Chuyện cộng đồng mạng-Bà Vi Nguyễn hồ đồ nêu nhận xét khi đọc ma il HHL ở net, mọi người góp ý, Vi Nguyễn xin lỗi và HHL chửi VN- Nov 6, 2019

Tóm tắt : Chuyện cộng đồng mạng: bà Vi Nguyễn (Canada, còn có tên Nguyễn Liên Hương) đọc ở net, không chịu từ từ tìm hiểu đã viết mail mạ lị bà Ngô Minh Hằng. Ô Nguyễn Kinh Luân lên tiếng đầu tiên cho hay bà sai. Sau đó là vài người khác. Tiếp là bà Ngô Minh Hằng đích thân viết. Bà Vi Nguyễn trả lời vài người. Cuối cùng, như thường lệ . Hoa Hoàng Lan chửi tục, bẩn thỉu, dơ dáy bà Vi Nguyễn.

*********************

From: Hoa HoangLanhoahoanglan011

Nghe nói bà Vi Nguyễn này ở Canada (Vi Nguyễn này làm ô uế và dơ bẩn lá Cờ Phong này!) và mới “lên” Net vài tháng nay. Có lẽ vì mới “xuất hiện” và muốn “chó biết mặt vàmèo biết tên” cho nên chuyện gì Vi Nguyễn cũng muốn xía vào “bình lựng” loạn cào cào, toàn là “viết ẩu nói mò” chuyện bên Mỹ, trong khi bản thân Vi Nguyễn chỉ là một con sốzéro to bự chảng, cha căng mẹ kiết nên bị gọi là ÔNG hoài à! Vì thế nên Vi Nguyễn quậy tung lên như người khuấy phân C… bón ruộng ở quê nhà.

Khi thấy Vi Nguyễn ra mặt “đạo đức giả cầy” chê bai một bài viết của nhà báo nổi tiếng vềtiểu sử con mụ NẶC NÔ ở Mỹ, thì tôi có viết vài lời khuyên Vi Nguyễn rằng HÃY MỞ TO MẮT ĐỌC NHIỀU và HÃY KHAI TÂM TÌM HIỂU THÊM, rồi HÃY NGOA NGÔN cho “chóbiết mặt và mèo biết tên” cũng CHƯA MUỘN!!! May sao thưđó tôi chưa gửi đi, vì chỉphí lời với 1 hạng “bông lúa lép muốn ngóc đầu lên” là Vi Nguyễn Canada !

Này, bà NGU lắm nghe chưa Vi Nguyễn! Tôi trả lại lời khinh bỉ và bãi nước miếng cho bà khi bà NGU SI tin vào những Fake News & Photoshop của lũ chó đẻ, nằm vùng, thiên Cộng đã đả phá tôi!

Tôi không muốn lặp lại tên của bà vì BÀ NGU QUÁ con Siêu Vi HIV Vi Nguyễn ạ!

Sau email này, phe đảng của chúng nó sẽ ơi ới kết nạp bà, email và phone của bà sẽ bận tới tấp những lời ỏn ẻn của con Đĩ Thơ TRUNG LĨNH NGÔ MINH HẰNG cùng băng đảng thân cộng của chúng như thằng già Trần Doãn Thường, Nguyễn Kim Khánh, Ngô Ngọc Hiếu, Trần Việt Chính Jovitran, Nguyễn Thị Ngọc Bích = damcongdao@…. và truongthelam@…, nhất là của hai con ĐĨ GIÀ Trung Lĩnh NGÔ MINH HẰNG và con nặc nô Hoàng Lan Chi ĐINH THỊ QUỲNH GIAO, cùng rất nhiều nick ma nick quỷ mà bà mê.

Tôi không ngờ cái tên Vi Nguyễn Canada lại rẻ tiền, ngu si và hạ cấp như vậy! Tôi chửi tôn giáo của bà hay sao? Mà bà cũng có tôn giáo cơ à? Tôn giáo của bà thờ cái gìthế nhỉ? Có lẽ tôn giáo của bà thờ CON CU DÀI THOÒNG của TÊN MŨI DÀI Tổ Sư Nói Láo PINOCCHIOS phải không ?

Hoa Hoàng Lan

On Wed, Nov 6, 2019 at 9:25 AM ‘vi nguyen’..

Kính thưa mọi người !

