Trích một số câu từ bà Trần Thị Đào- Dec 2, 2019

LGT: Đây là một số câu trích từ mail của bà Trần Thị Đào ở Nam CA.

Bà Đào cho biết bà khoảng 70, từng là nữ sinh Gia Long 4 năm (đệ thất- đệ tứ). Mới xuất hiện các diễn đàn, Bà Đào đã có thái độ khá hung hăng, chụp mũ, mạ lị người không cùng ý kiến. Khi bà mạ lị bà Hoàng Lan Chi thì bị bà Lan Chi cho lại bài học. ( Bà Hoàng Lan Chi chỉ viêt bài ptich vụ Trí Tạ-Phát Bùi. Bà Đào thuộc phe Trí Tạ). Từ đó, bà Đào không còn có thái độ đó với bà Lan Chi nữa. Tuy vậy giáo dục Gia Long dường như không dạy nữ sinh chửi bới người khác hung hăng, chụp mũ người khác là VC mà không có bằng cớ. Có thể do bà Đào chỉ học có 4 năm chăng? Người có học, có giá dục, luôn phản bác bằng lý luận và KHÔNG BAO GIỜ viết lên public, những câu chửi “ghê rợn” như bà Đào đang dùng. Cũng khó hiểu vì bà già 70, ít ai lên net mà hung hăng chửi rủa như vậy. Chửi rủa: rất dễ. Bà chửi người ta là chó, người ta sẽ chửi lại bà là mèo.Quá dễ mà. Nhưng viết bài đàng hoàng, lý luận đúng: mới là khó.

******************

-Những thứ thân Cộng mà sao đến Mỹ? LẠ NHỈ? Tôi mà thích ai thì sống với người ấy, ai như lũ mụ Phùng Tuệ Châu, ca ngợi già Hồ mà lại đâm đầu sang sống ở Mỹ! Rõ là đồ HÈN!

-“NHẬN DIỆN VIỆT GIAN: Nguyễn Phương Hùng: tên vô lại, giòi bọ, không đáng làm một con người!”!CHÚNG TA CŨNG CẦN BIẾT NHỮNG KẺ ĐANG “DÙNG VIỆT GIAN” để đánh phá những người chống Cộng chân chính! Đó là: Phát Bùi, Tài Đỗ, Hoàng Kiều, Long Phạm, Hoàn Phạm!Chỉ có VIỆT GIAN MỚI DÙNG VIỆT GIAN!VẠCH MẶT BỌN VIỆT GIAN RA CHO ĐỒNG HƯƠNG THẤY!

-Hùng Thế aka Diego, tên “KHỐN NẠN” hãy câm mõm lại cho đỡ thối thiên hạ nghe!Ta đâu thèm chuyển tiếp cho nhà ngươi! Ta chỉ chuyển cho những người đã coi ngươi như CON CHÓ GHẺ!Con người không có một lập trường như ngươi, ta rất KHINH!Đây là lần chót ta trả lời cho ngươi!Từ nay hãy an nghỉ trong RÁC nghe!Ký tên,Trần Thị Đào

NGU!Teach yourself! OK!Đào Trần

Câm đi tên Việt Cộng!Mi không đủ tư cách nói chuyện với bất cứ người Việt Tị Nạn Cộng Sản nào cả!Cút về Ba Đình mà sống, đừng làm bẩn nước Mỹ này!Về VN và nhớ chui vào Ba Đình ấy, đừng ở ngoài vì ở ngoài còn nhiều người SẠCH, đừng để người ta LÂY HỦI!Ta không khinh ai, trừ thằng Bưng Bô VC!Ta là Trần Thị Đào đây!

-Nhân vật Hoàn Phạm thì còn đặc biệt hơn nữa, đặc biệt trong nghệ thuật chụp mũ, vì: Ông ta dùng chính mũ của ông để chụp trên đầu người khác!Kết luận: “Láo sư, trơ trẽn, tráo trở” là MŨ của Hoàn Phạm!

