Nhận xét về mail của Mục sư Nguyễn Công Chính ( trả lời Ts Nguyễn Đình Thắng về bản tin không đúng củ a CPRVN)- August 17, 2018

LGT: ai là fans VT-Định-Voice: hãy delete, đừng đọc. Ai quan tâm đến thời sự cộng đồng hãy đọc.

HOÀNG LAN CHI NHẬN XÉT VỀ MAIL CỦA MS NGUYỄN CÔNG CHÍNH

( MS Chính trả lời Ts Nguyễn Đình Thắng về bản tin không đúng của trang CPRVN)

8/2018

( Ô Chính trả lời cho TS Nguyễn Đình Thắng. Nội dung: Trang mạng CPRVN đã đăng tin không đúng về cuộc Họp Cấp Bộ Trưởng để Phát Huy Tự Do Tôn Giáo do Ngoại Trưởng Mike Pompeo triệu tập trong 3 ngày 24-26 tháng 7, 2018)

Bài này gồm từ trên xuống: Nhận xét của Hoàng Lan Chi, mail trả lời của Mục Sư Chính, bài của Ts Nguyễn Đình Thắng.

Vị nào không đồng ý: hãy chứng minh bằng lý luận có logic, có chứng cớ và cấm không được dùng ngôn ngữ thô tục, cấm chụp mũ, hồ đồ. Tôi dành quyền xóa mọi comment có nội dung như thế, không cần báo trước.

**************************

Hoàng Lan Chi viết:

1) Trang mạng cprvn (của ai vậy tôi không biết, có dính líu VT-Định hay không nhỉ?) đăng bản tin về cuộc Họp Cấp Bộ Trưởng để Phát Huy Tự Do Tôn Giáo do Ngoại Trưởng Mike Pompeo triệu tập trong 3 ngày 24-26 tháng 7, 2018

2) Ts Nguyễn Đình Thắng viết bài, nêu 9 điểmvới những chữ bắt đầu (không có).

-“Người ngu nhất thế giới” cũng biết với những việc làm về (dân chủ-tôn giáo) của BPSOS kéo dài hàng trên 10 năm nay, với “số vốn chính trị” được tích lũy qua nhiều năm thì việc ô Thắng đính chính những điều không đúng do trang mạng cprvn đưa là giúp mọi người hiểu rõ sự thật.

-Lý do: cũng “người ngu nhất thế giới” cũng biết hiện nay tại hải ngoại, những ai là fans hay dính líu với VT-Định-Voice thì đa số là tung tin bịa đặt, tin ( râu ông nọ cắm cằm bà kia) để tạo credit cho tụi ma đầu.

3) Tôi copy tóm tắt 9 điểm mà Ts Thắng nêu:

(1) Không có việc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ mời MS Chính trong tư cách đại diện cho đất nước Việt Nam hoặc cho dân tộc Việt Nam như bản tin của CPRVN tường thuật.

(2) Không có việc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ mời “phái đoàn 5 đại biểu” của CPRVN

(3) Không có việc phái đoàn đại biểu của CPRVN đóng góp “các bài thuyết trình nhạy bén” tại cuộc họp cấp bộ trưởng này. Chỉ có một bài phát biểu duy nhất do MS Chính đọc tại một cuộc thảo luận tiến hành song song với nhiều cuộc thảo luận khác trong ngày 25 tháng 7

(4) Không có việc hội nghị được khai mạc ngày Thứ Hai 23 tháng 7. Ngày khai mạc là 24 tháng 7.

(5) Không có việc MS Chính phát biểu trước các bộ trưởng của 95 quốc gia tham gia trong ngày 24 tháng 7

(6) Không có việc trong ngày 26 tháng 7, MS Chính đại diện CPRVN trao thỉnh nguyện thư cho bất kỳ ai

(7) Không có việc MS Chính đọc Tuyên Ngôn Potomac trước các viên chức đại diện 95 quốc gia tại lễ bế mạc ngày 26 tháng 7

(8) Không có việc phái đoàn đại biểu CPRVN được mời tham dự buổi “quốc tiệc”

(9) Bản tin của CPRVN lẫn lộn nội dung sinh hoạt của các ngày 24 và 25 tháng 7 vì chương trình cho 2 ngày này đã được đảo lộn vào phút chót

4) Cũng “người ngu nhất thế giới” cũng biết: muốn phản bác thì phải chứng minh có kèm hình ảnh, bằng cớ Ts Thắng đã viết không đúng điểm nào trong (9) điểm. Đó là nguyên tắc tranh luận đúng, không phải kiểu tranh luận của fans VT-Định-Voice.

