Nick Collen Hà là ĐỒ VU CÁO, VÔ LIÊM SỈ- April 9, 2018

Thưa quý vị

1) Nick Collen Hà đã vu cáo. Tôi cho thời hạn 48 giờ để trưng bằng cớ tên vài người nữ sinh Gia Long mà nick Collen viết trong mail. Nick này không trưng được mà viết ( ra tòa sẽ có). Tôi nghĩ mọi người đều biết chiêu này của đám fans Vt-Định.

KL: tôi tố cáo trước công luận: Nick Collen hà là ĐỒ VU CÁO.

2) Nick Collen Hà, theo đúng sách lược của Vt-Dịnh, tức VC, tiếp tục vu cáo tôi là ( chụp mũ nữ sinh sau 75 là VC!)

Một lần nữa, tôi tố cáo trước công luận: Nick Collen Hà là ĐỒ VU CÁO.

Bất cứ người quốc gia nào khi viết bài đều phải có bằng cớ kèm theo. Vd bài tôi luôn có link dẫn chứng. Khi đến link, trong bài sẽ có đủ chứng cớ là hình ảnh/audio/mail.

Với loại vô liêm sỉ như Collen Hà và đồng bọn: tôi dành cho bọn này 2 mails : thế là đủ.

Hoàng Lan Chi

********

3-From: ‘Colleen Ha’

Sent: Monday, April 9, 2018, 3:26:31 PM PDT

Subject: Nick Collen Hà phải trưng bằng cớ trong vòng 48 tiếng kể từ 2PM ngày 9/4 giờ CA- April 9, 2018

Hoàng Lan Chi hỏi bằng chứng?

Những chuyện nầy không riêng Hoàng Lan Chi tự biết mà hầu như tất cả Thầy Trò Gia Long quá rành.

Những sự giúp đỡ đó không ai giữ lại bằng chứng và người ta càng không muốn nhắc đến kẻ vô ơn bạc nghiã, nhưng an tâm, khi ra toà sẽ có người làm chứng cho những điều tôi nói. 3-5 người làm nhân chứng đủ không? Không đủ thì tôi mời thêm.

Hoàng Lan Chi từng phán một câu xanh dờn: Tâm Minh stupid, very stupid.

Phải, tôi vưà stupid vưà lù khù nên có Cù độ mạng.

Tôi không giỡn mặt với pháp luật. Tôi chịu trách nhiệm và sẵn sàng đón nhận hậu quả những gì tôi nói.

Riêng chuyện lấy ơn báo oán cuả Hoàng Lan Chi thì Thầy Trò Gia Long còn giữ. Vì quá oan ức, kêu trời không thấu nên người ta giữ hoài.

Hoàng Lan Chi tâm tính thâm độc cực kỳ, chụp nón cối lên đầu ân nhân khi họ tổ chức đại hội Gia Long tại DC, lý do là trong đại hội đó có học sinh cuả Việt-cộng – trường Nguyễn Thị Minh Khai tham dự.

(Xin giải thích cho anh chị em nào ra nước ngoài sớm, không rõ chuyện liên quan giưã Gia Long và Nguyễn Thị Minh Khai: Sau 30/4/1975 trường Gia Long bị VC đổi tên thành Nguyễn Thị Minh Khai. Trường học trên cả nước đều bị đổi tên hết)

Sau khi trường bị đổi tên, học sinh nào chưa xong Trung Học (lớp 12) thì phải tiếp tục học dưới mái trường Nguyễn Thị Minh Khai chứ đi tìm đâu ra Gia Long nưã để mà học.

Ban tổ chức đại hội Gia Long 7-8 năm trước có mời các em xuất thân Nguyễn Thị Minh Khai tham dự. Có gì sai?

Hoàng Lan Chi gán cho học sinh Nguyễn Thị Minh Khai tức là học sinh Việt Nam sau 1975 đều là Việt-cộng.

Các em,các cháu đến tham dự đại hội Gia Long đó thuộc các gia đình sang Mỹ diện HO sau khi Bố ở tù về. Khi Bố đi tù, con tiếp tục học. Đó cũng là tâm nguyện cuả Bố trong tù. Đời mình kể như tàn mà còn hay tin con bỏ học nưã làm sao chịu nổi.

