“Nhân vật cộng đồng dơ bẩn” : Hoa Hoàng Lan- Oct 16, 2018

“NHÂN VẬT CỘNG ĐỒNG DƠ BẨN”: HOA HOÀNG LAN

Hoàng Lan Chi viết: cách đây vài năm, khoảng 2010, tôi mới có thì giờ đọc mails ở các các diễn đàn yahoo nhiều hơn trước đó. Tôi ngạc nhiên khi thấy nick Hoa Hoàng Lan, người cộng tác với Việt Nam Nhật Báo của Quỳnh Thi, ở San Jose, đã có nhiều mails tấn công nhà thơ Ngô Minh Hằng rất dơ bẩn. Phải chi ít thì còn bỏ qua, đằng này rất nhiều và triền miên năm này tháng nọ. Cá nhân tôi cũng như một số netters trước đó, vì quá bất bình mà có lên tiếng. Trước đó, tôi gửi mail cho HHL, hỏi rằng, điều mà bà ta viết có bằng cớ không? Bà HHL mừng rỡ vì tưởng có đồng minh nên trả lời tôi rất hớn hở và nói bậy. Khi trả lời bà ta, tôi vạch ra. Thế là bà HHL hiểu. Nghĩa là “tẽn tò”. Từ đó, bà ta thâm thù tôi. Tại các các diễn đàn yahoo, tôi có dùng bút hiệu Hà Nguyễn vạch những cái sai, dơ bẩn của bà HHL khi tấn công, mạ lị nhà thơ Ngô Minh Hằng. Sau đó, tôi không lý tới HHL nữa vì bà này: quá sức mất dạy. Rất thô bỉ. Làm nhục phụ nữ và cả giới cầm bút. Tôi không hề thấy chị Ngô Minh Hằng trả lời bà ta TRONG GẦN 10 NĂM. Mọi netters đều thấy chị NMH làm thơ và ngôn ngữ luôn đàng hoàng. Mails từ HHL: tôi block. Sau này ở Facebook: khi thấy tôi trả lời tại nhà người A là nick HHL cũng chạy vào nói bậy. Tôi lại block.

Mới nhất tháng 10/2018, tại nhà cô Angie, tôi viết ý kiến về Trump. Tôi không biết vì sao nick HHL xem được? Một là ai đó đã copy cho nick HHL coi. Hai là HHL lấy account khác nên đã xem được. Nick HHL vào và để comment chớt quớt, không dính líu gì với chủ đề Trump của Angie. Ông Tr Tai Pham đọc được comment của HHL, bất bình, tranh luận với bà ta và có tag tôi. Khi đọc comment ông Tài, tôi ngạc nhiên, hỏi. Ô Tài mới biết tôi không đọc được comment của HHL vì tôi block bà này, Ô Tài đành phải chụp hình comment của HHL cho tôi xem. Sau khi xem, tôi inbox cho cô Angie và nói comment của HHL lạc đề, đem chuyện bên ngoài không dính líu vào chủ đề, nên delete đi.

VD: comment của nick HH: nick này nói Kim Âu, Tường Giang đặt tên cho tôi là vầy vầy…Người ngu nhất thế giới cũng phải hiểu là: 1) Văn tức là người. Bài Văn Học Nghệ Thuật của tôi ở web Hoàng Lan Chi. Bài về thời sự ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do. Những người tôi giao thiệp đa số là người tử tế, có học, có giáo dục. 2) Chưa ai đọc được bài nào của tôi (tục tĩu, dơ bẩn, chụp mũ, vu cáo) thì phải hiểu Kim Âu hay Tường Giang (đã chửi tôi chỉ vì đụng chạm chuyên cộng đồng và bọn này không cãi lại được lý luận của tôi)

Kim Âu thì binh vực Cộng đồng VNHK-A do nhóm thân VT-Định như Nguyễn Văn Tánh, Võ Đình Hữu; Tôi thì thân với cộng đồng VNHK-B do nhóm Nguyễn Văn Tần, Nguyễn Kinh Luân. Đơn giản thế thôi. Tại net, cũng có vài người khác, bất đồng ý kiến với tôi về vấn đề A hay B nhưng họ là người có học, có giáo dục nên họ tranh luận với tôi đàng hoàng, không có kiểu chửi bới hạ cấp như Kim Âu hay Tường Giang. Đơn cử hai ví dụ: BS Trần Văn Tích và Bs Tôn Thất Sơn.

