anh nên nên biết là anh đang đứng ở đâu!" ( Hoàng Lan Chi viết: bọn thổ tả này mất dạy quá)

Chánh án Tối Cao Pháp Viện cũng lên tiếng là Nadler và cả hai phe nên "hạ nhiệt" không nên "nói bậy" và nên kiềm chế trước phiên toà. ( Hoàng Lan Chi viết: chánh án điềm tĩnh. Good)

Khuya ngày thứ Tư khoảng 1 giờ sáng kết thúc, Adams Schiff một lần nữa lên microphone với giọng đầy "bi thương" nhắm vào lương tâm người nghe, rằng nếu không truất phế Trump thì "ông ta" (Trump) tiếp tục bully, tiếp tục làm những điều sai trái. Ông Schiff nhấn mạnh nhiều lần mấy chữ "Right matters" nghĩa là thấy cái sai là phải chống. Trong khi vụ xử chưa xong mà đã khẳng định Trump làm những điều đầy sai trái. Giọng nói câu cuối trước khi rời microphone có vẻ như muốn khóc. Thực sự là như vậy. ( Hoàng Lan Chi viết: TSC Shiff. Nguyền rủa cho ông và gia đình ông gặp điều xấu trong 2020)

Khuya thứ Sáu rạng ngày thứ Bảy, Adams Schiff nói phần tóm lược cuối ngày, một lần nữa có âm mưu khích tướng rất xảo quyệt. Ông ta nói rằng ông ta nghe được tin trên đài CBS đồn ra rằng nếu một nghị viên nào bỏ phiếu chống lại Trump thì đầu ông ta sẽ bị cắm chông! (“CBS News reported last night that a Trump confidant said that key senators were warned, ‘Vote against the president and your head will be on a pike.’ I don’t know if that’s true,” Schiff said. (Hoàng Lan Chi viết: TSC Shiff. Đồ khốn nạn, bôi nhọ quốc gia vì hành viị bỉ ổi của 1 dân biểu)

Các nghị sĩ Cộng Hoà lập tức phản đối màn khích tướng bịa đặt này và tuyên bố với báo chí họ chưa bao giờ nghe Trump nói điều này.

Sáng thứ Bảy, Mùng Một Tết, các luật sư biện hộ của Toà Bạch Cung lên diễn đàn phản cung sớm. Chỉ chưa đầy 2 giờ thay nhau nói ngắn gọn, không "tra tấn" khán thính giả: ( Hoàng Lan Chi viết: khi có chính nghĩa, không cần NÓI DÀI, DAI, DẠI, DỐT, DỎM)

– Luật sư Cipollone lên khẳng định lần nữa, Trump không làm gì sai. Các màn "show" tại hạ viện là có âm mưu lật lại cuộc bầu cử 2016.
– Âm mưu truất phế Trump trong mùa bầu cử là có sự giàn xếp bất chánh. Hãy để cho người dân Hoa Kỳ bầu cho Trump hay truất phế Trump bằng lá phiếu. ( Hoàng Lan Chi viết: Good. TSC lũ thổ tả )
– Cú phone gọi cho tổng thống Ukraine là rõ ràng, minh bạch, đã công khai rồi, không có gì khuất tất. Tổng thống Ukraine nói không có "áp lực" gì hết và họ không biết gì hết. Mọi sự đã rõ ràng. (Hoàng Lan Chi viết: đúng. TT đã công khai script. TSC lũ thổ tả đui không đọc hả)

– Cú phone gọi xảy ra ngày 27 tháng 7 và mãi đến tháng 9 và đầu tháng 10, 2019 họ mới biết là có chuyện xảy ra từ Hoa Kỳ – Điều này chứng minh không có "áp lực" nào trong cú phone của ông Trump.
– Trump đã "hold up" tiền cứu trợ các nước khác từ khắp nơi trên thế giới giới như Korea, Mexico, Columbia, Salvado v.v. để điều tra, chứ không riêng gì Ukraine. Trong khi nhóm hạ viện Dân chủ chỉ đơn cử một mình Ukraine. (Hoàng Lan Chi viết: TSC lũ thổ tả. Obama cũng hold. TT có quyền hold khi cần áp lực quốc gia đó phải làm điều gì. Yêu cầu Ukraine điều tra về vụ thàm nhũng của con trai Biden tại Ukraine: không có gì vi phạm)

– Thời Trump cầm quyền, Ukraine được giúp đỡ nhiều hơn tổng thống Obama, được cấp súng đạn nhiều hơn để chống Nga. Trong khi nhóm hạ viện Dân Chủ nói ngược lại.
– Các luật sư của ông Trump nhấn mạnh: tại sao "giữ lại tiền cứu trợ gây áp lực điều tra Biden" mà trong khi đó tổng thống Ukraine và nhà cầm quyền Ukraine không biết? Hỏi tức là trả lời vậy.
– Các nhân chứng hạ viện đưa ra chống Trump được dẫn chứng đã dùng trên 20 lần các lời nói như sau: maybe, I think so, I guess so, (có thể, tôi nghĩ vậy, tôi đoán vậy. Điều này cho thấy họ chỉ võ đoán hàm hồ, suy luận từ cá nhân chứ không có chứng cớ. (Hoàng Lan Chi viết: TSC lũ thổ tả. )

Phiên toà sẽ tiếp tục ngày thứ Hai lúc 1 giờ trưa.

John Nguyen Bà Chị làm ơn giải thích 3 từ viết tắt dùm TSC (tổ sư cha phải không?)😜

LanChi Hoang tiên sư cha!! 🙂

Xuan Nhu Tran Ngày đầu năm mình không muốn chửi thề, chứ 2 cái tên Adam Shi..t và Nadler, thấy mặt chúng nó là muốn chửi ngay !😁

LanChi Hoang Thì đó. Đầu năm mà đọc bản tường thuật của Charles, bt tức quá chừng là tức nên phải xin phép mọi người cho bt chửi TSC chúng nó!!!

Kimberly Pham God bless Mr President Donald Trump.
Dân chủ…(thổ tả).
Adam.. Sh. .. shit .. tầm bậy 🤣
TSC Nadler

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.