Tranh luận Trần Nhật Phong- Hoàng Lan Chi vụ Trí Tạ-Tài Đ ỗ- Aug 13, 2019

Đối thoại Trần Nhật Phong- Hoàng Lan Chi về vụ Trí Tạ-Tài Đỗ

8/2019

Lời giới thiệu: TNP viết stt ở Facebook , nói về vụ Tổ Chức Cộng Đồng Nam CA cho mượn địa điểm để TNP và Ngô Kỷ tranh luận với Hoàng Kiều. Hoàng Lan Chi để comment. TNP trả lời. Cuối cùng là chúng tôi đối thoại qua lại vụ Trí Tạ-Tài Đỗ

TNP cho là những comment này không phù hợp với chủ đề và đề nghị delete. Tôi Ok, copy và đưa về đây để mọi người xem. Hãy chú ý: chúng tôi có thể bất đồng về một sự việc nhưng chúng tôi không có ngôn ngữ dơ bẩn, cũng không ai nổi nóng mạ lị người kia, cũng không ai chơi dơ bằng cách put word, hoặc đem đời tư cá nhân ra vu cáo.

Phong cho là Tài Đỗ đổi tên TP Westminster, còn tôi cho rằng Tài Đỗ mỉa mai và nhóm bên kia thổi phồng, chụp mũ; Phong cho rằng Trí Tạ tặng bằng cho đạo diễn Na Uy (!) chống nạn buôn người còn tôi thì lý luận nếu đạo diễn Mỹ Việt làm phim ở hải ngoại thì chúng ta hoan hô còn Ngô Thanh Vân gần như là đạo diễn Việt, không dính Na Uy vì gần 20 năm, toàn ở VN hoạt động điện ảnh.Phong có lúc chụp mũ bà chị nhưng tôi không chấp chuyện lẻ tẻ.

Cuối cùng, tôi viết comment để closed: Phong có quyền 1,2,3. Tôi co quyền 4,5,6. Coi như hồn ai nấy giữ.

Tôi mong rằng: MỌI TRANH LUẬN GIỮA CHÚNG TA NÊN NHƯ THẾ. Nghĩa là tranh luận vào nội dung, không vu cáo, không put word và nhất là không được chửi rủa mạ lị người khác ý. Chúng ta đã trưởng thành thì hãy cư xử văn minh, có giáo dục. Cá nhân tôi SẼ ĐÁP LỄ với XYZ (khi XYZ chụp mũ, vu cáo, ngôn ngữ vô giáo dục ) bằng ngôn ngữ nặng nhưng tôi không có ngôn ngữ hạ cấp dơ bẩn.

Hoàng Lan Chi

**************

· https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2432982443483773

HA HA HA !!!

Coi bộ được ủng hộ dữ hén ! Lại có thêm ban đại diện cộng đồng Người Việt Nam California, sẳn sàng bảo trợ chổ cho cuộc đối thoại tranh luận, coi bộ ông tỷ phú cũng có người bảo trợ nè bà con, làm tui …..run quá nhe, không chừng người trốn là ….tui đó.

Đại gia homeless Ky Ngo nguyên tắc xưa nay của chúng ta là : "cục muối chia đôi, cục đường tui …lũm, có phước cùng hưởng, có họa thì mạnh ai nấy chạy", nguyên tắc này vẫn hữu hiệu phải không????? — with Ky Ngo.

CÁC COMMENT

LanChi Hoang Cộng đồng làm chuyện gì vậy??? Đúng là điên

Trần Nhật Phong Vậy theo chị thì thế nào mới là …tỉnh????

· LanChi Hoang Cộng đồng là để phục vụ toàn cộng đồng, không phục vụ cá nhân nào, bè phái nào.

Trừ phi có lời yêu cầu từ phía A hoặc phía B " Xin cộng đồng vui lòng giúp vị trí, địa điểm cùng các p/tiện khác để chúng tôi đối thọai" thì tạm chấp nhận. Còn tự nhiên "hứng" thì không đúng.

