Bà Trần Thị Đào chửi diegonguyen@yahoo.com NGU -khi diegonguyenm vạch ra cho bà Đào hiểu ‘Con đường tơ lụa’ là ám chỉ cái gì -Oct 17, 2019

4 mails. Bà Đào nói Con đường tơ lụa là gì. diegonguyen phản bác. Bà Đào chửi người ta NGU! HN 1943 góp ý với bà Đào

 

4-From: hanguyen1943

To: “vnnrinc@att.net” <vnnrinc@att.net>; “usaelection+owners@googlegroups.com” <usaelection+owners@googlegroups.com>

Sent: Friday, October 18, 2019, 12:33:24 PM GMT+10

Subject: Re: HOAN HÔ BÀ TRẦN THỊ ĐÀO****Ông TĐT có quyền làm phim về LỊCH SỬ OAI HÙNG CỦA DÂN TỘC VN để chưng cho Thế giới biết tinh thần bất khuất của dân tộc VN chống TẦU xâm lược từ ngàn xưa đến nay không hề thay đổi

 

REPLY ALL

1) Ông Long P trưng chứng cớ vụ hợp tác vợ Trí Tạ-Kiều Chinh-Ngô Thanh Vân mở cty phim và  làm phim “Con đường tơ lụa”. Ô Long chỉ có mục đích: vì vợ hợp tác nên Trí Tạ  trao nghị quyết vinh danh cho Ngô Thanh Vân.  Ô Long không phê bình gì phim cả

2) Bà Đào Trần, put word là ( ông Long chê phim Con đường tơ lụa) ( chụp mũ, vu cáo) rồi từ sự vu cáo đó, bà này chửi người khác. Bà Đào cũng nói rằng Con đường tơ lụa là bộ phim  ( trích bà Đào: ANH HÙNG CA THỜI CHINH CHIẾN đặc trưng một số cuộc chiến đấu tuyệt vời trong một sự dàn dựng có một không hai, những màn võ thuật dữ dội, những cảnh hồi hộp, y phục cách tân, và âm nhạc tinh tế.)!!

3) ông Dieonguyen, search net, chỉ cho bà Đào thấy “Con đường tơ lụa” nghĩa là gì. Đúng, trước 75, ai cũng biết Con đường tơ lụa” ám chỉ cái gì.

4) Thì bà Đào chửi người ta ngu! Tôi đề nghị bà Đào nên hỏi lại cha mẹ, thầy cô Gia Long ( bà Đào nói bà là cựu nữ sinh GL) xem “Con đường tơ lụa” có nghĩa gì nhé. Có vẻ bà Đào quên bài học thời trung học? Bà Đào Trần là GS Trung Học trước 75? Vậy vì sao bà không nhớ “Con đường tơ lụa” có nghĩa gì? GS này là GS kiểu gì? Ô hô ái tai. Chả hiểu cái đoàn  làm phim “thổ tả” này “chôm chỉa”  cái tên “Con Đường Tơ Lụa” mà những người trưởng thành trước 75 đều hiểu nghĩa , đặt tên cho bộ phim lch sử gì gì đó, là tại sao?
HN 1943

*******************

3-On Friday, October 18, 2019, 09:58:45 AM GMT+10, Dao Tran <thuchuongbang@gmail.com> wrote:

NGU!

Teach yourself! OK!

Đào Trần

2-On Oct 17, 2019, at 3:31 PM, Diego Nguyen <diegonguyen@yahoo.com> wrote:

Silk Road (con Đường Tơ Lụa) là một dự án làm Film  tuyên truyền cho Trung Cộng với số tiền đầu tư là 40 triệu Dollars.Hiện nay, Trung Cộng đã và đang bành trướng  “NEW SILK ROAD” với tổng đầu tư 900 tỷ Dollars.

