Vụ bà vivasup6@yahoo.ca vu cáo, mạ lị Chính Khí Việt, bà Đào Trầ n thì thường xuyên hung hăng chửi bới, mạ lị người không cùng yk ien – Jan 18, 2020

LGT: Bà Liên Hương vu cáo Chính Khí Việt là vc, mạ lị CKV và bị CKV chửi lại thậm tệ. Bà Đào Trần can. Bà Liên Hương trần tình. HN 1943 góp ý rei6ng với Liên Hương vivasup6@yahoo.ca, Đào Trần. Thì hai người này trả lời ở public. HN 1943 cũng reply all ( public). Ý của HN 1943: Liên Hương cần cẩn trọng hơn. Mai mốt đừng có vu cáo, chụp mũ người ta. Bà Đào Trần: là cựu nữ sinh Gia Long thì không nên có thái độ hung hăng, chửi bới, mạ lị không đúng với người ngoai 707, từng học Gia Long

********************

6-From: hanguyen1943

Subject: Trả lời vivasup6@yahoo.ca, ký tên là Liên Hương và bà Đào Trân- Jan 18,2020

REPLY ALL

Gởi vivasup6, ký tên là Liên Hương:

1) Tui không biết chắc vivasup6 có phải là NỮ thiệt không vì tui cho rằng nếu là hậu duệ VNCH, lại là nữ thì sẽ có cư xử khác. Do đó, khi viết tôi chỉ đích danh email cho rõ ràng.

2) vivasup6 ký tên là Liên Hương viết dài nhưng không phản bác được điều chính yếu: không biết rõ, không có bằng cớ mà chụp mũ người khác là VC. Tất nhiên, tui không hề ủng hộ cái ngôn ngữ đáp trả của Josept Pham khi chửi ‘đ..” này nọ.

Nếu J.P biết viết như thế này thì tui và mọi người coi trọng hơn: ví dụ nghen: Chào cô Liên Hương, tại sao cô vu cáo tôi là vc nằm vùng, bịa đặt là tôi chưa bao giờ chửi HCM, xuyên tạc là web của tôi ít người đọc, khuyên tui theo kiểu chụp mũ là “đừng len lỏi vào hàng ngũ người chống cộng? Tôi cho cô 24 giờ để chứng minh.

Tuy vậy, tui nghĩ khó ai có thể dằn lòng giữ bình tĩnh trước lá mail của Liên Hương vì vu cáo, chụp mũ, mạ lị, xấc xược: có đủ hết. Tui không quen biết gì J.P nghen và tui cũng không hề đọc bài của ông ta.

Tui nghĩ mai mốt, vivasup6, ký tên là Liên Hương nên cẩn trọng hơn trước khi nhận xét người khác. Như vậy TỐT HƠN CHO LIÊN HƯƠNG ĐÓ.

Trường hợp bà Đỗ Thuấn: Tui cũng nực khi thấy bà nầy mạ lị, chụp mũ, chửi TT Trump nhưng tui không hạ mình dùng ngôn ngữ dơ dáy để chửi bà.Tại sao vivasup6, ký tên là Liên Hương lại làm vậy khi bà Đỗ Thuấn là “người Thật, ngoài 70”?( Những người tui chưa biết CÓ THẬT NGOÀI ĐỜI ĐÚNG NHƯ HỌ VIẾT VỀ HỌ HAY KHÔNG thì tui gọi là nick theo cái tên hoặc địa chỉ e-mail của họ)

Gởi Bà Trần Thị Đào

1) Bà xưng là nữ sinh Gia Long nhưng bà hãy coi lại thái độ của bà khi tham gia các diễn đàn? Đầu tiên bà chụp mũ và mạ lị bà Hoàng Lan Chi khi bả viết bài nhận định vụ Trí Tạ-Phát Bùi và bả không hề quen cả 2 phe. Bà LAN CHI đã cho bà một “trận”’ rồi. Sau đó bà trả lời cho biết bà là bạn cũ Gia Long của bà Hoàng Lan Chi nhưng bà Lan Chi không nhớ. Hóa ra bà học có 4 năm và cũng không phải là người học giỏi nên bà Lan Chi đã không nhớ. Tuy vậy, sau này bà Lan Chi cho biết bả có hỏi và bạn cũ xác nhận: đúng, Thất 14 có Trần Thị Đào!

