Hoàng Lan Chi -Khi người Pháp lên tiếng về y phục bẩn của Ngọc Trinh ở Cannes- May 28, 2019

Hoàng Lan Chi viết: Ngọc Trinh với y phục bẩn, hạ cấp đã bị dư luận khắp nơi cả trong và ngoài người lên án. Hôm nay là người Pháp, độc giả của báo Pháp (Closer Mag)
Copy từ Facebook
LanChi Hoang

·

Hoàng Lan Chi viết: khi người Pháp lên tiếng về Ngọc Trinh. "Sự xuống cấp" của Cannes đang được báo động.

TRÍCH BÁO TRONG NƯỚC : Ngày 20/5, trang Closer Mag của Pháp đăng hình ảnh của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes đi kèm bình luận: ‘Rất nhiều ngôi sao bước trên thảm đỏ ngày thứ 6 của LHP Cannes lần thứ 72. Chúng ta có thể nhận ra các diễn viên, đạo diễn Mathieu Kassovitz, ngôi sao truyền hinhd thực tế Nabilla Benattia và chồng Thomas Vergara , Leila Bekhti, Gad Elmaleh, Zahia… Nhưng có thời điểm mọi ánh mắt đều phải đổ về phía Ngọc Trinh. Lý do là nữ diễn viên kiêm người mẫu Việt Nam mặc một bộ đầm vô cùng sexy. Trên thảm đỏ, người đẹp 29 tuổi diện bộ váy xuyên thấu khoe toàn bộ thân hình. Bộ đầm bó sát được trang trí bằng ren, đính hạt trai và kim sa. Hở hết phần lưng và xuyên thấu ở phần ngực, bộ váy này hầu như không còn chừa lại chỗ nào cho trí tưởng tượng của người nhìn’.

Người Pháp nhận xét về Ngọc Trinh: ‘Nên cấm những cô gái này trên thảm đỏ LHP Cannes’

Dưới bài viết, các độc giả người Pháp sôi nổi bình luận về Ngọc Trinh và bộ váy của cô trong nhiều ngày. Phần lớn độc giả chỉ trích sự xuống cấp của thảm đỏ LHP Cannes và yêu cầu ban tổ chức có trách nhiệm.

Những người khác cũng chỉ trích mạnh mẽ cách ăn mặc của Ngọc Trinh: ‘Đây không phải sexy, đây là rẻ tiền. Diễn viên khiêu dâm còn đẳng cấp hơn. Nhưng diễn viên vô danh kiểu này chẳng có gì ngoài thân thể để người khác bàn luận’,’ Ngài Lescure và Frémaux (Giám đốc và Chủ tịch LHP Cannes) sao có thể chấp nhận điều này? Tôi tưởng quy định trang phục thảm đỏ là váy dạ hội và vest tuxedo cơ mà. Nếu cứ thế này LHP sẽ mất hết uy tín. Thị trưởng thành phố Cannes cần can thiệp’, các bình luận gay gắt viết.

‘Quá đà rồi. Giới hạn là không được để lộ phần nhạy cảm ra’, ‘Có lẽ cô gái này tới nhầm chỗ. Đây là liên hoan phim, không phải phim trường khiêu dâm’.

***************
LINK BÁO PHÁP: https://www.closermag.fr/…/photos-cannes-2019-l-actrice-ngo…

Gú gồ dịch từ bài báo Pháp closermag:

Nữ diễn viên Ngọc Trinh đã tới buổi chiếu bộ phim "Một cuộc đời ẩn giấu" của Terrence Malick vào Chủ nhật ngày 20 tháng 5, bên lề Liên hoan phim Cannes. Và như đã nói rằng chiếc váy của người đẹp Việt Nam 29 tuổi không còn chỗ cho trí tưởng tượng nên nó trong suốt …

Sự gợi cảm trên thảm đỏ. Chủ nhật, ngày 20 tháng 5, một nhóm người nổi tiếng và những người tham gia lễ hội đã tạo dáng trên thảm đỏ của Festival de Cannes, để khám phá viên ngọc mới của Terrence Malick. Với bộ phim thứ mười một này, Terrence Malick kể câu chuyện về một người nông dân Áo bị kết tội phản quốc bởi chế độ Hitler. Sau tác phẩm Palme cuối cùng vào năm 2011 cho The Tree of Life, đạo diễn người Mỹ một lần nữa thử vận ​​may cho lần tận hiến thứ hai.

Vì vậy, hàng chục ngôi sao bước lên các bậc thang của Palais des Festivals vào khoảng 7 giờ tối bên lề ngày thứ sáu của Lễ hội 72. Trên thảm đỏ, chúng ta có thể thấy nam diễn viên kiêm đạo diễn Mathieu Kassovitz, ngôi sao truyền hình thực tế Nabilla Benattia và chồng Thomas Vergara, Leila Bekhti, Gad Elmaleh hoặc Zahia … Nhưng đến một lúc nào đó, chắc chắn, mọi ánh mắt cũng đổ dồn về Ngọc Trinh …

Và vì lý do chính đáng, nữ diễn viên kiêm người mẫu Việt Nam mặc một bộ trang phục rất gợi cảm … Trong những bước leo của mình, người phụ nữ trẻ 29 tuổi đặt cược vào một chiếc váy rất trong suốt, để lộ hoàn toàn cơ thể. Được cấu thành từ một bộ đồ lót ren thêu ngọc trai và sequin, chiếc váy của cô được tô điểm với giải dài trên mặt đất và vuốt ve thảm đỏ. Hoàn toàn không có hậu và trong suốt ở ngực, phải nói rằng chiếc váy của NT chừa lại một khoảng trống nhỏ cho trí tưởng tượng …

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.