Hãy xem tư cách Ls Hoàng Duy Hùng -Feb 16, 2019

ChuỖI mails Hoàng Duy Hùng –Hoàng Lan Chi:

LGT: dưới đây là chuỗi mails: Hoàng Lan Chi update vụ bà Hoa Hoàng Lan đem phụ thân bà Ngô Minh Hằng ra chửi, mạ lị vô đạo đức. Trong đó có nêu: tự nhiên Ls Hoàng Duy Hùng nhảy vào chửi tục bà Hằng rồi sau đó lại đòi “chấp cung” bà Hằng! Ngô Kỷ đã mắng ô Hùng. Hoàng Lan Chi chuyển các diễn đàn mail Ngô Kỷ. Thế là LS Hùng chửi ngay Hoàng Lan Chi và còn vu cáo Hoàng Lan Chi chửi bậy ông ta!!!! Hãy xem để tự đánh giá về tư cách ô Hoàng Duy Hùng

******************

3-From: thaoluan9
To: thaoluan9
Sent: 2/15/2019 8:42:13 PM Eastern Standard Time
Subject: Re: [Thaoluan9] Fw: Vụ nhà thơ đấu tranh Ngô Minh Hằng -update- LS Hoàng duy Hùng đòi hỏi cung bà NMH- Feb 15, 2019

Tôi chấp ai dám kiện tôi thì kiện đi, tôi kiện ngườc lại. Kiện thì tôi làm discovery, chấp cung, càng lòi ra hết.Còn Hoàng Lan Chi Lanh chanh, chả là cái thá gì hết, gọi tôi cái gì thì tôi táng vô mõm cán đó. Thứ này là thứ khốn nạn cho đết nước.

HDh

2-From: Al Hoang hoangduyhung77584@gmail.com [chinhnghia] <chinhnghia@yahoogroups.com>

To: "chuyenbai@ymail.com" <chuyenbai@ymail.com>; Chinh Nghia <Chinhnghia@yahoogroups.com>; doanh nguyen <doanh@dslextreme.com>

Sent: Friday, February 15, 2019, 7:37:49 PM CST

Subject: [ChinhNghia] Cho Hoàng Lan Chi cơ hội làm người

Bà Hoàng Lan Chi:

Bà muốn trả lời cho bà Ngô Minh Hằng thì bà cứ công khai nhận lời chấp cung với tôi đi. Còn ba cái chiêu kích động hô hào rồi bà đứng tuột lại sau lưng, hèn lắm. Tôi đã gởi cho nhiều người, nay gởi cho bà cùng nội dung:

Gởi bà Hoàng lan Chi tức Hoàng Lanh Chanh và phe nhóm:

Tôi hỏi các ông các bà theo phái Chống Cộng hay theo phái Chửi Cộng?

Nếu các ông các bà theo phái Chửi Cộng thì ông tha hồ ma chửi, không có gì để nói hết. Nhưng các ông các bà chửi Cộng mà bịa chuyện hoặc theo ai đó bịa chuyện nhục mạ trên lòng yêu nước của tôi thì các ông các bà không là cái thá gì hết, tôi táng lại vì ai đó vất đồ dơ vồ nhà các ông các bà thì các ông các bà có để yên không?

Còn nếu các ông các bà Chống Cộng thì các ông phải tính xác xuất thành công, sách lược tiến lui v.v. Tôi có Sách Lược của tôi, đó là Cách Mạng Trắng, trắng từ con tim đến trí não ra đến hành động. Có Tâm, có Tầm và có Gan, chả sợ ai hết, không sợ Cộng cũng chẳng sợ ba cái thứ tự nhận là Quốc Gia mà hành xử rởm đời.

Đính kèm sách Cách Mạng Trắng, các ông các bà muốn chửi tôi thì cứ xem cho kỹ rồi chửi chỗ nào.