Bây giờ thì thật sự là cháu rất sợ dân VN minh , cháu thấy cháu ngu thiệt mà , dễ tin , dễ bị gạt hết lần này đến lần khác ,

hồ đồ bộp chộp .. Cháu biết cháu có nhiều tính cần sửa đổi , thì hiện nay Cô Đào đã và đang sửa đổi cho cháu đấy mà ,

vậy mà mấy Bác là đàn Ông sao lại dữ quá vậy , đánh cháu tơi tả như cái mền rách vậy , khi cháu không biết rõ và cháu chỉ mới phạm tội lần đầu tiên thôi đó mà , nói nhè nhẹ là cháu hiểu liền , cháu dù có ngu có nông nổi nhưng cháu cũng còn chút thông mình nhận biết cái sai của mình đó mà , để cho cháu sửa đổi , cháu là đàn bà nên cũng thích lời nói ngọt và nhẹ nhàng 1 chút , cháu thật là tủi thân , không có 1 người bà con họ hàng nào nơi xứ lạ quê người , may mà có Cô Đào dù cô có la trách gì thì cháu cũng rất vui vì biết có 1 người có lòng quan tâm đến mình , cháu rất là cảm động … Mong mấy Bác là đàn ông cảm thông cho cháu được không đừng lớn tiếng với cháu nữa …Cảm ơn nhiều ghe lắm Kính bút

vi nguyen vivasup6@yahoo.ca

Thưa Bác !

Sau khi đọc email của Cô Đào cháu đã hiểu và hôm nay

đọc tất cả email của mọi người , cháu biết cháu đã hồ đồ

nông nổi vội vàng comment mà không tìm hiểu kỹ càng ,

nhất là liên quan đế đời tư của 1 người đáng tuổi cha mẹ

của mình ,cháu biết cháu sai ,thực ra có 3 nick name đều

tên Hoàng Lan và cả Hoàng Yến , mỗi ngày nhiều địa chỉ

emai; nên cháu khong phân biệt rõ ràng đã vội vàng đọc

và vội vàng tin ngay để đua đến hành động đáng tiếc ..

thực sự cháu nhớ lại rồi , bà Hoa hoang Lan này cháu

đã block tên của Ba HHL 1 lần vì bà có gửi email đến mọi

người trong đó có cháu bà đã chửi 1 người đàn bà nào

đó là " con ..đ .." thô tục quá nên cháu đã block ,

không hiểu sao lần này bà lại gửi vào email của cháu được

thì cháu hoàn toàn không rõ , và hôm nay cháu cũng vừa

xóa tên cũng như bloch sender tên của Bà Hoa Hoàng Lan ,

công nhận Bà nầy viết văn thô tục quá , cháu thật là sợ … nói năng gi cung được nhưng tục tiểu thì cháu không muốn

để vào email của cháu . Một lần nữa cháu xin lỗi Bác , là phụ nữ bị tiếng oan đã buon còn bị 1 người khong biết gì hàng tuổi con cháu vội tin để đánh giá như vậy thật đau lắm , cháu hiểu , và cũng xin lỗi Bác thật nhiều … nếu là cháu thì cháu cung sẽ buồn và đau lắm , cháu hiểu ra sự thật này cũng nhờ Cô Đào , chính Cô Đào cũng nhiều lần nhắc nhở , khuyên bảo cháu , cháu hiểu được cũng như chuyện hôm nay vậy , Bác đừng giận cháu nhen , cháu biết cháu sai rồi , đây là sự sai lầm rất lớn ,

cũng là 1 bài học để cháu nhận biết đừng vội tin vội đánh giá nhân phẩm đời tư của 1 ai khi chưa biết rõ ràng . cháu xin phép dừng , cảm ơn Bác đã nói lên sự thật cho cháu hiểu và cũng biết rõ mặt thật của Bà HHL . Kính bút

Nguyen Lien Huong

From: nmh5475@aol.com <nmh5475@aol.com>

Subject: Thư Gởi cô Vi Nguyễn

Xin cảm ơn Qúy Ông Nguyễn Kinh Luân, Ông Mười Thanh, Bà Trần Thị Đào, Ông Trung Lĩnh lên tiếng cho công đạo.

Cô Vi Nguyễn,

Thông thường gần như không bao giờ tôi trả lời qua lại trên DĐ, dù kẻ đó chửi bới nhục mạ tôi. Không phải tôi khinh họ vì ngôn ngữ vô giáo dục họ dùng nhưng vì từ bé tôi đọc được một câu tục ngữ Người Xưa để lại là " Người năm bảy đấng của vạn loài" và đời thì ngắn, không có đủ thời gian làm những việc hay, việt tốt cho mình và cho người nên tôi không có thì giờ để phí phạm với những "đấng" người này vì tôi biết, họ chỉ thích hợp với những "đấng" người cùng đẳng cấp, cảnh giới với họ thôi.