Tường Giang thì bị tôi mắng vì đã viết dơ bẩn, vu cáo nhà thơ Ngô Minh Hằng. Tôi cũng mắng Tường Giang khi nick này bênh vực SBTN, Trúc Hồ, Trần Kiều Ngọc. Tôi mở hẳn một blog lưu trữ những mails bẩn của nhóm Tương Giang. Link: www.matthatlevietmaiyen.wordpress.com

Trở lại: Cô Angie đã delete nhưng cô này lại quên không inbox cho nick HHL biết ( không ai được quyền chỉ trích chuyện cá nhân người khác tại nhà tôi). Vì thế, nick HHL lại vào để comment lần nữa. Lần này bà Hồng Vân lại chạy vào cho comment trả lời nick HHL. Nếu như bà HV viết comment thế này thì đúng: ( HHL, để tránh cho Angie bị áp lực, HHL đem về nhà mình mà viết). Thế nhưng bà HV lại cho 2 comment rất vô duyên như vầy (HHL đem về nhà HHL viết: tôi hứa sẽ công bằng nghe cả đôi bên. Ủa ông A, ông B vì sao gặp nạn với HLC?”)

Tôi đã phân tích cho bà Hồng Vân hiểu comment của bà sai vì những điều mà nick HHL viết không dính líu đến ai cả và cũng không phải là chuyện dính đến lằn ranh quốc cộng. Ai yêu tôi, tỏ tình với tôi hoặc tôi lấy ai, rồi li dị: HOÀN TOÀN LÀ CHUYỆN CÁ NHÂN CỦA TÔI. nếu bà HV tò mò thì có thể inbox hỏi, may ra tôi sẽ kể cho bà ta nghe.

Thế nhưng bà HV nhất định ngoan cố cho là bà ta đúng.

Tôi phải đi xin vài người để gom lại vài mails dơ bẩn của nick HHL. Còn rất nhiều mails khác, vô cùng tởm lợm. Quý bạn sẽ khó hình dung được vì sao một phụ nữ VN cao niên, từng viết văn mà lại rất hạ cấp và chuyên vu cáo như thế.

Hoàng Lan Chi

10/2018

******************

From: Ngô Minh Hằng :

Tôi cảm ơn Anh đã không ngại bị bôi dơ mà nói lời công đạo – và làm sạch DĐ – như lời bà Hoàng Lan Chi – nhưng rất ái ngại nếu anh bị xúc phạm. Trong mười bốn năm qua, bất cứ ai nói lời công đạo cho tôi đều bị bà Hoa Hoàng Lan (HHL) và băng đảng của bà ta lăng mạ và nguyền rủa bằng những ngôn từ vô cùng khiếm nhã. Nhiều vị thấy bà HHL và đồng bọn của bà ta quá gian manh, ngôn ngữ qúa dơ bẩn nên họ không nói nữa. Sau khi nghe một số vị lên tiếng bất bình, thay vì hành xử theo lẽ phải của người có giáo dục và đạo đức thì ngược lại, bà HHL và băng đảng của bà ta dùng ngôn từ hạ cấp và đê tiện nhất, tăng cường lăng mạ tôi và những vị này. Từ Cụ Đại tá Trần Doãn Thường, Giáo sư Trần Đình Ngọc, Cụ Nguyễn Phước Đáng, ông Nguyễn Kim Khánh, ông Hồ Nam Trân, bà Hoàng Lan Chi, bà Bạch Hạc, Hài quân Thiếu tá Nguyễn Tạ Quang đến các ông Trung Lĩnh, Trần Chính, Đỗ Ngọc Ái, Đàm Công Đạo v…v…(nhiều vị tôi quên tên) và mới đây, ông Andy Phan cũng bị bà HHL sỉ nhục là Ù Lì. Riêng các ông Trung Lĩnh, Lê Thúy Ninh, Đàm công Đạo, Đỗ Ngọc Ái (và vài vị nữa tôi quên tên) thì bà HHL vu đó là nick của tôi tạo ra để đánh phá bà ta. Vì có vu khống thế, bà HHL và đồng bọn mới có lý do để tiếp tục thoá mạ tôi. ( Nhóm bà Đỗ Thuấn và bà Thuấn cũng từng gian dối tiếp tay phụ họa bà HHL vu tôi là nick Trung Lĩnh để có cớ cho bà HHL phỉ báng tôi.)

