Bài của Ký giả Trần Nhật Phong và các comments tính đến 31/3/2018- March 31, 2018

COPY TỪ FACEBOOK

LGT: bài của Ký giả Trần Nhật Phong (vì sao xuất hiện ở VietfaceTV) . Nhiều người vào comment. Đây là hình thức dân chủ. Đối thoại tử tế. Không như các diễn đàn. Vài kẻ đã chửi, mạ lị người khác, dẫn đến việc vài người sau đó, không nhịn, cũng chửi lại. Vô giáo dục nhất là nhóm ( HungThe, PhuVan, Collen Hà, Tường Giang, Đỗ Xuân Sơn, Vienxu).

******************************

https://www.facebook.com/phong.tran.98031506/posts/1591543867627639

Trần Nhật Phong is with Chinh Nhân Nguyễn and 16 others.

19 hrs · Westminster, CA, United States ·

LÝ DO TÔI XUẤT HIỆN TRÊN VIET FACE TV !!!

Chắc các bạn sẽ thắc mắc là tại sao tôi lại có mặt trên Viet Face TV trong video dưới đây, và cho rằng tôi đã đứng về phía Viet Face TV, vậy tôi nói rõ nguyên tắc của tôi nhé, đó cũng là lập trường của tôi, ai đồng ý thì đồng ý, ai không đồng ý cứ …phản biện, nhưng nếu dùng những ngôn từ mạ lỵ tôi sẽ delete, một điều tôi rất ít làm từ xưa đến nay.

1 – Tôi xuất hiện trên VietFace là để nói với nhóm đang có cuộc biểu tình ngày 31 tháng 3 sắp tới rằng, quyền biểu tình của họ được tôn trọng tuyệt đối, nhưng họ và những kẻ đứng phía sau họ đừng mang "ảo vọng" là sẽ tìm cách cô lập Viet Face TV, tôi xuất hiện trên Viet Face TV là mang ý nghĩa này, đừng chơi những trò "dơ bẫn", muốn cạnh tranh thì dùng bản lãnh thật sự để tạo những chương trình hay hơn. muốn bày tỏ lập trường chống cộng và đấu tranh cho nền dân chủ ở VN, thì nên cho mọi người tâm phục khẩu phục, đừng giở trò "áp đặt".

2 – Như tôi đã nói một lần, tôi lập lại rằng, tôi không chủ trương xô đẩy người của mình về phía CS, nhất là những người đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng chuyên môn của họ. Trước khi tôi xuất hiện trên Viet Face TV, tôi đã gặp cô Tô Ngọc Thủy và lắng nghe sự giải thích của cô theo đó :

A – Công ty Thúy Nga cho đến giờ phút này vẫn do gia đình của cô làm chủ và không hề có sự sang nhượng cổ phần cho bất cứ ai, dù trong quá khứ cho nhiều đề nghị từ người trong cộng đồng lẫn phía CS, nhưng cô Thủy khẳng định, Thúy Nga là công ty của riêng gia đình cô, và cũng không có ý định bán vì đó là tài sản và di sản của gia đình cô trong tương lai cho thế hệ con cháu của gia đình.

B – Công ty Viet Face là công ty cổ phần gồm 18 phần hùn, đa số là những nghệ sĩ ở hải ngoại đang cộng tác và một số thương gia thành công của cộng đồng người Việt ở Hải Ngoại, cô Thủy là tổng giám đốc điều hành.

C – Công ty Viet Face TV có mua lại một số chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long, nhưng đã ngưng từ lâu, ngoại trừ việc xin phép được chiếu chương trình "Trái Tim Nhân Ái" được Viet Face đổi lại là chương trình "Những mảnh đời", riêng số tiền của khán giả Viet Face TV đóng góp cho chương trình này, cô Thủy đã giải thích trên chương trình Viet Face TV của cô tôi không nhắc lại ở đây, hiện nay công ty Viet Face mua chương trình của một số nơi khác, những cuốn phim nói tiếng miền nam, bao gồm luôn các phim ảnh của Hàn Quốc- Đài Loan và Ấn Độ. Theo lời khẳng định của cô, không hề có hợp đồng hợp tác chính thức nào giữa đài Vĩnh Long và Viet Face TV hiện nay.

