Có nên tổ chức hội luận để cho Hoàng Duy Hùng đính chính về Hùng ? Feb 17, 2019

Có nên tổ chức hội luận để cho Hoàng Duy Hùng đính chính về Hùng?

LGT: Bà Hoa Hoàng Lan đem phụ thân đã chết của bà Ngô Minh Hằng ra chửi, mạ lị vô đạo đức vào 2/2019. Nhiều người lên tiếng. Hoàng Duy Hùng tự nhiên chạy vào và dùng ngôn ngữ bất xứng với bà NMH. Rồi HDH lại đòi lấy cung bà NMH để tìm sự thật về vụ Tường Giang vu cáo bà NMH (làm thơ đỏ ngày xưa, bỏ chồng không nuôi, lấy cán bộ vc…). Ông Bảo Trâm, cựu quân nhân, hỏi mọi người về HDH. Rằng những bức hình, tin tức: có đúng không? thì HDH lập tức trả lời ô BT cũng bằng thứ ngôn ngữ bất xứng. Sau đó CM Magazine ở SJ đề nghị tổ chức hội luận đối chất với HDH. Dưới đây là 5 mails và xin xem từ dưới lên để hiểu

**********************

5-From: ‘Tram Bao’ via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com>

Kính thưa qúy vị

Tôi được biết có hai tin vui ở San Jose:

Một là Dự Án Xây Cất Trung Tâm Dịch Vụ cho CĐ Việt Nam tại thành Phố San Jose với kinh phí tới hơn 50 Triệu dollars, dự án này vừa được điều trần chi tiết tại phỏng họp của County Santa Clara, Bắc California. Và hình như việc này đã được quyết định và dã có đủ kinh phí để sẽ bắt đấu xây cất ngay trong năm 2019

và thứ hai là

Một vị Mạnh Thường Quân tuyên bố công khai sẽ góp 1 triệu dollars để lập một cơ sở là Căn Nhà Việt Nam cho người Việt Nam Cộng Hoà ờ Bắc Cali.

Tôi ỏ xa nên không biêt hết chi tiết, nhưng nếu đúng là có ích cho CĐ VNCH ở CA, thì

Mong quý Vị ủng hộ bằng mọi cách

Vì vậy

Tôi ủng hộ ý kiến của ông TML trong thư gởi bên dưới, khi một người tự nhận là đại diện cho dân chúng thì người đó tự làm những việc nào dân chúng muốn để chứng tỏ xứng đáng với sự tự nhận đó, chứ không phải dân chúng phải làm giúp người đó.

Tôi cũng rất đồng ý với ông/bà TML, là còn rất nhiều việc để làm cho Cộng Đồng hơn là làm nhưng chuyện vô ích này. Những chuyện này, khi cần thì nói vài câu và chờ họ trả lời và trả lời như thế nào (hay không trả lời) là biết ngay đúng sai thôi. Đâu cần phải tố chức cho lớn chuyện, tốn tiền của, mà không ích lợi gì

Hơn nữa, chuyện về ông HDH, hình như dân chúng cũng đã chứng minh trong bầu cử rồi. Đó chẳng phải là quyết định rõ ràng nhất hơn hội luận hay sao?

Những buổi hội luận như CM Magazine dự trù tổ chức về ông HDH, chẳng ích gì cho Công Đồng Việt Nam ờ CA cũng như trên toàn thế giới.

Chứng minh đúng hay sai về ông HDH hay về bất cứ cá nhân nào chẳng giúp ích gì cho CĐ hết. Mỗi người tư chứng minh lấy bắng hành đông. Và dân chúng ủng hộ hay không là thước do mưc độ uy tín của người ấy.

Xin cảm ơn quý vị.

Bảo Trâm

4-From: ‘tammy le’ via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com>
To:
"dovesons@yahoo.com" <dovesons@yahoo.com>
Sent: Sunday, February 17, 2019 6:12 AM
Subject: [PSXH] Re: Lột mặt nạ tên gian hùng về Việt Nam lạy bànthờ việt cọng Nguyễn Thanh Sơn.

