Hãy xem Đệ Nhất PN, Melania, trang trí Noel 2019- Dec 2, 2019

LanChi Hoang is with Dan M Tran and 15 others.

13 mins ·

The White House

·

🍀 HOÀNG LAN CHI VIẾT:

HÃY XEM ĐỆ NHẤT PHU NHÂN MELANIA TRANG TRÍ NOEL

Thật là một phụ nữ xinh đẹp, trí thức, tinh tế. Bà đã trang trí các phòng rất ý nghĩa.

Cây Gold Star Family Tree với ngôi sao vàng để tưởng nhớ các anh hùng lập quốc và bỏ mình vì đất nước .
Rồi Thư viện với sự trân trọng cố TT Eisenhower cùng tất cả hình ảnh cá cựu tổng thống: chứng tỏ bà là một người lịch lãm, có giáo dục.

Rồi phòng phía Đông có các cây, trang trí với màu đỏ tượng trưng cho lòng dũng cảm và màu xanh tượng trưng cho sự kiên trì và công lý
Phòng Green có lịch sử câu chuyện Noel. Melania cũng không quên trang trí một phòng chơi tuyệt diệu cho trẻ em.

Tôi rất thích thú với ý tưởng tại State Dining room có đủ các "địa danh nổi tiếng" của HK. Tôi cũng rất thích thú khi có "icon" biểu tượng hoa của các tiểu bang.

Trạm chót dừng chân thật tuyệt: một mùa đông rực rỡ với ever green tres, golden magnolia và tất cả phủ tuyết trắng xóa.

Chủ đề của Noel năm nay ‘The Spirit of America’ . Lúc nào TT Trump và phu nhân luôn đề cao những GIÁ TRỊ ĐẸP ĐẼ CỦA AMERICA. Đó là NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC, có lẽ chỉ có ở những người rất YÊU QUỐC GIA CỦA MÌNH.

🍀 HOÀNG LAN CHI LƯỢC DỊCH BẢN TIN TỪ TÒA BẠCH ỐC HÔM NAY, ngày 2/12/2019:

Link chính thức từ Tòa Bạch Ốc:

https://www.whitehouse.gov/…/first-lady-melania-trump-unvei…

PHÍA ĐÔNG: du khách được chào đón bởi Gold Star Family Tree. Trang trí bởi loại ngôi sao vàng và ruy băng . Cây này khiến chúng ta nhớ đến sự phục vụ và vị tha của những anh hùng Mỹ bảo vệ vùng đất vĩ đại này.

Xung quanh, East Colonnade trình bày theo thời gian : các thiết kế và kiến trúc Mỹ. Tại đây trưng bày thiệp Giáng sinh hàng năm của gia đình. Tại đây có lá cờ Mỹ – biểu tượng cho niềm tự hào QUỐC GIA.
Bước vào Hành lang tầng trệt, phòng Vermeil làm nổi bật tinh thần hào phóng của các CỰU Đệ nhất phu nhân Hai cây được chiếu sáng với tông màu đỏ và vàng và những mảnh vermeil lịch sử được trưng bày cho khách xem.

Trong Thư viện, các di sản của các cựu tổng thống được tổ chức với các vật liệu từ Hiệp hội Lịch sử của Tòa Bạch Ốc . Các vật trang trí năm 2019 được đặt ở trung tâm và tôn vinh Tổng thống Dwight D. Eisenhower. Phòng China Room được thiết lập với một bữa tiệc vào ngày lễ, nhằm minh họa những niềm vui quần tụ trong ngày lễ của mọi gia đình.

Trên lầu trong phòng phía Đông, bốn cây có hình ngôi sao rất lớn, lấp lánh với những ngôi sao và dải băng được xếp tầng. Nằm trên đỉnh của mỗi con đại bàng mạ vàng, có lời nhắc nhở về tự do và sức mạnh quốc gia của chúng ta. Các đặc điểm của cờ Mỹ được kết hợp một cách tự hào trong trang trí, với màu đỏ tượng trưng cho lòng dũng cảm và màu xanh tượng trưng cho sự kiên trì và công lý. Trong năm thứ 52, Nhà Trắng Crèche được trưng bày.

Vào Parlors, Phòng Xanh có những câu chuyện về Giáng sinh. Du khách có thể đếm ngược những ngày của mùa lễ với White House Advent calendar được treo trên cửa sổ. Theo truyền thống cây thông Giáng sinh chính thức của Tòa Bạch Ốc được diễn ra trong Phòng màu xanh , cao hơn 18 feet. Các hoa giấy thủ công, trang trí trên cây Blue Room tỏ lòng tôn kính với các biểu tượng hoa, đặc trưng của các tiểu bang và quốc gia . Căn phòng màu đỏ, được trang trí với nhiều trò chơi dành cho trẻ em.

Phòng State Dining room: trên con tàu hình đại bàng có các biểu tượng của Tòa Bạch Ốc và các địa danh khắp đất nước, bao gồm Golden Gate Bridge, Space Needle, Mount Rushmore, the Alamo, Gateway Arch, Liberty Bell, and Statue of .

Bánh Noel: 200 lbs bột bánh gừng, 125 lbs. bột mì, 35 lbs. sô cô la, và 25 lbs. royal icing.

Kết thúc tại Grand Foyer và Cross Hall, khách sẽ thấy mình trong một khu vườn mùa đông rực rỡ, với 22 evergreens, 14 golden magnolia topiaries, 10 floral phủ đầy tuyết.

Mùa Giáng sinh này, tôi muốn tôn vinh những người đã lập quốc và biến nó thành nơi mà chúng ta tự hào gọi là “nhà”, và tôi rất vui mừng được thông báo về chủ đề Noel tại Tòa Bạch Ốc là ‘The Spirit of America’ . Khi tôi đi du lịch khắp đất nước, tôi đã được truyền cảm hứng bởi những gia đình chăm chỉ mà tôi gặp. Tại bất kể tiểu bang nào họ gọi là “nhà”, nhiều người Mỹ đã chia sẻ một giá trị mạnh mẽ và sự đánh giá cao về TRUYỀN THỐNG và LỊCH SỬ của Hiệp Chủng Quốc HK vĩ đại.

Xin cảm ơn tất cả các nhân viên và tình nguyện viên đã làm việc để đảm bảo People’s House (có thể dịch là ngôi nhà của mọi người không nhỉ? Ám chỉ nhà của mọi người dân? ) đã sẵn sàng cho Giáng sinh. Xin chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới.

Trong suốt tháng 12, Tòa Bạch Ốc sẽ chào đón khách đến viếng thăm và chiêm ngưỡng Noel 2019 bằng cách tổ chức các “open houses”, tiệc và các tour du lịch.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Hãy xem Đệ Nhất PN, Melania, trang trí Noel 2019- Dec 2, 2019

  1. Pingback: Mục Lục Tự Do 2019 |

  2. Pingback: Các bài về TRump ở web Tự Do của Hoàng Lan Chi -Jan 24,2020 |

Comments are closed.