Ngô Minh Hằng -Lần đầu và cuối nói về Tường Giang kèm chứng cớ ma il cũ 2014- Dec 14, 2018

Fw

***********************

LGT: Tường Giang lại bám gấu bà Ngô Minh Hằng. Vào khoảng tháng 11/2018, Bà Hằng chỉ viết cho mọi người một lần về vụ 3 ô Chiến Tranh CT đã bôi nhọ bà : Minh (chồng cũ bà Hằng) Hồng Vân (chồng nghệ sĩ Kim Tuyến), Kim Quý=Người Lính Già OR. Coi vụ này đầy đủ ở link sau:

§ Kim Khánh và nhóm bạn Paris lên tiếng về vụ nhà thơ Ngô Minh Hằn g bị fans VT-Định đánh phá dai dẳng, dơ dáy – Dec 9, 2018

§ Ts Kim Quý, NLGOR, phổ biến tin sai xúc phạm danh dự nhà thơ tra nh đấu Ngô Minh Hằng -Oct 30, 2018

Sau đó, Tường Giang tập trung dành thì giờ post các bài “thơ đỏ” mà y nói là của bà Hằng. Đã có những kẻ “ngu xuấn đần độn” tin 100% vào Tường Giang. Tôi phân tích: 1) Có ai điên để lại nhật ký cho chị ruột rồi bà này trao cho tên chồng- đã ngủ với gái bán bar- vợ thuộc cấp- khi đi lính? 2) Khi vc vào, mọi người phải lệ thuộc, phải học chính trị, phải làm kiểm điểm, phải viết thu hoạch v.v.. Để giữ mạng sống, hầu như toàn thể người quốc gia, sau 75, phải giả dại qua cầu. Do đó, nếu có những bài thơ, đoản văn vớ vẩn, giả vờ ca tụng Hồ Tặc, giả vờ ăn năn tội lỗi: đó là bình thường. Chỉ có những tên quá sức ngu xuẩn đần độn mới đi tin đó là những gì “chân thật” của người Sài Gòn. Huống chi, trừ một bài chung chung về học trò gì đó, có thủ bút bà NMH, còn lại, là vài tên “khốn nạn” vu cáo. Những tên đó là vài tên CTCT và Tường Giang lãnh nhiệm vụ lẽo đẽo theo cắn gấu quần bà Hằng. 3) Bà Hằng từ lâu không nói tới những kẻ đốn mạt, tư cách thấp kém vì dùng ngôn ngữ dơ dáy để mạ lị như nick Hoa Hoàng Lan, Tường Giang vàtheo đuôi là HungThe,PhuVan,Collen Ha,Hiến Minh Lê…

Vào ngày 13/12/2018, bà Ngô Minh Hằng mới viết lần đầu và cũng là lần cuối về nick Tường Giang. Bà có attach mail cũ của TG. Điều này chứng tỏ HaNguyen1943 đoán đúng cách đây vài năm: TG đã đem lòng thương trộm bà NMH. Trước đó, hắn ca tụng thơ bà NMH, binh vực bà NMH và mạ lị nick Hoa Hoàng Lan thậm tệ. Nhưng khi bà NMH lên tiếng hỏi Trúc Hồ vì sao chỉ xin tí nhân quyền ( vào 2012, vụ Thỉnh Nguyện Thư) thì Tường Giang và đồng bọn sau đó theo cắn gấu quần bà NMH triền miên. Tên Tường Giang còn vu cáo, bịa đặt đủ thứ chuyện. Nick nào tin: là thứ ngu xuẩn nhất thế giới.
Lan Chi

********************

From: Ngô Minh Hằng <nmh5475@aol.com>
To: “PhungSuXaHoi@googlegroups.com” <PhungSuXaHoi@googlegroups.com>
Cc: “huongtanthinh@yahoo.com” <huongtanthinh@yahoo.com>; “tuonggiang95@yahoo.com” <tuonggiang95@yahoo.com>
Sent: Thursday, December 13, 2018, 4:30:48 PM CST
Subject: ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU và cũng là LẦN CUỐI NMH NÓI VỀ NHÂN VẬT TƯỜNG GIANG

ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU và cũng là LẦN CUỐI NMH NÓI VỀ NHÂN VẬT TƯỜNG GIANG

