Những cây bút mực đen -bôi nhọ nên dân chủ HK- Jan 16,2020

LanChi Hoang — with Thanh Le and 14 others.

1 min ·

Hoàng Lan Chi viết: đây là một sự lố bịch. Lý do những cây bút được phân phát, sử dụng trong những dịp quan trọng có ý nghĩa ca tụng một sự thành công hoặc một điều tốt đẹp nào đó cho quốc gia . Không bao giờ được sử dụng trong những vụ như thế này cả.

Việc "Dân chủ thổ tả" bẻ họe, bươi móc để impeach vị TT hợp pháp của Hiệp Chủng Quốc HK là "MỘT HÀNH VI GHÊ TỞM".

Những cây viết này của "bọn "Dân chủ thổ tả" " sẽ được lịch sử ghi nhận như là "NHỮNG VỆT ĐEN TRONG NỀN DÂN CHỦ HK". Lạm dụng dân chủ để làm đủ thứ , phục vụ đảng phái, không coi quyền lợi quốc gia là trên hết

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=3153037991376322&set=a.499978090015672&type=3&theater

Huong Nguyen

5 hrs

ĐẠO ĐỨC GIẢ
[Hypocrisy]

Những cây viết trong hình dưới đây là bằng chứng đạo đức giả của bà Pelosi.

Hôm Thứ Tư bà đã tổ chức một lể ký tên chính thức vào bản buộc tội Tông Thống Trump để gởi lên Thượng Viện. Dùng hàng chục cây viết để ký như Tổng Thống ký những sắc lệnh có tính cách ăn mừng cho một thành công nào đó. Mặc áo màu đỏ rực rở, bu quanh bởi những cận thần, mĩm cười trước ống kính của nhà báo.

Hình ảnh này rất đối nghịch với những gì xảy ra vào Tháng 12 khi bà mặc áo đen như đi đám ma và nói, "đây là một đau buồn của đất nước, chúng ta không vui sướng gì khi impeach một tổng thống." Nhưng hôm nay bà vui vẻ như ăn mừng, mang đến nhưng cây viết ký vào bản buộc tội rồi tặng mỗi người một cây để làm kỷ niệm như một thành tích để ghi nhớ muôn đời.

Ngay cả Dana Bash của đài CNN rất hay chống đối Trump cũng lên tiếng chỉ trích bà Pelosi.

Một điều rất đối nghich là ngày hôm qua khi bà Pelosi ký "ăn mừng" bản buộc tội Trump thì Tổng Thống Trump cũng ký một hiệp ước cho thương mại với China, để làm đất nước giàu mạnh hơn, không giống như "Do Nothing Democrats".

Nếu có bạn tò mò hỏi tại sao một chử ký mà dùng hàng chục cây viết? Mỗi cây viết chỉ gạch một tý để nối thành chử ký. Người nhận cây viết sẽ được hảnh diện là mực trong cây viết mình đã ký bản buộc tội này.

Đó là một điều xấu hổ chứ không phải hảnh diện cho bà Pelosi. Vì theo truyền thống chỉ Tổng Thống ký những sắc lệnh, những nghị định có tính cách biểu dương một thành công chứ không ai ký trong trường hợp này cả.

Ref: https://www.westernjournal.com/pelosis-impeachment-pens-s…/…

Huong Nguyen

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.