Trump đáp trả tên phóng viên cà chớn ra sao? Sep 6, 2018

Angie Luong is with Hong Van Nguyen and 9 others.

21 hrs ·

Lão “ Chump” nhà mình thật là một freaking real fighter, Hôm nay khi 44 Sheriff của 35 tiểu bang tới nhà trắng để bầy tỏ lòng tri an anh Chum nhà ta, thì một thằng phóng viên cả chớn loi trong túi một bức thư nặc danh gửi cho newyork time nói rằng mình là một trong những thành phần Ở nội các cua “Chum “Chuyên môn phá Đám Trump và phá hỏng những kế hoạch của ông ta, anh Chum nhà ta đáp trả bằng cách lồi trong túi một list bao cáo liệt kê hàng loạt những thành tụ của mình Về công an viec lam va kinh tế, an ninh , di dan v.vv Đọc to lên Cho tất cả mọi người cùng nghe rồi nói thẳng với tên phóng viên, không ai so sánh được với tôi, tôi là giỏi nhất, Chị hai năm làm tổng thống mà kết quả tốt hơn so với mấy chục năm trước kia, còn cái thằng gửi lá thư nặc danh là thằng hèn nhé, gửi thư nặc danh không dám lòi mặt ra. Ha ha ha , nghe nói cho tới giờ Chump đã đối diện với hon 4000 Vụ thưa kiện mà chưa có ai đánh gục được, Đã vậy lại còn sĩ nhục mỉa mai “ CNN Newyork time truyền thông mất dậy, không có toi thì nó đã dẹp tiệm lâu rồi vì đâu có chuyện gì để làm, Để nói láo nhứt là thằng newyorktime mới hôm nào mày phải xin lỗi đọc giả của mày vì tội nói sai nói xạo hướng dẫn sai lạc đưa tin thất thiệt Về cuộc bầu cử 2016 , tụi bay thì chắc chắn là không thích tao va tao Cũng chẳng ua gì tụi mày. Nói xong lão hiên ngang bước đi sau khi đã cảm ơn các Sheriff, Nên nhớ Sheriff là do Dân bầu lên chứ không phai được chỉ định nha, nhu vậy là rất tốt vi thường dân vote cho sheriff nào thì họ cũng hay vote cho những người mà sheriff endorsed, Đúng là “ ta là trump là trùm thế giới” thích lão thật !!

***********

Diem Chi Viết về Lão Trump khẩu khí giống y chang

Bich Ngoc H Nguyen Long live my President Trump

LanChi Hoang Hoan hô nói như vậy rất đúng

Hoang Tam Tôi chả thích lão Trump..
Năm trước (2016),tôi bầu cho lão ta ,để lão ta bị thiên hạ đóng đinh chơi.
Hihihi…tới năm 2020 ,lão ta sẽ biết tay tôi thêm một lần nữa cho lão hết cái tật đánh Trung Quốc te tua như cái mền rách

Diem Chi Nghe quen quen

Angie Luong Lão nói lão sẽ thắng20/20 Chắc vậy vì lão biết anh ghét lão

Hoang Tam Angie Luong ..mình chỉ muốn đày đọa lão ta thêm 4 năm nữa.để lão ta bạc đầu vì hàng đêm suy mưu tính kế làm sao hạ đo ván đồng chí Tập Cận Bình kính yêu ..
Chắc sẽ có màn máu chảy ruột lòi vui lắm

Tuan Nguyen Sao lão TRUMP này ăn nói… giống như mình vậy ta???

Angie Luong Sáng này nghe nói đã tìm ra cái thằng hèn gửi thư nặc danh

Angie Luong Nghe nói không phải mình thằng này rất nhiều người ăn cắp giấy tờ ngân trận không cho lão thấy để lão không thể nào giải quyết những công việc cần phải giải quyết để cho lão thất bại.

Tuan Nguyen Angie Luong lão đang rút nước đầm lầy để lòi ra mấy cái thằng mặt chuột hại dân hại nước.

Angie Luong Sẽ còn nhiều chuyện ly kỳ, Để em collect xong Chuyển qua cho các anh chị nhấn định Những gì lão đã làm trong quá khứ Trước khi lên làm tổng thống bảo đảm nghe xong mà không ai không phục lảo thì một là ngu hết chỗ nói, hai là lòng đố kỵ đã làm mất đi sự Công Bằng.

ê Thị Hoài Niệm Mong cho ông đừng…bị bệnh để bà con…hành hạ ông thêm bốn năm nữa cho bỏ ghét và cho lũ quái nó …ngáp ngáp chơi.

Xuan Nhu Tran Thì cái bọn thổ tả cũng đang ngáp đó và cũng hết chuyện để bới móc rồi , giờ lại xoay qua và đang hy vọng qua cuộc điều tra của Mueller có kiếm được điều gì nửa không !!!

Diem Chi Cái tên Mu Lờ này sao không biến đi cho dân Mỹ nhờ . Bày ra tốn tiền thuế của dân!!!

Xuan Nhu Tran Sau tháng 11 , sẻ bị cho biến cùng một lúc với lủ sâu bọ ở đầm lầy DC !

Có lẽ lão Mu lờ sắp chầu diêm vương. Dường như HLC nghe Ngụy Vũ nói hễ NV rủa ai là người đó chết hà  

Jeanne Tran Le Hoan hô lão Chump!

This entry was posted in Bài về Trump. Bookmark the permalink.

1 Response to Trump đáp trả tên phóng viên cà chớn ra sao? Sep 6, 2018

  1. Pingback: Các bài về Trump- năm 2018 |

Comments are closed.