D – Về Việc cô Hạnh Lê con gái của ông Nguyên giám đốc truyền hình Vĩnh Long, hiện là nhân viên maketing của đài truyền hình Viet Face, phụ trách quảng cáo, không hề liên quan đến nội dung chương trình của Viet Face TV, người quản lý chương trình là cậu trẻ tên John, vốn là người lớn lên và trưởng thành tại Mỹ. Riêng phần cô Hạnh Lê vốn là người có quốc tịch Pháp (vì chồng cô là người Pháp), cô đã di dân qua Pháp sống từ trước khi vào Viet Face TV làm việc, và hiện hợp đồng của cô sẽ kết thúc vào cuối năm nay, theo lời giải thích của cô Thủy thì cô Hạnh sẽ theo chồng trờ về lại nước Pháp, do đó Viet Face TV tôn trọng hợp đồng với cô Hạnh và không muốn rắc rối về pháp lý.

E – Khi tôi hỏi vậy trong các cổ đông của Việt Face TV có cổ phần của các công ty quốc doanh hoặc các thành viên đảng CS hay không, cô Thủy khẳng định rằng không hề có ai là thành viên của đảng CSVN hay công ty quốc doanh của đảng CSVN.

F – Cô Thủy khẳng định với tôi, cô vẫn muốn gặp gở và giải thích với những người trong cộng đồng, cô có nhờ tôi làm trung gian, nhưng tôi từ chối vì tôi nghĩ rằng những kẻ chuẩn bị biểu tình Viet Face chỉ muốn tấn công và không muốn đối thoại, nên tôi không muốn phí thời gian.

Trên đây là những điểm mà tôi đặt câu hỏi với cô Thủy trước khi nhận lời phỏng vấn, và tôi TIN lời giải thích của cô.

3 – Như tôi đã nói trên các live stream, tiền bối của tôi đã thua CS trong cuộc chiến quân sự để mất quyền quản lý giang sơn hơn 40 năm trước, và nay CSVN đã nhảy qua đầu cộng đồng của chúng ta để hợp tác làm việc với Washington DC, chúng ta đã thua lần thứ hai cho CS, mặt trận duy nhất mà chúng ta thắng CS hiện nay chính là mặt trận văn nghệ và văn hóa, dù là ca sĩ do CS đào tạo ra đến hải ngoại vẫn chỉ hát những ca khúc được sáng tác của miền nam Việt Nam dưới thời VNCH, ngay cả trong nước thì dòng nhạc của miền nam đã lan rộng trên khắp nước, đây là chiến thắng đẹp nhất mà chúng ta có được, chính là do nổ lực của nhiều trung tâm văn nghệ ở hải ngoại suốt nhiều năm nay, trong đó có cả trung tâm Thúy Nga, do đó tôi không muốn bản thân mình đi đạp đổ chiến thắng của VNCH trên mặt trận này.

4 – Thúy Nga – Viet Face – Asia – SBTN có sự cạnh tranh và đối trọng, đó là điều tốt cho sự phát triển của cộng đồng, nhưng cạnh tranh trong lành mạnh, tôi không thích chủ trương dùng những trò "chụp mũ dơ bẩn" để triệt hạ một bên, tạo cái lợi cho phía còn lại, nếu một bên vì lý do nào đó bị xập tiệm, thì bên còn lại trở thành độc quyền và độc tôn, sẽ đưa đến tình trạng "ban – phát" cho nghệ sĩ, tương tự như sự độc tài của CS hiện nay không tốt cho sự phát triển của cộng đồng, ngoài ra một bên bị xập, với lực lượng đông đảo nghệ sĩ, nhưng không có nhiều trung tâm đáp ứng nhu cầu của họ, thì các nghệ sĩ cũng bỏ về VN tìm kiếm cơ hội, điều này vô hình chung chúng ta đã tạo cơ hội cho CS lôi kéo người về phía họ, củng cố chế độ cai trị của họ lâu dài hơn, đây là điều không ai trong cộng đồng chúng ta muốn.