Ý kiến ngươì đọc : Họp CĐ mà thuê an ninh là hài hước, nhưng nếu "HỘI LUẬN HDH" là phài thuê mướn ngươì an ninh, mẫu ngươì to con bự xác , ở Nam Cali khác. Nam Cali dân chúng họ không bị lừa, không bị mất tiền.

Ở Bắc cali dân chúng mất tiền , mở hầu bao rất nhiều.

Tôi còn những lá thư chứng nhận cho tiền cả tram khi HDH về tx ,ma vẫn còn gửi sang xin tiền, chúng tôi cho cả bạc tram.. tôi còn giữ biên nhận và cả báo chí HDH tuyệt thực ở hang ổ CS.

Chúng ta không thể nào giữ an ninh khi DÂN CHÚNG NỔI GIÂN. dân chúng họ tức giận ”’ BỢP TAI ĐÁ ĐÍT"" những quân phản trắc.

Họ bị đánh cũng lôi thôi to cho chúng ta.

Không ai lạ gì HDH cả. Chúng ta không can được "DÂN" đâu…

Bởi vì Dân Chúng ở SJ.họ ủng hộ qúa nhiều…nên khi tổ chức phải bảo vệ HDH cho cẩn thận, đừng để dân chúng tiến gần đến QÚA GẦN ông ta.

Nếu Giám Đốc CM và chú muốn thì cứ việc làm…….

Nếu HDH thích nói chuyện với dân… cứ bảo ông ta THUÊ MƯỚN PHÒNG ỐC, THUÊ NƯỚN NGƯƠÌ GIỮ AN NINH CHO ÔNG TA. Ông ta TỰ BỎ TIỀN RA MÀ THANH MINH THANH NGA cho mình.

Chức vụ "TRƯỞNG ẤP" chứ là cái cóc khô gì ??? mà ĐẠI DIỆN CHÍNH QUYỀN ???

Nếu là tôi, tôi sẽ KHÔNG MỞ HỘI LUÂN cho ông ta , NHƯNG tôi YÊU CẦU ÔNG TA """ Nếu Ông Ta Thích Thì Tự Ông đến San Jose Tự Tổ chức mở HỘI LUÂN để Thanh Minh Thanh Nga cho lập trường của ông ta., chúng ta và dân chúng SẼ ĐẾN PHÓ HỘI."""

Chúng ta nên mở Hội Luận để THÔNG BÁO CHO DÂN CHÚNG BIẾT THÁNG 6 này luật mới những ngươì SSI được lãnh

192 dollars cho một ngươỉ.

352 dollars cho 2 ngươì. và 504 dollars cho 3 ngươì v,v, vả v,v,

và Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện sẽ PHỐI HỢP VỚI CĐ và các Hội Đoàn hướng dẫn dân chúng GHI DANH.. hay hơn LÀM NHỮNG VIỆC VÔ ÍCH NÀY. Chúng ta còn nhiều viêc để xây dung Cộng Đồng.

Thân Chào.

TML

3-On Saturday, February 16, 2019 2:40 PM, Chris Le <dovesons@yahoo.com> wrote:

Ban Tổ Chức Buổi Hội Luận – Cộng Đồng Việt Nam San Jose & LS. Hoàng Duy Hùng.

Kính gửi quý đồng hương San Jose,

Trong những ngày tháng gần đây, cộng đồng người Việt San Jose đã chứng kiến những sự kiện chính trị từng gây lên những làn sóng đầy bàng hoàng và bỡ ngỡ cho cộng đồng. Từ việc ông Nghị Viên Nguyễn Tâm bị thất cử cho tới việc một Ban Đại Diện Cộng Đồng đã vứt bỏ căn cước tị nạn Cộng Sản để đi làm "Lính Đánh Thuê" cho một công ty rác có quan hệ với Việt Nam. Những sự kiện này đã khiến cho dư luận trong cộng đồng Việt Nam San Jose lên tiếng cần phải xem xét lại đường lối đấu tranh chính trị của người Việt hải ngoại.