Cá nhân chị:
1-phản đối HK về vụ văn nghệ mới đây vì nhố nhăng và tuyên bố nhiều câu quá lố. Chị không nghe được hết. Chỉ nghe vài chỗ.
2-Phản đối vụ Recall. Ba vị kia làm sai nhưng chưa nặng để recall. Người cần đem ra "răn đe" là cái bà Kimberly vì bà ta làm chuyện lố bịch, là đầu mối của chuyện "recall"
3-Trước đó chị phản đối hành vi của nhóm Tạ Đức Trí vì cố tình bẻ quẹo, làm lớn chuyện, câu viết của Tài Đỗ. Nếu Kimberly KHÔNG LÀM BẬY thì bên kia cũng KHÔNG CÓ CỚ ĐÁP LỄ.
4-Chị không biết cả đôi bên. Chị nhận xét với tư cách người ngoài, chuộng công bằng, không ưa bè phái
5-Vụ này, chị đã gom nhiều mails, theo thứ tự thời gian, cho vào chung một file. Sẽ lưu ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do để ai muốn biết, cứ xem hết, sẽ hiểu, để từ đó có nhận định đúng.

Trần Nhật Phong: 3 Người kia sai chổ nào? chị cho Phong biết, chị đã gặp họ chưa? đã nói chuyện với họ chưa để hiểu rõ vấn đề? Hay chỉ nghe những fake news rồi phán? Họ đã phát biểu cái gì mà chị cho là sai? cho Phong xin đường links phát biểu của họ? Còn vụ đối thoại với Hoàng Kiều là do ổng đề nghị, chủ tịch ban đại diện cộng đồng không giải quyết những bế tắc hay bất đồng trong cộng đồng thì họ làm cái gì cho cộng đồng? Ngồi chức đó cho vui à? Thị trưởng Trí Tạ xây tượng đài tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa là sai? cho phép treo cờ Vàng vĩnh viễn ở thành phố Westminster là sai? Lên án CSVN đàn áp tôn giáo là sai? phó Thị trưởng Kimberly Hồ hạ cờ máu CS treo cờ vàng là sai? Đứng ra tổ chức tưởng niệm 30 tháng tư là sai? Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí ra nghị quyết tháng tư đen là sai? mở họp báo nói về an ninh thành phố là sai? Còn Phát Bùi ngồi với CS, ủng hộ cho Hoàng Kiều sĩ nhục quân lực VNCH là đúng? Tài Đỗ âm mưu đổi tên thành phố Westminster là thành phố HCM là đúng? Nếu chị muốn tỉm hiểu sự thật thì làm ơn về đây xem, hoặc tìm những người khả tín để hỏi, đứng có thấy ba cái email vớ vẫn fake news thì vội cho là thật.

LanChi Hoang: 3links về vụ Tạ Trí-Tài Đỗ:

Lê Minh, tác giả bài báo ở Việt Báo là ai-Vụ Trí Tạ-Tài Đỗ- (Bol sa thổ tả)- July 10th, 2019: https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/2019/07/10/le-minh-tac-gia-bai-bao-o-viet-bao-la-ai-vu-tri-ta-tai-do-bol-sa-tho-ta-july-10th-2019/

Về vụ Tạ Trí-Tài Đỗ, Hủy Bỏ việc Bãi Nhiệm 3 dân cử của Westminster- July 7,2019: https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/2019/07/08/ve-vu-ta-tri-tai-do-huy-bo-viec-bai-nhiem-3-dan-cu-cua-westmi-nster-july-72019/

Tài liệu ( các mails qua lại) tính đến July 2019: Tài Liệu tính đến July 9th: Nam CA-Vụ Tài Đỗ mỉa mai đến vụ Reacll Trí Tạ, Kimberly…July 9th, 2019 https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/2019/07/09/tai-lieu-tinh-den-july-9th-nam-ca-vu-tai-do-mia-mai-den-vu-reacll-tri-ta-kimberly-july-9th-2019/


LanChi Hoang
: Copy nhận định của HLC từ July :

Hoàng Lan Chi viết: tôi không biết cả hai phe. Vụ này theo tôi nhận xét:

1) Dù trước kia đã làm nhiều điều tốt cho cộng đồng nhưng Thị Trưởng Trí Tạ đã sai khi vinh danh Ngô Thanh Vân ( về cuốn phim cô ta làm ở VN).