Chính vì các lý do này tôi xuất hiện trên Viet Face TV với ý định vạch ra những trò "cô lập" do những kẻ có động cơ đen tối từ các vụ biểu tình sắp diễn ra trước văn phòng của Viet Face TV.

Lời nói đã cạn, vẫn trên nguyên tắc, bình tỉnh, đối chiếu, so sánh và phân tích, tôi mong mọi người tự có quyết định cho chính bản thân, và suy nghĩ trên tin thần độc lập không chạy theo :"bầy đàn"

Trần Nhật Phong

******************************************************

Các comment

LanChi Hoang Good, Phong. Lập trường của em cũng chính là của tôi . Tôi cũng chỉ mới tìm hiểu về Thúy Nga, VietfaceTV khoảng hai tuần nay. Tôi cũng chủ trương không để tình trạng độc quyền cho bọn Vt-SBTN-Trúc Hồ. Thúy Nga- VietfaceTV không có bằng cớ gì cộng tác với cs cả. Chúng ta không nên để họ chạy về phía bên kia. Ai, kẻ nào, có bằng cớ Thúy Nga-VietfaceTV cộng tác với cs xin vui lòng cho tôi biết với. Xin cảm ơn trước!

Jack Badao Hèn chi đánh SBTN quá trời .

LanChi Hoang "Đánh" sai hay đúng thưa ông? Theo tôi "đánh" đúng. Tôi có hẳn blog, lưu trữ mọi thứ về Trúc Hồ -SBTN đấy thưa ông, từ 2012!

LanChi Hoang TL Điếu Cày:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/tai-lieu-vu…/

LanChi Hoang TL vụ thỉnh Nguyện thư 2012:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/hoang-ngoc…/

LanChi Hoang Các bài viết về Trúc Hồ :
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/cac-bai-viet…/

LanChi Hoang TL về Việt Khang:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/tai-lieu..

LanChi Hoang Trích từ XYZ:

1-SBTN vì sau 2 năm không kéo nổi thêm Subcribers cho Direct TV, nên họ có nguy cơ bị Direct TV cắt bỏ chương trình. Do đó họ tấn công Viet Face TV (phỏng vấn người chống VF TV, Diệu Quyên vợ Trúc Hồ mổi ngày đọc tin về biểu tình, để kích động người ra và Nguyễn Đổ Phủ thì lên đài Little Sài Gòn TV, để nói chuyện mục đích là qui chụp VietFace TV là nằm trong nghị quyết 36 của CSVN). Vì Direct TV bán cho người xem là một package truyền hình tiếng Việt (bao gồm luôn nhiều đài Việt Ngử có cả SBTN và VF TV), do đó SBTN sẽ dùng những videp clip về biểu tình, phỏng vấn để đưa cho Direct TV với lý do là vì chung Package có đài VF TV bị cộng đồng chống nên SBTN không thể gia tăng thêm Subcribers, đồng thời dùng lý do này để "mua" thêm thời gian với Direct TV.
2- Bùi Thế Phát hiện là nghị viên của thành phố Garden Grove, là chủ tịch ban đại diện cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali (đang bầu cử lại), muốn tấn công Diệp Miên Trường vì Diệp Miên Trường chuẩn bị tranh cử chức Dân Biểu California đơn vị 72. Diệp Miên Trường là kẻ thù của Janet Nguyễn (Thượng Nghị sĩ tiểu bang California) , mà Janet Nguyễn là "xếp" đứng phía sau của Bùi Thế Phát. Bùi Thế Phát là kẻ phản trắc không thể tin được. Ngô Kỷ đã tố Bùi Phát ngồi chung với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh mà ô Phan Kỳ Nhơn đã bao che bằng cách bịa đặt rằng ông Nhơn sai Bùi Phát đi thăm dò xem có những khuôn mặt nào trong cộng đồng đến dự tiệc của vc.
3-D.T Tôn ngày xưa vốn là CFO của công ty VietFace TV, nhưng sau này mới phát hiện là ông ta không có bằng CPA, và đã không làm hồ sơ khai thuế cho Viet Face TV từ năm 2015 đến nay, ngoài ra thân có vợ mà còn lem nhem với cô Linh Nga nhân viên của VietFace TV nên đã bị VietFace TV sa thải, hiện đang bị Viet Face TV kiện. D.T. Tôn được Đoàn Trọng khuyến dụ lên đài "đấu tố" VietFace và Thúy Nga, cũng như "dựng" lên những chuyện không có thật, để giúp SBTN.
4-Việc làm từ thiện của VietFace bắt nguồn từ một chương trình mà cô Thủy xin (nhớ là xin, không mua VÌ LÀ CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO ) của đài Vĩnh Long có tên là "Trái Tim Nhân Ái" trong đó nói về những cảnh đời bệnh hoạn và cơ cực của người dân VN. Khi cắt những video clip này, Vietace TV đã đổi tên lại là "Những Mảnh Đời". Khi chiếu được vài tập, thì khán giả của VF TV gọi cho VFTV và muốn giúp đở cho những cuộc đời bệnh tật nghèo khó này. VFTV đã đứng ra làm trung gian, giao cho Chung Tử Lưu và Thúy Hằng (2 nhân viên của VF) thực hiện chương trình. Tổng số tiền mọi người gởi vào theo thời gian là hơn 500k. VF đã gởi về hơn 460k, số còn lại do tiền gởi không về kịp do một số người qua đời, VF TV chuyển sang cho những chương trình từ thiện khẩn cấp khác.


