Nguyễn Thanh Tú- Cung cấp sự thật về băng đảng VT và V oice cho người trong nước qua trả lời phỏng vấn của VH VN-Tv- Dec 25, 2019

Hoàng Lan Chi

Nguyễn Thanh Tú- Cung cấp sự thật về băng đảng VT và Voice cho người trong nước

qua trả lời phỏng vấn của VHVN-Tv

Tôi nhận qua mail. Các clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=AEAzesjHWlc

Live:

https://www.youtube.com/watch?v=n84awXHdo0k

https://www.youtube.com/watch?v=gRq1uqKwiWo

https://www.youtube.com/watch?v=Uq6tZG5yDhg

Tôi bỏ thì giờ xem hết. Đây là tóm tắt:

1) Ông Nguyễn Thanh Tú có “cộng tác” với Bộ Công AN và báo Nhân Dân như băng đảng VT gửi mail ra hay không?-Không.

2) Ông Tú làm gì: trả lời phỏng vấn của VHVNTv và Thăng Long TV

3) Nội dung là gì? –Nói về Hành Trình Đi Tìm Công Lý Cho Cha

4) Mục đích của ô Tú: nói Sự Thật cho người trong nước biết về băng đảng VT và Voice.

5) Tại sao phải nói: người trong nước có thể thiếu hiểu biết, thiếu thông tin. Do đó họ đã bị Voice lường gạt qua những cái gọi là tổ chức Xã Hội Dân Sự.

6) Ô Tú đã làm gì với VT, Voice ở hải ngoại: đã lên kế hoạch: chặt vòi bạch tuộc. Các cơ quan truyền thông sống bằng tiền thuế của dân chúng nhưng coi như làm việc cho VT như ( VOA, BBC, RFA) sau này không còn lộng hành như trước. Voice đã bị cắt ngân quỹ trợ cấp cho vụ (xã hội dân sự).

7) Ký giả Đạm Phong đã dặn dò những gì?-Phải đợi thời cơ chín mùi; Sau này băng đảng VT sẽ “việt tân hóa” truyền thông hải ngoại;

8) Ô Tú có sợ bị chụp mũ cs khi để VHVN-TV và Thăng LongTV phỏng vấn?-không. Trước kia, họ không cãi lại được và chỉ biết dùng hai chữ CS để chụp mũ. Giờ, Tú là người Mỹ. Tú có tự do ngôn luận. Tú đã phổ biến ở hải ngoại qua CBC của Canada và bây giờ, qua VNVN-Tv, sự thật về băng đảng VT và Voice SẼ được phơi bày cho người trong nước thấy. Thanh niên VN sẽ không bị Voice lường gạt trong vụ (xã hội dân sự)

9) Ô Tú yêu quê hương, là thế hệ hai, nên mong ước đóng góp để VN sẽ là cường quốc về kinh tế và cả quân sự.

Hoàng Lan Chi nhận định:

1) Ông Tú đã rất cô đơn trên hành trình đi tìm công lý. Báo chí hải ngoại, đúng là đã bị “Việt Tân Hóa” nên tất cả im thin thít.

2) Ô Tú rất can đảm khi một mình đơn độc chống với bầy lang sói.

3) Ông Tú đã dành nhiều thì giờ, sau giờ đi làm kiếm sống, để thu thập tài liệu và từng bước bẻ gãy các vòi bạch tuộc RFA, VOA, BBC, Voice.

4) Năm 2018, ô Tú đã tố cáo Voice nhập lậu người vào Canada nhưng trừ “social media” yểm trợ, còn lại mọi truyền thông hải ngoại tiếp tục câm.

5) Năm 2019, CBC vào cuộc và gây chấn động. Xem như ô Tú đã thành công trong việc “lột mặt nạ Voice”. Vấn đề còn lại: những người nào tình nguyện NGU để làm giàu cho kẻ khôn: tùy ý họ

6) Nay, Ô Tú chỉ coi VHVN-TV và Thăng Long-TV là “phương tiện” để phổ biến Sự Thật về băng đảng VT và Voice cho người trong nước rõ. Tôi đồng ý với ô Tú điểm này. Lý do: rất nhiều người trẻ trong nước vẫn bị “dụ dỗ” tham gia Voice.

7) Vấn đề ô Tú muốn “đóng góp” để VN được phú cường: suy nghĩ này không phải chỉ có một mình ô Tú mà có lẽ là của 8/10 thế hệ Hai. Họ, thế hệ Hai này, lớn lên ở Mỹ, không tham gia cuộc chiến, ảnh hưởng suy nghĩ và giáo dục kiểu Mỹ nên họ cho rằng cần quên hận thù, giúp quê hương đổi mới vì không thể nào dùng võ lực được. Tôi tôn trọng suy nghĩ này của ô Tú.

Hoàng Lan Chi

12/2019

This entry was posted in Việt Tân-Nguyễn Thanh Tú. Bookmark the permalink.

3 Responses to Nguyễn Thanh Tú- Cung cấp sự thật về băng đảng VT và V oice cho người trong nước qua trả lời phỏng vấn của VH VN-Tv- Dec 25, 2019

  1. Pingback: Phản bác cựu TNLT, LS Nguyễn Văn Đài ( bài viết chụp m ũ Nguyễn Thanh Tú) Dec 27, 2019 |

  2. Pingback: Phản bác Ls Nguyễn Văn Đài | Thiên Hạ Sự 2018

  3. Pingback: Mục Lục blog “Tự Do” năm 2019 |

Comments are closed.