2) Cũng Trí Tạ đã cùng Kimeberly Ho, Charlie Nguyễn tự động “add” tên Tài Đỗ vào vụ thư vinh danh Ngô Thanh Vân và bị Tài Đỗ phản đối. Nhóm này đã vote: chỉ những vụ nào được 3 người đồng ý mới đem ra thảo luận. Tài Đỗ phản đối và mỉa mai ( Wesminster được đổi là TP Hồ ..tặc). Nhưng nhóm Trí Tạ đã làm um sùm, vu cáo, chụp mũ cho Tài Đỗ. Do đó nhóm Tài Đỗ bèn lập thủ tục Recall. Nhưng Lê Minh, người của Trần Thái Văn, tức cùng băng đảng với Trí Tạ đã có hành động vi pháp (là cố tình dịch sai), là hèn (khi hù dọa đồng hương những người ký tên vụ Recall) là hạ cấp.

3) Các vị dân cử, những người gây quỹ …nên nhớ: thời buổi net, còn có những người netters sẵn sàng nhín chút thì giờ để google tìm tài liệu chứng minh cho Sự Thật, hoặc dùng Trí của họ để phân tịch Sai/Đúng cho đồng hương biết. Thời buổi băng đảng, bịt miệng, lừa bịp mọi người bằng những bài báo bẩn thỉu, dơ dáy: không còn chỗ đứng.

LanChi Hoang: copy lại các facts:

Tóm tắt các “fact”:

1-Trí Tạ là người đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Ghi nhận: cảm ơn ô Trí Tạ

2-Nhưng mới đây, Trí Tạ đã trao bằng vinh danh cho Ngô Thanh Vân là sai. Lý do: NTV là VK từ Na Uy ( nếu tôi nhớ không lầm) về VN đã lâu, ăn dầm nằm dề, hoạt động mạnh ở VN. Phim do NTV sản xuất được chiếu ở VN. Lý do nào phim được đưa sang Mỹ chiếu rồi ô Tạ Đức Trí trao bằng vinh danh? Ghi nhận tiếp: ô Tạ Trí hành động sai.

3-Ba vị Tạ Trí, Kimberly Ho, Charlie N, lợi dụng câu viết mỉa mai ở Facebook của Tài Đỗ (TP Westminster được đổi tên là thành Hồ (tặc)) để hô hoán, chụp mũ. Ghi nhận: hèn hạ. Coi thường trình độ đồng hương. Không ai ngu mà tin là Westminsterbị đổi tên như thế cả.

4-Dr Long Phạm, nhóm Tài Đỗ bèn mở thủ tục xin Recall ba nghị viên trên. Cựu Thị Trưởng Westminster lên án nhóm Trí Tạ. Ghi nhận: hành động nên lên án

5-Lê Minh, theo Ngụy Vũ nói ở link sau, phút 22:56 (https://www.youtube.com/watch?v=yFEK2SY_CZE) thì: Ngụy Vũ cho biết, Lê Minh, tác giả bài báo đăng ở Việt báo (thổ tả) chính là trưởng ban vận động cho Trần Thái Văn. Nội dung bài của Lê Minh: vừa sai vừa hù dọa người ký tên. Ghi nhận: coi thường đồng hương vì bài đăng báo láo lếu, sặc mùi mafia, hù dọa.

6-Hoàng Lan Chi đăng Facebook vụ này. Facebooker Khách Huyền Đao vào topic đó và cho comment. Ghi nhận: comment của KHĐ rất giá trị vì phân tích đúng, dẫn chứng thủ tục recall ở trang web của chính quyền, Lê Minh lưu manh vì cố tình dịch sai. Ngụy Vũ cũng đã khen, đọc lời comment của Khách Huyền Đao trong link trên.

7-Dr Long Phạm, nhóm Tài Đỗ, báo tin: họ chỉ là làm thủ tục sai ( thư đã được gửi Priority thay cho Certify) và đã làm lại. Thế là đã rõ: đúng như Hoàng Lan Chi và Khách Huyền Đao nhận định: Lê Minh, trưởng ban vận động trước kia của Trần Thái Văn ( tức nhóm Trí Tạ) đã viết bài láo, dơ, hạ cấp, sặc mùi mafia và do báo thổ tả Việt Báo đăng tải.