LanChi Hoang
Hai ông Phan Kỳ Nhơn-Phan Tân Ngưu đã CỐ TÌNH LÀM SAI NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY:
1-Tao đọc báo vc.
2-Tao không cần hỏi mày.
3-Tao tin báo Vc 1000%
4-Tao vu cáo ngay: mày cộng tác với vc.
5-Tao hô hào mọi người biểu tình. Tao bóp họng mày, không cho nói.
6-Mai mốt tao cũng hành xử như thế với bất cứ chủ chợ nào. Liệu hồn, các chủ chợ!! ( cười)

Còn người dân Mỹ Việt thì: mỗi khi có treo cờ vc ở một trường học Mỹ nào thì có ngang ngược như hai ông Nhơn-Ngưu không ? Hay người Mỹ Việt đến gặp nhà trường Mỹ, trình bày vấn đề để họ bỏ cờ vc xuống. Vậy: ai dồng tình với hai ông Nhơn-Ngưu, cho tôi biết ? Xin nhớ cho biết các lý do vì sao quý vị cho là hai ông này đúng ạ. Xin cảm ơn trước

Quang Nguyen: Sau một thời gian yên lặng, máu tanh mưa máu đã trở lại Bolsa…

LanChi Hoang: Không bao giờ yên được ạ. Lý do: có cs là có việt gian. Ngoài Việt gian, còn Vt-Định!Do đó, cứ phải quét rác hàng ngày thôi! Nếu A không quét rác được thì ngồi im cho B quét. Tôi nghĩ thế đấy ạ. 🙂

Nguyễn Đăng Sơn 10 điểm . Cho em phong à .

Luu Tu Chung 10 điểm cho bạn !

Loan Hnp Đã là những trung tâm làm nghệ thuật thì phải cạnh tranh bằng các sản phẩm nghệ thuật ,muốn hơn phải cố gắng tạo ra các chương trình sản phẩm hay để lôi kéo khán giả. Bài viết đúng quá

Quang Nguyen 1- cũng tình cờ cô Hạnh là con của quân lớn vô làm trong khi VF có sự liên hệ với đài
2- lần đầu tiên nghe một cô nhân viên bình thường làm việc chỉ một công ty nhỏ xíu có hợp đồng….Đời có nhiều chuyện tình cờ vậy sao?

