Nhân vật cộng đồng “dơ bẩn” Ngụy Vũ- Dec 15, 2019

Hoàng Lan Chi

Nhân Vật Cộng Đồng “dơ bẩn” Ngụy Vũ

Cập nhật vào December 15, 2019 

Lời giới thiệu: Nguy Vu là radio online, binh vực TT Trump nhưng có một vài khuyết điểm. Nhiều thính giả bực bội nhưng không dám góp ý vì NV hay chửi té tát. Tôi viết một đoạn nhỏ về các ý kiến ấy trong một bài tạp ghi. Tôi có ghi đó là ý kiến nhiều người và cá nhân tôi trả lời họ ( thôi bỏ qua vì NV bảo vệ Trump). Sau khi xem, thay vì phản bác từng điểm, ví dụ người ta nói NV hay bẻ mọi vấn đề về chuyện “phòng the” thì NV hãy chứng minh điều đó không có NHƯNG NV đã không làm thế. NV chửi rủa, mạ lị dơ bẩn y như một tên du đãng đầu đường xó chợ, không có cha mẹ day dỗ. NV chửi (con đĩ, đĩ bút, tú bà), nhờ Vũ Luân chở mấy thằng Taliban qua “chơi” bà HLC (!!). Có lẽ trên đời, chỉ có Mã Tiểu Linh và Ngụy Vũ là hai kẻ có thái độ kinh tởm này. Thái độ đó vừa vi phạm luật pháp vừa luật đạo đức của con người vừa làm người kia trở nên quá sức tồi tệ, dơ bẩn, hèn hạ. Hậu quả cho MTL là nhiều người tử tế không giao thiệp nữa. Hậu quả sau này cho NV cũng sẽ tương tự. Mọi người sẽ không dám cộng tác vì e ngại không vừa ý thì NV lại chửi “con đĩ” và lại dơ bẩn “cho ngựa hoặc chó chơi bà”.

Dưới đây là tài liệu về Ngụy Vũ để ai không biết thì đọc và sẽ biết Ngụy Vũ là nhân vật nào.

Bài “Tài liệu về vụ NV mạ lị, hăm dọa bà HLC” là bài đầu tiên. Sau đó thính giả Bùi Văn Dũng của NV gửi mail và tôi đã trả lời đích đáng cho ông này. Bài cuối, “Trả lời cho bạn có tên Tập Cận Bình” là tôi trả lời khi bạn ấy ( sau khi nghe NV chửi rủa, bạn TCB vào blog xem Hoàng Lan Chi là ai).

Qua 3 bài này, quý bạn sẽ thấy: 1) Thái độ vô giáo dục, “mất dạy” của NV khi không phản bác được tôi. 2) Tôi phân tích cho Bùi Văn Dũng hiểu: người hiểu biết là PHẢI ĐỌC HAI CHIỀU TRƯỚC KHI CHO NHẬN ĐỊNH. 3) Tôi chia sẻ cho bạn “Tập Cận Bình” biết quá khứ tôi viết báo từ bao giờ, đến Mỹ tôi làm chủ bút những báo nào, làm các chương trình phát thanh/ truyền hình nào, tôi có bằng cấp gì của VNCH và người như thế thì không thể nào gán cái “hám danh” như NV và vài tên đàn ông ngu xuẩn, đần độn ở các diễn đàn đã gán cho tôi được.

Tôi không nói tới NV thì bất ngờ vào ngày 11/12, một người báo tin: NV lại chửi bới hạ cấp. Hóa ra nick Anh Võ, làm quen tôi ở Facebook và có ( nói qua lại vì tôi không đồng ý Anh Võ chụp mũ người khác không bằng cớ. Anh Võ có thái độ hỗn. Tôi close friend. Lão này bèn gửi mail cho Ngụy Vũ, bịa đặt vu cáo là tôi viết comment vào 2016, mạ lị tử sĩ. Ngụy Vũ mập mờ và diễn dịch cho đám thính giả live chat của hắn là bà Hoàng Lan Chi chỉ trích chương trình trùng tu mộ ở Nghĩa Trang Quân Đội của hắn! Đám thính giả live , vài người  rất ngu xuẩn cứ để bị NV bịp nên chửi bới dơ dáy. Tôi viết bài ” NV, truyền thông Cầu Muối”

Sau vài ngày, tôi viết “Thông báo về Ngụy Vũ”. Trong đó, tôi viết là từ nay, nếu có nick Anh võ 2, 3 nào vu cáo và NV mập mờ để chửi dơ bẩn thì tôi không trả lời nữa vì đó là LOẠI HẠ CẤP, VÔ GIÁO DỤC, KHÔNG XỨNG ĐÁNG ĐỂ TÔI HẠ MÌNH ĐỐI THOẠI

 

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.