2) Tui quan sát và có lưu lại một mớ những câu mà bà chửi bới, mạ lị những người KHÔNG CÙNG Ý KIẾN với bà. Bà đã già, lại là nữ sinh GL mà sao hung hăng quá đi làm tui thấy ớn quá.

3) Ủa sao bà lại viết “ bà Hoàng Lan Chi giữ lòng hận thù”. Trời đất? chuyện nhỏ như vậy mà hận thù sao? Tui cho là bà HLC không muốn bà hung hăng chửi bới mạ lị người khác ở net như thế vì sẽ làm xấu 2 chữ GL mà thôi.

Bà cứ đi tìm đi coi bà HLC có bao giờ viết dơ, chửi bậy người khác không? Bà Hoàng Lan Chi viết bài về thời sự cộng đồng từ 2008 và mọi cái bả viết hay tham gia đều có lưu ở blog “Tự Do”. Còn bài về Văn Học Nghệ Thuật thì bả lưu ở web hoanglanchi.com. Muốn biết bả là ai, học tiểu trung đại học ở đâu, làm gì trước và sau 75: trong đó có đủ hết mà. Kỷ niệm về Gia Long hay Khoa Học, có đủ và có cả hình ảnh nữa mà. Cũng có mục “Thân Hữu viết về HLC”: trong đó toàn là người Thiệt và đa số là người có tiếng tăm không đó bà Đào.

4) Bà còn nói tên Ngụy Vũ chửi bà Hoàng Lan Chi này nọ làm tui tức cười quá. Ủa thầy cô GL dạy là cái gì cũng phải coi hai chiều chớ, bà Đào quên rồi hả. Tui biết là bà có đọc bài “Nhân Vật Cộng Đồng dơ bẩn Ngụy Vũ” và bà hiểu hết đó nhưng vì cãi không được tui (khi tui nói bà và Liên Hương là 2 người nữ, mới xuất hiện ở các diễn đàn mà viết mail mạ lị, chửi bới, vu cáo người khác) thì bà đánh bùn sang ao. Ủa zậy thầy cô nào ở Gia Long dạy bà là cái ngôn ngữ dơ bẩn, hạ cấp của Ngụy Vũ là đúng thưa bà cựu nữ sinh Gia Long Trần Thị Đào?

Nè, copy các links về hai bà :

Vi Nguyen vivasup6@yahoo.ca.com, thật là phụ nữ nh ỏ tuổi không – vụ Thuan Do chửi TT Trump- Dec 2019

Bà Vi Nguyễn hồ đồ và xin lỗi bà NMH nhưng bị HHL chửi- Nov 6, 2019

Vi Nguyễn Canada có lẽ là fan VT giả vờ để chửi Nguyễn Thanh Tú-Oct 26, 2019

Trích một số câu từ bà Trần Thị Đào- Dec 2, 2019

Bà Trần Thị Đào chửi diegonguyen@yahoo.com NGU -khi diegonguyenm vạch ra cho bà Đào hiểu ‘Con đường tơ lụa’ là ám chỉ cái gì -Oct 17, 2019

Đào Trần SAI khi nói nên trao bằng khen cho phi m- Nhận Định Về Phim “Hai Phượng”- Oct 12, 2019

HN 1943

5-On Sunday, January 19, 2020, 01:26:07 AM GMT+10, vi nguyen <vivasup6@yahoo.ca> wrote:

..

Kính thưa Bác Hoàng Lan Chi và Cô Đào cũng như tất cả quý vị !

Trước tiên cháu xin lỗi vì chuyện không đâu đã làm phiền

đến mọi người , nhưng chẳng đặng đừng buộc cháu phải

giải thích , hy vọng lần này là lần cuối .