Mà không phải chỉ mình tôi có hành xử ấy đâu, tôi thấy khá nhiều người tử tế trên DĐ cũng qúy thời gian của họ và họ chỉ dùng thời gian vào những việc đáng dùng.

Với cô, tôi viết cho cô, chỉ một lần này thôi, bởi tôi nghĩ là cô còn trẻ, sự hiểu biết của cô còn nông cạn. Vì nếu không nông cạn, cô đã không vội vàng tin lời một người để hỗn hào mạ lỵ một người khác khi cô không tìm hiếu kẻ cô tin là ai và người cô mạ lỵ là ai. Tôi và cô chưa hề biết nhau, tôi không làm gì phiền cô, tại sao cô lại thoá mạ tôi chỉ vì nghe kẻ khác nói tôi thế này, thế nọ. Cô có khối óc riêng của cô, sao cô không dùng nó? Việc cô làm có đúng không? Nếu cô ở vào vị trí của tôi, trường hợp này, cô sẽ nói những lời gì với kẻ thoá mạ cô?

Trên DĐ có bao nhiêu điều đáng học và cần học, có bao nhiêu người đáng mến, đánh kính để thân cận, sao cô lại đi học những lời chửi mắng miệt thị tha nhân mà cho là đúng rồi cô lại làm theo?

Thêm một nông cạn và vô lý nữa của cô là cô viết: "sẽ không bao giờ để bà có cơ hội

bày đặt diễn trò viết bài hay làm thơ chống CS và chửi VC nửa"

Cô còn cần phải học hỏi nhiều lắm. Cô là ai và cô sống ở đâu mà cô lại có những quyền này? Đây không phải VN cô nhé. Và ngay ở VN, CSVN chỉ có thể bắt dân vào tù hay giết họ chớ không có thể cấm người dân không chống chúng, khi chúng chỉ là những kẻ độc tài, giết dân, bán nước. Cô nên hiểu thêm rằng là người dân VN từ năm 1975 đến nay, ai cũng CÓ BỔN PHẬN VÀ CÓ QUYỀN CHỐNG CỘNG. Ngay cả những kẻ thấp hèn nhất trong xã hội cũng có quyền chống cộng, vì quê hương là của chung, không phải của chỉ mình cô.

Lời cuối tôi cho cô hay, LỜI NÓI, ĐỌI MÁU. Khi cô không biết tôi là ai, quá khứ của tôi thế nào mà cô vội vàng kết tội và mạ lỵ tôi qua lời kẻ khác là cô đã trồng một cái nhân ác. Cái nhân ác cô trồng, dù muốn hay không, sẽ đồng hành trên đường đời với cô và khi nó nẩy chồi thành cây thành quả thì cô sẽ lãnh mọi hậu quả của việc ác cô làm, trừ khi cô ăn năn, không làm ác nữa. Cũng như thế với việc thiện. Đây là định luật của đời sống, không phải của tôn giáo. Đó là định luật "Trồng cây nào ăn trái nấy "áp dụng với mọi người, ṿới ̀tôi, ́với cô vá̀ vờ́i t́oàn nhân loại.

Cô nghe lời người khác, kết tội tôi ngoại tình với cán bộ VC. Vậy, cô có bằng chứng là tôi ngoại tình với tên cạn bộ VC như cô nói đó không? Ngày nào, giờ nào, tôi đã làm gì, ở đâu với tên cạn bộ CS này? Nếu có chứng cớ, cô trưng ra đi. Nếu cô không có là cô phạm tội vu cáo, bôi bẩn danh dự tôi, không những trước pháp luật mà còn với lương tâm, đạo đức của con người.

Để tôi forward lại cho cô vài cái emails cô xem, từ những emails đó, may ra cô học thêm chút ít, bổ xung cho những thiếu sót quan trọng từ gia đình và học đường lúc cô còn nhỏ.

Ngô Minh Hằng

From: trunglinh846
Subject: [TVBQGVN] Đôi lời nhăn với Vi Nguyễn và John Tornado = Fw: [PSXH] Fwd: Fw: HHL xin Thông Báo

Vi Nguyễn, John Tornado là hai người mới sinh hoạt trên các diễn đàn, nhất là diễn đàn PSXH nên không biết gì về mụ Hoa Hoàng Lan cả, đã không biết thì phải tìm hiểu, là người đàng hoàng ai lại hồ đồ, vô ý thức như thế được.