Thưa Anh,

Tôi không quen biết vợ chồng nhân vật Hoa Hoàng Lan và tôi chẳng làm gì hại bà ta như bà ta vu cáo. Năm 2004 chính bà này tự nhiên gọi điện thoại làm quen tôi rồi ngay sau hai lần điện thoại, bà ta bịa dựng ra chuyện ghen tôi với chồng bà ta, ghen tôi với Nguyễn Châu và đánh phá, phỉ báng, lăng mạ tôi trên các DĐ từ đó. Nhân vật HHL nhiều lần vu cáo tôi trên các DĐ là tôi xúi ông Thế Phương đánh bà ta, vu tôi gọi điện thoại nhờ người này người nọ đánh bà ta trong khi chính bà ta làm những việc tồi bại này. Tôi còn giữ email ông Thế Phương gởi trên các DĐ cho biết nguyên nhân ông ta đánh bà HHL và email bà HHL van xin ông Thế Phương tha tội. Tôi cũng có cả email bằng chứng bà HHL xúi giục nhờ vả người khác đánh phá tôi. Một điều đáng chú ý là tất cả những điều bà HHL vu chụp bịa đặt để khủng bố tinh thần và đánh phá lăng mạ tôi đó, đều có bà Đỗ Thuấn tiếp tay tận tình trong mười mấy năm dài. Tôi còn giữ tất cả những email làm chứng gian của bà Đỗ Thuấn.

Thưa Anh Ngô Ngọc Hiếu,

Tôi không có kẻ thù, ngoài VC, VG và bè lũ tay sai. Từ năm 2001 đến nay, chúng đã dùng nhiều thủ đoạn bỉ ổi để cố tình tiêu diệt uy tín của cá nhân tôi, mong tôi nản mà bỏ gởi thơ đấu tranh trên DĐ. Chính bà HHL hô hào đuổi tôi "cút" khỏi DĐ. Mục địch của họ là vậy. Từ ngày VC tung ra nghị quyết 36 đến nay thì chúng ta thấy trong cộng đồng và trên các DĐ người Việt có những kẻ xưng là QG nhưng lòng gian ác, điêu ngoa không khác chi VC. Họ dùng ngôn từ tục bẩn, dùng sách lược gian trá của VC để phỉ báng, bôi bẩn cá nhân, lăng nhục những người chống cộng. Chính những kẻ này đã phản bội chính nghĩa Quốc Gia, đã tiếp tay VC để tiêu diệt tiếng nói trung thực của người chống cộng và làm lợi cho VC. Bọn này đã dùng miệng ngậm đầy máu và mọi chất xú uế để phun vào những người QG lương thiện. Những kẻ này chẳng kể lẽ phải, không từ một thủ đoạn tàn ác bỉ ổi nào mà không làm, kể cả bất lương, dối gian, bịa đặt để thực hiện ý đồ. Như VC, mục đích của chúng là tiêu diệt người khác chính kiến.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn Anh Ngô Ngọc Hiếu đã không ngại bị lấm áo mà nói tiếng trung thực của lương tâm, của người thấy việc trái, chẳng làm ngơ.