Kính thưa Qúi Vị và các Bạn Quốc Gia TNCS Chân Chính,(vì có Quốc Gia giả hiệu. TDT)

Tháng 10/2014 tôi, Ngô Minh Hằng (Nmh) có lên tiếng hỏi những người QG có lòng trăn trở đến sự mất – còn của quê hương VN: “Qúy vị nghĩ gì về lời tuyên bố của Trúc Hồ” (TH) sau khi nhận cái youtube TH khuyên cáo đồng bào không lật đổ CS, lật đổ CS là hoàn toàn sai: https://www.youtube.com/watch?v=pbWlPNCDCz8 do ông Lê Thủy Ninh chuyển đến. Ngay sau đó, Tường Giang (TG), Tâm Minh Colleen Hà (TM), Uyên Vũ (UV) Vũ Bằng (VB), Hùng Thế (HT) Chu Tất Tiến (CTT) và những nicks của họ đồng loạt tấn công tôi, dựng chuyện vu tôi là Lê Thủy Ninh để đánh TH. Nhất là TG, ông ta đã phỉ báng, mạ lỵ, vu cáo, khủng bố tinh thần tôi bằng những chiêu thức chụp mũ tàn ác của cải cách ruộng đất là: “Mày không là địa chủ thì tao sẽ cho mày thành địa chủ để có đối tượng mà đấu tố”.(Lời của TG viết ) Và TG đã áp dụng 100% kỹ thuật chụp mũ của CCRĐ để bịa chuyện tấn công tôi. Bởi thế, trong hơn 4 năm qua, tôi chẳng nói gì về TG, nhưng bất cứ ai nói gì, TG đều vu tôi nói. Ai làm gì, TG cũng vu tôi làm. Khi ông ta chửi ai mà người ấy chửi lại, hoặc ai nói hay làm gì không như ý TG là ngay lập tức TG vu tôi là thủ phạm, là đồng lõa, là ra lệnh đánh ông ta để ông ta biến tôi thành đối tượng mà đấu tố. Dù trong nhiều năm, TG đã dùng mọi danh từ rất quen thuộc với TG nhưng vô cùng xa lạ với những người có liêm sỉ và được giáo dục tử tế để gọi tôi: Con nhà thổ, Con đĩ già, Con tú bà, Con mẹ làm thơ chống cộng, Con Vẹm cái, Con tiện tì, Con Điêu thuyền, Con chó cái, Con Me Mỹ Mổ Mề, con v..v.. nhưng tôi, chưa bao giờ tôi dùng những danh từ của kẻ vô loại như thế để gọi TG. Thưa Qúy vị, GIỮA TÔI VÀ TG CÓ NHIỀU ĐIỂM KHÁC NHAU và MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU NỔI BẬT LÀ ĐIỂM ĐÓ.(Cao thượng, lịch sự, đối nghịch với thô bỉ, ti tiện, đểu giả,..Đáng phục TDT) Thêm một điểm cũng khá lý thú nữa là chưa bao giờ tôi viết lời vu gian cáo ác hoặc tấn công TG như TG đã tấn công tôi và vu ngược theo kiểu CCRĐ cuả VC trong những email của TG mọi người đã thấy. TG vu cho tôi tất cả những gì ông ta và nhóm ông ta làm và nghĩ. (TG chụp mũ tôi đánh phá người chống cộng và làm những việc có hại cho TG nhưng TG không bao giờ đưa ra được một email tôi viết thế để chứng minh là TG nói thật.)(Chụp mũ là Ngụy Tạo, đã giả tạo thì làm sao có bằng chứng???TDT)

Hơn 4 năm nay, không rõ nguyên nhân nào thúc đẩy mà gần như mỗi ngày TG và đồng bọn viết và tung hứng emails thoá mạ, vu cáo, dựng chuyện đời tư, đem cả con cháu tôi là những người vô can để bêu riếu trên các DĐ.(Đây rõ rệt là Vi phạm Nhân Quyền đấy. TDT) Kỹ sư Nguyễn Kim Khánh và nhóm người Việt QG ở Paris đã lưu giữ được NHIỀU NGÀN EMAILS của Tường Giang chửi bới phỉ báng tôi (và cả những vị khác) trong khi TÔI CHƯA MỘT LẦN VIẾT VỀ TG HAY TRẢ LỜI ÔNG TA. Như thế, thưa Qúy vị và các Bạn, trong hơn 4 năm qua, những gì xấu xa TG nói tôi làm, là hoàn toàn gian dối, vô bằng chứng, ngược lại, theo đúng chính sách CCRĐ của CS, TG và phe nhóm đã viết nhiều ngàn Emails vu khống, thoá mạ, khủng bố và KẾT TỘI tôi. Tôi chọn phương pháp trả lời cho chiến dịch này là KHÔNG TRẢ LỜI của Ông Winston Churchill: “Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích, nếu bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó bên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng”.