Đầu tiên chuyện Bác Hoàng Lan Chi nói về cháu ,

Thưa Bác email đầu tiên cháu chỉ nói rất nhẹ nhàng mà chưa

có lời khẳng định Ông Chính Khi Việt là VC nằm vùng ,

dù rằng trước đó đã có người ở bên Mỹ người nầy đương

nhiên là đàn ông lớn tuổi thuộc hàng như mấy Bác vậy ,

kể rằng Chính Khi việt mấy năm trước bị bà con chửi ghê lắm

sau đó thấy biến mất trên các diễn đàn không hiểu sao lại

xuất hiện , cháu nghe qua ,

cháu phải xem xét chưa bao giờ cháu vội vàng kết luận 1 ai cả ,

vì vậy đã 1 lần cháu đã lên tiếng nhắc nhẹ nhàng 1 lần ,

cách đây mấy tháng , nhưng hình như không hiểu ý nên vẫn

tiếp tục và cháu đã có được kết luận về Chính khi việt

sau 1 thời gian tìm hiểu ,

cháu cũng không chửi mắng nặng lời mà chỉ nói rằng xin

đừng len lõi vào cộng đồng ty nạn CS nửa …

.Nhưng thật bất ngờ reply của Ông Chinh Khi Việt thật khủng

khiếp Ông kêu cháu là gì cũng khong sao , Nhưng điều mà

Ông dùng từ tục tiểu là : ‘đ…." thật là khủng khiếp ,

cuộc đời này chưa bao giờ cháu dùng lời tục tiểu nhơ bẩn vì

thứ nhất cháu là người Công Giáo , thứ hai cháu là phụ nữ ,

những emai trước đây về việc của TT Trump liên quan đến

bà cụ Đổ Thuần , vì bà ấy đã dùng rất nhiều từ ngữ miệt thị

phỉ báng quá khủng khiếp bậy bạ chà đạp nhân phẩm và

tư cách của vị TT Mỹ nói bà ta ăn nhờ ở đậu ,

Cháu đây chị copy và paste lại nguyên nội dung mà bà chửi TT ,

cháu chỉ đổi Đại danh từ và vì trí mà thôi , những tháng ngày

sau đó bà ta dùng cách khác , cháu dùng từ ngữ nặng lời để

gọi loại bưng bô cho VC là cẩu 4 chân , và sủa .

..là mấy từ nặng nhất của cháu sử dụng còn tuc tiểu thì chưa

bao giờ trong cuộc đời này cháu sử dụng , có 1 người dấu

tên dấu mặt đã ghép tên cháu vào hình ảnh ba Pelosy kèm

theo mấy lời quá dơ bẩn tục tiểu , thì cháu đã vội vàng

đính chính và thông báo cho tất cả các diễn đàn cũng như

mọi người , vi đó là hành động hèn hạ vô liêm sỉ

Chuyện Bác Hoàng Lan Chi nói rằng :

Nếu vu rằng Cháu là VC nằm vùng thì thế nào ??"

cháu xin trả lời rằng :

cháu rất là OK mà , không sao hết ! vì cháu tin tất cả người

VN ty nạn CS ở hải ngoại đều có tri thức , có sự sáng suốt

biết nhận định đâu là người ngay và đâu là người xấu …

Còn nếu điều tra qua tận Canada lại càng hay nữa , đuong

nhiên là phải hỏi mấy vị đàn ông rồi đúng không ? chứ đàn

bà có ai mà như cháu theo dõi tin tức trong và ngoài nước

đâu chứ ! chắc chắn Bác sẽ nhận được câu nhận định từ

hầu hết mấy người đàn ông tung quen biet chau :

Con này rất là chảnh , no tuong nó ngon lắm , kho ua cho

nó ế tới già luôn .."

Nhưng ngược lại nếu hỏi mấy Ông cụ bà cụ thì sẽ được

nghe toàn lời khen vì cháu hay giúp đỡ họ , đôi lúc không

lấy tiền khi chở họ đi đâu đó , hoặc giúp việc gì ….