LanChi Hoang
: 1-Chị chưa hề nói chi tiết các hành vi chị cho là sai của nhóm Trí Tạ thì Phong làm một tràng các việc làm ĐÚNG của họ rồi hỏi "thế là sai" hả, làm chị bật cười. Cái thủ đoạn lắt léo" này chị không lạ đâu. 🙂
2-Công nhận Trí Tạ làm đúng việc A, B,C và chỉ trích việc làm sai D. Đó là thái độ của chị.
3-Đọc mails qua lại, xem Youtube họp báo của Tạ Trí, Kim, Tài Đỗ là nhận định tổng quát được sự việc.
4-Nhắc lại: chị không quen cả hai bên. Không thuộc phe nào. Nhận định dựa vào các facts.

LanChi Hoang: Khách Huyền Đaoà , ý kiến em ra sao? Em đồng ý với chị những điều sau không :
1) Trí tạ làm nhiều điều tốt: bravo. Nhưng Trí tạ trao bằng vinh danh gì đó cho Ngô thanh Vân là không đúng.
2) Tài Đỗ mỉa mai. Người ngu nhất thế giới cũng biết nhưng Kimberly làm toáng, chụp mũ cho Tài Đỗ là âm mưu đổi tên tp Wesminster: đúng là người ngu mới tin như thế
3) Lê Minh viết sai, hù dọa người ký tên. Không đúng
4) Nhóm kia recall: không đúng

Em có ý kiến gì khác không ? Vụ Hoàng Kiều nhố nhăng, em nghĩ sao?

Trần Nhật Phong: Tưởng sao đi nghe Fake news ! 1 – Ngô Thanh Vân là gia đình tị nạn CS, cô bé này sinh năm 1979, đến Na Uy định cư năm 1989, năm 1999 theo bạn bè về VN chơi thi Hoa kậu rfo62i đoạt giải, nên phát triển ngành diễn xuất ở VN, lúc đó cô bé 20 tuổi. Vậy còn Phát Bùi ngồi với CS, Hoàng Kiều làm ăn với CS thì chị im? 2 – Long Phạm là tên phản trắc ngày xưa chạy theo Trần Thái Văn, vì biết trước thái độ phản trắc nên Trần Thái Văn không dùng giờ quay lại cắn Trần Thái Văn và bạn hữu, chị không biết hắn là tên "lác" của Bolsa à? 3 – Ai nói với chị Lê Minh là trưởng ban vận động của Trần Thái Văn, chị có thấy mặt Lê Minh chưa mà dám phát như vậy? Trưởng ban vận động của Trần Thái Văn là người Mỹ nay về làm cho Thượng Nghị sĩ Ted Cruz bên Texas, chị nghe thông tin một chiều rồi phán bậy bạ, 4 – Ngụy Vũ rời khỏi Quận Cam 5.7 năm, biết gì về những biến chuyển mới ở Quận Cam mà nói, chỉ toàn nghe tiếng gió

· LanChi Hoang:
1) Vụ NTVan: đã lý luận trong bài rồi Đọc lại đi .
2) Vụ Bùi Phát: im hồi nào???? Chửi từ lâu. Có trong blog Chúng Tôi Muốn Tự Do. Nhưng chuyện nào ra chuyện nấy chứ. Ơ hay?
3-Ngụy Vũ nói Lê Minh là TB Vận động của TT Văn. Chị có chỉ ra tên Ngụy Vũ mà. Chị đâu dám nói hồ đồ đâu nà.

Nhưng Lê Minh là/ không là TB Vận động của Trần Thái Văn: cũng không ảnh hưởng gì đến nội dung bài Lê Minh viết . Không lẽ Lê Minh là Trần Nhật Phong? hí hí 🙂
4-Ngụy Vũ ở CA đã lâu nên biết ai là TB vận động người Việt cho Trần Thái Văn chứ? ( không nói TB vận động người Mỹ)
5-Thời buổi net: đôi khi đâu cần Ở TẠI CHỖ mới biết được chuyện ở nơi đó hả Phong? 😜

Trần Nhật Phong: Còn nữa nghe thông tin phải nghe cho rõ, Thị trưởng Tạ Đức Trí trao bằng tưởng lục cho cuốn phim nói về nạn buôn người ở Á Châu, đặc biệt là trường hợp buôn nội tạng diễn ra tại Viet Nam, Ngô Thanh Vân là người đại diện cho cuốn phim đó lên nhận giải qua trung gian của bà Kiều Chinh. Thành phố Westminster đã từng hợp tác với chính quyền liên bang trong vụ phá vỡ đường dây buôn người cách đây mấy năm, do đó Thị trưởng Tạ Đức Trí đã trao bằng tưởng lục để ca ngợi sự phản ánh về nạn buôn người, nghe qua mấy thằng Fake news rồi la toáng lên thành thị trưởng Tạ Đức Trí trao bằng khen cho Việt Cộng. Chị ủng hộ cho Nguyễn Đình Thắng chống nạn buôn người mà lại đi phản đối người có hành động giống Nguyễn Đình Thắng không tức cười hay sao?

