VŨ ĐỨC LÂM-“Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” đảng csVN bằng cách nào- Ma y 3, 2018

VŨ ĐỨC LÂM

"Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ"

đảng csVN bằng cách nào?

Hoàng Lan Chi viết: Xin gửi xem cho biết. Tôi chưa xem hết. Có những điểm tôi đồng ý và có những điểm không đồng ý

************

Như bài trước tôi đã viết: "Điểm Tử"của đảng csVN chính là "Kinh Tế"(Tiền).

Đã nắm vững Kinh Tế là Điểm Tử của đảng csVN, dùng các biện pháp Kinh Tế đánh vào đỉnh đầu Điểm Tử của đảng là "Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ" đảng csVN.

Hiện nay "đảng ta" đang "ngất ngư con tầu đi" không phải vì sóng to gió lớn nào cả mà vì đang…cạn Tiền, vậy dùng các biện pháp Kinh Tế dưới đây để "nhấn chìm" dứt điểm bọn chúng:

I- Thuế vụ.

1) Quốc gia nào trên thế giới cũng phải thu thuế để điều hành mọi hoạt động của đất nước, csVN cũng không ngoại lệ. Tầu Cộng ghét cay ghét đắng Việt Cộng, từng gọi Việt Cộng là "con hoang" nhưng hàng năm vẫn cho mượn nhiều tỷ đô đế… lấy lãi. Không đủ tiền trả nợ lãi xuất, csVN gần đây đã buộc lòng phải tăng giá xăng dầu liên tiếp để thâu thêm thuế, mặc dù biết rõ biện pháp chết người "thâu thêm thuế" này đương nhiên "thọc sâu căm hờn" toàn đảng toàn dân VN, nhưng đảng csVN không còn đường chọn lựa nào khác.

2) Vậy phải làm cho đảng không thâu đủ thuế như:

a) Cá nhân và doanh nghiệp hành động: -Trốn thuế -Làm đơn xin miễn thuế -Xin giảm thuế -Khất nợ thuế -Đóng thuế trễ -Gọi người trốn thuế là anh hùng yêu nước -Hối lộ viên chức thuế vụ để bao che sự trốn thuế v.v…

b) Trang Web của Bộ Tài Chánh đảng csVN, công bố số liệu những năm gần đây cho thấy các tỉnh thành phía Nam phải tận thu thuế đóng góp vào Ngân Sách Nhà Nước gấp ba (3) lần so với các tỉnh thành phía Bắc. Gửi email đến UBND các tỉnh phía nam, khuyến khích họ đòi hỏi sự công bằng trong thuế vụ, Nam Bắc phải đóng thuế như nhau.

II- Tác động "Tỉ Phú" và "Đại Gia" lật đổ đảng csVN.

1) Gửi email, viết blog hay Facebook, Twitter: Nói sự thật dù mất lòng cho các "Tỉ Phú" và "Đại Gia" ở VN biết: chỉ có thể chế Dân chủ Tự do Nhân quyền (DC TD NQ) như Âu-Mỹ-Úc-Nhật-Hàn mới che chở bảo vệ được tài sản kếch sù họ đang có, những nước này có Tam Quyền Phân Lập, muốn đưa ai ra Tòa phải căn cứ vào Luật pháp, không cá nhân tổ chức hay đảng phái nào được quyền đứng trên Luật Pháp. Đảng csVN đã mang Cương Lĩnh của đảng đặt cao hơn Hiến Pháp, nên ông Nguyễn Phú Trọng tùy tiện muốn lôi ai ra Tòa bỏ tù cũng được, vì Tòa phải tuân lệnh của đảng.

2) Không ít "Tỉ Phú" và "Đại Gia" VN nhất là ngành Ngân hàng đang "sộ khám", không những "mất sạch" mà thậm chí còn có người bị "bóc lịch trong nhà đá suốt đời". Những "Tỉ Phú" và "Đại Gia" thời cộng sản ở các nước Đông Âu và Liên Sô, khi đổi thành chế độ DC TD NQ có ai bị đảng nào bắt bớ đâu? Hiến Pháp trong các chế độ DC TD NQ là Luật pháp cao nhất, đều bảo vệ của cải tài sản của người nghèo và giầu như nhau.

