Xin kính chuyển DĐ để rộng đường dư luận. – Xin Qúy V ị có lòng công chính Chuyển Rộng Rãi cho – Đa tạ.

Fw

From: Ngô Minh Hằng [mailto:nmh5475@aol.com]
Sent: February 11, 2019 1:47 PM
To: PhungSuXaHoi@googlegroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; truongvobiquocgiavietnam@yahoogroups.com
Cc: sd18bb@yahoo.com; baokiem2011@yahoo.com; damcongdao@gmail.com; md46usa@yahoo.com; captainhoangmay@yahoo.com; nambac053@gmail.com; hungtran020389@yahoo.com; nmh5475@aol.com; thailuanhoang@yahoo.com
Subject: Xin kính chuyển DĐ để rộng đường dư luận. – Xin Qúy Vị có lòng công chính Chuyển Rộng Rãi cho – Đa tạ.

Xin Qúy Vị chuyển rộng rãi cho. Đa tạ.

Kính thưa Qúy vị và các Bạn,

Cụ ông Ngô Vĩnh Tuy và cụ bà Trương Thị Liên trong email bà nhà văn Hoa Hoàng Lan – Đàm thế Lữ – xúc phạm là tên cha mẹ của tôi, Ngô Minh Hằng. Các Cụ của tôi đã mất trên năm chục năm qua. Nếu còn sống, các cụ đều đã trên trăm tuổi.

Thưa Qúy Vị,

Kính già, yêu trẻ là giáo dục căn bản của nền đạo đức gia đình VN chúng ta. Ai trong chúng ta cũng đều được học những điều này từ khi còn bé, từ gia đình và những năm đầu Tiểu học. Những người không được may mắn đến trường thì cha mẹ cũng dạy cho con biết chút lễ nghi mà xử sự kẻo bị xem là con nhà vô giáo dục.

Vậy mà một nhà văn – dù tôi không hề quen biết – đã từng lăng nhục Jesus trên các DĐ, có bút hiệu là Hoa Hoàng Lan, chồng là Thiếu tá Trương Duy Cường của quân lực VNCH. Trong mười bốn năm qua, không hiểu do ai thuê mướn hay thế lực nào đứng sau chỉ đạo mà nhà văn HHL, vợ của ông Thiếu Tá Trương Duy Cường này đã dùng loại ngôn ngữ bất xứng để thoá mạ, bịa đặt, lăng nhục tôi dù tôi KHÔNG MỘT LẦN ĐÁP LẠI.

Hôm nay, nhà văn HHL này lại gởi đến tôi và ông /bà Trương Thế Lâm nào đó một email nội dung xúc phạm cha mẹ tôi với những ngôn ngữ chỉ riêng trình độ đạo đức, giáo dục của tác giả hiểu được mà thôi. Vì không quen biết và không bao giờ muốn quen biết hoặc lời qua tiếng lại với một người như bà HHL, tôi gởi Email này trả về chủ nhân của nó và nhân thể, chuyển "văn chương" của nhà văn này lên trên DĐ để mọi người thẩm định. Đồng thời để cho ông Trần Văn Minh, người tự hào là sĩ quan CTCT của quân lực VNCH mà tôi ly dị 37 năm biết rằng việc ông ta lật lọng trả thù tôi đã hèn nhưng việc đưa tên cha mẹ tôi để mượn bạn bè ông lăng nhục là một việc làm hết sức bất nhân bất nghĩa nên tôi gởi lên DĐ để rộng đường dư luận.

Xin cảm ơn Qúy Vị và các Bạn.

Ngô Minh Hằng

* Cũng xin phép chuyển Email này đến vài vị CTCT và vài vị sư đoàn 18.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.