Trần Hoàng Trúc ( Giám đốc Facebook Việt hãy từ chức) và những n hận định của chúng tôi -Sep 4, 2018

LanChi Hoang

Yesterday at 6:57 AM ·

TRẦN THỊ HOÀNG TRÚC

LÊ DIỆP KIỀU TRANG – GIÁM ĐỐC FACEBOOK VIỆT NAM HÃY TỪ CHỨC! NẾU KHÔNG TÔI SẼ TRUY TÌM VÀ CÔNG BỐ ĐỊA CHỈ NHÀ CÔ TẠI SINGAPORE LÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI!

HOÀNG LAN CHI VIẾT: tôi đọc thư này và bật cười. Có ai biết Trần T Hoàng Trúc là ai không cho tôi biết sơ sơ? Lại một kiểu tự marketing (rẻ tiền) . Khi bị khóa account, trước tiên phải hỏi Facebook tại sao. Sau nữa, hăm dọa đưa địa chỉ nhà một người lên public: là vi phạm luật pháp ( nhắc lại: hai Ông/Bà Thắng Bùi- Bạch Hạc, kỳ vừa qua, đã vi phạm khi đưa địa chỉ nhà cựu đại biểu QH của VC lên net và bị tòa yêu cầu làm ngay lập tức: lấy xuống, trong khi chờ tòa mở phiên xử chính thức. Người có học thức, có giáo dục, không bao giờ vi phạm luật pháp)

Tôi post bài này với mục đích: mấy ‘con nỡm ( xin lỗi phải dùng từ ngữ nặng) hãy chấm dứt những trò ( live stream chửi cộng sản rất tục tằn, dơ dáy, giả vờ về VN để bị bắt vài ngày rồi đánh trống khua chiêng ta là người tranh đấu, sau đó quyên tiền từ người già cả không biết, tự marketing bằng những trò rẻ tiền như biểu tình/hoặc khỏa thân chống đối vc..) Cũng để người của Phe Ta hiểu mà đừng vội vàng share và khen tặng, nhất là đám fans VT-Định -Voice hay giở những trò/mánh khóe /thủ đoạn này.

Lan Chi

***************************

Chào cô Lê Diệp Kiều Trang!

Nhờ sự "chăm sóc nhiệt tình" của cô mà tôi, Trần Thị Hoàng Trúc và nhiều người Việt Nam yêu nước trong đó có nữ doanh nhân Lê Hoài Anh, đã bị khóa nick Facebook, bị mất "nhà" online trên Facebook, không thể cất lên tiếng nói ngay thẳng, chân chính trước những vấn đề bất ổn, nghịch lý ngày càng trắng trợn ở Xã hội Việt Nam!

Nay tôi đề nghị cô phải giải phóng tất cả các account Facebook của những người yêu nước chân chính Việt Nam đồng thời từ chức Giám đốc Facebook Việt Nam, bằng không tôi buộc lòng sẽ truy tìm và công bố địa chỉ nhà ở của cô tại Singapore! Thiết nghĩ, với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và network bạn FB khá rộng, việc tìm ra địa chỉ chỗ ở của cô là không quá khó đối với tôi trên một đất nước không quá lớn như Singapore!

Lúc ấy, việc "500 anh em yêu nước" ở Việt Nam có sang chơi và ghé thăm "chăm sóc" cô và gia đình hay không là chuyện ngoài quyền kiểm soát của tôi. Vì dù tôi không xúi giục gì họ nhưng việc cô "chắm sóc" "nhà" online của chúng tôi quá nhiệt tình thì họ có quyền "chăm sóc" nhà offline của cô cũng nhiệt tình không kém!

Để cô hiểu thêm về tôi, xin được tự giới thiệu, tôi là người phu nữ Việt Nam duy nhất dám đệ đơn – Thỉnh nguyện thư xin được làm Quyền Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam để đưa quân đánh giặc Trung Quốc, bảo vệ đồng bào ngư dân Việt Nam. Cô có thể tìm xem thông tin này trên google hoặc Youtube!

