Chứng cớ Thiên Kim là Veronique Thùy Hương-Oct 16, 2019

LGT: tại các các diễn đàn, nick Veronique Thùy Hương luôn chửi bới, mạ lị những người chống VT. Vào Oct 16, 2019, Veronique đã lộ ra là Thiên Kim ở Pháp. Đây là chứng cớ. Có nghĩa khi Thiên Kim gửi mail thì lộn ( TK đang ở địa chỉ mail tên Veornique Thùy Hương). Sau này cả hai vờ vịt cự nhau; Veronique giả bộ viết sai chính tả; Veronique giả bộ copy bài PTK rồi cũng không có gì để Thiên Kim phân trần với mọi người là “ Veronique cũng làm thế với PTK..”. Đây là trò con nít. Lý do, những cái đó, XUẤT HIỆN SAU KHI THIÊN KIM BỊ LỘ LÀ VERONIQUE, chứ không phải x/h trước.

*********************

From: verothuyhuong
To:
Sent: 10/16/2019 4:31:30 AM Central Standard Time
Subject: THẰNG KHỐN NẠN NGUYỄN THANH TÚ MIỆT THỊ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN HẢI NGOẠI!

THẰNG KHỐN NẠN NGUYỄN THANH TÚ MIỆT THỊ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN HẢI NGOẠI!

Nghe những lời nói chuyện của Nguyễn Thanh Tú trên những video, tôi vô vùng phẫn nộ! Phẫn nộ vì Thanh Tú phát ngôn y như kiểu Việt Cộng , chửi bới Cộng Đồng chống
cộng sản Việt Nam tại Hải ngoại! Tôi đoán biết Thanh Tú từ lúc mới bắt đầu lên tiếng về vụ đi tìm người giếtcha của Tú là ông Đạm Phong. Khi mà phim "Terror in Little Saigon" mới tung hoành trình chiếu tại Mỹ.Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn CSVN tại Hải ngoại phản đối bộ phim này kịch liệt!Nhất định tìm cách chống đối đảng Việt Tân, Thanh Tú và một số người khác cũng quy tội cho đảng Việt Tân là thủ phạm?, Trong khi hồi đó (Năm 1982?) FBI điều tra cả hơn chục năm mà không tìm ra thủ phạm! Thanh Tú còn cho biết ông Đạm Phong làm việc cho CIA.(Vì hồi đó ai cũng sợ Việt Tân là cánh tay dài của VC? Làm việc cho CIA là xấu à ???TDT). Người con đi tìm người giết cha mình là một điều nên làm, và phải làm. Nhưng gần đây Thanh Tú nói đã tìm ra người giết cha của anh ta, nhưng vì người đó đã già rồi nên Thanh Tú bỏ qua?!! Qúy vị cũng qúa thông minh để thấy kẻ giết ông Đạm Phong chắc chắn đã không phải là người của Việt Tân, chứ nếu không thì Tú đã ồn ào ầm ỹ tới đâu rồi!!!

"Ăn cắp" tên đảng Việt Tân, cũng thua kiện! Thanh Tú Kiện đài VOA tiếng Việt cũng thua kiện! (SIC !TDT)
Đánh phá vị LM Peter Namwong người luôn lo lắng cho người Việt tị nạn lâu ngày tại Thái Lan!
Dánh phá VOICE người giúp đồng bào tị nạn được qua Canada do Trinh Hội đảm trách, với bao nhiêu người thiện nguyện, nhất là giới trẻ giúp đỡ rất nhiều!

Tú nói không có người tị nạn nào tại VN (Tôi thấy có vẻ như đã bỏ một phần những gì Tú đã viết ??? TDT), hắn nói đã về VN dò xét cả chục lần!Xin lỗi, người tị nạn không còn nơi nào trên thế giới nhận nữa, nên không ai dám trả lời khi Tú đến dò la, vì luận điệu của Tú như giống như những tên thân cộng khi nói: Bạo quyền VN quá dễ dàng với truyền thông Hải Ngoại??? Vì chỗ nào cũng có nói về cộng sản??? Người tị nạn bạo quyền csVN là cố gắng lấy chồng , lấy vợ để sang ngoại quốc Âu, Mỹ càng tốt thương thay có kẻ lấy chồng Tàu, chồng Hàn cũng nhiều cơ cực, đắng cay để thoát ách "Hèn với giặc- Ác với dân", thoát cái đảng csVN độc quyền thống tri đất nước !

Bây giờ thì những người thường bênh vực Nguyễn Thanh Tú, nhất là nhà thơ chuyên môn làm thơ đấu tranh chống Cộng trường kỳ! Đã nghĩ gì khi nhầm lẫn thương xót Thanh Tú, chính Thanh Tú là kẻ đang chuyên lùng , xiả xói những người đấu tranh, những tù nhân lương tâm, những Đoàn thể chống Cộng và Hội đoàn giúp đỡ người tị nạn đã ở tại Thái Lan, như LM Thái Lan Namwong nói những người tị nạn ở Thái Lan đã hơn một chục năm!

Những Qúy vị chống Cộng đã nhầm lẫn mà bênh vực Thanh Tú, bây giờ hãy làm ơn nói lên một tiếng nói Thanh Tú đi khác với đường lối đấu tranh của Cộng Đồng Tị Nạn csVN!
Để phẫn nộ việc Tú xỉa xói những người chống Cộng sản, Tú chống những truyền thông chống Cộng tại Hải ngoại ! Chính vì thế Nguyễn Thanh Tú đã chống đảng Việt Tân chống cộng bằng mọi cách,(Viết thiếu một chữ CUỘI đấy . Thử đưa ra một bài viết chống cộng để làm bằng chứng coi !TDT) Tú kiện đài truyền thông VOA tiếng Việt chuyên phát thanh để giúp đồng bào trong nước hiểu được thể chế Dân chủ của thế giới Tự do, biết được những áp bức Đồng bào của đảng csVN cho thế giới tỏ tường!

Bây giờ ai cũng đã hiểu Nguyễn Thanh Tú là AI?

CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ BỎ NƯỚC RA ĐI ĐỂ TỊ NẠN ĐẢNG csVN , THÌ KHÔNG THỂ NÀO CHẤP NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỜI NÓI CỦA THANH TÚ! Lũ Giao Điểm, những kẻ thân cộng, cũng như Việt Cộng đang hoan hô Nguyễn Thanh Tú ầm ỹ!!!

Trân trọng cảm ơn Qúy vị đã đọc
Thiên Kim

This entry was posted in Tài Liệu, Thời Sự. Bookmark the permalink.