Những cái “Nhất” của Obama- Dec 11,2019

BẠN BIẾT KHÔNG

Những cái "Nhất" của Obama

FROM Thanh Le :

1) Dở nhất: 8 năm kinh tế trì trệ, hãng xưởng đua nhau dọn ra nước ngoài, thất nghiệp cao, công nợ nhiều bằng nợ của tất cả đời các TT trước cộng lại.

2) Hèn nhất: Trước giờ nước Mỹ chưa từng có TT nào đi chào các nguyên thủ nước ngoài bằng kiểu cúi rạp lưng, và chẳng có quái gì cũng đi “xin lỗi” khắp nơi. Bợ “đờ ít” khổ thế coi bộ chưa đủ nên còn phải dùng tiền thuế của dân đem cúng hoặc ký kết mấy cái hiệp ước bất lợi để lấy lòng các nước ngoài.

3) Xấc nhất: Trong nước thì lúc nào cũng huênh hoang tự đắc, nhất là với Trump, ra điều “Anh có chê tôi dở thì tôi cũng là TT HK, còn anh cùng lắm chỉ được làm TT trên show “Saturday Night Live” thôi! Bởi thế mới nhục đau nhục đớn khi Trump lên làm TT, đã cho gần hết các chương trình của Obama vào thùng rác, chỉ mỗi Obamacare là vẫn còn ngáp ngáp.

4) Chơi bẩn nhất: Lợi dụng FBI, CIA & DOJ tạo ra FISA giả để có cớ rình mò nghe lén campaign của Trump, ngay cả sau khi Trump đã đắc cử vẫn tiếp tục nghe lén. Đây là trò khốn nạn và “ché đỏ” nhất thế kỷ của Obama và đồng bọn. Đã vậy sau 8 năm ăn hưởng phá nát đất nước chưa đã, vẫn không chịu xéo về quê mà cứ lê la sống vùng DC để nghe ngóng xúi xiểm đàn em phá đám tiếp. Chưa kể còn thường xuyên vác mặt mốc đi ra nước ngoài thì thọt thọc gậy bánh xe phá đám Trump nữa.

HOÀNG LAN CHI thêm:

5) Có vợ xấu nhất. ( vừa xấu mặt , xấu cả thân hình. Như lực sĩ. Mặt coi nanh nọc. Mắt coi ác độc)

6) Dạy con cái dở nhất. Có con hư nhất.

7) Lố bịch nhất: xách "đít " đi các quốc gia hoài dù không còn là TT

8) "Sợ vợ" nhất. Ra ngoài nịnh vợ đủ kiểu. Có lần xem thể thao, hôn tay vợ (Thối quá!!)

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.