-Riêng phim này nói về việc bắt cóc trẻ em để đưa sang tàu bán nội tạng( trẻ em thì nội tạng cũng TRẺ và TỐT). Mà theo thị trưởng Tạ Đức Trí thì thành phố Westminster cũng có MỤC TIÊU CHỐNG TỆ NẠN BUÔN NGƯỜI ĐƯỢC TIỂU BANG TÀI TRỢ. DO ĐÓ MÀ ÔNG TRAO BẰNG KHEN CHO DIỄN VIÊN NGÔ THANH VÂN!

-QUÝ VỊ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG KHUÔN MẶT CHUYÊN VIÊN NÓI LÁO NÀY VÀ ĐI ĐÂU GẶP CHÚNG NHỚ CHÀO: KỸ SƯ NÓI LÁO PHÁT BÙI, TIẾN SĨ NÓI LÁO PHẠM KIM LONG!,NHỮNG TÊN NÀY ĐANG PHÁ NÁT CỘNG ĐỒNG CHÚNG TA ĐÓ ĐỒNG BÀO ƠI!Tụi này đang được tên TRỌC PHÚ VÔ LIÊM SỈ HỖ TRỢ!CẢ BỌN CHÚNG LÀ THỨ VÔ LIÊM SỈ!

PHÁT BÙI, TÀI ĐỖ, LONG PHẠM VÀ CẢ LŨ TRONG HÌNH CUỐI ĐỀU “ĐỨNG CHẬT TRỜI”

HÃY CÚT ĐI!

-CÓ AI ĐÓ ĐÃ BẢO VỚI TÔI RẰNG ĐỖ XUÂN SƠN CÓ MỘT BÓNG MA THEO SAU LÀ BLACKWHITE, VÀ CŨNG CHO TÔI BIẾT THI SĨ NGUYỄN ĐẠT GỌI BLACKWHITE LÀ CHÓ VÁ!

Tôi thấy đúng quá vì người Việt Nam mình gọi con chó Trắng Đen là chó vá!

Mà còn bảo là CHÓ VÁ XÀ MÂU NỮA ĐẤY!

-Chính tên đại Việt gian Phát Bùi đã hà hơi tiếp sức cho tên nghị viên Tài Đỗ để quậy phá thành phố, và bây giờ chúng cấu kết với những thành phần đã từng thất bại trong các cuộc bầu cử để tạo nên cuộc bãi nhiệm ba vị dân cử gốc Việt!

-Quyết tâm ký vào các bản recall hai tên đại Việt gian Phát Bùi và Tài Đỗ!

-Nè tiến sĩ giấy Long Phạm hãy nghe đây: Nhà ngươi cần nghe cho thật kỹ và hiểu cho thật rõ những gì Thị trưởng Tạ Đức Trí nói, trước khi kết án người khác. Nghe rõ chửa tên tiến sĩ giấy?

Mỗi khi nhà ngươi xuất hiện thì chỉ chứng minh cho đồng bào thấy ngươi là đồ ngu si và chuyên CHỤP MŨ thôi

-NGU VÀ XUYÊN TẠC ĐÃ ĐỊNH NGHĨA BẰNG CẤP CỦA TS GIẤY! Vậy đừng than thở vì sao người ta gọi mình là tiến sĩ giấy nữa nghe chửa?

-Xin bà con theo dõi kỹ youTube kèm theo để hiểu rõ, và cùng nhau vạch mặt tên tiến sĩ giấy chuyên viên nói láo và chụp mũ!

TẤT NHIÊN PHẠM KIM LONG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ NHỮNG ĐIỀU NÓI LÁO CỦA MÌNH!

LÊU LÊU TIẾN SĨ NÓI LÁO! 👎👎👎

This entry was posted in Tranh Luận Ở Các Diễn Đàn. Bookmark the permalink.