LanChi Hoang Ông Quang Nguyên:
1-Copy câu của Phong : Về Việc cô Hạnh Lê con gái của ông Nguyên giám đốc truyền hình Vĩnh Long, hiện là nhân viên maketing của đài truyền hình Viet Face, phụ trách quảng cáo, không hề liên quan đến nội dung chương trình của Viet Face TV, người quản lý chương trình là cậu trẻ tên John, vốn là người lớn lên và trưởng thành tại Mỹ. Riêng phần cô Hạnh Lê vốn là người có quốc tịch Pháp (vì chồng cô là người Pháp), cô đã di dân qua Pháp sống từ trước khi vào Viet Face TV làm việc, và hiện hợp đồng của cô sẽ kết thúc vào cuối năm nay, theo lời giải thích của cô Thủy thì cô Hạnh sẽ theo chồng trờ về lại nước Pháp, do đó Viet Face TV tôn trọng hợp đồng với cô Hạnh và không muốn rắc rối về pháp lý.
2-Hoàng Lan Chi viết: chỗ nào viết "tình cờ"? Ai viết "tình cờ?"?????
3-Thưa ông, chỉ có đám fans VT-ma, rất hay "put word" vào miệng người khác. Tôi hy vọng, ông không phải là ‘thứ rác rưởi ấy" ạ. Chúc ô tỉnh táo.

Trần Nhật Phong Anh Quang Nguyen ! Những gì Phong viết lên đây là những gì cô Thủy kể lại, Phong tôn trọng người kể để nguyên ý và không hề nói đến chuyện "tình cờ" gì cả, ngoài ra Phong chủ trương tiếp cận và tìm hiểu, không thích trò "đám đông nói sao mình nghe vậy" đó không phải cá tánh của Phong, luôn dành cho mọi người cơ hội lên tiếng, và đây chính là xã hội dân chủ.

Nicholas Pham nghe cô Thủy kể cũng như không

LanChi Hoang -Có những điều phải có câu trả lời chính thức từ đương sự. VD nếu cô Thủy nói chương trình không có cái gì làm lợi cho cs thì cô ấy chịu trách nhiệm trên lời nói của mình. Khán giả sẽ cho biết sai hay đúng. Vì thế, thời buổi net bây giờ: không ai dám giỡn mặt. Không ai dám nói láo khi chuyện kiểm chứng rất dễ.
-Ở đây, cô Thủy trả lời: Hạnh Lê có chồng Pháp ( kiểm chứng quá dễ, đúng chưa?) Hạnh phụ trách quảng cáo ( kiểm chứng cũng quá dễ, đúng không ?) John là người phụ trách chương trình (kiểm chứng quá dễ, đúng chưa?), Hạnh sẽ hết hợp đồng năm nay và sẽ quay về Pháp ( sẽ xảy ra. Bộ cô Thủy ngu-đần độn đến độ nói láo chuyện này hay sao)
-Tôi nghĩ: chuyện gì cũng vậy, nên lấy cái đầu của mình ra suy nghĩ chút xíu. Nói nhăng cuội: ai cũng nói được. Nói có lý lẽ: mới khó . Chuyện nhân viên của VietfaceTV mà không nghe đương sự trả lời thì nghe ai? Đương sự có dám nói láo không ?

Quang Nguyen Hạnh Lê là con quan lớn, biết rồi mà vẫn mướn… đã sống ở Bolsa bao nhiêu năm nay và bị biểu tình vụ B40 đừng nói là không biết cộng đồng dị ứng với chuyện gì nhà..

Trần Nhật Phong Quang Nguyen Bên cô Thủy trả lời như vậy, tin hay không tùy người anh ạ! Nhưng ít nhất người ta có thiện chí trả lời đầy đủ câu hỏi của mình, đây là điều tích cực, thực ra cô Thủy cũng đã nhờ em làm trung gian liên lạc với chú Nhơn chú Ngưu, nhưng em từ chối vì biết 2 chú không muốn đối thoại, thôi thì việc ai nấy làm, lập trường của ai người đó giữ, điều đáng tiếc là có quá nhiều việc và nhiều người ở trong nước chờ đợi chúng ta hổ trợ, nhất là vụ xử Nguyễn Việt Dũng sắp diển ra vào tuần tới, nhưng chúng ta lại phí giờ cho những chuyện mà em cho là không đáng

Khiêm Paco Nguyễn Con gái của giám đốc đài truyền hình của nhà nước. Hehe.. cái này nói sao cũng nghe không xuôi tai.

