Vũ Công Dân K23-VÕ BỊ KHÔNG CHIA HAI-June 6, 2018

Vũ Công Dân K23

VÕ BỊ KHÔNG CHIA HAI

LGT: đây là bài của Vũ Công Dân. Xem cho biết. Tôi chỉ xác nhận điều này: trong vụ bà Trần Kiều Ngọc ở Úc tự nhiên nổi lên đi du thuyết khắp nơi rồi khẳng định không chống cộng, chỉ chống ác và bị nhiều người chỉ trích thì bà Cao Xuân Thanh Ngọc, hậu duệ ở Nam CA đã (lần thứ hai) có hành vi tiếm danh võ bị để “đánh bóng” cho TKN. (Lần thứ nhất bà CXTN tiếm danh KHG Dương Nguyệt Ánh và Tướng Lương Xuân Việt) Nhóm Võ Bị đặt vấn đề với ông Tsu Cầu. Cá nhân tôi cũng hỏi đích danh ông này nhưng ông ta im lặng. Lý do: có thể ông Cầu khó trả lời được vì hình ảnh đã chứng minh: đại hội Võ Bị đã qua nhưng bà Cao Xuân Thanh Ngọc vẫn dùng hình ảnh đó cho bà Trần Kiều Ngọc chụp hình, “mập mờ” gây ngộ nhận cho mọi người là Võ Bị ủng hộ đường lối không chống cộng, chỉ chống ác. Tài liệu về hậu duệ Cao Xuân Thanh Ngọc ở đây: ( tôi hỏi đích danh và bà này khẳng định bà không là fan của VT-ma!!!): Tài Liệu về bà Cao Xuân Thanh Ngọc-Dec 6, 2017

Ghi chú: tôi không quen biết và bà CXTN chỉ đáng tuổi con cái. Tôi viết bài, hoàn toàn dựa trên lằn ranh quốc cộng, mà mục đích của chúng tôi : phải vạch cho mọi người rõ về hành vi của VT-ma hầu cộng đồng không bị bọn này lường gạt hoặc móc túi nữa. Quét rác cộng đồng là nghĩa vụ của mọi người để có một cộng đồng khỏe mạnh. Chúng tôi chống vc, chống việt gian và chống VT-ma ( VT-Hoàng Cơ Định).

Hoàng Lan Chi

6/2018

************************

Để rộng đưởng dư luận, đánh tan luận điệu, Võ Bị đang chia hai, Võ Bị có hai tổng hội, Võ Bị có hai đại hội 21 và Võ Bị có hai tổng hội trưởng.

Trước công luận, ĐẠI HỘI ĐỒNG trong ĐẠI HỘI 21 vừa tổ chức tại San Jose trong 3 ngày 11, 12, 13 tháng 5 năm 2018 gổm tuyệt đại đa số các cựu sinh viên sĩ quan trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam đã khẳng định rằng:

1- Võ Bị Không Bị Chia Hai.

Võ Bị chúng tôi không chia hai. Võ Bị chúng tôi chỉ có một Tổng Hội. Chúng tôi không bị vỡ làm hai, chỉ đang bị xáo trộn vì một nhóm cựu SVSQ có chân trong “Chính Trị Bolsa”, là người của các đảng phái chính trị bên ngoài, Việt Tân, TTCS và các tổ chức ngoại vi mập mờ dưới ô dù nghị quyết 36, đã xâm nhập vào nội tình Võ Bị, muốn thống trị Tổng Hội Võ Bị. Họ nắm được chức Tổng Hội Trưởng và thành lập Ban Chấp Hành gồm toàn là những tay chân, chức sắc của VT, TTCS trong một cuộc bầu cử có xắp xếp, gian lận ở Đại Hội hội 20 tổ chức năm 2016. Tập Thể Võ Bị chúng tôi đã phải giải quyết vấn nạn bằng một Đại Hội Bất Thường, gồm các đại diện khóa và các hội trưởng của các hội địa phương, nhóm họp tháng 5 năm 2017 để quyết định cho Ban Điều Hành Đại Diện Các Khóa tạm thời điều hành Tổng Hội Võ Bị, cho đến khi Đại Hội 21 bầu lại Tổng Hội Trưởng và có Ban Chấp Hành mới. Trong Đại Hội Bất Thường, các đại diện khóa và các hội trưởng đã quyết định bất tín nhiệm ông Tsu A Cầu và không chấp nhận Ban Chấp Hành đương nhiệm. Thông cáo bất tín nhiệm đã được phổ biến rộng rãi toàn cầu nhưng cho đến nay họ vẫn tiếm danh.

Đại Hội 21 vừa qua tổ chức tại San Jose đã bầu được Tân Tổng Hội Trưởng cho nhiệm kỳ 2018-2020 là Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Lưu Xuân Phước Khóa 24.

2- Võ Bị Không có hai ĐẠI HỘI 21.

Thi hành quyết định của Đại Hội 20. Đại Hội 21 của Tổng Hội Cựu Sinh Viện Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam đã được tổ chức tại thành phố San Jose tiểu bang California Hoa Kỳ trong 3 ngày cuối tuần 11, 12, 13 tháng 5 năm 2018. Đại Hội 21 vừa qua là một đại hội thành công nhất, số cựu sinh viên sĩ quan về tham dự đông nhất, 242 Cựu Sinh Viên Sĩ Quan, chưa từng có từ ngày thành lập Tổng Hội Võ Bị đến ngày nay. Chưa kể có 336 Cựu Sinh Viên Sĩ Quan khắp nơi ở hải ngoại gửi phiếu tán thành và bày tỏ quan điểm ủng hộ ĐẠI HỘI 21.