Đính kèm là hai video bọn họ chửi tôi, các ông cứ việc nghiên cứu, thích chửi tôi thì coi cho kỹ để mà thấy cái gì sai trái mà chưa ai nhìn ra thì lúc đó chửi cũng không muộn

www.youtube.com/results?search_query=ai+là+viet+gian

Có Tâm mà không có Tầm có Gan thì các ông hãy để cho người khác làm việc. Còn các ông mà cứ đỏng đỏng hoặc chạy hùa theo bọn Chó Sủa Trăng cắn gấu quần tôi thì tôi đã nói, vạch rõ làn ranh, đánh thì ra đánh, tôi đánh các ông công khai, không lén lút hèn nhát.

Sống thà để cho họ ghét, không để cho họ khinh.

Tôi cho các ông cơ hội đánh đó, đánh công khai, đánh tha hồ. Nghiên cứu kỹ đi rồi đánh. Còn mà cứ lén lút học cái thói rởm đời chuyển tải ba cái email nặc danh bịa chuyện, tôi khinh.

Bà Hoàng Lan Chi, bà mà chửi bậy tôi lần nữa, tôi táng lại vô mõm chó của bà tất cả các đồ dơ đó, không chút kiêng nể.

HDH

1-On Fri, Feb 15, 2019 at 6:23 PM chuyenbai chuyenbai [thaoluan9] <thaoluan9> wrote:

Subject: FW: Vụ nhà thơ đấu tranh Ngô Minh Hằng -update- LS Hoàng duy Hùng đòi hỏi cung bà NMH- Feb 15, 2019

Hoàng Lan Chi viết: chúng tôi gom các ý kiến về việc bà Hoa Hoàng Lan đã đem song thân đã chết của bà Ngô Minh Hằng ra chửi và vu cáo rất vô đạo đức. Bà HHL trần tình rằng bà ta làm vậy vì bà Hằng đã chửi cha mẹ bà HHL trước! Chứng cớ bà HHL đưa ra là mail của nick TranChinh! Có nghĩa là bất cứ ai, nhất là nick TranChinh hoặc TrungLinh mà chửi HHL thì HHL và Tường Giang chụp lấy, vu cáo đó là bà NMH để có cớ chửi rủa mạ lị bà NMH. Mới nhất là cựu nghị viên Hoàng Duy Hùng cũng nhảy vào vụ này và chửi “đĩ thơ”. Sau đó lại còn mail đòi “chấp cung” bà NMH. Quả thật, hành động này làm chúng tôi ngạc nhiên vì nó bất xứng với một cựu nghị viên TX, tuổi sồn sồn ( không phải con nít), có vợ con khá lớn, từng đấu tranh, từng tham gia việc cộng đồng như ô Hoàng Duy Hùng. Nhiều người đã mắng ô Hùng về việc này. Chúng tôi chỉ giới thiệu thư Ngô Kỷ.

Thêm ý kiến của Ngô Kỷ, Martin Huỳnh

Ngô Kỷ nhận xét v/v Hoàng Duy Hùng đòi “lấy cung” bà Ngô Minh Hằng

NỖI BUỒN THÁNG TƯ: THƠ NGÔ MINH HẰNG, DIỄN NGÂM HOÀNG OANH, VƯƠNG THỤC THỰC HIỆN
https://www.youtube.com/watch?v=bsxmWimn6-Y

Ngô Minh Hằng, Bùi Dương Liêm phỏng vấn

https://www.youtube.com/watch?v=fD35eDCdVXg

Các bạn thân mến,

Bình thường tôi rất ít khi nào lên tiếng "xía’ vào chuyện thiên hạ, vì khó mà tin ai trên thế gian này, "ngó vậy mà không phải vậy," do đó tôi thường "kính nhi viễn chi" cho yên thân. Tôi có quá nhiều kinh nghiệm với "thế thái nhân tình" vì tôi sinh hoạt cộng đồng toàn thời gian 24/24 suốt 35 năm nay, nên tôi theo dõi, tiếp xúc hầu hết các nhân vật, tổ chức được coi là "nổi cộm, bề thế" trong cộng đồng hải ngoại, và cuối cùng tôi chỉ thấy bọn này, cả đời lẫn đạo hầu hết là loại giẻ rách, điếm đàng, lưu manh, khốn nạn, hữu danh vô thực, hèn mạt, vô liêm sỉ, đề hèn, thối rửa, mục nát, thùng rổng kêu to, phản quốc, Việt gian, lừa đảo, bưng bô CSVN v.v…

