Nhớ Đi Bầu Quốc Hội vào tháng 11, dù là ở CA- Sep 18, 2018

LanChi Hoang Cái này không phải bầu Tổng Thông mà sợ tiểu bang CA là của Dân Chủ nghe bà con. Bầu Quốc Hội! Do đó mọi người NHỚ ĐI BẦU. Bảo vệ quốc gia HK thoát khỏi sự "xã hội hóa" của bọn liberal.

Cứ nhìn vài quốc gia Châu Âu mà xem. Họ theo kiểu "xã hội hóa" nên đời sống bình bình. Lương Bác Sĩ không hơn bao nhiêu dù học chết cha chết mẹ, trong nhiều năm.

Họ ỷ lại vào Hoa Kỳ sẽ: 1) Phải bảo vệ khối tự do nên PHẢI CHI RẤT NHIỀU CHO QUỐC PHÒNG, tức là nghiên cứu đủ thứ mới ( hàng không mẫu hạm, hỏa tiễn). 2) Phải nghiên cứu y khoa chữa bịnh và họ hưởng ké! ( tài phiệt Mỹ tài trợ cho các đại học nghiên cứu mọi thứ trong lãnh vực y khoa và dược khoa. 3) Phải moi óc suy nghĩ, tìm tòi thêm về hi-tech và họ ung dung ngồi hưởng ( internet, Facebook , computer…) ..Sau khi ỷ lại vào Mỹ như thế, họ còn “ngoác mồm" ra nói xứ sở họ thanh bình, thành phố họ an toàn, benefit xứ họ rất cao. Mẹ ơi! Thấy thương cho "chú Sam" quá.

Việt Anh Phan Lê Chuẩn vãi chị ạ. Ghét cái cs bình bình xã hội hoá. Ủng hộ Trump.

Mai Châu Mgm CHẮC CHẮN RỒI.

LanChi Hoang Anh cổ võ bạn bè anh nữa nhé. Cả những người trước kia "trung dung" hay còn có phần chỉ trích Trump nữa nhe. Nói là bây giờ, chắc là họ đã nhìn thấy rõ Trump, bị đánh từng giờ mà vẫn nỗ lực không ngừng để nước Mỹ phú cường thì PHẢI BẦU CHO TNS VÀ DÂN BIỂU Cộng Hòa để Trump tiếp tục chính sách của ông. Nói với họ tẩy chay CNN, New York Times, Washington Post…Coi Fox.
Người Việt già, không giỏi Anh văn, thì vừa nghe Ngụy Vũ-Trần Nhật Phong-Vũ Luân, fix các tin sai của bọn thổ tả, vừa làm bếp: cũng good lắm đó.

Ming Mia Nguyen Ai chưa register vote thì nhớ làm cho kịp nhé..Không cần ra phòng phiếu nếu ghi danh absentee…Xử dụng lá phiếu nói lên tiếng nói công dân. Use your vote wisely…Bầu cho đảng CH. "MAKE AMERICA FIRST" please

LanChi Hoang Bầu tổng thống, chị Hai bầu từ xa, online được. Còn bầu Quốc Hội thì sao ta? Dan M Tran đâu rồi? Ngâm cứu và chỉ lại cho chị Hai nhé. Chị Hai mà "phải mò" hoài: mệt lắm!!!

Lucie Brown Yeah that right Hãy khôn lên các bạn ơi Và tỉnh thức lên để chúng ta không phải trở lại sống trong xã hội chủ nghĩa một lần nữa..

Neil Pham Vote straight Red.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Nhớ Đi Bầu Quốc Hội vào tháng 11, dù là ở CA- Sep 18, 2018

  1. Pingback: Các bài về Trump- năm 2018 |

Comments are closed.