5) Mục sư Nguyễn Công Chính đến Mỹ vào July 2017 (https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/muc-su-nguyen-cong-chinh-va-gia-dinh-den-ti-nan/). Nếu tôi nhớ không lầm, TS Nguyễn Đình Thắng là người đề xướng rồi vận động chương trình “kết nghĩa” nghĩa là xin các vị dân cử HK kết nghĩa với tù nhân lương tâm. Khi kết nghĩa, vị dân cử sẽ luôn can thiệp để xin cho TNLT này được trả tự do. Nghĩa là MS Chính được dân biểu Alan Lowenthal (Dân Chủ-California) kết nghĩa. Ông Chính, cũng từ bài báo trên: năm 2004 bị CS phá nhà. Năm 2012, Ô Chính bị VC kết án 11 năm tù. Xem như ô Chính bị tù khoảng 6 năm thì được đi thẳng từ nhà tù sang Mỹ cùng vợ con.

6) Trên nguyên tắc, người trả lời TS Thắng phải là trang mạng CPRVN. Ô Mục sư không cần trả lời. Nhưng, ô Mục Sư đã viết một bức thư và LÀM TÔI HẾT SỨC KINH NGẠC.

Tôi kinh ngạc vì nội dung thư của ô Chính:

· Không có vẻ là của một mục sư tức là người có “tu hành, phụng sự Thiên Chúa” và là người từng tranh đấu cho tự do tôn giáo ở VN. Nó nhuốm vẻ của một dư luận viên của VT-Định-Voice vì đã chụp mũ không bằng cớ. NẾU TÔI LÀ TS NGUYỄN ĐÌNH THẮNG TÔI SẼ ĐƯA MS NGUYỄN CÔNG CHÍNH RA TÒA VỀ TỘI VU CÁO QUA BỨC THƯ CỦA MỤC SƯ.

· Ô Chính không trả lời (9) điểm của Ts Thắng không đúng ở những điểm nào mà ông đánh bùn sang ao bằng cách kể kể cuộc đời ông đau khổ và chụp mũ ô Thắng đánh phá ông! ủa, bất cứ ai tranh đấu cho một mục tiêu nào đó thì đều phải trả giá cả, có khi bằng chính tính mạng của mình. Ô Chính tranh đấu cho tự do tôn giáo và dường như đã từng được BPSOS giúp đỡ. Có hay không? Việc cuộc đời ô Chính đau khổ vì tranh đấu KHÔNG DÍNH LÍU gì đến việc trang mạng đưa tin không đúng. Tương tự, việc đính chính những tin không đúng của trang mạng CPRVN không phải là đánh phá MS Chính.

· Ô Chính đính kèm chuỗi mail. Tôi đã xem. Và tôi đoán “người ngu nhất thế giới” khi đọc cũng hiểu: thư cho ông là một trong nhiều lá thư GIỐNG HỆT NHAU mà những vị này ( Special Advisor for Religious Minorities-in the Near East and South / Central Asia.U.S. Department of State) gửi cho các “chứng nhân” sẽ có mặt tại (the first-ever Ministerial to Advance Religious Freedom). (Cuộc Họp Cấp Bộ Trưởng để Phát Huy Tự Do Tôn Giáo do Ngoại Trưởng Mike Pompeo triệu tập trong 3 ngày 24-26 tháng 7, 2018)

· Bức thư không chứng minh được cái gì cho (9) điều mà Ts Thắng nêu cả.

KẾT LUẬN:

1) Mục sư Chính bị vc phá nhà 2004. Bị tuyên án 11 năm vào 2012. Được đến Mỹ vào 2017 với sự giúp đỡ của dân biểu Alan Lowenthal. Chương trình kết nghĩa này do BPSOS khởi xướng rồi vận động và đã cứu được nhiều TNLT ra khỏi nhà tù cs. Được mời tham dự trong một event của Bộ Ngoại Giao về Tự Do Tôn Giáo. Trang mạng CPRVN đăng bản tin và Ts Nguyễn Đình Thắng đính chính (9) điểm.

