Hữu Nguyên-Phải chăng BS Hoàng Mỹ Lâm, CT LH ở Đức- là con rối nguy hiểm, trong bàn tay VC/VT? March 24, 2019

BS Hoàng Mỹ Lâm – Bài 3

Posted on 25/03/2019by Hữu Nguyên

Kính thưa Quý vị,

Sau khi lắng nghe và thận trọng tìm hiểu các tin tức, bài vở, ý kiến đóng góp của đồng hương… về BS Hoàng Thị Mỹ Lâm (BSL), và ĐẶC BIỆT, qua chính bài viết, “Hãy đến cùng nhau”, và bài BSL trả lời phỏng vấn bà Hoàng Lan Chi, chúng tôi thành tâm NGHI NGỜ: Phải chăng, BSL đang thực sự trở thành một con rối nguy hiểm, trong bàn tay nhào nặn của băng đảng VC/VT.

NGHI NGỜ này càng trở nên rõ ràng hơn, qua 3 SỰ THẬT mới nhất trong “Thư xác định lập trường…” của ông Võ Hùng Sơn, Chủ Tịch “Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Frankfurt và Vùng Phụ Cận”; và “Thông Cáo V/v Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận” của BSL.

SỰ THẬT THỨ NHẤT: BS Chủ tịch Hoàng Mỹ Lâm đã tự động huỷ bỏ truyền thống từ xưa đến nay, của Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức: Biểu tình chống cộng Ngày Quốc Hận, trước Đại Sứ CS tại Bá Linh!!! Thay vào đó, BSL quyết định kêu gọi đồng hương, tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận tại Frankfurt, một thành phố cách Bá Linh gần 500 cây số. Chắc chắn khi biết được quyết định này, Đại Sứ VC tại Bá Linh sẽ rất vui mừng và biết ơn BS Lâm. Vậy câu hỏi cần được đặt ra: BSL quyết định như vậy, là do VÔ TÌNH hay CỐ Ý?

SGT-QUOC-HAN-2005-PAGE 01

Âm mưu phá vỡ truyền thống ngót 30 năm, biểu tình Ngày Quốc Hận trước Đại Sứ CS ở Canberra, đầu năm 2005, tay sai VC tại Úc đưa ra “sáng kiến”: Năm nay, CĐ chỉ nên Biểu tình Quốc Hận lần thứ 30 tại Sydney, cho “đông người tham dự”. Hiểu rõ âm của VC, CĐNVTD Liên Bang Úc, đứng đầu là BS Chủ Tịch Nguyễn Mạnh Tiến, và BBT Sàigòn Times, đã cùng sáng suốt nhận định: Cuộc biểu tình tưởng niệm 30 năm Ngày Quốc Hận, nếu tổ chức tại Sydney, dù có đông đảo mấy đi nữa, chỉ thực sự thành công, khi CĐ vẫn duy trì truyền thông biểu tình trước Đại Sứ VC tại Canberra. Kết quả, Quốc Hận năm đó, Thứ Bảy tại Sydney 15,000 người, Chủ Nhật tại Canberra hơn 2,000 người, cùng tham dự biểu tình tố cáo tội ác CS. Hình trên: Trang nhất báo SGT số đặc biệt 410, ra ngày 5/5/2006 với chủ đề: 30 Năm Quốc Hận – 30 Năm Đấu Tranh.

SỰ THẬT THỨ HAI: Lời kêu gọi tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận của BSL, “Cầu nguyện, Hội thảo, Tri ân, Văn nghệ…”, hoàn toàn trái ngược với chủ trương tinh thần biểu tình Ngày Quốc Hận (như ông Võ Hùng Sơn đã khẳng định): “Mục tiêu duy nhất là tố cáo tội ác của bạo quyền CS tại Việt Nam trước công luận quốc tế và cùng đồng bào trong và ngoài nước đòi hỏi bạo quyền CS phải chấm dứt ngay hành vi bán nước cho giặc Tàu và tự giải thể Đảng Cộng Sản Việt Nam…” Chắc chắn khi biết được lời kêu gọi này, VC sẽ rất vui mừng và biết ơn BS Lâm. Vậy câu hỏi cần được đặt ra: BSL quyết định như vậy, là do VÔ TÌNH hay CỐ Ý?