Nên biết Hoa Hoàng Lan tức Đàm Thế Lữ là người ăn nói bạt mạng và ngu xuẩn, năm 2016 đã từng chửi Chúa Jesus đi mò hàng phụ nữ, làm rất nhiều người bất bình và đã lên tiếng vì vụ này, hở một chút ra là chưởi cụ Diệm, vì dòng họ chú bác của Hoa Hoàng Lan là Đại Tá Đàm Quang yêu là tay chân thân tín của Thích quảng Đức trong nhóm phản loạn miền Trung, bị thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ bắt bỏ tù, không biết quí vị có nhớ vụ này không?

Hoa Hoàng Lan là người rất dâm dục, đã cho xuất bản một tập truyện ngắn tên là Tiếng Vĩ Cầm Xưa, gồm toàn những truyện tục tắn khiêu dâm, bị nhiều người viết cười chê loại văn chương dâm loạn này, những người sinh hoạt lâu năm trên các diễn đàn đều biết chuyện này.

Hơn mười năm trước Việt Tân vì bị bà Ngô Minh Hằng từ chối làm thơ ca tụng Hoàng Cơ Minh, nên chúng thù bà, từ đó Việt Tân mướn Hoa Hoàng Lan và một vài người theo đánh phá bà NMH. Phịa ra đủ mọi thứ chuyện để hạ nhục bà NMH, đưa cả tên hai cụ thân sinh ra bà NMH ra các diễn đàn để chưởi rủa một cách rất hỗn xược và vô ý thức dù hai cụ đã mất trên 50 năm.

Tóm tắt trong một email tôi không thể viết hết ra, chỉ mong quí vị nên tìm hiểu câu chuyện trước khi buông lời thóa mạ bà NMH một người dùng thơ chống cộng không ngừng nghỉ trên 40 năm từ ngày qua Mỹ đến nay. những lời hàm hô, vô lễ của vi nguyễn, thiệt là quá bất xứng! Năm nay bà NMH đã 74 tuổi, con gái lớn của bà đã trên 50, không biết Vi Nguyễn có bằng tuổi con bà NMH không mà có thể dùng lời lẽ hỗn với một người như thi sĩ NMH như thế mà được sao?

Nhân chuyện xảy ra hết sức bất công như thế này, tôi khẩn khoản yêu cầu diễn đàn Phụng Sự Xã Hội lên tiếng về vụ này.

Trung Lĩnh

From Nguyễn Kinh Luân

Chào bà Vi Nguyen,

Chúng tôi biết bà mới sinh hoạt ở các diễn đàn egroups không lâu, cho nên chúng tôi thông cảm sự thiếu hiểu biết của bà về chuyện xung đột giữa nữ sĩ Ngô Minh Hằng và các người khác. Thật ra nói là xung đột cũng không đúng lắm; phải nói là nữ sĩ Ngô Minh Hằng bị những "người Việt quốc gia" đánh phá từ hơn chục năm nay rồi. Trong khoảng thời gian đó, người đánh phá năng nề nhất và tàn bạo nhất là bà Hoa Hoàng Lan.

Thật tình mà nói chúng tôi không muốn xen vào việc này vì không thấy có lối giải quyết tốt đẹp. Hôm nay cực chẳng đã mới phải lên tiếng. Chúng tôi sẽ không trở lại việc này vì thấy không cần thiết nữa. Chúng tôi muốn dồn sức để đấu tranh chống Vc và ủng hô TT Trump hơn là dính vào những chuyện như thế này.

Trân trọng.

Nguyễn Kinh Luân

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to Chuyện cộng đồng mạng-Bà Vi Nguyễn hồ đồ nêu nhận xét khi đọc ma il HHL ở net, mọi người góp ý, Vi Nguyễn xin lỗi và HHL chửi VN- Nov 6, 2019

  1. Pingback: Bà Vi Nguyễn hồ đồ và xin lỗi bà NMH nhưng bị HHL chửi- Nov 6, 2019 |

  2. Pingback: Bà Vi Nguyễn hồ đồ và xin lỗi bà NMH nhưng bị HHL chửi- Nov 6, 2019 |

  3. Pingback: Bà Vi Nguyễn hồ đồ và xin lỗi bà NMH nhưng bị HHL chửi- Nov 6, 2019 |

Comments are closed.