Hãy ký petition vụ MC Ngạn bóp méo tin, gây ảnh hưởng lên bầu cử vào 2020- Jan 5, 2010

Hoàng Lan Chi

Hãy ký petition vụ Mc Ngạn bóp méo chính sách di dân của HK

Gạt người già, hoặc ít xem net, hiểu sai. Gây ảnh hưởng đến bầu cử 2020

Mục đích: ký petition là để RĂN ĐE những nghệ sĩ khác. Hẳn mọi ngườicòn nhớ băng nghệ sĩ này đã làm clip ủng hộ Hillary và đã bị nhiều người nổi giận vào 2016 (Hoài Tâm, Trịnh Hội, Kỳ Duyên, Phương Hồng Quế, Ngọc Đan Thanh, Linda Trang Đài..).

-Quyền chọn DC hay Cộng Hòa là của mọi người và được luật pháp bảo vệ. NHƯNG nghệ sĩ Việt không được quyền lợi dụng “ảnh hưởng” của mình để cung cấp tin giả cho khán giả bình dân, không xem net. Nếu quý vị làm clip ủng hộ DC: không vi phạm luật pháp NHƯNG NẾU tung tin bậy thì là vi phạm. Hoặc nếu quý vị nghệ sĩ làm clip mạ lị Trump thì coi như quý vị sẽ bị chúng tôi ném đá.

-Ô Ngạn đã già. Nếu vì vụ này, ông không được làm MC nữa: cũng KHÔNG THIỆT THÒI NHIỀU CHO ÔNG. Còn thì ông từng tuyên bố: không thích sống ở Mỹ.

Hãy tiếp tục ký petition do Michael Do ( Đỗ Văn Phúc) lập ở trang We The People. Rất giản dị. Người ngoài HK cũng ký được. Chỉ việc theo link, cho tên và e-mail. Họ sẽ gửi mail, trong đó có link để xác nhận. Click link đó là xong. Link petition để mọi người ký:

https://petitions.whitehouse.gov/petition/please-investigate-case-attacking-us-making-false-statement-about-immigration-policy

Nếu có 100.000 người ký trong 30 ngày thì văn phòng Tòa Bạch Ốc sẽ trả lời trong 60 ngày. Người có thẩm quyền sẽ trả lời cho 100.000 người ký:

  1. Ô Ngạn có visa working hay không
  2. Ô Ngạn có đóng thuế đầy đủ ở Mỹ hay không
  3. Ô Ngạn tung fake news về chính sách di dân của HK, mập mờ để mạ lị TT Trump là “kẻ ưa bươi móc”: có thể truy tố được không vì ô Ngạn không phải là “người bình thường mà là MC nổi tiếng, rất có ảnh hưởng đến phiếu bầu của khối người Mỹ Việt?
This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Hãy ký petition vụ MC Ngạn bóp méo tin, gây ảnh hưởng lên bầu cử vào 2020- Jan 5, 2010

  1. Pingback: Link các bài về vụ Mc Nguyễn Ngọc Ngạn- Update vào Jan 5, 2 020 |

Comments are closed.