Ngày nay tại vùng Thủ Đô DC có một số em cháu xuất thân Nguyễn Thị Minh Khai theo gia ̣đình diện HO sang Mỹ năm 91-92-93… đỗ đạt và đang giữ những chức vụ rất quan trọng trong Bộ Quốc Phòng, trong Nasa, Navy… mà người Việt nên lấy làm vui lây .

Lời khuyên cuối cho Hoàng Lan Chi, như anh TG đã nói, không ai muốn đánh một phụ nữ. Hoàng Lan Chi đủ tuổi để làm việc theo lương tâm, đừng ép người ta cực chẳng đã phải nói hoài.

Bây giờ Hoàng Lan Chi còn mò mẫm sang bợ đỡ cho Paris By Night, Việtface ?

Con gái cuả Lê Thành Nguyên giám đốc đài truyền hình Vĩnh Long từ VN sang đây cộng tác cộng tác với Viêtface. Đài TV Vĩnh Long thuộc loại lớn hàng đầu tại VN. Hoàng Lan Chi biết VC coi truyền thông quan trọng cỡ nào không? Giám đốc truyền hình tuổi đảng không kém hàng TỈNH UỶ VIÊN cuả chúng nó. Quyền sinh sát trong tay đó.

Nếu Hoàng Lan Chi là vợ tôi, tôi đã cạo trọc cại đầu cuả nàng bỏ vô trong chuà lâu rồi.

TM

***********

2-From: Lan Chi

Thưa quý vị

Nick Tâm Minh-Collen Hà vừa có mail viết về tôi. (Sunday, April 8, 2018, 9:49:28 AM PDT ).

Tôi yêu cầu nick này trong 48 giờ kể từ 2 PM ngày 9/4/2018, giờ CA, phải cung cấp bằng cớ nghĩa là tên người nào là vài nhân vật Gia Long trong bài của Collen. Nếu không cung cấp được bằng cớ, tôi xin truy tố trước công luận: Tâm Minh-Collen Hà đã phạm tội vu cáo trước pháp luật Hoa Kỳ. Nick Collen là một fan của VT-ma từ nhiều năm nay.

1) Nhân vật Gia Long nào ở đoạn này ( trích Collen: họ giúp Hoàng Lan Chi hết mình từ việc lo mướn chỗ ở đến việc chở Hoàng Lan Chi đi tìm việc làm theo lời tự giới thiệu về khả năng làm truyền thông, báo chí cuả y thị. Sau mới biết khả năng đó là dõm, xạo.)

2) Nhân vật Gia Long nào ở đoạn này ( Vài ngày sau, vài cựu Gia Long đó giới thiệu cho Hoàng Lan Chi xin việc làm tại một Đài Phát Thanh VN tại DC và đến ngày hẹn, giám đốc đài phát thanh muốn thử tài, kêu Hoàng Lan Chi đến để phỏng vấn một người.)

3) Nhân vật Gia Long nào ở đoạn này (Trên đường đến Đài Phát Thanh, Hoàng Lan Chi còn than vãn với tài xế (tức người bạn Gia Long): "tôi đâu có biết tiếng Mỹ, phỏng vấn ra làm sao, từ hồi nào đến giờ mình đâu có phỏng vấn ai, hồi hộp quá…" Người bạn Gia Long đó chới với vì đã lỡ giới thiệu tốt rồi, bây giờ không còn đường lưạ chọn, phải đưa Hoàng Lan Chi tới. Người nầy buộc lòng trấn an Hoàng Lan Chi là ở đây không có nói tiếng Mỹ, còn việc phỏng vấn thì tuỳ trường hợp, không sao đâu, quen biết hết mà, vào làm việc từ từ nghề dạy nghề.

4) Nhân vật Gia Long nào ở đoạn này ( Vậy mà chỉ 1-2 năm sau, Hoàng Lan Chi quay lưng 180 độ, vu cáo, triệt sát ván người đã hết lòng giúp y thị, để y thị trồi lên trong những lần bầu cử đại diện hội Gia Long.)

Hoàng Lan Chi

************************************************

1-From: Colleen Ha colleenha

Sent: Sunday, April 8, 2018, 9:49:28 AM PDT

Subject: [TiengGoiNonSong] ANH TƯỜNG GIANG THIẾU SÓT .. 7 cái NGU của Heo Nái Hoàng Lan Chi !!!

Anh Tường Giang chỉ nêu 7 CÁI NGU mà quên 3 CÁI KHÔN cuả Hoàng Lan Chi (Đinh Thị Quỳnh Giao)là một ̣điều thiếu sót trầm trọng.