SỰ THẬT THỨ BA: Cả 2 lần ra thông cáo, về một vấn đề hết sức quan trọng, liên quan đến trách nhiệm then chốt của một Hội thành viên thuộc Liên Hội, BSL hoàn toàn tự quyết, tự làm, không hề tham khảo ý kiến Hội viên. Rõ ràng, việc làm của BSL đã tạo nên mâu thuẫn, phân hoá, phá vỡ sự đoàn kết của Liên Hội NVTN. Chắc chắn khi biết được việc này, VC cũng sẽ rất vui mừng và biết ơn BS Lâm. Vậy câu hỏi cần được đặt ra: BSL quyết định như vậy, là do VÔ TÌNH hay CỐ Ý?

Từ BA SỰ THẬT QUAN TRỌNG TRÊN, nếu câu trả lời cho cả ba, do BSL VÔ TÌNH, ta không thể không thắc mắc: Chẳng lẽ cả BCH Liên Hội, ai ai cũng đều đoàn kết để VÔ TÌNH một cách tai hại giống như BSL? Chắc chắn, chuyện đó không thể nào xảy ra, trừ khi BSL CỐ Ý, và mọi người cùng ĐOÀN KẾT ĐỂ CỐ Ý VỚI BSL. Tất nhiên, sự ĐOÀN KẾT này chỉ có thể có, khi BSL và BCHLH đang bị băng đảng VC/VT thao túng.

Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi thành tâm khẳng định sự NGHI NGỜ: BSL – VÀ HẦU HẾT BCH/LH – đang thực sự trở thành những con rối nguy hiểm, trong bàn tay nhào nặn của băng đảng VC/VT. Và tình trạng nguy hiểm này, không chỉ xảy ra với BSL và BCH/LH Tây Đức, mà e rằng, ĐANG XẢY RA VỚI NHIỀU VỊ LÃNH ĐẠO VÀ BCH/CĐ TẠI NHIỀU NƠI TRÊN THẾ GIỚI.

Tất nhiên, NGHI NGỜ CÓ THỂ ĐÚNG, CÓ THỂ SAI. Trong niềm hy vọng, MỌI NGHI NGỜ TRÊN ĐỀU SAI, chúng tôi tha thiết mong đợi, BSL và BCHLH lên tiếng, bác bỏ mọi NGHI NGỜ trên. Sau đây, chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng Quý vị, Bích chương và “Thư xác định lập trường…” của ông Võ Hùng Sơn, Chủ Tịch “Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Frankfurt và Vùng Phụ Cận”; và “Thông Cáo V/v Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận” của BSL, với hy vọng được sự quan tâm, chia sẻ và phổ biến. Nếu Quý vị nhận email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen.

Trân trọng,
Hữu Nguyên

Các bài, ý kiến về BS Hoàng Thị Mỹ Lâm và âm mưu xoá bỏ Ngày Quốc Hận

§ Bài viết của BS Trần Văn Tích

§ VOICE – Vòi Bạch Tuộc CS

§ BS Hoàng Thị Mỹ Lâm – Bài 1

§ BS Hoàng Mỹ Lâm – Bài 2

§ Thư minh xác về việc tổ chức đại nhạc hội ngày 17.03.2019 tại Frankfurt

§ XIN DUNG IM LANG – HAY CUNG NHAU LEN TIENG !

§ Nguyễn Thị Phương: Ý kiến về việc tổ chức các đêm văn nghệ tại Đức bảo trợ chương trình VOICE

§ Lê Ngọc Túy Hương: mọi thái độ chống Cộng không rõ ràng, mù mờ thì tôi dứt khoát KHÔNG ủng hộ on BS Hoàng Mỹ Lâm

§ Xóa Quốc Hận 30-4 bằng Ngày Tỵ Nạn?

§ Đức Ông Nguyễn Minh Tâm thú nhận VÔ Ý đổi tên Ngày Quốc Hận?!

§ Hùng Sử Việt-Na Uy- là cánh tay của VT-Voice? ĐQ Chính: Những co n rắn trong giỏ lươn ở Na Uy- Marh 23, 2019

BTQH44_27042019_5050

Hình trên: Bích chương Quốc Hận 44, của Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Frankfurt và Vùng Phụ Cận, do ông Võ Hùng Sơn làm Chủ tịch, với lời kêu gọi cùng nhau biểu tình & tuần hành, tố cáo tội ác CS, bán nước cho Tàu. Và dưới đây: Nguyên văn “Thư xác định lập trường của Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Frankfurt và Vùng Phụ Cận về việc tổ chức ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Frankfurt vào ngày 27.04.2019”.

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN

Verein der vietnamesischen Flüchtlinge in Frankfurt und Umgebung e.V.
gemeinnützig anerkannt – Registrier-Nummer: 7779 Amtsgericht Frankfurt am Main
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.