Tôi thuộc những người hiếm hoi trên thế giới đạt chỉ số IQ 196 khi làm bài test online và tôi sẽ hân hạnh nếu được thi đấu cùng cô, làm bài test IQ online cùng cô – giám đóc Facebook Việt Nam trước sự chứng kiến của cư dân mạng (livestream tại chỗ) để xem chỉ số IQ của ai cao hơn ai. Vì tôi nghe nói cô có thành tích học tập siêu khủng nên mới muốn thi đấu cùng cô, để bản thân mình có thể tâm phục khẩu phục trước tài năng của giám đốc FB Việt Nam tuổi trẻ tài cao!

Tôi hiện cũng công tác tại Singapore nên cô có thể mời tôi thi đấu bất cứ lúc nào cô muốn!

Nhân đây, tôi xin nói luôn, nhằm giữ thanh danh và chừa cho cô một con đường sống nên lá thư này chỉ viết tiếng Việt. Nếu cô không hợp tác thì tôi sẽ post English version để Boss của cô, Mark Juckerberg xem lại vị trí của cô! Hoặc ít ra để không chỉ Facebook mà tất cả câc tập đoàn đa quốc gia trên Thế giới hoặc tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổ chức Nhân quyền Thế giới biết giám đốc Facebook Việt Nam đã làm gì để bịt miệng người yêu nước Việt Nam! Để hiểu được cô đã "yêu nước" như thế nào, can thiệp vào nhân quyền như thế nào! E rằng nếu việc đó xảy ra, không chỉ có cô bị ảnh hưởng sự nghiệp mà cả Facebook cũng bị cộng đồng cư dân mạng trên thế giới tẩy chay! Vì không một ai có thể thông cảm với người Quay Lưng với nỗi Thống khổ của Đồng bào, của Dân tộc, Không ai có Quyền bịt miệng Sự Thật được!

Cô là người thông minh, ắt sẽ có quyết định đúng đắn. Và tôi cũng mong Cha cô, ông Lê Văn Trí – nguyên giám đốc Cty Casumina và anh trai cô, cậu Lê Trí Thông – nguyên PGĐ Ngân hàng Đông Á, với lương tri và trách nhiệm đối với Cộng đồng, với những người yêu nước Việt Nam hãy khuyên cô từ chức! Cô hãy nhớ một điều rằng, KHÔNG một quyền lực nào có thể Bẻ Cong Sự Thật, Đàn Áp Chính Nghĩa được! Đừng vì những quyền lợi nhất thời mà hùa theo kẻ xấu, bán rẻ lương tâm đạo đức Con Người!

Người tài giỏi như cô không lo không tìm được công việc hấp dẫn hơn vị trí giám đốc Facebook VN. Cô không chịu nổi áp lực của Cộng đồng người yêu nước Việt Nam đâu! Đừng để tôi phải post bài viết này bằng tiếng Anh! Tôi nhân đạo với cô chứ chưa chắc những người khác, với sự bức xúc dồn nén lâu ngày, chịu bỏ qua cho cô đâu! Cô Trang ạ!

Chào cô!

Trần Thị Hoàng Trúc

**************

Nhung Tran Viết tên anh Mark Zuckerberg cũng sai mà còn đòi post bằng tiếng Anh. Đấu tranh bằng cách hăm doạ khủng bố này mà lên nắm quyền thì còn đẩy đất nước này về đâu nữa? Thấy mà nản!

LanChi Hoang Cô gọi mấy "con nỡm": có lý nhỉ? Hăm dọa tùm lum. Tại sao không complain trực tiếp với Facebook trước khi mở topic "kêu như ếch quang quác"??????
Nản. Chán.

LanChi Hoang bát nháo, bát nháo, bát nháo là ở mấy con nỡm tranh đấu!!!!