Hôm nay nhận cái mail thằng Việt gian khốn nạn Hoàng Duy Hùng "đòi lấy khẩu cung" nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng tôi thấy buồn cười và càng khinh bỉ cái thằng luật sư "chó chết" này. Ai đời chửi bà Ngô Minh Hằng cho sướng tay, sướng miệng, gởi mails đi tùm lum tùm la để phỉ báng, nhục mạ danh dự nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng suốt thời gian qua, nay lại viết mail "xin lỗi" và đòi lấy khẩu cung để giúp làm "sáng tỏ" vấn đề. Tôi chưa hề thấy trên quả đất này nói chung và Hoa Kỳ nói riêng lại có một thằng "luật sư" ngu xuẩn, điên cuồng, xuẩn động như cái thằng chó chết Hoàng Duy Hùng này.

Bây giờ chắc nó nghe tin đồn là nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng sẽ kiện hắn ra tòa về tội sỉ nhục bà ta, nên hắn run sợ, lo lắng, bủn rủn tay chân, bởi vậy hắn mới viết thơ "xin lỗi" và "giúp" phỏng vấn "lấy cung" để tạo cơ hội làm sáng tỏ vấn đề, một hình thức muốn làm "hòa" với nữ Thi Sĩ Ngô Minh Hằng.

Theo luật pháp, chỉ có khi nào hai bên kiện cáo nhau, thì lúc đó mới lấy "khẩu cung" nhau để tìm kiếm sơ hở hay chi tiết đời tư, cá nhân để đem trình bày trước Tòa, trước Bồi Thẩm Đoàn để họ lượng định sự thật vấn đề trước khi phán xét. Riêng trường hợp Hoàng Duy Hùng và nữ Thi sỉ Ngô Minh Hằng "chưa" kiên cáo gì nhau, mà Hoàng Duy Hùng lấy tư cách gì, lý do gì để đòi "lấy cung" nữ Thi sỉ Ngô Minh Hằng.Mà giả sử thời gian tớ nử Thi sỉ Ngô Minh Hằng có kno65p đơn kiện Hoàng Duy Hùng, thì chỉ có luật sư của Hoàng Duy Hùng mới xin lấy khẩu cung bà được, chứ đích thân Hoàng Duy Hùng không có quyền tự lấy khẩu cung bà được dù rằng Hoàng duy Hùng là luật sư, vì khi Hoàng Duy Hùng bị kiện, tức Hoàng Duy Hùng trở thành "bị đơn" nên không thể tự bào chữa cho mình và không được liên lạc trực tiếp với nguyên đơn. Tại sao thằng Hoàng Duy Hùng là luật sư mà nó ngu quá vậy hả trời? Hay là hắn mua bằng giả? Phải xét lại vấn đề này.

Mời các bạn đọc các lá thư thằng Hoàng duy Hùng tung lên nét để thấy cái trơ trẻn, lố bịch, dị hợm. vô liêm sỉ của hắn. Chính hắn bây giờ mới lộ ra chân tướng đi cắn gấu quần đàn bà." Tôi sẽ cò tiếp ục theo dõi và trừng trị thằng Hoàng Duy Hùng này cho đến klhi hắn tắt tiếng mới thôi.