Hôm nay, lần đầu và lần cuối tôi viết về TG. Trong một Email mới nhất, TG viết: “buồn cười nhất là 2 bà Ngô Minh Hằng cứ đổ cho TG là “sê”(sê hay là dê?TDT) NMH không được nên tấn công. ”
TG lại vu cáo. Tôi chưa bao giờ viết gì về TG thì làm sao mà bà NMH lại đổ gì cho TG? Tôi không làm chuyện vu khống, gian dối của phường CCRĐ như TG làm, vả lại, thói gian manh trí trá, chửi bới thô tục dơ bẩn của TG không là điều để tôi phải quan tâm. Đó là lý do vì sao tôi không một tiếng trả lời dù TG hung hãn tấn công tôi liên tục hơn 4 năm qua. (Côn đồ! TDT)Hơn nữa, tôi nghĩ, tôi không cần trả lời vì người QG chân chính nào trên DĐ mà không biết TG! (Một trong những vị đó là ông Hương Tấn Thịnh. Ông viết có Emails nhận xét về TG, tôi xin kèm theo dưới thư này) Sở dĩ hôm nay tôi nói về TG vì tôi muốn Qúy vị thấy rõ thêm một lý do nữa là VÌ SAOmà hơn 4 năm qua TG lại phải tìm mọi cách để tấn công, khủng bố tôi và xem tôi là kẻ thù không đội trời chung. Mới đây, TG lại phải tìm đến ông Trần Văn Minh (TVM) là người mà tôi đã ly dị 37 năm trước để cùng ông ta bắt tay đồng loã, bày mưu tính kế đầu độc dư luận bằng vài bài thơ ngụy tạo từ hơn 40 năm trước theo sách lược CCRĐ của VC: “Mày không là địa chủ thì tao sẽ cho mày thành địa chủ để có đối tượng mà đấu tố”.” Rồi sau đó TG báo cáo ngược với TVM rằng NMH và “băng đảng” của NMH đã đánh TG và TVM om sòm trên DĐ trong khi tôi CHƯA HỀ LÊN TIẾNG với TG và cả với TVM. Thưa Qúi vị, TVM và TG giống nhau ở nhiều điểm và họ tìm đến nhau vì thế.(Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. TDT)

Về thơ “đỏ” ông TVM cho TG tung ra để mong đầu độc dư luận về tôi, tôi đã nói rồi, tôi không nói lần thứ hai mà chỉ mượn những lời của kỹ sư Nguyễn Kim Khánh: Trích:”two wrongs don’t make a right. Ông ấy đã tiểu nhân và bất nhân đến thế, bây giờ chẳng lẽ tôi cũng như ông ta, kể những việc phản bội ông ta làm trong những ngày chung sống và sự lật lọng bất nghĩa của ông ấy lúc hai người hết sống với nhau sao? Độc giả đọc thơ tôi mấy chục năm nay thì ắt hiểu lập trường QG của tôi.” Ngưng trích. Thế là đủ. Còn ai không hiểu, thích theo voi hít bã mía thì cứ tự do. Không ai có quyền cấm cản ai làm điều gì họ thích. Phần tôi, tôi không làm điều gì trái với lương tâm. Tôi không lấy thơ để quyên tiền góp bạc, để lừa đảo niềm tin, để cầu danh trục lợi, để đánh phá người quốc gia, để phá hoại sự đoàn kết của cộng đồng mà tôi dùng thơ nói lên sự thật về những tội ác của CSVN đã giáng lên tổ quốc, những đau thương của dân tộc và quê hương VN của chúng ta đã chịu đựng, tôi làm thơ để giục giã đồng bào VN đứng lên cứu nước và cứu chính mình, kẻo nước VN thành tỉnh huyện của Tàu và dân VN thành Hán hóa, diệt vong. Việc tôi làm mấy chục năm nay là thế, qúi vị công tâm nghĩ xem, có người QG yêu nước nào lại có thể căm ghét và xem những bài thơ như thế là thù nghịch để luân phiên bịa chuyện tấn công phỉ báng đánh phá tôi như TG, HHL và bọn họ đã làm không? Cái qủy quyệt của nhóm này là lái nguyên nhân đánh tôi về chính trị ra ghen tương tình ái, ra những việc khác để hoả mù dư luận.