2) Ô Mục sư viết thư trả lời: không thanh minh gì được trong (9) điểm, MS kể lể sự đau khổ rồi chụp mũ “đánh phá” cho Ts Nguyễn Đình Thắng.

3) Trên đây là nhận xét của cá nhân tôi. Tôi đoán Ts Nguyễn Đình Thắng sẽ chính thức trả lời ô Chính. Tôi viết rằng nếu tôi là Ts Thắng: tôi sẽ đưa ô Chính ra tòa về tội vu cáo. Người thường vu cáo: không đáng nói tới nhưng ô Chính là mục sư, rao giảng những điều hay lẽ phải của Thiên Chúa, là người tranh đấu cho tự do tôn giáo, bị vc kết án 11 năm tù, và đến Mỹ cùng vợ con sau khoảng 6 năm ngồi tù thì phải ăn nói đàng hoàng, thận trọng, có lý lẽ. Bức mail của ông là bản án đánh dấu chấm hết cho cuộc đời mục sư-tranh đấu của mục sư. ( tôi nghĩ thế).

Hoàng Lan Chi

8/2018

***********************

Mục sư Nguyễn Công Chính

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ ĐỂ DỌN ĐƯỜNG DƯ LUẬN TÌM HIỂU SỰ THẬT CHÂN TƯỚNG !

Kính thưa quý vị ! Tôi đã cầu nguyện bằng nước mắt và rất khó khăn mới đưa ra quyết định để gửi một vài thư mời từ Bộ ngoại giao và Ủy hội tự do Tôn giáo Hoa kỳ đến để quý vị được tường.

Tôi khẳn định anh Nguyễn Đình Thắng không có mặt trong cuộc họp cấp Bộ trưởng của hơn 85 nước tham dự tại Trụ sở Bộ ngoại giao Hoa kỳ (!) Và cũng không có chuyện anh Thắng sắp xếp cho Ngoại tưởng Pompeol mời tôi tham dự Hội nghị Cấp Bộ trưởng tại Washington DC (Chuyện không thể tin được vì quá khôi hài?)

Vì nguyên tắc ngoại giao xin quý vị sử dụng các thư mời ngoại giao này để biết được sự thật và sự gian dối phát xuất từ đâu ? Sau khi ra khỏi nhà tù CS tôi đặt chân lên mãnh đất tự do tôi đã cố gắng hết sức cùng với đồng hương đi vận động đấu tranh tìm tự do cho dân tộc. Trong chương trình Hội nghị cấp Bộ trưởng tôi cũng đã cố gắng tường trình về việc CSVN đàn áp tôn giáo và vi phạm nhân quyền trong đó có luật đặc khu biểu tình và an ninh mạng.

Như vậy tôi có làm điều gì phương hại đến công cuộc đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước không ? Tôi có làm điều gì phương hại đến quyền lợi của anh Nguyễn Đình Thắng hay không ? Tai sao anh Thắng lại có một bài viết suy diễn quá sự thật để làm cho dư luận nghĩ sai mục đích cao cả với sự hy sinh của dân tộc trong đó có cả anh Thắng. đánh lạc hướng dư luận công bố trên trang mạng khắp nơi để làm gì ?.

Gia đình chúng tôi bị CSVN tra tấn đánh đập tù đầy gần 29 năm chưa đủ. Vết thương và nỗi đau của vợ con tôi chưa được hồi phục chữa lành. Nhưng sự vô tình hay cố ý anh Thắng đã đưa ra bài viết không chỉ dự lận bất ngờ mà còn vợ con tôi tiếp tục lại bị tra tấn tinh thần đau đớn và xót xa lắm anh Thặng ạ ! Anh làm vậy anh sẻ được gì trong cuộc đấu tranh này ? Vợ con tôi đâu khổ anh có sướng ích không ? Nếu anh đã từng ở một ngày tù và anh đã từng bị CSVN đàn áp thì anh mới cảm thông cho những người tù đầy và bị đàn áp. Tôi nói ra điều này trên danh nghĩa là một Mục sư. Tôi cầu nguyện cho anh và gia đình anh luôn sống thuận hòa và vui vẻ.