Thưa bà Đào, The Silk Road Con Đường Tơ Lụa là sự kiện lịch sử của Trung Hoa. Con đường tơ lụa bắt đầu từ Phúc ChâuHàng ChâuBắc Kinh (Trung Quốc) qua Mông CổẤn ĐộAfghanistanKazakhstanIranIraqThổ Nhĩ KỳHy Lạp, xung quanh vùng Địa Trung Hải và đến tận châu Âu. Con đường cũng đi đến cả Triều Tiên và Nhật Bản. Nó có chiều dài khoảng 4.000 dặm. Theo lịch sử:Trung Quốc là nước đầu tiên tìm ra cách trồng dâu nuôi tằm, lấy kén ươm tơdệt lụa sớm nhất trên thế giới vào thế kỷ 3 TCN. Tơ lụa thời đó được dành riêng cho vua chúa và hàng quý tộc, sau này lụa tơ tằm được đưa đi các vùng. Con đường tơ lụa dần dần được hình thành từ đó. Thế kỷ 2 TCN, Trương Khiên nhận lệnh từ Hán Vũ Đế đi về phía Tây tìm người Nguyệt Chi nhằm kết đồng minh chống lại quân Hung Nô. Trải qua nhiều gian khổ, Trương Khiên đã tìm được người Nguyệt Chi ở nơi là miền Bắc Ấn Độ ngày nay. Trên đường về ông cùng tùy tùng đã mang theo nhiều sản vật mà triều đình rất quan tâm. Nhờ đó những tuyến đường nhỏ trước đây đã được kết nối lại với nhau, nhiều tuyến mới được khai phá và an toàn hơn do được sự bảo vệ của triều đình. Tuyến đường mà Trương Khiên đã khai phá được người đời sau gọi là Con đường tơ lụa. Kiểm chứng: https://vi.wikipedia.org/wiki/Con_%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng_t%C6%A1_l%E1%BB%A5a

Con Đường Tơ Lụa là của Tàu, không phải là sư kiện lịch sử của Việt Nam mà nhóm làm phim nhập nhằng đánh tráo khái niệm là:”Inspired by true events in ancient history of Vietnam” “Được truyền cảm hứng bởi những sự kiện CÓ THỰC TRONG LỊCH SỬ CỔ ĐẠI CỦA VIỆT NAM, ”

Đây là một dự án làm Film tuyên truyền cho Trung Cộng, lấy chuyện cũ để đề cao hành động bành trướng bá quyền mới của đảng Cộng Sản Tập Cận Bình trong thời đại ngày nay là bành trướng theo đường biển với tên gọi là: Silk Road Sea Routes Con Đường Tơ Luạ Trên Biển.

Nhóm làm Film của Trí Tạ Quế Anh, Kiều Chinh, Alan Vo Ford trong dự án film: Silk Road  (Con Đường Tơ Lụa.) Chắc phải do sự tài trợ của Trung Cộng trong số dự chi là 40 triệu Dollars. Trung Cộng đã và đang bành trướng “NEW SILK ROAD” với tổng đầu tư 900 tỷ Dollars.Bà Đào học lớp mấy??? mà không biết lịch sử về “Con Đường Tơ Lụa” là của ai??? Hay giả ngu ngơ để làm ngoan ăn bã.

1-From: Dao Tran <thuchuongbang@gmail.com>
Sent: Thursday, October 17, 2019, 12:00:14 PM MDT
Subject: [PSXH] Fwd: Fw: [PHV] : Hồ sơ thành lập C.ty UpRisingWavesFilm LLC Alan Vo Ford, Ta Tri, Doan Quê Anh, Kieu Chinh. do TB California cấp và link để kiểm chứng.
▶️Trước hết phải hoan hô Anh Hùng Diego Hùng Thế đã NGON LÀNH HƠN PHÁT BÙI, công khai trước Diễn Đàn về Hợp Đồng thành lập Công Ty Điện Ảnh UpRising Wave Film LLC!
▶️Trong bài này, tôi xin chỉ tập trung vào phần từ The Silk Road Project trở xuống và không bàn đến phim Hai Phượng mà ai đó đã thêm vào ở dưới vì 2 việc này chẳng ăn nhặp gì với nhau!
  Tất cả những dữ kiện được đưa ra ở đây là đúng sự thật, nhưng ở đây tôi chỉ xin đưa ra ba đoạn bằng tiếng Anh, và sẽ dịch ra tiếng Việt theo sự hiểu biết của tôi!
▶️1) “An Epic Historic Film
UpRising Waves
Based on a True Story over 2000 years ago.
Aiming for a budget of at least $40 million dollars, the Silk Road Project will promise an interesting, captivating, and exhilarating story of honor, duty, courage, and love built on a historical backbone with a hint of fantasy that can potential become a box-office hit.”
 