Nhung Tran LanChi Hoang : Chê VC mà y VC hoặc là hơn. Yêu nước là trước hết phải sống cho tử tế cái đã. Yêu nước cũng không phải là từ có thể kêu gào lên là xong. Cô cứ thử nghĩ một con người xài luật rừng, hết sức vô lý và cực đoan như cô này lên lãnh đạo thì còn tệ hại tới đâu. Giới gọi là đấu tranh và tinh hoa thực sự rất ít người tài năng mà thừa người chỉ biết chửi đổng, cực đoan và thiếu hiểu biết. Không biết nói vậy có nặng lời không, chứ thấy mà nản.

Hoa Hồng Cmt không ủng hộ việc cô ấy đòi public địa chỉ của người khác. Và cô ấy dùng một comment dạng copy – paste để " sỉ vả và KHINH " tất cả những ai không ủng hộ hoặc phản đối cô ấy. Thật là thấy cô ta khả ố và lố bịch quá mức

Han Phan Đúng là đám đần đi share bài ủng hộ 1 con khùng!

LanChi Hoang Ngó 1 đám đần đó: cô tức điên người vì không nghĩ là VN lại có quá nhiều tên đần như vậy. Không chịu học hành cho tử tế. Lêu lổng chơi bời nên khi lớn, kiến thức bị một lỗ hổng to tướng.

Han Phan LanChi Hoang nhiều người share là dân đứng tuổi, có học đàng hoàng luôn cô!

LanChi Hoang Han Phan , Đúng là đần độn quá sức. Ăn cái gì mà đần quá vậy không biết.

Thoa Tran TTHT vô duyên thật,,, tại sao không" thưa kiện" thẳng với Facebook, mà lại hăm dọa người ta?bó tay

LanChi Hoang Chơi nổi mà chị. Còn tự khoe: tôi là người xin làm Bộ Trưởng Quốc Phòng, IQ tôi là…

Thối, thối. Thật tình em mà được phép, em muốn tát cho "các ả tranh đấu " này dăm cái.

Thoa Tran LanChi Hoang Đúng là ếch mà muốn to thành bò,,, viết 1 bài mà toàn là khoe khoang,nhưng coi chừng nó là con dao 2 lưỡi, kg tin được, hạng người này họ muốn đánh bóng tên tuổi,chứ làm được đếch gì…

LanChi Hoang Thoa Tran
Ai cũng biết trừ một đám ngu đần ở nhà nó, tung hô nó. Buồn vì cái đám ngu đần này không ý thức được : 1) Bị khóa thì phải khiếu nại với Facebook trước đã. 2) Hăm dọa đưa địa chỉ là vi phạm luật pháp mà lũ đần độn ở nhà nó không hiểu thì chúng ta còn trông mong gì ở cái tuổi trẻ này???
Sao bây giờ tuổi trẻ có nhiều đứa đần độn ngu si quá thể!

Nhung Tran LanChi Hoang : Giáo dục kiểu nhồi sọ như thế không ngu mới lạ cô ạ 😉

LanChi Hoang Nhung Tran Con và con Hân đâu có ngu???? bọn chúng học hành như cc nên mới ngu quá thể!!

LanChi Hoang 1) Nguyên tắc Facebook là gì khi bị xóa posts hay account? hãy tôn trọng và hành xử đúng luật.
2) Thời gian trước , rất nhiều người bị đủ thứ trục trặc. Hóa ra Facebook nó đang sửa chữa. Cá nhân tôi đã bị: post bài không được. Hoặc post bài được nhưng không comment trả lời cho người khác được ….Về sau, Facebook đã "ổn định" lại.
3) Facebook mời LDKT làm giam đốc Việt. Nếu có bằng chứng sai phạm, claim với Facebook
4) Cái trò tự khoe IQ, khùng điên ( xin làm Bộ Trưởng Quốc Phòng để đánh tàu!), rồi CÁI TRÒ NÀY: hăm dọa tung địa chỉ người khác lên net ( vi phạm luật pháp): SAI RÕ RÀNG. CÃI ĐƯỢC CÁI GÌ? CÂU ĐÓ CỦA "CON NỠM" ĐÓ CÓ PHẢI LÀ LÝ LUẬN PHẢN BÁC ĐÚNG, HAY KHÔNG?

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.