Nhận thấy TG cứ theo sát tôi mà dai dẳng khủng bố, mấy lần TG tự bảo ngưng đánh rồi cũng mấy lần TG tự tiếp tục đánh, rồi ngưng đánh, rồi đánh, bà Hà Nguyễn 1943 đã nhận định:

Theo lẽ thường, nếu có bị chế diễu thì cũng chỉ tức tối chửi môt chút rồi thôi. Căn cứ trên hành động kéo dài, ngôn ngữ dơ bẩn, của Tường giang, Collen, Nguyễn Vân, tui bắt đầu suy luận rằng:
1) TG bị ẩn ức sinh lý, mặc cảm thất bại trong cuộc sống, mặc cảm thua kém chức tước quân đội so với ô TDTran, mặc cảm thua kém trí thức với ô Kim Khánh

2) TG hồi trước tán tỉnh bà NMH không được nên để tâm thù hằn

3) Nhận tiền của VT hay nhóm Trúc Hồ gì đó để binh vực khi Trúc Hồ bị chỉ trích.

Thưa Qúi vị và các Bạn,
Câu số 1 tôi không có ý kiến.
Câu số 3, việc TG có nhận tiền của VT hay TH để binh vực TH mà tấn công mạ lỵ tôi liên tục hơn 4 năm nay hay không thì chỉ có những kẻ trong cuộc, nằm gọn trong ba emails (Đề ngày 16/3/2016.TDT) liên lạc riêng với nhau và copy cho thủ lãnh biết mà thôi. Nhưng còn câu nhận định số 2 của bà Hà Nguyễn về TG thì chính TG có gởi cho tôi một email tự khai sau khi tôi cảm ơn TG đã tự ý lên tiếng (không do tôi “ỏn ẻn”- chữ TG học của HHL-) với ông /bà Thiện Nguyễn vì ông /bà Thiện Nguyễn trong một email có nhắc nhở chi đó đến tên tôi.

Email của ấy TG gởi đến tôi vào tháng 6/2014, chỉ bốn tháng sau khi gởi tôi email đó, TG tấn công tôi dơ bẩn và dai dẳng cho đến nay vì tôi chạm đến TH. Tôi xin chuyển để Qúi vị thẩm định cùng với sự nhận định của Hà Nguyễn. Cá nhân tôi nghĩ rằng cả câu 2 và 3, biết đâu không ĐÚNG HẾT với TG như lời bà Hà Nguyễn? Câu số 3 mọi người đã thấy rõ TG thóa mạ tôi để bảo vệ Trúc Hồ. Còn câu số 2 chính TG đã tự trả lời. Email của TG đấy, ngày tháng có trên email, xin đừng vu cho NMH, tôi không đổ gì đâu ạ.

Tôi cũng xin với bác Hương Tấn Thịnh cho phép tôi đính kèm vài emails nhận xét rất tinh tế và chính xác của bác về “các bác chiến hữu bình vôi” (chữ của bác Hương Tấn Thịnh) để tất cả Qúi vị đọc và tự tìm lấy những câu trả lời. Hy vọng sau khi đọc và ngẫm nghĩ, Qúy vị và các Bạn không còn thắc mắc vì sao mà NMH cứ bị tấn công. Sau email này của tôi, nếu Qúi vị và các Bạn có thấy Diễn Đàn nồng nặc mùi xú uế, chửi rủa, chụp mũ, tố khổ NMH thì xin Qúi Vị và Các Bạn thông cảm cho vì đó là chiến dịch CCRĐ được thi hành.

Xin cảm ơn tất cả Qúy Vị và các Bạn, Kính chúc Qúi Vị và các Bạn một mùa Giáng Sinh vui tươi, một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và mọi sự cát tường.

Trân trọng,
Ngô Minh Hằng

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.