▶️Xin dịch:
Một Phim Anh Hùng Ca
Sóng Triều Dâng Cao
Dựa trên một câu chuyện có thật vào 2000 năm trước.
Nhắm vào một ngân sách ít nhất là 40 triệu dollars, Dự Án Con Đường Tơ Lụa sẽ hứa hẹn là một câu chuyện hấp dẫn, say mê, và phấn khởi về danh dự, trách nhiệm, can đảm, và tình yêu được xây dựng trên một khung LỊCH SỬ với một chút tưởng tượng và có tiềm năng là một phim giá trị.
▶️2)” Coming Soon a Hollywood Style Feature Film
The Silk Road Project is an epic war film featuring several amazing grant battles in unique settings, exquisite martial arts styles, breathtaking scenery, exotic costume, and sophisticated music.”
▶️Dịch:
Một Phim Theo Kiểu Hollywood sắp được trình chiếu.
Dự án Con Đường Tơ Lụa là một phim ANH HÙNG CA THỜI CHINH CHIẾN đặc trưng một số cuộc chiến đấu tuyệt vời trong một sự dàn dựng có một không hai, những màn võ thuật dữ dội, những cảnh hồi hộp, y phục cách tân, và âm nhạc tinh tế.
▶️3) “ The film is base on historical data
Inspired by true events in ancient history of Vietnam, this magnificent and dramatic film is suitable for international release with an emphasis on large markets such as United States, Vietnam, China, and India.”
 
▶️Dịch:
Phim được dựa trên những Dữ Kiện Lịch Sử
Được truyền cảm hứng bởi những sự kiện CÓ THỰC TRONG LỊCH SỬ CỔ ĐẠI CỦA VIỆT NAM, bộ phim tráng lệ và đầy kịch tính này rất thích hợp để phát hành ra quốc tế, đặc biệt là các thị trường lớn như Mỹ, Việt Nam, Trung Cộng, và Ấn Độ.
▶️Nhận xét:
 
▶️3 phần mà tôi nêu ra trên đây, là quảng cáo cho một PHIM ANH HÙNG CA VỀ MỘT SỰ THẬT LỊCH SỬ TRƯỚC ĐÂY HƠN 2000 NĂM DO CÔNG TY ĐIỆN ẢNH UPRISING WAVES LLC THỰC HIỆN.
▶️Vậy, dựa vào CHỨNG CỚ RÕ RÀNG NÊU TRÊN, XIN HỎI QUÝ ÔNG PHÁT BÙI, LONG PHẠM, HÙNG THẾ, HOÀN PHẠM…LẤY CỚ GÌ ĐỂ CHỐNG ÔNG TẠ ĐỨC TRÍ KÝ HỢP ĐỒNG PHÁT HÀNH PHIM NÀY?
 
▶️Ông TĐT có quyền thành lập công ty điện ảnh không?
Ông TĐT có quyền làm phim về LỊCH SỬ OAI HÙNG CỦA DÂN TỘC VN để chưng cho Thế giới biết tinh thần bất khuất của dân tộc VN chống TẦU xâm lược từ ngàn xưa đến nay không hề thay đổi không?
Lịch sử 2000 năm trước thì chỉ có chống bọn TẦU PHÙ thôi!
Vậy ông chống ông Trí vì ông Trí chống bọn Tầu Phù sao? NHỤC vậy?
 