trân trọng

Ngô Minh Hằng

From: ngochieu43
To: hoahoanglan011
Cc: nmh5475, thaoluan9, dantocviet, knguyenkim
Sent: 4/8/2018 4:21:51 PM Central Standard Time
Subject: Xin gửi lại có hiệu đính BÀI THƠ VIẾT RIÊNG CHO NGÀY QUỐC HẬN ( BÀI THƠ … ĐỊNH MỆNH)

Thưa cô Hoa hoàng Lan, cô nêu tên tôi ra để chê bai vì tôi chuyển bài Thơ Quốc Hận lên diễn đàn, nên tôi buộc lòng đáp từ và cũng để rộng đường dư luận.

Thiệt tình tôi không rảnh để viết e-mail đến cô; tuy rằng đã về hưu nhưng bận rộn hơn lúc đi làm, nào là trông nôm cháu, chăm sóc miếng rẫy (vườn) trồng hoa màu (vận động cho khỏe lại có rau quả tươi ăn rất tốt), nào việc nhà, việc vác ngà voi v.v… Tuy nhiên, cô nhắc đến tên tôi (Ngô ngọc Hiếu) trong cái e-mail (dưới đây) mà nội dung không mấy lành mạnh, hay nói đúng hơn là lời lẽ tục tỉu, thiếu văn hóa, lại đưa lên diễn đàn để thóa mạ, phỉ báng người khác. Quả thật, tôi hết kiên nhẫn.

Trước đây tôi có theo dõi một loạt e-mails giữa cô Hoa hoàng Lan và thi sĩ Ngô minh Hằng, tôi cũng chưa hề đối diện hai người, nhưng tôi nhận thấy thi sĩ NmH lời lẽ đứng đắn dù bị phỉ báng thậm tệ nhưng vẫn bình tỉnh nói năng chừng mực để tự vệ, không cay cú văng tục để trả đũa. Trái lại, cô HhL thì bô bô văng tục (quý vị đã từng theo dõi đều biết, không cần lập lại nơi đây) để thóa mạ, phỉ báng, lời lẽ thô tục thiếu văn hóa mất tính thuyết phục, làm cho người đọc không thiện cảm, xóa bỏ, không tiếp tục theo dõi, chỉ còn lác đác các đương sự có liên quan đến sự việc do chính họ chủ trương bôi nhọ rồi tung hứng với nhau. Riêng tôi thì dè dặt hơn vì HhL là cháu của hai bà Chị mà tôi luôn kính trọng nên tôi đành làm lơ chín bỏ làm mười cho qua chuyện.

Thế nhưng, vừa qua ngày 04/4/18, tôi vô cùng sửng sốt khi đọc e-mail dưới đây (trích)"cái cửa mình hôi hám…"và câu thơ (trích)“Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình.” cô HhL tung lên diễn đàn để thóa mạ một người cũng là phận nữ nhi như mình! Sao cô HhL không nhìn lại chính mình, trước khi buông lời khiếm nhã như thế!? Và, ngôn từ "đĩ bợm"!(từ ngữ này lập lại email trước). Thiển nghĩ, nếu không có bằng chứng xác thực thì đây là lời phỉ báng, mạ lỵ (defamation)!!! Tôi nghĩ thi sĩ NmH không có ý nhắm tới.

Có lẽ, cô HhL cũng đã nghe qua vụ kiện giữa báo "đời" NV kiện bà Hoàng dược Thảo SG Nhỏ (dù quan tòa xử bất công, và thiếu minh bạch gây bất lợi cho bị đơn) về việc phỉ báng cá nhân đó chớ!?