3) Mách bảo cho "Tỉ Phú" và "Đại Gia" VN biết, phải "tự mình tìm cách do mình nghĩ ra", quyết liệt hạ gục chế độ độc tài CS, mang lại DC TD NQ cho đất nước VN đồng nghĩa với việc bảo vệ tài sản của chính mình và đương nhiên trở thành anh hùng của dân tôc Việt, sẽ lưu danh muôn thuở, chẳng bao giờ phải bước chân vào "Lò" của ông có nghệ danh "Trọng Lú Giả Ma" hay bất cứ ai.

4) Từng hãnh diện ngước mặt lên trời, ta là "Tỉ Phú" là "Đại Gia" mà hèn mạt đến độ ngồi yên chờ bọn khốn "Trọng Ma Giả Lú " đến còng tay đưa vào "Lò" đang nóng hay sao? Gia đình vợ con bố mẹ sẽ thế nào? Đằng nào cũng chết, phải làm cái gì đi chứ.

5) Tóm: Thể chế DC TD NQ chính là nơi "hạ cánh an toàn" của các "Tỷ phú & Đại gia" ở VN.

III- Nói rõ "Sổ Hưu" của giới già.

1) Kinh nghiệm: Tất cả các nước CS Đông Âu kể cả Liên Sô, khi chuyển đổi sang chế độ DC TD NQ như ngày nay, không một Sổ Hưu của bấy cứ giới nào bị hủy bỏ, theo đánh giá của người dân hiện tại thì Sổ Hưu của họ được các chính phủ cho hậu hĩnh gấp mười (10) lần so với chế độ CS cũ, không những giới già có đủ tiền đi du lịch bằng máy bay tới các nước láng giềng mà còn được nằm nhà thương hay khám bệnh miễn phí nữa mới oách chứ.

2) Cụ thể: chế độ Tổng Thống Chế của Tiệp Khắc. Cuối năm 1989 toàn khối cs Đông Âu sụp đổ, bốn năm sau bộ Quốc Phòng đảng csVN tổ chức Đại Hội Toàn Quân, một Đại tá Bộ đội báo cáo trước Đại Hội xác quyết nguyên văn: "Cộng Hòa Séc (Tiệp Khắc) đã hủy bỏ Sổ Hưu của giới Quân đội và Công an, sĩ quan tại chức mỗi ngươì bị giáng xuống từ 2 đến 4 cấp…" Sự thật Tổng Thống đầu tiên của Cộng Hoà Tiệp (Czech Republic) nhà văn Václav Havel đã không giáng cấp bậc ai, ngay trước khi hết nhiêm kỳ Václav Havel đã tăng lương gấp ba (3) lần cho Sổ Hưu của Quân đội và Công an vì họ là lực lượng chính có công lớn lật đổ chế độ CS ở nước này.

3) Sự thật: chỉ có chế độ DC TD NQ như nước Úc hay Mỹ-Âu-Nhật-Hàn… mới là Thiên đường cho Sổ Hưu của giới già.

IV- Nhắc nhở Lãnh đạo CS các cấp lớn nhỏ đang tại chức, chưa bị đưa vào "Lò".

Tài sản có thể rỗng giống Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh hay tài sản kếch sù giống Đinh La Thăng, Vũ Nhôm, Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa… tất cả Lãnh đạo tại chức đều đang ngồi trên đống lửa, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đưa vào "lò" của ông già có hỗn danh "Trọng Lú Ma Cô ". Chỉ có chế độ DC TD NQ mới vĩnh viễn bảo vệ được họ thôi.

V- Giới Xử án (Thẩm phán, Judge) và Kiểm sát (Biện lý, Public Prosecutor) của đảng csVN.