Riêng chuyện ở bên Mỹ thực ra cháu biết rất rõ cho dù cháu chưa gặp mặt trực tiếp , ai thế nào và ra sao ?? như Bác Hoang lan Chi , Cô Đào cháu gọi là Cô vì Cô Đào là Giáo sư trung học trước năm 75 , cháu từng xem mấy video clip có trả lời phỏng vấn , và điều tra qua gia đình bên chồng quá cố ở Cali , bạn bè , và qua thời gian trên email các diễn đàn cho nên từ đó cháu vô cùng ngưỡng mộ và kính phục cô Dao qua việc làm ,tư cách ,cuộc sống và cách xử thế của Cô ,trong tất cả phụ nữ trên diễn đàn có thể nói Cô Đào là người duy nhất và cũng là người đầu tiên mà cháu kính phục , thiết nghĩ cháu nhận đinh không sai , tuy nhiên cho dù

quý mến kính trọng Cô Đào nhưng thi thoảng có vài lần quan điểm và lập trường của Cô có khác với cháu Nhưng cháu không phản biện vì cháu không trực tiếp gặp hay tiếp xúc những vị VN đó nên cháu im lặng vì không thể kết luận bừa được , nhưng nếu nói liên quan đến người mà cháu cũng biết thì cháu sẽ lên tiếng ngay không vì 1 tình cảm cá nhân nào .

Chuyện về bà cụ Đổ Thuần , Ông Ka Tum hay mấy người khác nữa , khách quan mà nói mấy người này không nguy hiểm , thuộc tép riêu thôi ,thành phần quan trọng và nguy hiểm chính là người không lộ ra hành động mà chỉ âm thầm , cũng như du kích VC trước năm 75 vậy , không trực tiếp ra trận nhưng lại nguy hiểm nhất , đánh sau lưng đánh bất ngờ , làm chết dân VN mình cũng nhiều lắm , thì nay ở hải ngoại cũng vậy , thành phần đó rất nguy hiểm

sao moi nguoi không im lặng bình tĩnh mà chờ đợi và xem xét ?? VC họ có 1 điều rất là kinh khiếp đó là sự kiên nhẫn , sự nhẫn nại chờ thời cơ đúng lúc đúng thời điểm mới ra tay , lúc nào cũng ẩn nhẫn , không ồn ào không lộ diện không tranh luận chuyện của cộng đồng người Việt ty nạn CS cái này dễ bị lộ nhất , và tránh né chuyện đem tội ác của chóp bu Đảng viên CSVN dã man tàn ác giết người , ăn cướp khủng bố ..v.v..

Tên già ấu dâm Hồ chí Minh chính là ÁC THÚ nếu không phải là ÁC THÚ sao lại giết đồng loại , nó vừa là ÁC THÚ biết nói tiếng NGƯỜI , vừa là tên TỘI ĐỒ của DÂN TỘC VN

( Xin đọc o ben duoi email cua Chinh khi viet se ro trắng đen )

.họ im lặng ,kể cả nói về tên già gian tặc ác thú là Hồ chí Minh thì họ cũng vòng vo tam quốc , lôi tiểu sử rồi thanh minh rồi dẫn dắt đi lòng vòng tung hỏa mù …kể cả sửa lại lời người

khác .kế sách nầy VC trong nước hay dùng … chưa bao giờ đem chuyện tên Hồ chí Minh giết đồng chí của chúng ra sao ?? đã cưỡng dâm vợ cùng đồng chí thuộc hạ Hồ chí Minh thế nào , chuyện hiếp dâm có thai xong rồi ra lệnh thủ tiêu , chuyện HCM tay đẫm máu giết chết bao thường dân vô tội …nhiều nhiều lắm …mà thôi đó là quyền Tự do của mỗi người , cũng như ở Mỹ vậy Dân chủ theo XHCN , người bênh Dân chủ là yêu thích

XHCN , người ghét XHCN thì đứng về Cộng Hòa ,

đơn giản vậy thôi …

Nguyen Lien Huong

4-From: Dao Tran

Sent: Saturday, January 18, 2020, 12:51:56 AM EST

Subject: Re: tại sao vivasup6 vu cáo người ta là vc trước ???? Re: reply Tôi có chút ý kiến với ông Joe Phạm và cô Liên Hương:

Những mails của hanguyen1943=hoanglanchi=chuyenbai

đều vào TRASH rồi!

ENJOY TRASH, OK?Ta đã không thèm đụng đến ngươi nữa mà ngươi cứ xía vào, hèn chi bị những kẻ như Nguỵ Vũ chửi cho thậm tệ!Vì Nguyễn hay vivasup6 khi viết đều để tên thật là Nguyễn Liên Hương ở dưới, điều này ông Joe Phạm hay Chính Khí Việt cũng biết!