Chẳng hiểu thi sĩ Ngô minh Hằng có gây thù chuốc oán gì với cô HhL, mà cô lại dai dẳng đeo như đỉa đói để trả thù với lời phát ngôn sặc mùi xú uế để phỉ báng như vậy! Nếu cô chịu nói ra nỗi ẩn uất thay vì văng tục, biết đâu có nhiều người tử tế sẽ giúp đỡ cho cô Hoa hoàng Lan giải tỏa sự đè nén tức giận trong lòng mình. Và tốt nhất là hãy dùng tên họ thật của mình để chính danh nói lên lời lẽ của người quân tử để tránh khỏi bị người đời sẽ chê cười, nhạo báng là phường tiểu nhơn chuyên núp bóng màng ảo (internet) để hảm hại người hiền lương. Ngược lại, nếu không do tình huống nêu trên, ắt phải có áp lực nào, hay ai đó chỉ thị cô HhL đánh phá thi sĩ đấu tranh NmH chăng!?

Ngoài ra, cô HhL cũng nên bảo cái tên Tím làm "thơ thẩn" nào đó! Hãy can đảm lấy tên thật của mình như thi sĩ Ngô minh Hằng, đường đường chính chính làm Thơ Văn chống cộng. Vả lại, làm thơ để phỉ báng nặc danh núp dưới cái tên…"Tím" bầm đó chẳng những không lành mạnh lại còn hèn hạ nữa, có khác gì vịt cộng đâu!(?) Thêm vào đó, lời thơ ngụ ý nhục mạ lá quốc kỳ VNCH với câu:(trích)“Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình.”!? Đương sự nghĩ người đọc không hiểu hàm ý của hắn nên viết HOA chữ cờ vàng! Chao ơi, nó quỷ quyệt làm sao!

Làm cho tôi nhớ tới cuộc biểu tình trước Tòa Bạch ốc ngày…tháng 6 năm 2005 (nếu tôi nhớ không lầm) để chống PVK đến Mỹ. Lúc đó nhóm VT căng biểu ngữ thật lớn với câu:"Chống Đánh Phan Văn Khải"! Sao lạ vậy kìa!???

Ai đánh PVK đâu, mà chống!? Phải chăng VT muốn chứng tỏ cho VC trong nước thấy rằng ở hải ngoại đã có họ (VT) bảo vệ an ninh cho yếu nhân rồi đừng lo !? Thậm chí ngày Quốc Hận 30/4 mà VT còn muốn thay ý nghĩa, đổi từ ngữ để thay thể chữ Quốc Hận, như “ngày tỵ nạn”, “ngày diễn hành tự do” (Freedom march day), “tháng Tư xanh” v.v… thì đối với VT chuyện chơi chữ là chuyện nhỏ. Phải không? Còn nói về chủ trương và đường lối của VT là “đấu tranh bất bạo động để tháo gỡ độc tài”, “liên kết trong ngoài”, “chống ác không chống cộng”, “chống cộng là sai…”! Để VC xỏ mũi mới đúng chăng?!.

Cô HhL là người cũng có ăn…có học, cô nghĩ sao về câu thơ do thi sỉ "Tím" bầm của cô sáng tác (trích)"Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình.”, mà cô hí hửng tung hứng lên diễn đàn? Hay HhL cũng đồng lõa? Có ai cao kiến giải thích giùm cho! Nếu không, thì theo sự hiểu biết nông cạn của tôi là cờ chính nghĩa mà lo cho cửa mình của mụ, ngoài việc để lau hay che, thì quả thật tôi mù tịt chẳng biết hàm ý của tác giả là để làm cái gì ??

Thiển nghĩ, dù sao cô cũng là người xuất thân từ một gia đình mô phạm đạo đức và lễ giáo, không hiểu sao cô lại dùng lời lẽ thô tục như vậy!? Thật sự mà nói, rất thiếu văn hóa! Thảo nào, bà Cô của HhL mà cũng chẳng hề có chút thiện cảm nào dù là cháu trong dòng họ. Thì đủ biết tại sao? Chắc hẳn cô HhL phải tự hiểu mình hơn ai hết!!!

