Có cần cho Trịnh Hội vào tù không-Oct 22, 2019

LanChi Hoang is with Ha Nguyen Manh and 19 others.

4 hrs ·

CÓ CẦN CHO TRỊNH HỘI VÀO TÙ KHÔNG

Ý kiến cá nhân Hoàng Lan Chi :

Mc Trịnh Hội có vào tù: cũng chả ích lợi gì cho cộng đồng. Chỉ cần biết: vụ này cần được CBC và Cơ Quan An ninh Biên Giới của Canada điều tra và kết luận. Như thế coi như chặt đứt cái vòi hút máu của bạch tuộc Voice. Đồng hương SẼ KHÔNG CÒN TIN TƯỞNG ĐỂ MÓC TÚI TRƯỚC NHỮNG LỜI KÊU GỌI CỦA MC TRỊNH HỘI VÀ NAM LỘC.

Tôi mong cơ quan thẩm quyền nhanh chóng có kết luận.

Còn thì chúng ta, đa số, chỉ cần xem bài báo của CBC-Canada, coi Trịnh Hội trả lời báo Người Việt , xem Nam Lộc viết bài " Trời cao có mắt": chúng ta cũng có thể nhận xét được đâu là sự thực. Nhận lãnh trách nhiệm ĐI TÌM THUYỀN NHÂN thì Trịnh Hội đương nhiên phải "lọc trước" rồi mới nộp cho Canada.

Chúng ta rất xấu hổ với CBC, với chính phủ Canada. Họ đã rủ lòng thương và nay người Việt đã qua mặt họ, đã bịp họ để đưa đại gia vào Canada.

Với các cao niên nhín tiền gìa để giúp Voice: coi như Trịnh Hội –Nam Lộc đã chà đạp lên trái tim nhân ái của các cụ. Đồng tiền tiết kiệm của các cụ hoặc đã chui vào túi Trịnh Hội, hoặc đã được Trịnh Hội dùng để mua vé phi cơ cho gia đình đại gia.

Những cái đó là vết nhơ muôn đời khó gột. Nó sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình của Trịnh Hội, Nam Lộc.

Hình phạt LƯƠNG TÂM là hình phạt đáng sợ nhất

************

Ha Nguyen Manh Rất đồng ý với những điều chị HLC nói. MC Trịnh Hội có vào ngồi ăn cơm tù cũng chẳng ích lợi gì cho cộng đồng. Điều quan trọng đúng là TOÀ ÁN LƯƠNG TÂM sẽ theo suốt chiều dài đời sống của họ và nỗi ám ảnh của những người thân trong gia đình, đó là chưa kể đến sự oan ức của những người tị nạn còn nằm lại bơ vơ nơi xứ người, dù có nhởn nhơ trên đồng tiền có được, chắc rằng tâm cũng chẳng yên, trí lại càng quần quanh với những ám ảnh trên những việc làm không có lương tâm của họ.

This entry was posted in Việt Tân-Nguyễn Thanh Tú. Bookmark the permalink.