LanChi Hoang Thưa Ông/Bà Khiêm Nguyễn:
1- cô ấy đã lấy chồng Pháp.Hai vợ chồng qua Mỹ. Vì là con gái ông GD Vĩnh Long nên cô ấy đã làm nhiệm vụ xin quảng cáo rất đắc lực. Cô ấy xin được nhiều quảng cáo từ các đại gia VN . VietfaceTV không nhận quảng cáo từ các công ty quốc doanh lớn như Air VN, chỉ nhận của tư nhân Đây là cô Marie Tô trả lời tôi như vậy.
2-Thưa, Ông/Bà có biết, trong chương trình của TV VietfaceTV có chương trình nào bất lợi cho cộng đồng, có lợi cho vc không ạ? Hay chỉ thuần túy văn nghệ? Mình phải công bằng và nhìn vấn đề cho tử tế, chứ không nhìn " ô con gái VC vậy thì lũng đoạn là đúng rồi" phải không ạ? Giả sử Ông/Bà ở vào địa vị VietfaceTV thì sao nhỉ?

1-Một quan lớn có thể đi mở công ty riêng mà.
2-Nếu tôi là Vietface thì sẽ không mướn cô ấy vì ai cũng biết đây là vấn đề nhạy cảm. Nếu chị là tổng giám đốc Vietface chị có mướn cô ta không?

LanChi Hoang Khiêm Paco Nguyễn
Tôi không phải là người làm thương mại bác ơi. Tôi gốc nhà giáo, lại chống cộng đến hơi thở cuối cùng thì tôi không làm thương mại được đâu. 🙂
Nhưng tôi nghĩ vầy: đứng trước sự sống còn của công ty, nhất là vào 2015 chứ không phải 1995 hoặc 2005, rồi cô ta không phải ở VN, rồi cô ta xin được quảng cáo dễ dàng thì chắc các vị làm thương mại phải …liều chăng? Có điều, cô ta đâu có lèo lái gì nội dung chương trình của VietfaceTV ?
-Mọi đài TV, tôi nghe nói nhé chứ không xem ạ, đều mua phim ở VN. Thì cũng phải thôi. Có đài TV nào giàu đến độ tự mình làm phim bộ được. Làm ngắn ngắn thì họa may có Trần Nhật Phong! -Ngày xưa, trước 75, TV thuộc quốc gia, mới có đủ ngân sách thực hiện. Rồi thị trường đông, người quảng cáo nhiều. Ở hải ngoại thì cộng đồng sống tản mát nên dù TX, CA đông nhất thì cũng không có quảng cáo được như trong nước.
-Tôi đồng ý với Phong: để cân bằng và không nên đẩy người của mình về bên kia.
-Chừng nào VietfaceTV chiếu chương trình có lợi cho vc thì tôi sẽ hô hào cả nhà đi xử tử nó!

Đạica Minh đừng nói là SBTN hay bất cứ đài TN hải ngoại chưa từng dùng phim ảnh bên VN để chiếu ,,,, quí vị còn nhớ SBTN từng chiếu các tập phim Hành Trình Xuyên Việt do SBTN thực hiện bên VN từ Bắc vô Nam ,, nếu không có sự đồng ý cũa csvn thì còn khuya SBTN được giấy phép vào VN để quay các cuốn phim đó ….lol

Khiêm Paco Nguyễn Đạica Minh Không giống nhau đâu nhé nhưng sao anh lại lái qua chuyện SBTN ? Mọi người đang thắc mắc về cô gái đặc biệt này.