Tóm lại, tôi không chấp nhất cô HhL thiếu lễ độ, vì những lời cô viết về tôi tự nó đã bộc lộ chân tướng của kẻ kém hiểu biết. Trong thành ngữ có câu văn tức là người.

Cuối thư xin can cô HhL, đừng viết thêm gì nữa như cô hứa (trích)”Tôi có việc vội đi nên sẽ viết thêm v/v này.”, hãy dừng ngay mọi đánh phá bôi nhọ thi sĩ NmH vì bà ấy đang làm công việc chống vịt cộng rất hữu ích mà HhL không có khả năng đó, cô HhL càng viết, càng lòi thêm bản năng kém cỏi, vô văn hóa sẽ làm cho người đọc khinh bỉ và loại cô ra khỏi tầm mắt họ, nhất là những người chân chính đấu tranh chống vịt cộng. Tôi thật lòng khuyên cô HhL đó!

Lẽ ra, thư này chỉ gửi đến Hoa hoàng Lan nhưng cô đã đưa lên diễn đàn, nên tôi mạng phép làm điều tương tự.

Chào cô,

Ngô ngọc Hiếu

On Wednesday, 4 April 2018, 21:50, Hoa HoangLan <hoahoanglan011> wrote:

Ngô Minh Hằng LÁO KHOÉT !

Đúng là một thứ “Đĩ Bợm”, dùng chiêu bài chống cộng, nói láo “vì không làm thơ truy điệu ai đó nên bị đả kích suốt 13 năm (từ 2005)”

??????????????!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ngô Minh Hằng LÁO KHOÉT và GIAN MANH !!!

Đúng như câu thơ của Thi Sĩ TÍM:

“Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình.”

Ông Ngô Ngọc Hiếu, một người “chống Cộng thứ thật”, nhưng đã ngây thơ khi chuyển bài thơ này vì bị che mờ bởi mấy chữ QUỐC HẬN!

Ngô Minh Hằng lại dùng thêm “Quốc Hận” để che cái dã tâm thối tha/cái cửa mình hôi hám để thổi phồng y thị!

Tôi có việc vội đi nên sẽ viết thêm v/v này.

*****************

From: hoahoanglan011

To:

Date: Sat, 13 Feb 2016 18:56:09 +0000
Subject: [VN-TD] Xem lũ xỏ lá tru sủa

TÍM thấy lũ xỏ lá tru sủa điếc tai chưa ???

Đề nghị tất cả những người bị VC tấn công lâu nay (dù có phản công) hãy bắt chước Thi Sĩ TÍM rút lui khỏi làng Net, để nhường đất Ảo này cho VC.

VC sẽ tiếp thu làng Net và cuộc tắm máu sẽ không xẩy ra vì VC sẽ hợp bầy in thơ & làm vè để sống chung.

Một Nặc Nô NGU STUPID đã viết: “…ví dụ XYZ, biết Đỗ Quý Bái với thơ tục tĩu như vậy, thì XYZ có đủ can đảm làm sui gia với Đỗ Quý Bái không?”

