Bàn luận về vụ Kavanaugh-Sep 28, 2018

Bàn luận về vụ Kavanaugh

Angie Luong is with Hong Van Nguyen and 7 others.

Mike Lee, Orrin Hatch, Ted Cruz, Ben Sasse đã làm rất tốt trong buổi hearing không kém gì Lindsey Graham , Ted CRUZ. Đặt câu hỏi rất hay để đưa đến kết luận rất thông minh:
1- Kavanaugh còn giữ nguyên đúng quyến lich sổ tay, cho biết ông ta làm gì ? vào ngày nào ? giờ nào ? thời điểm nào ? Ở những năm trung học đó.
Trong khi người tố cáo thì cho biết là không nhớ vào thời điểm nào, ngày nào , ở đâu chuyện hiếp dâm này xảy ra với bà ta.
Người bị tố cáo thì đưa ra bằng cứ chính xác minh làm gì ở đâu vào thời điểm đó, còn người tố cáo thì không nói được thời gian và địa điểm chính xác vì không nhớ rõ. ( tin ai? )

2-Bà này tố cáo ba người, thì cả ba đều cho biết là hoàn toàn không hề xảy ra như bà ta nói. Bà ta không đưa được nhưng chứng nào hết mà những người bị bà ta buộc tội cũng phủ nhận hết thì lấy gì làm chứng minh cho câu chuyện của bà là có thật?
3- bà thượng nghị sĩ của đảng Dân Chủ nhận được lá thư này vào tháng 7/2018, khi gặp Kavanaugh không hề hỏi ông ta về vấn đề này hay báo cho FBI biết để điều tra. Nhưng bà ta chờ đến gần ngày hearing mới nói thì rõ ràng là chỉ muốn phá đám, vì nếu quan tâm tới công lý của cô này thì bà ấy đã phải báo ngay từ sớm rồi.

Ngày mai ủy ban sẽ họp để bỏ phiếu thống nhất cho qua, để đưa lên các thượng nghị sĩ vote hay phai tiếp tục hearing nho FBI điều tra nữa, FBI mà điều tra thì chắc sáu tháng cũng chưa xong. Lindsey nói bóng nói gió “ mấy ông mấy bà nào làm thượng nghị sĩ ở những tiểu bang ủng hộ cho Trump mà không chịu thông qua cho Kavanaugh vụ này thì đừng có hòng mà mơ được đắc cử lần tới, vì những người dân theo dỏi. Họ sẽ không tha tội cho mấy người này đâu nếu TNS không pass cho Kavanaugh , Lindsey. Đúng là cáo già lợi hại thiệt tình luôn. Nhưng rất khôn ngoan khi công khai ũng hộ Trump va Kavanaugh trong buổi hearing này. Ủy ban hearing có 11 CH và 10 DC , Lindsey nói rằng CH nếu không thông qua được thì chắc là do lá phiếu của Jeff Flake , Ông ta là RINO ghétTrump ra mặt, nếu bị cản trở là do lão Jeff này.

Trieu Lang Bị hiếp mà chờ 32 năm sau mới sue. Bị hiếp xong chắc phê quá nên kg report police để mong đc hiếp tiếp?? Bullshit!

Lưu Thế Vũ Kavanaugh lên điều trần quá hay…chửi nhóm bày chuyện xạo láo …

Phoenix Le Bà thầy bị quay thấy bà nên phải nhờ thầy tuồng nhắc tuồng há !

Vu Quoc Phuc Effect ngược chị ơi ! Ai cũng biết đây là cái game câu giờ của bọn DC, nhung nếu họ thắng được Kavanaugh vụ này thì sau này tat ca quý ông muốn vô ứng cu vô Thương Vien & Hạ Viên đièu sợ, em nghĩ họ sẽ vote cho Kavanaugh. đảng DC gần đây tàn lụi bởi vì 2 người Obama & Hillary Clinton.

LanChi Hoang Tại vì nói láo.
Nguyền rủa cho mụ này bị gãy tay trong 2 năm!

Xuan Nhu Tran Khi nói những điều không có thật thì làm sao mà không …run !

Angie Luong is with Hong Van Nguyen and 8 others.

1 hr ·

Jeff Flake pass cho Kavanaugh Nhưng ông ta muốn khoảng thêm một tuần để FBI điều tra, !!!!! Đúng là cái thằng cha này Chơi cái trò have a cake and eat it . Đúng như Lindsey nói trở ngại là do thằng cha này, Chờ thêm một tuần nữa tức là sẽ có nhiều nạn nhân giả ra tố cáo, có thêm thời gian cho bọn con lừa nghĩ ra nhiều chiêu trò đểu cáng khốn nạn hơn. Đây là một điển hình ví dụ cho viec CH Chống CH. Một hành động tương tự như MCCain khi còn sống, Những người này thật đúng là RINO. hu hu hu Đúng như em lo sợ thằng cha Jeff này nó chơi trò lắp lẫn con cá vàng, nó không vote no nhưng nó bảo phải điều tra thêm một tuần, Chị xem nó đi chàng hãng hai bên, một tuần là đã trễ thêm công việc nhiều thời gian cho DC đưa ra nhiều chiêu trò chỉ xem sẽ có nhiều nạn nhân giả khóc lóc tố cao cho mà coi. Thực tế thì đúng là như vậy nhưng bên trong là phải hiểu như thế này: Duy nhat chỉ co Jeff Flake là 0 đồng thuận với 10 CH kia , Ông này nổi tiếng là no Trump . Mới đầu Grasley nói là hai tiếng thôi, nhưng Flake dọa: nếu pass ở Committee , lúc đưa lên trên Senate thì tôi sẽ “no” nếu không cho FBI điều tra thêm một tuần, chính vì vậy CH đành phải chiều theo tên juda phản chúa này, Chơi thật lòng họ không muốn, chẳng có Cộng Hòa hay dân chủ nào muốn hợp tác với nhau ngoại trừ dân chủ chỉ muốn phá đám cho tới cùng. Thực tế hiểu nôm na là như thế.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Bàn luận về vụ Kavanaugh-Sep 28, 2018

  1. Pingback: Các bài về Trump-blog Chúng Tôi Muốn Tự Do năm 2018 |

  2. Pingback: Các bài về Trump- năm 2018 |

Comments are closed.