1) Thân thế và số phận.

a) Hai giới trên là "đầu não" của “thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ” toàn ngành công an CS.

b) Lý lịch "đời ông" "đời bố" của các ứng viên được đem ra mổ xẻ. Xét kết quả tuyển dụng đăng trên Website của bộ Tư pháp và bộ Công an csVN, có tới 91% "đồng chí" gốc Bắc Kỳ được xem như cs Bắc Kỳ Ác tính, chỉ có 9% gốc Không Bắc Kỳ được xem như cs Không Bắc Kỳ Dã tính.

c) Mỗi "đồng chí" ngạch Xử án hoặc Kiểm sát được hưởng ưu đãi:

– Lương, đỉnh cao cấp nhà nước, sổ hưu được hưởng 3/4 lương tại chức tính đến ngày nghỉ hưu.

– 1 căn hộ từ 35m2 trở lên, nếu "phục vụ nhân dân" trên 10 năm sẽ được cho luôn.

– 1 ô tô con đời mới.

– 1 lái xe.

– 2 an ninh trốt nhà.

d) Được tuyển chọn từ các "đồng chí" có Ác tính và Dã tính cao nhất của đảng, nên "đầu não" của “thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ”, đã thẳng tay "chém" các nhà đấu tranh cho DC TD NQ ôn hòa và "bỏ qua" các vụ giết dân trong đồn Công an CS thì có gì lạ đâu.

2) Thời CS Đông Âu 1989 sụp đổ.

a) Tổng Bí Thư đảng csRomania (Lỗ Ma Ni), ôngNicolae Ceaușescu và vợbàElena Petrescu bị Tòa án binh xử chết (Death Sentence) vì đã ra lệnh cho quân đội bắn vào người biểu tình ngày 17/12/1989 làm nhiều người chết và bị thương (ordered military forces to open fire on 17/12/ 1989, causing many deaths and injuries), cả hai bị bắn và chôn ở Ghencea Bucharest.

b) Giới Xử án và Kiểm sát cũng bị Tòa án binh mang ra xử những ai "về hùa" với vợ chồng Ceaușescu. "Đồng chí" nào đã lỡ "ngu bỏ mẹ" cầm bút ký lệnh "xử tù dài lâu" hay ký lệnh " cùm giam " những người biểu tình đều bị vào "Nhà đá" để "Bóc lịch", ngoài ra tất cả đều an toàn, tiếp tục làm việc theo Luật Hiến Pháp mới ban hành sau này.

VI- Biểu tình cầm bảng gửi lên Youtube.

Người thất nghiệp ở Bên Thua Cuộc hay Bên Thắng Cuộc thấy cơ quan nào Thông Báo tuyển người, tới nộp đơn mà bị từ chối, kéo nhau lại, chỉ cần 3 người (Tam Tam Chế) biểu tình cầm bảng (viết lên giấy khổ A4 như: Chúng tôi bị từ chối việc vì Bất Công, vì có Tham Nhũng, vì bị Kỳ Thị v.v…) đứng giơ cao bảng trước cửa cơ quan đó rồi đưa lên Youtube, nhất định bọn tham nhũng tuyển người sợ bị "thủ trưởng" cho "nghỉ hưu trước tuổi", sẽ gọi bạn lại để hiến Job.

VII- Các đảng viên "dư thừa" ở các cấp.

"Tinh giảm, Sát nhập, Nhất thể hóa" thực chất là để loại trừ phe địch, tăng ưu đãi đặc quyền đặc lợi cho phe ta. Các biện pháp trên đương nhiên sẽ có rất nhiều đảng viên bị "dư thừa". Đằng nào cũng bị "nghỉ hưu trước tuổi", các "đồng chí" phải hợp nhau lại đánh trả lật đổ bọn đương quyền vừa cứu mình vừa cứu đất nước và dân tộc VN.

KẾT: Mỗi người Việt (kể cả các đảng viên đảng csVN) trong và ngoài nước, có lương tâm và trí tuệ, tự mình làm theo cách của riêng mình, dùng Bạo Lực Kinh Tế "Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ" đảng csVN, mang thể chế Dân Chủ Tự Do Nhân Quyền đến cho quê hương yêu dấu Việt Nam.

Đảng csVN sống và cai trị cay nghiệt hà khắc dân Việt, mang ê chề nhục nhã cho nước Việt 43 năm qua là quá đủ.

Australia, 30/4/2018

Vũ Đức Lâm

vuduclam2018@gmail.com

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.