TT Trump ca ngợi chú khuyển giết trùm ISIS- Giải phẩu 1 cuộ c đột kích thành công của Mỹ- Oct 28 2019

LanChi Hoang

3 hrs ·

Hoàng Lan Chi viết: Ai như my president? Ông viết 1 stt cảm ơn đặc biệt chú khuyển này. TT là người đã "nhớ" đến tầng lớp trung lưu, đến những người lính bị bỏ quên. Chúng ta hãnh diện có TT như Trump
Chúng ta không cần bọn "Dân chủ thổ tả" và fans của họ ghi nhận thành tích hay việc làm tốt của TT vì với bọn "Dân chủ thổ tả", không thể nào họ chấp nhận được chuyện đó. Hãy vứt "Dân chủ thổ tả" qua một xó

Donald J. Trump

10 hrs ·

We have declassified a picture of the wonderful dog (name not declassified) that did such a GREAT JOB in capturing and killing the Leader of ISIS, Abu Bakr al-Baghdadi!

Và TT mỉa mai DC:


Donald J. Trump

9 hrs ·

Can you believe that Shifty Adam Schiff, the biggest leaker in D.C., and a corrupt politician, is upset that we didn’t inform him before we raided and killed the #1 terrorist in the WORLD!? Wouldn’t be surprised if the Do Nothing Democrats Impeach me over that! DRAIN THE SWAMP!!

Hoàng Lan Chi viết: TT Trump ĐÃ KHÔNG THÔNG BÁO CHO HẠ VIỆN VÌ TT NGHI NGỜ “DÂN CHỦ THỔ TẢ” SẼ KHÔNG COI QUỐC GIA LÀ TRỌNG MÀ NHIỀU KHẢ NĂNG LÀ CHO “LEAK’. Chưa bao giờ trong lịch sử thế giới, tổng thống không thông báo cho Quốc Hội vì quá nghi ngờ nhánh DC trong QH.

Phó TT Pence tuyên bố:

Công lao diệt Baghdadi thuộc về TT Trump và đặc nhiệm Mỹ.

Ô Nguyễn Xuân Nghĩa: Giải phẫu một vụ đột kích thành công của Mỹ!

Tôi bật cười vì ô NXH chửi “bọn thổ tả. Những báo người vẹt”. Đúng. Báo CA thổ tả là người vẹt. Vẹt vì chỉ lập lại, phiên dịch láo lếu.

TT Trump đã nghi binh. Ông đánh goft và lẳng lặng vào phòng theo dõi cuộc tấn công

Có khoảng 5 trực thăng và hai phi cơ tự động ( không người lái). Mỗi trực thăng khoảng 5-70.000 đặc nhiệm. Bay từ Turkey, qua Sirya.

Cái hay la trong khi TT bị bỏn thổ tả tấn công vụ “ Ukraine” thì ngay lập tức TT phổ biến liên transript ch mọi người thấy và TT vẫn bình tĩnh theo dõi vụ triệt hạ thủ lãnh ISIS.

Ô Nghĩa “ nhân vật này thật kỳ lạ. Có những quyết định táo bạo.” Ô Nghĩa gọi Pelosi là một con chi hua hua.

https://youtu.be/Sx6EzNYSK0c

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.