1/Cái KHÔN thượng hạng: Khi Hoàng Lan Chi mới đặt chân đến Mỹ, ở tạm đâu đó vài ngày rồi chuyển đến Virginia, cựu giáo sư Gia Long là cô Phan Thị Nhung thương tình học trò cũ, cô gọi phone gởi gấm, nhờ một số học trò cũ khác đang sống tại Virginia giúp đỡ Hoàng Lan Chi.(May cho Hoàng Lan Chi là Gia Long có truyền thống đoàn kết, họ coi chuyện giúp đỡ bạn đến sau là một trách nhiệm phài làm, hơn nưã họ rất tôn trọng lời sai bảo cuả Thầy, Cô).

Vài cựu Gia Long nghe "chỉ thị" cuả cô giáo Nhung,họ giúp Hoàng Lan Chi hết mình từ việc lo mướn chỗ ở đến việc chở Hoàng Lan Chi đi tìm việc làm theo lời tự giới thiệu về khả năng làm truyền thông, báo chí cuả y thị. Sau mới biết khả năng đó là dõm, xạo.

Lúc đó Hoàng Lan Chi mới sang Mỹ chân ướt chân ráo, tiền bạc không có, việc làm cũng không. Ai đứng ra mướn chỗ ở cho y thị thì phải xuất tiền túi, ký giấy chịu trách nhiệm trả hàng tháng. Nếu trả trễ nãy, bị ảnh hưởng credit, bị chủ chung cư kiện cáo phiền phức chứ không phải chuyện chơi.

Vài ngày sau, vài cựu Gia Long đó giới thiệu cho Hoàng Lan Chi xin việc làm tại một Đài Phát Thanh VN tại DC và đến ngày hẹn, giám đốc đài phát thanh muốn thử tài, kêu Hoàng Lan Chi đến để phỏng vấn một người.

Trên đường đến Đài Phát Thanh, Hoàng Lan Chi còn than vãn với tài xế (tức người bạn Gia Long): "tôi đâu có biết tiếng Mỹ, phỏng vấn ra làm sao, từ hồi nào đến giờ mình đâu có phỏng vấn ai, hồi hộp quá…"

Người bạn Gia Long đó chới với vì đã lỡ giới thiệu tốt rồi, bây giờ không còn đường lưạ chọn, phải đưa Hoàng Lan Chi tới. Người nầy buộc lòng trấn an Hoàng Lan Chi là ở đây không có nói tiếng Mỹ, còn việc phỏng vấn thì tuỳ trường hợp, không sao đâu, quen biết hết mà, vào làm việc từ từ nghề dạy nghề.

Vậy mà chỉ 1-2 năm sau, Hoàng Lan Chi quay lưng 180 độ, vu cáo, triệt sát ván người đã hết lòng giúp y thị, để y thị trồi lên trong những lần bầu cử đại diện hội Gia Long.

Rốt cuộc mưu thâm thì hoạ cũng thâm, đó là nguyên lý bất di bất dịch. Hoàng Lan Chi bị hội Gia Long tẩy chay, cũng như không còn đất sống tại DC nầy. Người đã bị Hoàng Lan Chi cố triệt hạ thì luôn an lành, và được mọi người yêu mến, lại càng ngày càng thêm trẻ đẹp. Còn Hoàng Lan Chi thì càng ngày mặt mày càng đanh đá thấy phát kinh.

2/ Cái KHÔN thứ nhì cuả Hoàng Lan Chi: Dùng facebook tìm tòi bài viết cuả những kẻ nặc danh phá hoại chuyên môn đánh phá các đoàn thể và những cá nhân tranh đấu chống cộng. Lời viết cuả những người chân chánh bị Hoàng Lan Chi xoá hết. Nghiã là y thị chưà lại để tung lên những ̣điều bất lợi cho công cuộc đáu tranh. Trơ trẽn hơn, y thị còn tự đẻ ra tên ma tên quỷ tự ca tụng y thị một cách sống sượng, trơ trẽn, lố bịch, có lẽ y thị cố tình hại người đọc tiêu chảy chết luôn.

3/ Cái KHÔN thứ ba: Vo tròn bóp méo mọi vấn đề. Quí vị đã thấy nhiều rồi, tôi làm biếng viết lại, còn bị vợ ruủ đi chợ liền bây giờ…

TM

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.