LanChi Hoang không lái ạ. Chuyện VietfaceTV -Nhơn Ngưu, có 2 ý chính: 1) Hô hào mọi người biểu tình: sai hay đúng? 2) Tại sao không hô hào chống SBTN-Trúc Hồ -Vt ma? Nghi vấn dành cho hai ông Nhơn-Ngưu: 1) Ăn tiền của SBTN-Trúc Hồ ? 2) Ăn tiền của vc nên không đánh SBTN-Trúc Hồ ? 3) Ăn tiền của Phát Bùi?

Khiêm Paco Nguyễn LanChi Hoang Tôi muốn tiếp theo comm trước của chị đã cho theo thứ tự. Nếu chị là giám đốc của Vietface chỉ vẩn mướn cô ta ?

LanChi Hoang Khiêm Paco Nguyễn, Nếu tôi là thương gia thuần túy. Nếu tôi thấy chuyện mướn cô ta sẽ đem quảng cáo từ đại gia VN về cho VietfaceTV. Nếu tôi có nhân viên coi nội dung VietfaceTV để bảo đảm luôn là nghệ thuật, không dính líu chính trị, không gây hại cho cộng đồng . Câu trả lời của tôi là YES. Nhất là thời 2015, không phải 1995 hoặc 2005. LanChi Hoang nếu tôi có thương mại không cần quảng cáo từ đại gia VN thì câu trả lời là NO.

Top of Form

Quang Nguyen Đã từng sống ở Bolsa bao nhiêu năm và bị biểu tình vụ B40 mà vẫn không coi cảm nghĩ của cộng đồng ra gì thì bị biểu tình là đúng rồi

Trần Nhật Phong Quang Nguyen Đây là cái dỡ của những người trong ngành giải trí và nghệ thuật, Thúy Nga từ cuốn B40, nếu giải quyết vấn đề rốt ráo đến tận cùng, thì có lẽ định kiến của mọi người với họ đã khác đi, nhưng có lẽ lo tập trung nhiều về chuyên môn, họ đã không chú ý đến những tổn thương có thể xảy ra với người trong cộng đồng, Nay họ phải đối diện với nhiều hệ quả đến từ quá khứ và hiện tại. Tuy nhiên trong quá khứ họ cũng đã có những sản phẩm tốt nói lên được cảm xúc của cộng đồng ở đầu thập niên 80, đến giờ em vẫn giữ lại các cuốn băng video Giọt Nước Mắt Cho Việt Nam, Nước Non Ngàn Dặm Giả Biệt Sài Gòn.

Quang Nguyen Cái vụ SBTN về VN quay tin tức, theo mình biết thì có hiệp định giữa hai nước, VC được quyền qua Mỹ làm tin thì bên đây cũng được quyền về VN làm tin.

Trần Nhật Phong Quang Nguyen hiệp định nào, hoàn toàn không có, các đài TV Hoa Kỳ vào VN làm việc vì họ là truyền Thông, nhưng không phải truyền thông chống cộng như SBTN, CS không hề cho bất cứ truyền thông tị nạn nào về làm phóng sự. APEC tháng 11 vừa qua đa số đều đi theo cửa của ngoại giao CS VN, CS thấy có lợi quảng bá cho chế độ thì họ cho vô. Còn vào làm phóng sự chê bài chế độ thì chỉ có 2 cách, làm lậu và thỏa hiệp với CS thôi

Đạica Minh Quang Nguyen cái phim Hành Trình Xuyen Viet do đài SBTN thực hiện không phải là tin tức mà là phim truyền hình nhiều tập đó nha và phải mất cả năm trời mới quay xong từ Móng Cái đến mũi Cà Mau ,,,, nếu SBTN mà không chi tiền cho đám csvn thì bạn nghỉ SBTN có vào được VN cả năm trời để quay không? …..lol… vài youtube mà xem thử 1 tập nè https://www.youtube.com/watch?v=orKqo9QOBwA

LanChi Hoang Nhiều năm trước, ở các diễn đàn, fans VT cũng binh vực Trúc Hồ là Thanh Toàn được phép vào VNCS như các hãng khác và có trả tiền cho vc. Tôi đã bật cười ngày đó. So sánh một truyền thông Việt ngữ chống cộng ( với Việt Dzũng rất hăng) với truyền thông quốc tế: quả là ngô nghê hết sức.

