Nguyễn Ngọc Cương- Đừng nghe cs ( báo Nhân Dân ngày 1/2) mà nhìn CS làm ( hạ bệ TV Vĩnh Long vì Đài này đang hot nh ất, nhạc bolero VNCH hạ gục nhạc của vc)- April 19, 2018

LGT: bài của Nguyễn Ngọc Cương. Ô Cương cho biết CS đánh đài Vĩnh Long vì đài nay đã làm nhạc vàng bolero của VNCH lên ngôi, át hết nhạc của cs. Tại hải ngoại, ô Phan Kỳ Nhơn đã “lú lẫn” không biết được điều đó, hoặc ông biết nhưng CÓ LẼ, ô Nhơn nhận tiền của Trúc Hồ -Phát Bùi ( vì là mùa bầu cử Nam CA) để đánh VietfaceTV (đối thủ của SBTN), Tyler Diệp (đối thủ Phát Bùi) nên kêu gọi biểu tình. Chỉ những ai thiếu suy nghĩ mới tin vào ô PKN.

Hoàng Lan Chi

*************************

NGUYỄN NGỌC CƯƠNG

DANH NGÔN CỦA

TỔNG THỐNG VNCH TRƯỚC NĂM 1975

NGUYỄN VĂN THIỆU

Đừng nghe những gì Cộng sản nói (Báo Nhân Dân ngày 1 tháng 2)

mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm (tìm cách hạ bệ Đài Vĩnh Long quá nổi bật với chương trình nhạc vàng trong nước)!

1. Báo Nhân dân không phải là người nhận tiền, thu tiền lại khuếch đại số tiền $1,500,000 mà nhóm Phan Kỳ Nhơn hết lòng nghe theo, trong khi Đài Vietface tại Mỹ chỉ quyên góp cóhơn $580,000 mà thôi (chính xác vì giữa người cho và người nhận đều có thể tiếp xúc nhau tránh bị gian trá).

Thế mà Uỷ ban Chống Cộng sản và bọn tay sai do Phan Kỳ Nhơn chỉ đạo đã tin tưởng số tiền sai lạc $1,500,000 do Báo Nhân dân Hà Nội khuếch đại để kêu gọi cộng đồng Việt Nam hải ngoại biểu tình chống lại Đài Vietface (chỉ nhằm quyên tiền cho một số nạn nhân không tiền thuốc, không tiền vào bệnh viện) không nhằm chiêu dụ du lịch để kêu gọi Việt kiều về nước mang tiền cho Cộng sản như Phan Kỳ Nhơn đã nói để che chở các đài truyền

hình khác không có mục đích nhân đạo quyên tiền cho các nạn nhân nghèo đói, bệnh hoạn đang mong đợi người Việt hải ngoại cứu trợ.

2. Liên kết với Truyền thông trong nước đó là tuyên cáo do nhóm Phan Kỳ Nhân tố giác Vietface dù rằng chúng ta biết các báo chí hải ngoại (luôn luôn đăng tải mỗi ngày tin trong nước trích từ báo Nhân dân, Công an, Phụ nữ, v.v..) và các đài truyền hình Việt Nam tại Mỹ kể cả đài Set, đài SBTN và các đài khác luôn luôn giờ phút nào cũng có chiếu các phim ảnh tài liệu xuất xứ từ Việt Nam.

Vậy tại sao nhóm Phan Kỳ Nhơn chống Cộng và chống tay sai không thấy kêu gọi mọi người đi biểu tình ở các đài khác? Như vậy, thật rõ ràng, đây là việc làm phe phái nhằm cạnh tranh nghề nghiệp với Đài Vietface và Thuý Nga Paris by Night.

Các cuộc họp báo của Uỷ ban Chống Cộng và chống tay sai luôn luôn tìm người quen, bạn bè cùng phe phái để có người nói và có người vỗ tay và do SBTN thu hình, ngoài ra không bao giờ dám mời Đỗ Vinh, Chris Phan, Trần Nhật Phong hay bà Dina Nguyễn…

Đâu là công lý? Đâu là công bình? Đâu là mục đích lo gìn giữ văn hoá Việt Nam hải ngoại để con cháu Việt Nam còn biết xuất xứ quê cha đất tổ để hướng về phục vụ cho quê hương đất nước hay dân tộc Việt Nam. Dân tộc Việt Nam là Việt Nam không Cộng sản.

Tóm lại, nhóm Phan Kỳ Nhơn và Uỷ ban chống Cộng sản và bọn tay sai CHỈ BIẾT NGHE LỜI CỘNG SẢN NÓI (BÁO NHÂN DÂN) MÀ KHÔNG NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM (TRANH CHẤP VỚI ĐÀI VĨNH LONG VÀ KHÔNG CHO VIETFACE QUYÊN TIỀN GIÚP DÂN NGHÈO ĐAU KHỔ TẠI VIỆT NAM vì số tiền quyên góp này không được bỏ vào túi họ).

Như vậy, kích động biểu tình vô lý và vô tình trong tháng 3 này làm mất hết lý tưởng chống Cộng của cộng đồng người Việt hải ngoại từ bao nhiêu năm nay.

NGUYỄN NGỌC CƯƠNG

This entry was posted in Hoàng Lan Chi -Thời sự quanh ta, Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Nguyễn Ngọc Cương- Đừng nghe cs ( báo Nhân Dân ngày 1/2) mà nhìn CS làm ( hạ bệ TV Vĩnh Long vì Đài này đang hot nh ất, nhạc bolero VNCH hạ gục nhạc của vc)- April 19, 2018

  1. Pingback: Tài liệu về vụ VietfaceTV -Phan Kỳ Nhơn- April 18, 2018 |

Comments are closed.