CácTổ Chức Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, và các Tổ Chức Chiến Sĩ Quân Chủng Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa còn chần chờ gì nữa mà chưa chịu lên tiếng tố cáo và lên án thằng Hoàng Duy Hùng đã và đang sỉ nhục, khinh bỉ quý vị. Để để tôi chửi quý vị thì mang nhục suốt đời! (Ngô Kỷ)

Trích các mails Hoàng Duy Hùng gởi ra:
From: Al Hoang hoangduyhung77584
To: nmh5475 <Nmh5475>;
Sent: Thursday, February 14, 2019, 5:51:15 PM CST

Subject: Hoàng Duy Hùng công khai xin buổi chấp cung với bà Ngô Minh Hằng

Kính gởi nhà thơ Ngô Minh Hằng:

Điều đầu tiên tôi phải xin lỗi bà vì mấy tuần nay nhắc đến tên bà, dùng lời lẽ rất nặng về bà như là “đĩ thơ” mà tôi chưa bao giờ gởi email trực tiếp đến bà.

Tôi đang hành nghề luật sư, khi có những vấn đề còn uẩn khúc, trong một vụ kiện, người ta làm deposition, tức là hỏi cung, chấp cung, hay là những câu hỏi để bà trình bày quá khứ và những suy tư của bà. Thí dụ, khi có những ý kiến tráì chiều, người ta để cho bà Christy Blasey Ford có buổi hỏi cung trình bày trước Quốc Hội.

Tôi mong bà nhận lời cho tôi được có một buổi chấp cung với bà qua mạng internet, không phải để tấn công bà, nhưng để minh xác các sự kiện và để tìm hiểu Tâm và Tầm của bà cho đất nước. Sau buổi chấp cung này, nếu tôi nhận thấy bà là người có Tâm và những điều tôi nói về bà là sai quấy, tôi sẽ quỳ xuống tạ tội với bà và tôi sẽ thuyết phục những ai chống bà sẽ cùng làm điêu đó .Tôi hy vọng qua buổi chấp cung này, mọi hiểu lầm sẽ được giải tỏa, những ai có Tâm cho đất nước vững lòng đóng góp cho việc chung mà không còn chia thành hai phe trái chiều gây chấn thương cho nhau. Cây ngay không sợ chết đứng, biết đâu qua buổi chấp cung, ai cũng thấy được tấm lòng của bà cho Đất Nước, tôi và nhiều người sẽ học hỏi nơi bà.

Câu chuyện của bà nay đã trở thành công chúng, liên quan đến nhiều người. Nếu bà, vì có tâm huyết thật sự cho đất nước, mong bà nhận lời cho buổi chấp cung qua internet, công khai cho mọi người hiểu rõ những dữ kiện quá khứ cũng như ưu tư của bà. Còn bà từ chối không nhận buổi deposition thì tôi và nhiều người tự hiểu như thế nào rồi.

Nếu email tôi gởi cho bà không đúng, tôi nhờ diễn đàn hoặc bất kỳ một ai có email của bà, xin forward đến bà dùm cho tôi.

Xin cám ơn bà trước.

Trân trọng,

Luật sư Hoàng Duy Hùng

From: Al Hoang hoangduyhung77584 [chinhnghia] <chinhnghia>
To: Chinh Nghia <chinhnghia>; doanh nguyen <doanh>
Cc: Sanh Văn Lê <sanhvanlephaobinh>
Sent: Thu, Feb 14, 2019 6:13 pm

Subject: [ChinhNghia] Đĩ Thơ NMH và tổ chức của Chánh Bịp

Kính thưa quý vị:

Bọn này chỉ thích đội hàng liếm L…. thơ đĩ ca tụng Hồ với lý do "hoàn cảnh."