Tóm lại:
1) SBTN đã từng chiếu phim, từng có phóng viên đi từ Nam ra Bắc làm phóng sự và không bị khó dễ. Trúc Hồ tự ý lên SBTN -DC-vào 2012 , nghĩa là không ai bắt hắn cả, tuyên bố không được lật đổ cs vì đó là hợp pháp, chỉ xin nhân quyền. Dư luận phản ứng thì Trúc Hồ cứ lì mặt ra không trả lời.
2) Đoàn Trọng về VN và nói nhiều câu bất lợi cho cộng đồng khi quay lại Mỹ
KL: như thế, tại sao hai người Phan Kỳ Nhơn-Phan Tấn Ngưu không chống?

3) Thúy Nga và VietfaceTV hoàn toàn thuần túy nghệ thuật, không có cái gì có lợi cho cs. TN trước kia làm nhiều DVD rất cảm động cho VNCH
4) Vụ thuê Hạnh Lê chỉ vì cô ta xin được quảng cáo nhiều ở VN. Vụ Vĩnh Long: chỉ là xin được chương trình nhân đạo, chiếu 2 năm từ 2013-2015 là stop. Tiền do thính giả giúp các ca mổ tim khẩn cấp nhờ VietfaceTV trao thì họ đã chuyển về cho chương trình gốc của Vĩnh Long ( Trái Tim Nhân Ái). Vụ kiện Jonathan Tôn, cựu CFO của VietfaceTV với VietfaceTV đang chờ tòa giải quyết nhưng ô Tôn phải đóng bond 30.000 MK vì khả năng thua của ông khá cao.
KL: như thế tại sao hai ông Nhơn-Ngưu không gặp, không nghe giải thích, nhất quyết sách động biểu tình?

NGHI VẤN: HAI ÔNG PHAN KỲ NHƠN- PHAN TẤN NGƯU ĂN TIỀN CỦA VT- SBTN-TRÚC HỒ VÀ CỦA CẢ PHÁT BÙI?

Tiano Trần Cô Hạnh Lê con của ông giám đốc đài truyền hình vĩnh long. vậy cô ấy có phải là đảng viên hay không a ?

Trần Nhật Phong Theo anh biết thì KHÔNG, cô ta sang Pháp lấy chồng và định cư, theo lời kể của cô Tô Ngọc Thủy

Tiano Trần Trần Nhật Phong e đọc bài xong ( xíu e share ) e ủng hộ a, nhưng riêng về quan điểm này e k tin bà Hạnh Lê k phải đảng viên

Trần Nhật Phong Tiano Trần Chuyện này anh chịu ! Tin người ta trước, nếu người ta nói láo thì mai này hệ quả sẽ …thảm khốc hơn bây giờ.

LanChi Hoang Tiano Trần
Cô nghĩ bà ấy là đảng viên 🙂 Nhưng phải xét xem, cái đảng viên đó còn "đỏ" ra sao hay đã "hồng" cha nó rồi :)Quan trọng: chương trình của VietfaceTV có gì bất lợi cho cộng đồng ?
Copy lại: từ XYZ của VietfaceTV : VietfaceTV là chanel chuyên về entertaiment nên chúng tôi có: phim bộ VN và đa số phim miền Nam, nói giọng Nam; Chương trình văn nghệ: coti xoáy vào các ca sĩ của Thúy Nga; chương trình News; chương trình Cải lương do con gái Bảo Quốc phụ trách: trò chuyện nghệ sĩ cải lương; Chương trình Fasion với Thái Nguyễn; Chương trình của Việt Thảo.

Luu Tu Chung Không có đảng nhe

LanChi Hoang Chung Tử Lưu xác nhận cô Hạnh Lê không có đảng. Nghe rõ 5/5.

Comment CHO ĐẾN HÔM NAY 31/3/2018

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.