Những ai muốn tổ chức Đại Hội tại Nam Cali, Houston, Hà Nội, Hải Phòng, Sải Gòn là quyền của họ, trong quốc gia tự do, dân chủ này, chúng ta không làm gì được họ. Nhưng nếu chỉ có 3 khóa 19, 26, 29 với số đông và một phần thiểu số của 2 khóa 17, 18 sẽ tham dự họp ngày 22, 23, 24 tháng 6 năm 2018 tại Nam Cali, thì không thể xử dụng danh xưng Đại Hội XXI của Tổng Hội được, mà chỉ có thể gọi là ĐẠI HỘI LIÊN KHÓA 19, 26, 29, 17, 18. Nhớ rằng Võ Bị có 31 khóa và một khóa phụ. 3, 4, 5 khóa chỉ là thành phần thiểu số, quá ít! Trong xã hội dân chủ, văn minh, thiểu số phải phục tùng đa số.

3- Hãy về với Trường Mẹ, về với anh em Võ Bị.

Đoạn viết này tôi muốn tâm sự với anh Tsu A Cầu và Ban Chấp Hành tiếm danh đã bị truất phế và các cố vấn, cộng sự viên của anh.

Đại Hội 21 tháng 5 vừa qua tại San Jose là một đại hội thành công nhất từ trước đến nay, tổng số CSVSQ từ khắp nơi về tham dự đông chưa từng có trong 40 năm qua. Số tiền các CSVSQ yểm trợ tổng kết cuối cùng lên đến trên $35,000.00 đã nói lên ý muốn của đa số cựu sinh viên sĩ quan trong sinh hoạt Võ Bị. Họ về tham dự Đại Hội 21 thật đông, là hình thức bỏ phiếu bằng chân, không chấp nhận anh Tsu A Cầu và Ban Chấp Hành tiếm danh. Họ về tham dự thật đông để xác quyết sự chính danh của Đại Hội 21 và nhất quyết phải chấm dứt tình trạng xáo trộn hiện nay của Tổng Hội, loại bỏ nhóm thiểu số vì mưu đồ đảng phái chính trị bên ngoài đã xâm nhập vào tổng hội.

Các anh hãy về với Trường Mẹ, về với anh em Võ Bị. Các anh nếu thích sinh hoạt đảng phái, chính trị, VT hay TTCS, hay dù là các anh có cơ sở làm ăn với CS Việt Nam, là quyền tự do của các anh, các anh cứ gia nhập sinh hoạt, cứ làm ăn với họ với tư cách cá nhân, đừng để hệ lụy đến thanh danh tổ chức Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, vốn dĩ đã hoạt động tốt đẹp hơn 40 năm qua.

Chúng ta, dù là chú em khóa nhỏ nhất, bây giờ cũng đã lục tuần, đa số đã thất thập cổ lai hy, một số đã bát tuần, cửu tuần và từ từ rồi cũng rủ nhau về miền miên viễn. Thời gian còn bao nhiêu nữa để hưởng lợi lộc, còn bao nhiêu ngày phù du nữa mà lập mưu, tính kế, gian dối, lừa lọc, tranh dành lợi nhuận, hư danh với nhau. Cuối cùng, rồi cũng sẽ về miền miên viễn với hai bàn tay trắng!

Vèo trông lá rụng ngoài sân

Công danh phù thế có ngần ấy thôi!

Đoạn đời đẹp nhất trong chúng ta là thời gian Sinh Viên Sỉ Quan, ngôi trường đẹp nhất còn mãi trong trí ức chúng ta là Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam và tình bạn bè chiến hữu đậm nét nhất, phải là tình Võ Bị. Tại sao không giữ cho đến cuối đời. Những người Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam cũng chỉ là những nhân thế thường tình, khi tranh ngôi, dành vị thì mưu mô, cào cấu, giận dữ, vùi dập nhau. Nhưng, người Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam khi nhìn thấy mầu alpha đỏ, thấy nón Tự Thắng Để Chỉ Huy, hay cùng nhìn vào bức ảnh cổng Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, thế nào cũng phải chạnh lòng, cũng sẽ nguôi giận, niềm nở quàng vai nhau. Ngày xưa tình chiến hữu, tuy cùng trường nhưng lúc giận dữ, cũng cãi nhau, chửi nhau, đánh nhau, rồi trên trận địa lại sát vai bên nhau, che chở nhau. Khi nghe tin bạn, đàn em, đàn anh bị vây khốn, hiểm nghèo, cũng liều chết nhào đến cứu nhau … Đến khi về hậu cứ, lại có lúc cãi nhau, chửi nhau, đánh nhau … tình anh em Võ Bị là thế, không bao giờ bỏ nhau! Hãy về với Trường Mẹ, về với anh em Võ Bị.

Vũ Công Dân K23

HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI 21 TẠI SAN JOSE

Khối Quân Quốc Kỳ Đêm Truy Điệu

Khối Quân Quốc Kỷ Lễ Khai Mạc

Đại Hội Toàn Cầu 21 tại San Jose, 11,12,13 tháng 5 năm 2018.

2 vị Cựu Chỉ Huy Trưởng TVBQGVN chủ tọa Đại Hội 21 Võ Bị Toàn Cầu tại San José.

(Cựu Đại Tá Đỗ ngọc Nhận, Khóa 3 và Cựu Trung Tướng Lâm quang Thi, Khóa 3)

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.