LanChi Hoang : Trần Nhật Phong à,
1) Nếu người Mỹ Việt ở HK làm phim chống nạn buôn người : chúng ta ủng hộ, hoan hô.

2) Ngô T Vân về VN đã lâu, có lẽ cũng 20 năm gì đó, hoạt động ở VN là chính ( chị hay xem tin tức VN lắm để không lạc hậu nên biết cô này lâu rồi). Coi như cô ta là người Việt trong nước rồi. Phim sản xuất ở VN, do công an vc hỗ trợ, gần như do người trong nước thực hiện. Tại sao cộng đồng chống cộng lại trao bằng??

3) Không lẽ mai mốt, đạo diễn Xoài, ở Hà Nội, làm phim lịch sử như bà xã em đang làm cái gì đó về lịch sử: thì cộng đồng CA do Trí Tạ làm TT cũng trao bằng?? Kỳ zậy? 🤣


LanChi Hoang
: wow, bữa nay đọc tin này từ TNP ( Ngô Thanh Vân là người đại diện cho cuốn phim đó lên nhận giải qua trung gian của bà Kiều Chinh)
Khách Huyền Đao, Dan M Tran, Trong Phan, Tr Tai Pham: coi đây, bà tài tử Kiều Chinh làm trung gian !
Ôi.

Trần Nhật Phong: Vậy chứng tỏ chị không có thông tin đầy đủ mà đã phán, rõ ràng chuyện Kiều Chinh dẫn Ngô Thanh Vân tới mà chị còn không biết, mà đã phán như rồi

LanChi Hoang::
1-Chi tiết trên chỉ củng cố suy nghĩ chị về bà này. Chị "chỉ trích" bà tài tử này từ lâu rồi. Tài liệu có lưu ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do . Phong cứ làm như do Kiều Chinh dắt tới thì có nghĩa là Trí Tạ vô tội vậy!! 🙂
2-Nó không liên quan gì đến vụ Trí Tạ quyết định trao bằng cho NT Vân cả em à. Lại còn tự động add tên Tài Đỗ và ô kia vào dù họ không đồng ý vụ trao bằng cho đạo diễn phim của người trong nước. Chị chả phán gì cả Phong ới ời ơi. Chị nêu fact là Trí Tạ trao bằng mà. Kiều Chinh đâu phải là boss của Trí Tạ, bắt Trí trao bằng đâu hè? Chị thú vị khi Phong tiết lộ vì chi tiết đó SẼ thêm vào "thành tích" của bà Kiều Chinh mà thôi em ơi.

· Trần Nhật Phong: Ai nói với chị Kiều Chinh là Boss của Trí Tạ, hay chị muốn dùng câu này để mạt sát Trí Tạ ?

· LanChi Hoang: Vì Phong viết (Vậy chứng tỏ chị không có thông tin đầy đủ mà đã phán, rõ ràng chuyện Kiều Chinh dẫn Ngô Thanh Vân tới mà chị còn không biết, mà đã phán như rồi) thì chị trả lời ( Chị chả phán gì cả Phong ới ời ơi. Chị nêu fact là Trí Tạ trao bằng mà. Kiều Chinh đâu phải là boss của Trí Tạ, bắt Trí trao bằng đâu hè?) ý chị là : Trí Tạ phải chịu trách nhiệm của mình mà. Trí tạ đâu có phải là cấp dưới của Kiều Chính đâu . Câu của chị có dâu hỏi và có tính cách diễu mà.

Nếu làm Phong ngộ nhận thì chị sửa lại : tại sao Phong viết câu này " rõ ràng chuyện Kiều Chinh dẫn Ngô Thanh Vân tới mà chị còn không biết, mà đã phán như rồi" nó giống như : ÁM CHỈ LÀ KC chịu trách nhiệm, chứ không phải Trí Tạ! giải thích cho chị hiểu được đúng ý của Phong, được không ?