Nặc Nô có biết mẹ NgôMinhHằng của Nặc Nô đã THÈM NHỎ GIÃI MUỐN ĐƯỢC KẾT SUI GIA VỚI THI HÀO ĐỖ QÚY BÁI không, mà Nặc Nô viết ngu si STUPIT như trên hở? Theo tiết lộ của Thi Hào Đỗ Qúy Bái thì Mẹ MeMỹMổMềNgôMinhHằng của Nặc Nô có tên con trai ế vợ, nhìn quanh không thấy có ai ưa vì nó là con trai của con mẹ MeMỹMổMềNgôMinhHằng. Thấy con gái của Ông Đỗ Qúy Bái đẹp xinh mơn mởn, nên mụ thèm cho con trai mụ được kết hôn với con gái xinh đẹp mỹ miều của Thi Hào Qúy Bái thì ít, mà MeMỹMổMềNgôMinhHằng thèm muốn Thi Hào Đỗ Qúy Bái thì nhiều hơn. Nhưng cô con gái rượu của Thi Hào Đỗ Qúy Bái khinh bỉ trả lời rang: thứ con trai thúi của mụ NGU SI DÂM ĐÃNG LẮM CHỒNG + NHIỀU DÒNG CON, AI MÀ MUỐN KẾT SUI GIA VỚI MỤ. Thế là xong! Nghe chửa Nặc Nô ? Có lẽ Nặc Nô cũng đã biết chuyện này, nên mới hỏi móc họng MeMỹMổMềNgôMinhHằng rằng “… NMH có đủ can đảm làm sui gia với Đỗ Quý Bái không?” Câu trả lời là ”Con trai của Ông Đỗ Qúy Bái ỉa vào bản mặt của mẹ con MeMỹMổMềNgôMinhHằng!!!”

Nghe chửa Nặc Nô ???

******************

From: Hoa Hoang Lan <hoahoanglan011>
To: HungThe <hungthe42>
Sent: Saturday, November 23, 2013 3:22 PM
Subject:

Mả mẹ mày động phải không thằng Hố Lai HungThe hungthe42 ?

Có ai đào mả cha bới mả mẹ mày lên không hả thằng Hố Nai Bùi Chu Phát Diệm bênh Jesus nhưng Jesus còn bận đi mò háng phụ nữ ????

From: hoahoanglan011
To:

Sent: 8/9/2018 10:30:43 PM Central Standard Time
Subject: Re: Ai mới DÂM ĐÃNG đây? NGÔ MINH HẰNG làm đĩ từ VN qua Mỹ. Từ Mỹ qua Phi…

Này ông Đông Đạt,

Tôi nghĩ ông nên có chút xíu-xìu-xiu tự trọng nhé! Ai đụng chạm gì đến ông mà ông oăng-oẳng như thế? Rõ vô duyên và chỉ là hạng “đàn ông thúi” (chữ của ông Nguyễn Mạnh Cường) “đầy ẩn ức sinh lý” nên mới sinh ra “dòm nhà hàng xóm” như thế này?

Có can dự gì đến ông không hả? Con nhà thổ Ngô Minh Hằng cho ông ăn & uống thứ gì mà làm nghề Y, ông lại không có thuốc giải hả?

Ông đính chính XẠO và làm chứng GIAN cho nó trong vụ nó thù ông Thi Sĩ Đỗ Quý Bái khinh khi & miệt thị mẹ con nó mà không thể KẾT SUI GIA với con đàn bà lăng loàn dâm đãng Ngô Minh Hằng. Bỏ qua chuyện của hai đứa con vì chúng vô can, nhưng ông nhớ rằng ông đã mang trọng tội & khẩu nghiệp nặng nề khi viết rằng CON GÁI CỦA Ô. ĐỖ QUÝ BÁI KHÔNG BÌNH THƯỜNG và KHÔNG THỂ LẤY CHỒNG (???!!!), trong khi thực tế thì sao nhỉ?

Đỗ Quý Bái cũng là đồng môn ngành Y với ông và ông quen chưa nhìn lại con gái của ông thì đang “ngồi một đống” kia kìa (theo lời kể lại của bà Ngọc Bich <quesontay>).

Khổ ghê! Vợ bỏ chồng, đàn đúm hát hò; con bất thường…thì không lo, lại lo mua clorox tẩy uế giùm cho con thập phương điếm thập thành đĩ thoã.

CHÁN !!!

TB: Tôi không muốn nhắc đến hiện tượng quái gở là ông, nhưng ông lại mất lòng tự trọng và không biết điều, nên buộc lòng tôi phải có đôi dòng này. Mong ông đừng buồn nhé! Ông Wissai im lặng vì ông ấy là người đàng hoàng tử tế và không là thứ “đàn ông thúi” như ông mà thôi!