Thực ra từ ngày BNG và USCIRF. IRF và cả tổ chức tưởng niệm nạn nhân Cộng sản mời tôi đến Washington DC, tôi và anh em anh Thắng chưa hề liên lạc hoặc thỏa thuận với tôi về người thông dịch. Vì tôi có nhiều người thông dịch trợ giúp cho tôi rồi, nhưng anh Thắng ngăn chặn mọi người không cho vô và cố tình tung tin nói rằng tôi dẫn "Khủng bố vào khủng bố Hội nghị cấp Bộ trưởng" làm cho các quan chức ngoại giao có sự hiểu lầm đối với chúng tôi. Anh Thắng ngăn cản không cho mọi người vào và anh Thắng làm như vậy với mục đích gì ? Vì tất cả 4 thành viên đi theo tôi đều có thư mời từ BNG. Quý vị có thể xem nội dung của các đoạn thư mời từ BNG gửi đến. Anh Thắng cố ý ngăn cản không cho những người của tôi vào vì múc đích để anh Nguyễn Đình Tiến anh Trai anh Thắng dịch cho tôi có mục đích ( Đưa thông tin thành tích của anh Thắng và PBSOS vào Hội nghị) (!?). Trước đây Lm Nguyễn Hữu Lễ cũng là một tù nhân lương tâm và đã từng dóc sức cùng đồng hương đấu tranh làm nên cuốn phim sự thật Hồ Chí Minh và đòi lại tên Sài gòn lại bị kiện ra tòa ! Ai là tác giã đứng sau vụ kiện này ? (!?)

Việc chúng tôi và các sắc tộc xây dựng phát triển Hội đồng các dân tộc Việt nam, có làm ảnh hưởng gì đến anh Thắng hay không tại sao anh Thắng lại ngăn cản đánh phá Hội đồng các sắc tộc và tôn giáo Việt nam ? Như vậy anh là ai ? Bản thân tôi và Hội đồng các dân tộc và tôn giáo Việt nam có tội gì với anh ?

Quý vị biết không! Các sắc tộc Việt nam đã bị CS đàn áp lời dụng nhiều năm, với sự nổ lực đấu tranh tù nạn của họ đã đã đóng góp một phần rất lớn cho phòng trào đấu tranh đòi nhân quyền và tự do tôn giáo trong nước (Năm 2001-2004) Cộng đồng người Việt chúng ta ít có ai quan tâm đến họ, đúng ra anh Thắng phải có lòng thương cảm đối với họ, và nên giúp đở họ có tiếng nói lương tâm trước dư luận quốc tế. tại sao anh Thắng lại muốn đánh phá Hội đồng các dân tộc và tôn giáo Việt nam? Ai chỉ thị cho anh làm điều này ?

Còn nhiều điều ẩn khuất bao nhiêu năm nay và đã trở thành vấn nạn đối với dân tộc và quốc gia (!?) mà chúng ta không ai biết ! Tôi chỉ chia sẻ bấy nhiêu điều và kèm theo vài lá thư mời tự BNG tôi nghĩ nó đã đủ nói lên sự thật của vấn đề. Và phần còn lại tôi xin nhường đường cho quý vị đọc giã ở xa và ở gần có cái nhìn khách quan đánh giá chất lượng đâu là sự thật.(Đừng vội phán xét ai rồi sẻ bị phán xét! Hãy nhanh nghe chậm nói và chậm nóng giận)

Trân trọng

Tôn vinh BNĐCT

Rev. Nguyễn Công Chính

CHUỖI MAIL VỚI BNG:

§ Chuỗi mails của MS Nguyễn Công Chính với BNG về event vào July 2 018

***************

BÀI VIẾT CỦA TS NGUYỄN ĐÌNH THẮNG

PSOS, ngày 13 tháng 8, 2018

http://machsongmedia.com

Trên trang mạng cprvn.org, tổ chức có tên Hội Đồng Các Dân Tộc và Các Tôn Giáo Việt Nam (Council of Peoples and Religions of Vietnam, viết tắt là CPRVN), mà Mục Sư Nguyễn Công Chính là Chủ Tịch, đã tường trình sai lạc về sự tham gia của họ tại Cuộc Họp Cấp Bộ Trưởng để Phát Huy Tự Do Tôn Giáo do Ngoại Trưởng Mike Pompeo triệu tập trong 3 ngày 24-26 tháng 7 vừa qua. Xem: https://www.cprvn.org/hoat

