Kim Anh, 20t, bị bắt vì ủng hộ ISIS- March 13, 2019

Feds arrest Georgia woman for supporting an Islamic State-linked group

Kim Anh Vo – ,20 tuổi từ Augusta đã bị bắt hôm thứ ba vì ủng hộ một nhà nước Hồi giáo ở bang New York, bang New York, bang New York. DOD.

Ba năm trước, Kim Anh Vo – người cũng tham gia "Zozo", "Miss.Bones" và "Kitty Lee" – đã gia nhập nhóm United Cyber ​​Caliphate, một nhóm trực tuyến cam kết trung thành với Nhà nước Hồi giáo, còn được gọi là ISIS. Tổ chức này, theo cơ quan liên bang, "cam kết tiến hành các cuộc tấn công trực tuyến và xâm nhập không gian mạng chống lại người Mỹ".

Kể từ khi Võ gia nhập nhóm, Bộ Tư pháp cho biết, nhóm thứ hai và các nhóm phụ của nó đã phát "danh sách giết người", gồm: Những người lính và công nhân Hoa Kỳ của Bộ Ngoại giao. Một trong những danh sách tháng 4 năm 2016 này đã xác định khoảng 3.600 người ở khu vực New York.

Hai năm trước, nhóm này đã công bố một danh sách nạn nhân khác của hơn 8.000 người và liên kết đến một video: "Chúng tôi có một thông điệp cho người Mỹ, và quan trọng hơn là Tổng thống Trump: biết rằng chúng tôi cầu hồn”

Vo, người đã bị bắt ở Hephzibah, Georgia, cô có thể bị kết án 20 năm tù. Vào thứ ba, cô ấy đã xuất hiện tại tòa án liên bang ở Augusta và trường hợp của cô ấy đã được chuyển sang một tòa án liên bang khác ở New York.

Vào tháng 1, nhà chức trách liên bang đã bắt giữ Hasher Taheb, 21 tuổi, từ Cumming, người được cho là âm mưu tấn công Tòa Bạch Ốc . Chính quyền tuyên bố rằng Taheb đã hành động một mình và họ không bị cáo buộc có liên kết với một nhóm khủng bố, mặc dù anh ta bị cáo buộc có ý định đi đến "Hijra", một thuật ngữ liên quan đến lãnh thổ của nhóm khủng bố. Nhà nước Hồi giáo.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Kim Anh, 20t, bị bắt vì ủng hộ ISIS- March 13, 2019

  1. Pingback: Một số tin thời sự HK, cộng đồng và VN nên xem-March 14 , 2019 |

Comments are closed.