Còn bà, nếu bà có chú ý sẽ rõ vivasup6 thì cũng biết cô ta đâu có dấu tên, sao còn nói nếu là NỮ?

Bà muốn nói gì là nói, không cần để ý dựa vào nguyên văn những gì người ta nói!

Nói thật với bà là ngay từ những lúc mà tôi với bà tranh cãi lúc đầu thì mấy bạn học cũ của chúng ta ở lớp 14 hiện ở bên Mỹ cũng có biết!Bà còn nhớ Bùi Thị Mai Loan không?

Hôm rồi nó tìm được cái hình bà tặng nó hồi đệ thất, với nét chữ viết và ký ngây thơ thật dễ thương. Nó gọi cho tôi và kể cái tâm trạng xúc động khi nhìn lại hình ảnh và nét chữ ngày xưa ấy! Nó và tôi tính để thời gian sẽ gửi lại tấm hình đó cho bà coi, nhưng tôi thấy bà vẫn còn để lòng hận thù đối với tôi, nên tôi quyết định không liên lạc với bà nữa!

Còn bà nói là sẽ Post lên gì đó của hoàng Lan Chi về những gì tôi và cô Liên Hương viết. Bà cứ việc làm, nếu điều đó làm bà thích thú, Nhưng tôi biết chắc sẽ chẳng ai thèm vào đó mà mà đọc truyện của tôi hay cô Liên Hương đâu!

Tôi ra sao thì mọi người trên diễn đàn đều biết, Cũng như bà, mọi người cũng biết bà ra sao, mà họ còn biết về bà nhiều hơn tôi nữa!

Chào bà,

Trần Thị Đào

On Fri, Jan 17, 2020 at 3:14 PM hanguyen1943 <hanguyen1943> wrote:

Tui nhớ đã viết cho vivasup6 một lần vì nick này cũng chửi rủa người khác dơ dáy. Tui đã KHÔNG TIN ĐÂY LÀ HẬU DUỆ VNCHN. Chỉ có những tên đàn ông già mất nết, bị ức chế mới lên net sủa lung tung, chửi tục tĩu. Sau đó có thấy vivasup6 bớt. Khi trả lời ai đó về vụ dùng "chữ vc’, nick này nói năng đàng hoàng

Nhưng tui công bằng nhận xét, nếu vivasup6 là NỮ THIỆT, LÀ HẬU DUỆ VNCH THIỆT thì hãy cư xử cho đàng hoàng. Không thể chụp mũ người khác là vc bừa bãi như vậy được. Nếu trước đây, căn cứ vào mail mà vivasup6 chửi bới người khác dơ dáy, tui cũng chụp mũ cho vivasup6 là vc nằm vùng thì vivasup6 nghĩ sao?

Mới xuất hiện mà hai người nữ này ( Đào Trần, vivasup6@yahoo.c) có ngôn ngữ hung hăng, mạ lị người khác ý kiến, khá nặng nề. Tui có lưu trữ một mớ. Tui sẽ post vô web "Tự Do" của bà Hoàng Lan Chi để mọi người coi.

HN 1943

3-From: vi nguyen <vivasup6>

To: PSXH <phungsuxahoi>

Sent: Friday, January 17, 2020, 05:19:22 PM EST

Subject: reply Tôi có chút ý kiến với ông Joe Phạm và cô Liên Hương:

..

Kính thưa Cô Đào ! Em đã có trả lời ở email thứ 1 là em không muốn ông ta reply

đến cho em và em cũng không email cho ông ta nữa , nếu Ông ta còn liêm sĩ và còn lòng tự trong , vì em một khi khinh người nào thì em sẽ không muốn liên lạc với họ , cho nên em đã

block tên địa chỉ của ông ta rồi ạ .

Nhưng ông ta vẫn cứ gửi tiếp tục , nếu ông ta thực sự là người VN của người dân Miền Nam VNCH thì không có tức giận chửi mắng tục tiểu từ ngữ của loài dư luận viên VC

như vậy đâu ,vì thực sự em rất tởm ,khi đọc từ ngữ tục tiểu như vậy ngôn ngữ này chỉ có loại hạ đẳng sử dụng mà thôi và Ong ta sẽ tự ái block tên của em để không email nữa Chỉ có dân VC nằm vùng mới dai như giẻ rách liên tiếp gửi đến cho em tất cả 4 cái email , sao lại thiếu lòng tự trọng thế nhỉ ?