Vì đã giới thiệu MS Chính tham dự cuộc họp này, chúng tôi có nghĩa vụ lên tiếng về các thông tin sai lạc sau đây:

(1) Không có việc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ mời MS Chính trong tư cách đại diện cho đất nước Việt Nam hoặc cho dân tộc Việt Nam như bản tin của CPRVN tường thuật. Bộ Ngoại Giao chỉ mời MS Chính trong tư cách nhân chứng của sự đàn áp tôn giáo ở Việt Nam. Bộ Ngoại Giao cũng mời khoảng 10 nhân chứng của sự đàn áp tôn giáo ở một số nước khác như Iraq, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

(2) Không có việc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ mời “phái đoàn 5 đại biểu” của CPRVN. Khi MS Chính đề nghị thêm người đi cùng, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ hỏi ý kiến của chúng tôi. Trong số 5 người mà bản tin của CPRVN nêu tên là đại biểu, chúng tôi chỉ xác nhận với Bộ Ngoại Giao về 3 người, là những người chúng tôi biết trong tư cách đại diện cho các tổ chức người Tin Lành Tây Nguyên; chúng tôi không hề được họ cho biết họ là “đại biểu” của tổ chức CPRVN. Nếu biết thì chúng tôi đã có ý kiến khác hơn cho Bộ Ngoại Giao. Hai người còn lại đã không được vào Bộ Ngoại Giao trong suốt cuộc họp 3 ngày.

(3) Không có việc phái đoàn đại biểu của CPRVN đóng góp “các bài thuyết trình nhạy bén” tại cuộc họp cấp bộ trưởng này. Chỉ có một bài phát biểu duy nhất do MS Chính đọc tại một cuộc thảo luận tiến hành song song với nhiều cuộc thảo luận khác trong ngày 25 tháng 7. Nội dung của bài thuyết trình 10 phút này do chúng tôi duyệt trước và được Bộ Ngoại Giao chấp thuận trước. Ms. Chính nói tiếng Việt và thông dịch viên tiếng Anh là người của chúng tôi đề cử. Trước đó, MS Chính đã có lần định đổi bài phát biểu để giới thiệu tổ chức CPRVN và xin Hoa Kỳ tài trợ, nhưng Bộ Ngoại Giao đã bác bỏ và bắt phải quay lại với nội dung đã được chấp thuận. Ngoài ra, Bộ Ngoại Giao có tổ chức một buổi gặp mặt ngắn, vào sáng ngày thứ Năm 26 tháng 7, giữa Phó Tổng Thống Pence, Ngoại Trưởng Pompeo và Tổng Giám Đốc Cơ Quan Quản Trị và Ngân Sách Quốc Gia (Director, Office of Management and Budget) Mick Mulvaney, với các nhân chứng của sự đàn áp tôn giáo kể trên. Bộ Ngoại Giao yêu cầu mỗi nhân chứng chỉ chú trọng vào 2 điều: quan điểm cá nhân về tự do tín ngưỡng, tôn giáo và muốn Hoa Kỳ gíup bảo vệ tự do tín ngưỡng, tôn giáo như thế nào?

(4) Không có việc hội nghị được khai mạc ngày Thứ Hai 23 tháng 7. Ngày khai mạc là 24 tháng 7. Trong ngày 23 tháng 7, Đại Sứ Lưu Động về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế Sam Brownback có nhã ý hướng dẫn những cựu tù nhân tôn giáo đi thăm Viện Bảo Tàng về Cuộc Diệt Chủng người Do Thái (Holocaust Museum). Tại đây một số người của tổ chức CPRVN không được Bộ Ngoại Giao cho dự cuộc họp chính thức đã chụp hình chung với Đại Sứ Sam Brownback. Các tấm hình này sau đó được phổ biến với chú thích mập mờ, tạo ngộ nhận rằng họ hiện diện tại cuộc họp chính thức ngày 24-26 tháng 7.

(5) Không có việc MS Chính phát biểu trước các bộ trưởng của 95 quốc gia tham gia trong ngày 24 tháng 7. MS Chính không hề được phát biểu trong ngày 24 tháng 7 và cũng không hề có bộ trưởng nào tham gia buổi họp ngày hôm ấy. Ngoài ra, con số quốc gia tham gia là 88, và khoảng 1/3 các phái đoàn này do ngoại trưởng dẫn đầu.

