Bài Trần Đông Đức láo lếu, vụ thùng phiếu cờ vàng để dưới đất để mọi người bỏ tiền cho VK ở Philadelphia- April 15, 2018

COPY TỪ FACEBOOK

Ông Chủ tịch Lê thành Quang ơi, ông có bài diễn văn đúng đắn. Dù không phải lỗi ông nhưng ông vẫn xin lỗi mọi người. Tôi mong ông chấn chỉnh dùm: vài vị cựu quân nhân, do trình độ quá thấp nên không đủ trí khôn để hiểu sai/ đúng. Không bao giờ dùng thùng phiếu dán cờ để làm thùng xin tiền cả. Nếu ý đó là của Nguyễn Tường Thược: sorry, ông cần phải “làm việc” với cái lão cực kỳ ngu xuẩn này. Tôi đã chứng kiến nhiều cái quá ngu của lão này từ nhiều năm trước. Chỉ có fans VT-ma mới đần độn, ngu xuẩn, CHẤP NHẬN ĐƯỢC, CÁI THÙNG XIN TIỀN ĐỂ Ở DƯỚI ĐẤT.

Hlc

***************

NGUYÊN VĂN BÀI VIẾT LIÊN QUAN "THÙNG TIỀN CỜ VÀNG ĂN XIN" TRÊN FACEBOOK TRẦN ĐÔNG ĐỨC:
Trần Đông Đức added 5 new photos.
April 11 at 10:19pm ·

CÂU CHUYỆN THÙNG TIỀN & GIANG HỒ HIỂM ÁC

Đang buồn ngủ quá đi nhưng mà nghe các cô các chú xông hơi nồi chõ (nghe ngóng) chuyện Việt Khang về Philadelphia ngồi hát trước thùng xin tiền có dán lá cờ Việt Nam Cộng Hòa nên tôi rất lấy làm rất áy náy. Không viết mấy lời thì không ngủ được.

Tôi có tham dự buổi hội ngộ Việt Khang từ đầu đến cuối. Khẳng định 100% không hề có chuyện thùng xin tiền này. Cái thùng đó là một hộp két của cộng đồng. Thùng này có khi dùng để bỏ phiếu, có khi dùng để cất receipt, cũng có khi giữ tiền. Tuy nhiên, theo chỗ tôi được biết thùng két này hôm đó được dùng là thùng cùi soát vé của ban tổ chức. Sau khi, quan khách vào hết, người ta bưng nó và để hậu trường. Có thể gặp lúc lộn xộn mọi người tham lên sân khấu làm sao để quên luôn trước mặt. Thật là sơ ý hết sức.

Việt Khang mới qua Mỹ, mọi việc còn rất mới. Cộng đồng ở Philadelphia mời Việt Khang về trong tinh thần vừa nhân sinh cảm ngộ vừa yêu mến nghệ sĩ. Việt Khang chiếm được cảm tình của các giới đồng bào ở Philadelphia khiến buổi hội ngộ này là một trong những buổi sinh hoạt cộng đồng đông đúc nhất tại đây. Ban tổ chức lo tiền vé máy bay, phòng khách sạn như các ca nhạc sĩ khác.

Người yêu mến Việt Khang có thể có nhiều biểu hiện tình cảm khác nhau. Ở hải ngoại, ngay cả lúc ca sĩ chuyên nghiệp hát trên sân khấu thì cũng có khán giả cầm tiền lên nhét vào. Do đó, chuyện có ai đó tặng tiền mặt hoặc hiện vật gì cho Việt Khang ở một nơi nào khác thì chuyện tình trời nghĩa đất, làm sao mà xoi mói người ta "cái bang" được. Thật là độc miệng!

Tuy nhiên, vin vào cái thùng két của cộng đồng Philadelphia mà bảo đó là thùng xin tiền cho Việt Khang rồi suy diễn bậy bạ thì quá là nhẫn tâm cho người chân ướt chân ráo mới đến Hoa Kỳ. Hình ảnh người ta đang tốt đẹp, nhân cách hồn hậu như thế mà tìm cách thóa mạ cho bằng được. Rất độc ác!