( có 1 người bạn trong PSXH group này đã chuyển email cua

ong ta lại đến cho em với lời dặn : "chị ở Mỹ cộng đồng người Việt đông mà dân VC nằm vùng

cũng đông lắm , cho nên khi chị đọc reply của nó chửi dơ bẩn như thế thì đã lòi cái đuôi nó là VC rồi , em block là phải lắm , nó chửi thì tự nó nghe thôi , vì em đã block rồi mà , nên em

stop luôn đi , loại nằm vùng này nó bẩn và dai lắm em ạ , bên này chị cũng gặp như vậy rồi , chị biết rõ lắm chỉ có dân VC nó mới dai dẳng và lì lợm như thế mà thôi , nếu là dân mình thì sẽ xử sự có học và nhân tính hơn " … ..đoc email cua chi ay xong Vì vậy cho nên em đã hiểu rồi , cũng như em cảm ơn Cô đã khuyên bảo em ,

Nhưng em đã block ten ong ta rồi cô ạ , không đếm xỉa đến nửa ,xem như ra đường gặp chó sủa vu vơ vậy mà , không lẽ mình đứng lại cải với nó hay sao ?? ông ta email chửi em thì ông ta tự đọc tự biết tự nghe đó mà .

….Nhưng em rất vui vì biết được ông ta đang tức giận ghê lắm vì em đã vạch mặt ông ta ra ,

nếu là người ngay chính , THANH TỨC THỊ THANH thì ông ta đâu có giận … tại em mà ông ta bị bể mánh rồi .. em hoàn toàn không buồn không giận chút nào vì có nghe có đọc đâu mà …..Tay ông ta cầm bùn để ném em thì tay ông ta đã bẩn trước rồi và em không bị dính gì cả ,

em vẫn vui ngày mai cuối tuần gần Tết rồi , còn nhiều Party để em tham dự , hơi đâu mà bận tâm đến ..Em cảm ơn có lần nữa . Kính bút

Nguyen Lien Huong

2-From: Dao Tran <thuchuongbang>

To: "phungsuxahoi" <phungsuxahoi>

Cc: "vivasup6" <vivasup6>

Sent: Friday, January 17, 2020, 03:12:15 PM EST

Subject: Re: [PSXH] (BÀI 4) TRẢ LỜI MỤ NGUYỄN LIÊN HƯƠNG

Tôi có chút ý kiến với ông Joe Phạm và cô Liên Hương:

Tôi là người đứng ngoài và thấy hai người đã hiểu lầm về nhau, có thể nói là: phe Ta đang đánh phe Mình đấy!

Cô Liên Hương quá nhiệt tình CHỐNG CỘNG VÀ ỦNG HỘ TỔNG THỐNG TRUMP nên nhiều lần đánh sai đối tượng!

DO ĐÓ TÔI THIẾT THA ĐỀ NGHỊ CÔ BẠN TRẺ LIÊN HƯƠNG VÀ ÔNG JOE PHẠM HÃY NGỪNG TAY LẠI!

Trân trọng,

Trần Thị Đào

On Fri, Jan 17, 2020 at 8:38 AM joe pham <joepham2014> wrote:

1-TRẢ LỜI MỤ NGUYỄN LIÊN HƯƠNG

(BÀI 4)

Mới chỉ lửng lơ con cá vàng “vành ngoài” mấy món “xào khô” một tí đã vội chảy nước khóc huhu chạy làng rồi là làm sao hả con mụ Liên Hương kia???