Bọn chúng giống "con chó sống" Lão Móc lấy lý do "vì hoàn cảnh" nên tự nguyện ca tụng Đảng ca tụng Hồ, nhưng khi ra ngoài thì vác mõm sủa hăng nhất đánh phá bất kỳ ai khác quan điểm với hắn với chiêu chụp mũ và gán ghép từ ngữ "bưng bô" hay "tay sai." Nay có tên gọi là hồi chánh viên gì đó lưu manh lươn lẹo đủ thứ Hữu Nguyên Nguyễn Hữu Chí, cũng theo để mà đội háng liếm L… loại đĩ thơ này như những thằng già mất nết Trần Doãn Thường mà nhiều người khinh tởm.

Huỳnh bá Phụng là tên cúc cung theo phò chú phỉnh Nguyễn Hữu Chánh. …

Có người nói với tôi Chánh bịp nay dùng cái L… của đĩ thơ mê hoặc mấy tay già mát nết,tôi không biết. Người ta lại nói Huỳnh Bá Phụng chiêu nạp đươc tên hồi chánh viên lươn lẹo Hữu Nguyên vì tưởng rằng cái L.. thủm của đĩ thơ. Do vậy, ai mà khinh bỉ cái L… này thì họ lồng lộn lên.

Để lúc nào tôi sẽ viết thêm cái gian manh giả vờ dùng danh tánh tổ hợp luật sư của Hữu Nguyên cho bà con hiẻu rõ não trạng vong nô của hắn. Bây giờ bàn chuyện cái L.. của đĩ thơ và Con Chó Sống cùng chiêu thức của tổ chức Chánh Bịp.

Đĩ thơ đã từng lý luận “vì hoàn cảnh” thấy chồng đi tù cải tạo nên phải bỏ chồng dâng ngay cái L… cho cán Cộng chơi và đĩ thơ làm nhiều bài thơ ca tụng ông Hồ và Đảng. Người ta nói bọn già dịch tự nhận là chống-Cộng-mà-chẳng-có-biết-gì-hết như Trần Doãn Thường và đồng bọn cũng muốn có ngày được đĩ thơ dâng cái L… một lần như đã từng dâng cho cán Cộng khi chồng phải đau đớn ở tù cải tạo. Đây là mẫu người mà bọn chúng như Huỳnh B á Phụng – chú phỉnh Nguyễn Hữu Chánh – Đảng Cắt Cầu Chì – Ngô Ngọc Hiếu muốn suy tôn. Chúng suy tôn đội háng liếm L… đĩ thơ thì mặc bọn chúng, nhưng lại dùng mấy bài vè chửi Cộng để che lấp cái tâm địa đĩ thơ rồi chửi bới lăng nhục những người khác chính kiến, nhất là bịa chuyện chụp mũ tôi thì tôi táng vào mõm chúng, từ trên xuống dưới. Người ta nói với tôi Chánh Bịp đang ngứa ngáy lắm, xúi đàng sau. Tôi chưa có đủ bằng chứng. Kêu tên Chánh Bịp công khai đấu hiệp hai với tôi đi, qua mạng internet. Tôi mà tìm thấy có sự liên đới nào giữa Hữu Nguyễn với Huỳnh Bá Phụng và Chánh Bịp thì …. có game.

Nại cớ hoàn cảnh viết thơ,

Thà làm chó sống nhuốc nhơ một đời,

Sư tử anh dũng xa vời,

Bẻ cong ngòi bút phịa lời bốc tâng.

Đĩ thơ cũng vậy bỏ chồng,

Chồng đang cải tạo dâng L.. cho Kia.

Nay qua hải ngoại tía lia,

Rêu rao chửi đổng ăn thua cái gì?

Ấy thế già dịch cả si,

Thấy L.. phanh ra mù tì nghĩ suy,

Đội ngay cái háng, chí nguy.

Chụp mũ đánh phá bất kỳ quấy sai.

Bọn bây cứ việc hít khai,

Đội háng Liếm L.. cho thỏa cái Dâm.

Nhưng đánh phá Tâm và Tầm.

Tôi “đục” phù mõ chết bầm chúng bây./.

Houston ngày 14/2/2018

HDH

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.