▶️Các ông đã xuyên tạc 100% rằng vợ chồng Thị trưởng Tạ Đức Trí đã ký hợp đồng với Ngô Thanh Vân về phim Hai Phượng!
▶️Ông Tiến Sĩ Phạm Kim Long còn công khai đến buổi họp hội đồng thành phố Westminster, lớn tiếng tố cáo vợ chồng ông Tạ Đức Trí ký hợp đồng làm phim Hai Phượng với diễn viên Ngô Thanh Vân. Ông nói: This is a fact! và ông Tạ Đức Trí phản bác lại: No, it is not a fact! (Tôi đã xem trực tiếp buổi họp đó)!
Ông Tiến sĩ không hiểu tiếng Anh chăng hay chỉ là TÊN BỊP?
▶️Trong một video của nhà báo Nam Quang và luật sư Trịnh Quốc Thiên, họ đã nắm được những chi tiết trên khi ông Phát Bùi đưa lên Facebook của ông, nhưng sau đó đã vội kéo xuống, và họ có thách thức ông lên tiếng, nhưng ông Phát Bùi vẫn im re! Thật là một TÊN NÓI LÁO CÓ BẢN LÃNH!
 
▶️Nhưng TRỜI CAO CÓ MẮT! Tôi tin là không có chuyện vợ chồng ông Tạ Đức Trí đã ký hợp đồng với Ngô Thanh Vân để chiếu phim Hai Phượng, nhưng tôi không có bằng chứng trong tay, cho tới khi bài viết của bà Bùi Bích Hà cho thấy là hệ thống Netflick đã mua phim này, nhưng các ông Hùng Thế, Hoan Phạm, Long Phạm thuộc phe nhóm Phát Bùi vẫn tiếp tục tung tin này, cho tới khi sáng sớm nay tôi thấy ông Diego Hùng Thế đã trình làng những SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ NGÀN VÀNG NÀY! Như vậy chính các ông đã CUNG CẤP TÀI LIỆU CHO TÔI ĐẤY NHÉ!🤣
▶️Vâng, đối với TT TẠ ĐỨC TRÍ, ĐIỀU NÀY CHỨNG TỎ ÔNG HOÀN TOÀN VÔ TỘI TRƯỚC SỰ VU CÁO CỦA BỌN PHÁT BÙI, LONG PHẠM, HÙNG THẾ, HOÀN PHẠM!
▶️ĐỐI VỚI PHÁT BÙI, LONG PHẠM, HOÀN PHẠM, HÙNG THẾ, RÕ RÀNG ĐÂY LÀ MỘT ĐÁM XẢO TRÁ, LỪA GẠT DƯ LUẬN!
 
Các ông đã khinh thường độc giả quá! Độc giả không ngu cho các ông LỪA đâu!
Có gì dính dáng giữa NTV và phim Hai Phượng với một phim về SỬ THI của 2000 năm trước?
▶️Tôi cảm ơn Thượng Đế cho tôi nắm bắt được SỰ THẬT và trình bày đến quý vị với LƯƠNG TÂM TRONG SÁNG CỦA TÔI!
 
▶️Kính mong quý vị theo dõi nguyên bản và phần trích dịch để TƯỜNG TẬN VẤN ĐỀ VÀ BIẾT ĐÂU LÀ NGƯỜI NGAY, KẺ GIAN!
Để kết thúc bài viết khá dài, tôi xin nhắc lại điều tôi thường TÂM NIỆM:
 
▶️“SỰ BẤT CÔNG SẼ CHIẾN THẮNG KHI NGƯỜI CÔNG CHÍNH ĐỨNG BÊN NGOÀI!”
 
▶️Chúng ta không thể đứng ngoài để SỰ GIAN DỐI Chiến thắng!
HÃY VÀO CUỘC!
Trân trọng,
Trần Thị Đào
Người Công Chính Luôn Ngẩng Cao Đầu

 

This entry was posted in Tranh Luận Ở Các Diễn Đàn. Bookmark the permalink.

1 Response to Bà Trần Thị Đào chửi diegonguyen@yahoo.com NGU -khi diegonguyenm vạch ra cho bà Đào hiểu ‘Con đường tơ lụa’ là ám chỉ cái gì -Oct 17, 2019

  1. Pingback: Vụ bà vivasup6@yahoo.ca vu cáo, mạ lị Chính Khí Việt, bà Đào Trầ n thì thường xuyên hung hăng chửi bới, mạ lị người không cùng yk ien – Jan 18, 2020 |

Comments are closed.