Ngươi viết bài vu cáo ta là “việt cộng” ngươi gởi hẳn vào mail box của ta cơ mà!!! Để trả lời cho mụ ta cũng phải gởi thẳng đến mụ để mụ đọc những lời phản bác của ta chứ, đúng không? Nếu ta viết bài phản bác mà không gởi cho ngươi đọc thì ngươi lại nói ta đánh lén “đàn bà, con gái” thì khổ cho ta lắm. Ngươi nên nhớ cái lũ đang chui trong váy ngươi, đã, đang phụ họa với ngươi để cắn ta sẽ khó chịu lắm đấy!!!! Không khéo chúng lại thò cổ ra hát bài “con cá sống vì nước….” thì không những cả ta và ngươi cũng chẳng hứng thú gì??? Làm sao cho HƯNG PHẤN đây???

Đúng là mụ có mắt không tròng ta nói chẳng ngoa, cái facebook hơn 130 người kia trong "NHÓM THÂN HỮU JOSEPH LUẬT PHẠM BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT" được ghi rõ là “private group”, có nghĩa là chỉ có anh chị em alpha của ta, do đích thân ta mời mới biết để tham gia với mục đích là đọc và phổ biến đi khắp nơi bài viết của ta mà thôi.

Ngươi biết “PRIVATE group” nghĩa là gì không? Có cần ta giải thích dạy dỗ thêm nữa không? Còn diễn đàn mới mở có tên “Sức Mạnh Sự Thật” là vì yahoogroup gây khó khăn nên ta vội tạo dựng ra để kêu gọi mọi người tham gia, tuy chỉ mới 1 tháng mà mỗi ngày ta phải kiểm duyệt không dưới 10 người xin gia nhập, nhưng ta chỉ approved chọn lọc 1 hoặc 2 hay 3 là cùng vì ta phải xem xét background của họ trước khi chấp nhận cho họ vào sinh hoạt. Thí dụ như ngươi có xin vào thì ít nhất ta phải biết mụ là ai? Có những biểu hiện như thế nào đối với tập đoàn VGCS? Có thường hay mắt nhắm mắt mở vu cáo người khác không?…. ta mới chấp nhận cho vào sinh hoạt post bài chứ, đúng không??? Ngươi làm moderator cho PSXH thì ngươi phải thừa hiểu nguyên tắc này hay ngươi chỉ lựa chọn những thằng đẹp “giai” trưng hình ảnh của tài tử Hàn Quốc cao ráo, cụ to mới là tiêu chuẩn của mụ!!!???

Một ngu xuẩn khác nữa của ngươi là đồng hóa thằng đại việt gian buôn dân bán nước, giết dân là “ÁC THÚ”! Hóa ra mụ đang chạy tội cho thằng Hồ Chí Minh đó hả??? Ác thú thì sát nhân hay đụ bậy với ngay cả mẹ của nó cũng đâu có tội lỗi gì phải không??? Vì đó là bản chất của loài cầm thú cơ mà??? Viết đến đây ta lại phải nghi ngờ sự hiểu biết của ngươi về từ triết học “Bản Chất”. Nhưng thôi dù ngươi có hiểu hay không cũng chẳng cần bàn thêm vì ta chẳng dại gì “ném ngọc trai” cho Chó!!!

Ta chỉ dạy sơ sơ cho ngươi biết điều sơ đẳng là thằng Hồ Chí Minh không phải là ác thú, nó là người, đúng hơn nó là một thằng ĐẠI VIỆT GIAN. Chỉ có tội làm việt gian chúng ta mới phải lên án nó và tòa án mới xử tử hình nó, còn các tội ác lặt vặt khác như : "đụ bậy” Nông Thị Xuân, Tăng Tuyết Minh, Nguyễn Thị Minh Khai…. Thì đó chỉ là tội hình sự không phải tội phản quốc để có thể chu di tam tộc nhà nó được!!! HIểu chửa (dấu hỏi)????

Biến một thằng đại việt gian buôn dân bán nước giết dân xuống thành cầm thú thì đó là hình thức chạy tội cho thằng Hồ đấy mụ Liên Hương ạ!!!

Tạm thời bấy nhiêu. Ta bận đi làm, chiều nay ta lại viết tiếp.

Đợi đấy, ta đã nói đánh ta 1, ta đáp trả 100. Đây mới là bài thứ 4, đừng chạy làng mất đi niềm HƯNG PHẤN của ta!!!

Chính Khí Việt

Ngày 17 Tháng 1, 2020

This entry was posted in Tranh Luận Ở Các Diễn Đàn. Bookmark the permalink.