"Tôi đi dự tiệc hội ngộ Việt Khang là vì tôi ủng hộ tinh thần và cảm thông với những đau đớn mất mát của những người bị cộng sản hành hạ. Tôi có ủng hộ hiện kim hay quà cáp gì là vì tôi vui vẻ và hạnh phúc khi làm những việc như vậy. Đâu có ai bị thiệt thòi gì trong những chuyện này mà làm ra vẻ thương xót dữ."

Những ai không ủng hộ Việt Khang vì lý do gì khác thì cũng đừng nên phát tán một số thông tin sai lệch. Như thế là không đúng.

Chú ý: Tôi là người ở Philadelphia và có quan sát một số sinh hoạt cộng đồng ở đây. Thùng két đó là vật bất ly thân của mấy ông bà cộng đồng ở đây. Bằng chứng là thùng này từng được dùng làm thùng phiếu trong cuộc bầu cử.

Hình 1: Két cờ vàng từng được làm thùng phiếu.
Hình 2: Lúc mọi người lên sân khấu, két cùi vé bị ai đó tình cờ để bên góc sân khấu.
Hình 3: Việt Khang tình cờ ngồi hát vào cái góc sân khấu.
HÌnh 4: Nguyên Khang hát với Việt Khang lúc cuối.
Hình 5: Ý kiến của một nữ thí chủ ở San Jose tạo nên thông tin độc ác đang lan rộng khắp nơi.

Nhờ mọi người share thông tin này cho những ai vô ý hay cố ý phát tán tin đồn.

Vậy đi nhé!

Trần Đông Đức

************

Kimberly Pham Nói rằng thùng vé đó là vật "bất ly thân" , sao lại để ai đó "tình cờ" lấy đi rồi lại "tình cờ" để trên "sàn" sân khấu !

LanChi Hoang Trần Đông Đức viết "láo lếu".
1-Một thùng phiếu dán cờ vàng không được quyền sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.
2-Một thùng phiếu dán cờ vàng càng không được sử dụng làm thùng xin tiền
3-Một thùng phiếu dán cờ vàng không được để ở dưới đất. Người VN có phong tục, lễ nghĩa khác người Mỹ. Phong tục, lễ nghĩa đó không là xấu, không là hủ tục mà chỉ là một nét đẹp văn hóa VN, bày tỏ sự tôn trọng đối với lá cờ. Do đó, kẻ nào nói rằng ở Mỹ thì phải bắt chước dân Mỹ đối với cờ Mỹ: là thứ ngu xuẩn, đần độn. Cờ VN được sử dụng trong cộng đồng VN, không hề dùng cho cộng đồng Mỹ. Xưa nay, người VN nghĩ rằng lá cờ tượng trưng cho quốc gia, mang hồn thiêng sông núi trong đó, cho nên luôn được để ở nơi trân trọng.
4-Không ai vô tình để thùng phiếu ở đó. Đức ngụy biện. Thùng phiếu có chỗ của nó. Không có tên điên nào vô tình ôm ra để đó cả. Đó là cố ý và cho thấy nhóm này không coi trọng cờ vàng. TDĐ là fan của Vt-ma

Luong Si Truong, Tuan Tran, Duc H. Vu, Lieu Mach, Trang Dinh, Chinh Nhân Nguyễn

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Bài Trần Đông Đức láo lếu, vụ thùng phiếu cờ vàng để dưới đất để mọi người bỏ tiền cho VK ở Philadelphia- April 15, 2018

  1. Pingback: PV Chủ tịch Lê Thành Quang vụ thùng phiếu có cờ vàng bị dùng làm thùng xin tiền và để ở dưới đất- ( Việt Khang-Philadelphia) Apr il 17, 2018 |

  2. Pingback: Links bài viết vụ thùng xin tiền dán cờ vàng ở PA vào 15-4-2018- May 5, 2018 |

Comments are closed.