2018-08-09 16:44 GMT-07:00 Hoa HoangLan <hoahoanglan011>:

Nhận xét của ô. Tường Giang quá đúng. Mụ nhà thơ nhà thổ & con chien dỏm Trung Lĩnh Ngô Minh Hằng = Tha Hương 75 = Trần Dân Tiên Tân Thời = SCDNN Sao Cứ Đòi Nằm Ngửa = Đỗ Danh Ái = Chánh Tâm60 =theo đạo kiếm gạo mà ăn” chỉ làm dơ uế nhà thờ mà thôi, có ích lợi gì khi tôn giáo đó có một con chiên lỗi đạo vợ chồng; gây trọng tội khi chia cắt tình cha con của ông Trần Văn Minh; chịu tội hình khi cáo gian, dựng chuyện xấu xa cho tha nhân, nhưng lại sẵn sàng chối bỏ/phủ nhận những tội lỗi tầy trời của mụ. Mụ không ngại ngùng khi ỏn ẻn gọi mời đám tay chân mặc sức gõ phím & làm Photoshop bôi bác thiên hạ, vì trên bàn thờ nhà mụ không hề có hình tượng tôn giáo, mà chỉ là nơi cất để ngổn ngang toàn những món hàng “sex toy” cho mụ dùng (theo lời con mụ Me Mỹ Mặt Khỉ Ngọc Bitch kể với nhiều người).

ở San Jose).

Ngô Minh Hằng từng có cuộc sống thác loạn về tình dục, đã từng ngủ với nhiều đàn ông từ VN qua Mỹ. Từ Mỹ qua Phi. Từ News Jersey qua Philadelphia, nay dừng chân và đóng “ổ” tại Virginia vùng Washington D.C., nơi có các nhà “triền thông tai tiếng” hỗ trợ cho mụ cất tiếng tru “chúng tôi muốn ĐƯỢC SƯỚNG”!

"Ăn ở nát bét với Thi Sĩ Trạng Phét Nguyễn Đình Sơn, một HO bị vợ bỏ khi đi tù Vc.NMH sắc thuốc bắc bồi bổ cho Sơn phục vụ mụ ta. Sơn gặp NMH cũng vừa bị chồng Mỹ bỏ, nên 2 kẻ nắng hạn gặp mưa rào, NMH sướng quá, làm bài thơ “Khi Gió Núi Đi Ngang” (gió thổi chứ sao lại đi? “Đã” quá, nên quên lú chăng?) tự gọi Sơn là Núi, gọi NMH là Trăng để ca tụng những lần giao hoan rung 3Đình ấy! Mãi đến khi Sơn lấy vợ VN qua, thì NMH đêm ngày gọi đ/thoại phá bà T. vợ của Sơn khiến cho bà ta nổi ghen, cấm Sơn không được chơi email & Net, cấm làm thơ, cấm liên lạc với bạn thơ… nghĩa là cấm hết!

Đây, bản mặt nhà thơ nhà thổ NGÔ MINH HẰNG, con đàn bà gian manh xảo quyệt điêu ngoa, ăn không nói có, đặt điều dựng chuyện và vô tôn giáo, không tín ngưỡng, theo đạo Chúa để kiếm gạo mà ăn, mắc tội trọng là tội TÀ DÂM bỏ chồng Việt không cần ly dị, bị chồng Mỹ ly dị nuôi con một mình, nhưng lúc nào cũng mơ tưởng và thèm khát chuyện giao hợp. NGÔ MINH HẰNG có biết nhục nhã là gì không?

Trung Lĩnh NmH đừng chối lá thư này nhé, con đàn bà gian trá lưu manh"

**********

This entry was posted in Nhân Vật Cộng Đồng, Thời Sự. Bookmark the permalink.