Hội Sử Học rút khỏi Liên Ủy Ban của Phan Kỳ Nhơn- April 23, 2018

Từ Facebook

LanChi Hoang is with Marie To and 14 others.

2 hrs ·

HỘI SỬ HỌC RÚT KHỎI LIÊN ỦY BAN CỦA Ô PHAN KỲ NHƠN

Thư gởi Phan Kỳ Nhơn ngày 20-04-2018: Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai

http://www.truclamyentu.info/…/thu-goi-phan-ky-nhon-20-04-1…

Kính gởi ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai,

Chúng tôi, Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai vì nhận thấy rằng, ông, Phan Kỳ Nhơn (PKN) chủ tịch của Liên ủy ban đã không hề chu toàn trách nhiệm chống cộng sản và tay sai trong thời gian qua.

Thay vì biểu tình, tẩy chay Bùi Phát là một nhân vật nguy hiểm cho cộng đồng (ưu tiên 1 cần phải chống), ông PKN lại kêu gọi biểu tình chống Trung tâm Thúy Nga và Viet Face TV (ưu tiên thứ 2). Đảo lộn thứ tự ưu tiên, chứng tỏ khả năng không cao, sự phán đoán thiếu tầm vóc của ông PKNhơn khi điều khiển Liên Ủy Ban. Hơn nữa, trong cuộc biểu tình chống Trung tâm Thúy Nga và Viet Face TV kỳ vừa rồi, ông Nhơn lại không hài lòng và kêu cảnh sát can thiệp khi có cuộc biểu tình chống Bùi Phát trước trung tâm Thúy Nga do luật sư Dina Nguyễn và anh Ngô Kỷ hướng dẫn.

Vietstar Media: Biểu tình chống Phát Bùi – Biểu tình lên án đài Viet Face TV!
http://www.truclamyentu.info/…/vietstar-media-bieu-tinh-cho…

Đã vậy, ông PKN không hề lên tiếng phản đối, tố cáo những sự lạm dụng chức chủ tịch cộng đồng người việt Quốc gia Nam California của ông Bùi Phát (tức Bùi Thế Phát), cũng như những việc ông ta (Bùi Phát) ngồi chung bàn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, đi đêm bán đất thành phố Garden Grove cho đảng cộng sản Tàu ở Thượng Hải, bán viện bảo tàng chiến tranh Việt Nam, về Việt Nam thường xuyên làm ăn với Việt cộng, trao chìa khóa vàng của thành phố Garden Grove (không hề thông qua ý ki��n ban chấp hành cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali) cho Việt Khang (tức Thơ), một người không hề có công lao hay dính dáng tới thành phố liên hệ

Qua thư này chúng tôi bày tỏ sự bất mãn cùng cực và bất tín nhiệm đối với ông Phan Kỳ Nhơn ở trách vụ chủ tịch Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai, mong rằng ông PKN hãy tự trọng mà từ chức.

Với tư cách là một người Việt tự do chống cộng, một tổ chức chống cộng, chúng tôi cực lực tẩy chay, và rất mong các cá nhân, tổ chức chống Việt cộng ở Nam, Bắc California hãy tiến hành tẩy chay, truất phế ông Bùi Phát (tức Bùi thế Phát) ra khỏi chức vụ chủ tịch cộng đồng người Việt Quốc Gia Nam California.

Những tổ chức chống Việt cộng, các cá nhân chống Việt cộng ở ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể đóng góp tiếng nói để làm sạch cộng đồng chống cộng ở Nam California bằng cách lên tiếng tẩy chay, kêu gọi truất phế Bùi Phát ra khỏi chức chủ tịch cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali.

Hãy cùng nhau quyết tâm làm sạch cộng đồng Nam California để tiếp tay cùng đồng bào trong nước đấu tranh lật đổ đảng Việt cộng và đuổi Tàu cộng ra khỏi biển Đông.

Và đó là phương pháp tưởng-niệm 43 năm quốc hận cụ thể và thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại.

Hải ngoại ngày 20-04-2018

Tưởng-niệm 43 năm quốc hận quốc tang

Trúc lâm Trần Nhân Việt Quốc, tổng thư ký hội sử-học Việt-Nam

******************

Đặng Vũ Nam Phong Em chỉ wan sát và tự nhận định riêng cho mình.
Chính trị quả phức tạp.


LanChi Hoang
Vụ này quá đơn giản:

1) VC đánh nhau. Bắc đánh miền Nam. Như đã đánh triền miên từ 75 nhưng vẫn lẹt đẹt theo sau Sài Gòn. Nhạc sĩ VC thua bét tỉ nhạc sĩ VNCH qua TV Vĩnh Long.
2) Phan Kỳ Nhơn, CÓ LẼ NHÉ, ăn tiền của SBTN (đối thủ của VietfaceTV ) và Phát Bùi (đối thủ Tyler Diệp) nên đã căn cứ vào bài báo của VC, không cần nghe Marie Tô giải thích. Đã căn cứ vào Hạnh Lê mà cũng không coi nội dung chương trình phát hình của VietfaceTV có những gì. Đã mập mờ, gạt đồng hương để nhiều người dân quá ngu khi “xách đít” đi biểu tình và phát biểu vầy ( chống cho đến khi nào Chương trình Những mảnh đời stop). Lý do: chương trình này stop “cha” nó từ 2015 rồi!
3) VietfaceTV nhường lãnh vực nhạc lính cho Asia. Họ chuyên về nhạc vàng, nhạc bolero. Thúy Nga không thể để ca sĩ ăn mặc “áo the guốc mộc” vì sẽ không bán được vé (!).

Đó, thế mà không nhìn ra vấn đề thì là cái đầu đi vắng? ( nói chung chung. Tôi không ám chỉ N Phong nghe).

Tana Thai Ha: Quyết định tuy có hơi trễ nhưng có còn hơn không

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.