Và cũng gần đây, ông LS. Hoàng Duy Hùng (cựu nghị viên TP Houston) cũng đã gây lên nhiều cơn sóng chính trị với những phiên hội luận thời sự, chính trị trên các diễn đàn Internet và các kênh truyền thông báo chí. Hơn thế nữa, ông Hoàng Duy Hùng cũng đã nhiều lần gửi thư thách thức tranh luận, đấu lý với những nhà chính trị trong cộng đồng người Việt hải ngoại trên toàn thế giới, như ông Ngô Kỷ dưới Nam Cali, nhà báo Hữu Nguyễn bên Úc và nhà thơ Ngô Minh Hằng. Tại cộng đồng San Jose chúng ta, ông LS. Hoàng Duy Hùng cũng đã đụng chạm với rất nhiều cá nhân và vài hội đoàn đã từng có bề dài lịch sử đấu tranh cho Việt Nam, và những sự đụng độ đó đã gây ra nhiều sự xáo trộn về lý tưởng đấu tranh chính trị trong cộng đồng.

Qua những sự kiện nói trên, các bậc trưởng thượng trong cộng đồng Việt Nam San Jose đã chính thức lên tiếng thách thức mời ông Hoàng Duy Hùng tham dự một buổi hội luận tại San Jose để các vị có cơ hội "chấp cung" đường lối chính trị của ông Hoàng Duy Hùng và cũng là cơ hội để cho ông ta phản biện những dư luận về ông ta trong cộng đồng. Nhận trách nhiệm thành lập Ban Tổ Chức Buổi Hội Luận – Cộng Đồng San Jose & LS. Hoàng Duy Hùng, Chris Le & CM Magazine xin thông báo và kêu gọi các thân hào nhân sĩ trong cộng đồng hãy tham gia Ban Tổ Chức để xúc tiến cho việc thành lập buổi hội luận chính trị tại San Jose.

Thay mặt cộng đồng San Jose & tờ báo CM Magazine, Ban Tổ Chức dự tính sẽ chính thức gửi thư mời tham dự buổi hội luận đến LS. Hoàng Duy Hùng trong đầu tháng 3, 2019.

Chris Le

CM Magazine

Phóng Viên & Biên Tập Viên

2-On Fri, Feb 15, 2019 at 10:31 AM, Dan Vo

<viettrung1930@sbcglobal.net> wrote:

1-On Thursday, February 14, 2019, 8:49:25 PM PST, ‘TR-CHINH TRINH’ via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com> wrote:

Những thằng lưu manh, gian xảo, trí trá, phản bội đồng chí và đồng bào VN để mưu cầu tư lợi cá nhân như Lật Sư Hoàng Gian Hùng thì không đủ tư cách nói chuyện với người Việt chân chính, lại càng không đủ tư cách để "nói chuyện" với bà Ngô Minh Hằng, vậy mà tên này cón bầy đặt "thẩm cung" với "tra vấn" , đây là tác phong và ngôn ngữ của một tên Công An Nhân Dân. Bà Ngô Minh Hằng nên sử dụng câu nói : SEE YOU MẤT TIÊU Và coi như Không Nghe, Không Thấy, Không Biết với tên vô lại này, vì dính vào hắn là bà bị "cháy tiêu " danh tiếng. Năm 1999. Hoàng Duy Hùng đến San José xin tiền đồng bào VN để "xoay bánh xe lịch sử". Nhận xong tiền, cả hai Hòang Gian Hùng và Phạm văn Thành ẵm tiền xong biến mất tiêu, tới nay là đúng 20 năm.

Hoàng Gian Hùng thách Hữu Nguyên ở Australia làm chi cho xa xôi. Có ngon đến San José đối chất với cụ Võ Tư Đản, Thiếu Tá Võ Văn Sĩ, Trần Trung Chính, Lê Hoàng Trung, Nguyễn Như Được, bà Nga Bùi,Nguyễn Thiếu Nhẫn…để xem Gian Hùng tới cỡ nào.

Cứ xem đây là lời thách đấu đàng hoàng chớ không phải du kích đánh lén đâu (Nếu NỮ HOÀNG BỌ NGỰA chưa nghỉ hưu thì Hoàng Gian Hùng nhớ rủ đi theo cho đông mới vui)

Còn không dám đến San José thì cũng loan báo rộng rãi trên internet chớ đừng giữ sự im lặng 4 không (không nghe-không thấy-không nói-không biết)

Trần Trung Chính – San José

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.