(6) Không có việc trong ngày 26 tháng 7, MS Chính đại diện CPRVN trao thỉnh nguyện thư cho bất kỳ ai. Có chăng là việc MS Chính đã bất ngờ rút từ trong cặp sách một tấm plaque để trao cho Ngoại Trưởng Pompeo, hoàn toàn ngoài chương trình. Tấm plaque này mang phù hiệu của CPRVN. Khi biết được việc làm này, chúng tôi đã yêu cầu MS Chính không dùng tấm hình ấy vì hành vi việc trao plaque mang tính cách "phục kích" này có thể sẽ bị diễn giải sai lệch rằng CPRVN được Chính Quyền Hoa Kỳ công nhận và yểm trợ. MS Chính cũng vội vã thảo mấy giòng trên 1 tờ giấy để người của chúng tôi dịch sang Anh Ngữ để trao cho một nhân viên hiện diện – cũng hoàn toàn ngoài chương trình. Mấy giòng nguệch ngoạc này không thể gỏi là thỉnh nguyện thư.

(7) Không có việc MS Chính đọc Tuyên Ngôn Potomac trước các viên chức đại diện 95 quốc gia tại lễ bế mạc ngày 26 tháng 7. Có chăng là chiều ngày thứ hai, 23 tháng 7, MS Chính là một trong 10 nhân chứng của sự đàn áp tôn giáo được thâu hình tại một địa điểm bên ngoài Bộ Ngoại Giao, mỗi người đọc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ 3 câu trích ra từ Tuyên Ngôn Potomac. Sau đó, Bộ Ngoại Giao chỉ chọn 1 câu duy nhất do mỗi người đọc và lồng ráp vào đoạn video của bản Tuyên Ngôn Potomac do Ngoại Trưởng Pompeo đã đọc và thâu hình từ trước. MS Chính đã không có mặt tại lễ bế mạc.

(8) Không có việc phái đoàn đại biểu CPRVN được mời tham dự buổi “quốc tiệc” chia tay ngày 27 tháng 7 tại Học Viện Hoà Bình (U.S. Institute of Peace) bởi lẽ không hề có buổi tiệc chia tay nào vào hôm ấy. Có chăng là buổi tiệc khoản đãi vào chiều ngày 26 tháng 7 do Uỷ Hội Hoa Kỳ về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế tổ chức tại U.S. Institute of Peace. Đây không phải là buổi quốc tiệc.

(9) Bản tin của CPRVN lẫn lộn nội dung sinh hoạt của các ngày 24 và 25 tháng 7 vì chương trình cho 2 ngày này đã được đảo lộn vào phút chót. Theo chương trình ban đầu, ngày 24 là ngày “thông tin” về các nguồn tài trợ có thể dùng vào công việc tranh đấu cho tự do tôn giáo. Còn ngày 25 là ngày “lắng nghe” – các giới chức của Bộ Ngoại Giao và một số cơ quan Hành Pháp lắng nghe câu chuyện của các nạn nhân bị bách hại vì lý do tôn giáo, hoặc thân nhân của họ, và ý kiến đóng góp của các tổ chức xã hội dân sự. Vào phút chót, nội dung của 2 ngày này đã được đảo ngược. Bản tin của CPRVN không phản ảnh sự thay đổi phút chót này, có lẽ vì người viết bản tin đã không hiện diện và người hiện diện thì không theo dõi vì trở ngại ngôn ngữ.

Trong suốt 3 ngày của Cuộc Họp Cấp Bộ Trưởng để Phát Huy Tự Do Tôn Giáo, 24-26 tháng 7, chúng tôi cử người đi sát với Ms Chính, theo yêu cầu của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. Do đó mọi sự kiện chúng tôi đều biết rõ. Và chúng tôi cũng đích thân tham gia nhiều sinh hoạt trong 3 ngày này. Chúng tôi khẳng định rằng bản tin của CPRVN mang nhiều thông tin sai lạc như kể trên.

Ts. Nguyễn Đình Thắng
Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch
BPSOS

This entry was posted in Tài Liệu. Bookmark the permalink.