Fox: nhiều ý kiến từ Quốc Hội-CH và DC về đề nghị đổi DACA lấy b ức tường của TT Trump-Jan 20, 2019

https://www.foxnews.com/politics/trumps-immigration-offer-brings-polarized-reactions-from-dems-and-gop

Xin mời xem.

“Dân chủ thổ tả” thì đả kích TT và vẫn cố thủ.

Cộng Hòa thì ca ngợi.

Còn Bạn, người trung lập, nhưng có đầu óc, có hiểu biết, sẽ nghĩ gì? Có phải “Dân chủ thổ tả” cố tình chận, cố tình bó tay TT để phá hay không? Tại sao họ cứ khăng khăng với số tiền nhỏ 5 tỉ như thế?

Ngoài ra, tui mới xem được tin này thú vị. Hãy xem này:

LanChi Hoang

29 mins ·

HÃY XEM PELOSI TIÊU TIỀN THUẾ CỦA DÂN CHÚNG HOANG PHÍ RA SAO

TÁC GIẢ: Michael W. Chapman

Hoàng Lan Chi viết tóm tắt:

1-Vào 2015, chuyến đi đến Italy and Ukraine by Pelosi: tốn của Air Force $184,587.81 . Pelosi đã cùng chồng và một số thành viên của Quốc hội và vợ hoặc chồng của họ tới Milan, Rome, và Naples, Ý và đến Kiev, Ukraine. Tại Rome, chuyến đi bao gồm các chuyến thăm Bảo tàng Vatican, Nhà nguyện Sistine, Duomo và xem "Bữa ăn tối cuối cùng" của Leonardo Da Vinci, chi phí của Air Force là 134.587,81 đô la cộng với 50.000 đô la cho một "sĩ quan hộ tống". Tổng cộng: 184.587,81 đô la.

2-Vạch trần hành vi lạm dụng du lịch của Pelosi, dẫn đến người kế nhiệm John Boehner từ chối sử dụng máy bay phản lực sang trọng của Air Force khi đi đến Ohio

3-Trong hai năm: Pelosi đã tiêu tốn của Air force, 2.100.744,59 dollars, trong số đó là cho các chi phí trên chuyến bay, bao gồm cả thực phẩm và rượu.

Link: https://www.cnsnews.com/news/article/michael-w-chapman/pelosis-codel-trip-italy-ukraine-cost-us-air-force-18458781?utm_source=sumome&utm_medium=facebook&utm_campaign=sumome_share

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.