Trần Nhật Phong: Chị không biết thì phải nghe rõ ràng nhé: khi thành phố trao bằng tưởng lục cho bất cứ ai, trong đó hệ thống Automatic của thành phố luôn tự động để tên cả thị trưởng và 4 nghị viên, còn nghị viên hay thị trưởng nào không muốn thì tự động lấy tên mình ra khỏi hệ thống, không biết thì đừng có phán bừa, để cho thằng giết người Tài Đổ lên bẻ cong sự thật, đây là Automatic system của thành phố chị hiểu chưa?

LanChi Hoang :
1) Ố là la. Vậy sao. Vậy thì system đó hiểu là toàn thể members ĐỒNG Ý? Thế thì system này kỳ lạ thật. Hay là TP có quy định: CHỈ ĐƯỢC IN BẰNG khi toàn thể members đồng ý hả Phong?
2) Trích "để cho thằng giết người Tài Đổ lên bẻ cong sự thật, đây là Automatic system của thành phố chị hiểu chưa?". ốI giời ơi, sợ quá. Tài Đỗ giết người hả Phong. Kinh quá.Chị không biết đó. Chỉ chỗ cho chị đọc với?

Bớ Khách Huyền Đao, làm ơn google tìm dùm chị vụ này với? nếu đúng như Phong nói: chị sẽ viết thư cho thành phố yêu cầu họ cho chuyên viên sửa lại system này. 🙂 Còn nếu TP đã có quy định: chỉ được IN BẰNG KHI TOÀN THỂ MEMBERS ĐỒNG Ý: thì TP làm đúng mà, đúng không ?

Trần Nhật Phong: Ok chị nghe Thông tin của tên giết người Tài Đỗ là quyền của chị, cãi với chị tới sáng cũng không xong, chưa hề gặp ai trong những nhân vật trong cuộc không biết người ta thế nào, bối cảnh ra sao rồi tưởng tượng là quyền của chị em không cản, nhưng vui lòng delete hết những comments của chị ra khỏi nhà em nhé, chủ đề này không thích hợp với Status trên của em, chị có thể mở diễn đàn ở nhà chị

LanChi Hoang :
1) ủa , đề tài public thì cùng nhau đối thoại mà? Netters đọc ké cũng "biết" thêm vậy? sao lại delete? nếu Phong không thích: P tự delete đi. Chị save lại hết rồi. Chị sẽ đưa về nhà chị, lưu ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do luôn em à. Vậy há
2) Em cứ nói để người ta phãi cãi. Kỳ quá đi. Sao lại chụp mũ chị là nghe " tin của tên giết người Tài Đỗ"??? kỳ quá đi em ơi. Chị lưu tài liệu, có mails chính, của cả đôi bên mà? chị cũng coi Youtube của Trí Tạ mà?

3) Chủ đề là " Đối thoại với Hoàng Kiều" nhưng khi chị viết ý kiến cá nhân về HK, về nhóm Trí Tạ thì Phong hỏi. Chị trả lời . Rồi cứ thế đi xa…

Thôi stop. Chị save. Sẽ đưa về nhà chị nhen. Bye.

LanChi Hoang: Hi Phong:
Ôi trời, chị miss câu này của em (Ủa chuyện công an hổ trợ mắc mớ gì tới nội dung phim? Tại sao chị dàm khẳng định Ngô Thanh Vân ở luôn ở VN? Rồi bây giờ Ngụy Vũ làm ăn buôn bán hàng cho những khách hàng trong VN thì sao? Kbông lẽ chị lại kết tội Ngụy Vũ là làm ăn buôn bán với CS?

Bây giờ trả lời nhé: phim trong nước, đạo diễn NTVân gần như là người trong nước vì hoàn toàn hoạt động điện ảnh ở VN đã lâu năm. Sản phẩm made in VN thì không cần cộng đồng chống cộng tặng bằng em à. Chuyện Ngụy Vũ giao cho bà chị ở VN bán mỹ phẩm khác xa vụ sản phẩm made in VN mà lại được Trí Tạ tặng bằng em à.

Hết

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.