Trần Nhật Phong-Lý do tôi xuất hiện trên VietfaceTV – March 30, 2018

COPY TỪ FACEBOOK
Trần Nhật Phong is with Chinh Nhân Nguyễn and 16 others.

1 hr ·

LÝ DO TÔI XUẤT HIỆN TRÊN VIET FACE TV !!!

Chắc các bạn sẽ thắc mắc là tại sao tôi lại có mặt trên Viet Face TV trong video dưới đây, và cho rằng tôi đã đứng về phía Viet Face TV, vậy tôi nói rõ nguyên tắc của tôi nhé, đó cũng là lập trường của tôi, ai đồng ý thì đồng ý, ai không đồng ý cứ …phản biện, nhưng nếu dùng những ngôn từ mạ lỵ tôi sẽ delete, một điều tôi rất ít làm từ xưa đến nay.

1 – Tôi xuất hiện trên VietFace là để nói với nhóm đang có cuộc biểu tình ngày 31 tháng 3 sắp tới rằng, quyền biểu tình của họ được tôn trọng tuyệt đối, nhưng họ và những kẻ đứng phía sau họ đừng mang "ảo vọng" là sẽ tìm cách cô lập Viet Face TV, tôi xuất hiện trên Viet Face TV là mang ý nghĩa này, đừng chơi những trò "dơ bẫn", muốn cạnh tranh thì dùng bản lãnh thật sự để tạo những chương trình hay hơn. muốn bày tỏ lập trường chống cộng và đấu tranh cho nền dân chủ ở VN, thì nên choi mọi người tâm phục khẩu phục, đừng giở trò "áp đặt".

2 – Như tôi đã nói một lần, tôi lập lại rằng, tôi không chủ trương xô đẩy người của mình về phía CS, nhất là những người đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng chuyên môn của họ. Trước khi tôi xuất hiện trên Viet Face TV, tôi đã gặp cô Tô Ngọc Thủy và lắng nghe sự giải thích của cô theo đó :

A – Công ty Thúy Nga cho đến giờ phút này vẫn do gia đình của cô làm chủ và không hề có sự sang nhượng cổ phần cho bất cứ ai, dù trong quá khứ cho nhiều đề nghị từ người trong cộng đồng lẫn phía CS, nhưng cô Thủy khẳng định, Thúy Nga là công ty của riêng gia đình cô, và cũng không có ý định bán vì đó là tài sản và di sản của gia đình cô trong tương lai cho thế hệ con cháu của gia đình.

B – Công ty Viet Face là công ty cổ phần gồm 18 phần hùn, đa số là những nghệ sĩ ở hải ngoại đang cộng tác và một số thương gia thành công của cộng đồng người Việt ở Hải Ngoại, cô Thủy là tổng giám đốc điều hành.

C – Công ty Viet Face TV có mua lại một số chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long, nhưng đã ngưng từ lâu, ngoại trừ việc xin phép được chiếu chương trình "Trái Tim Nhân Ái" được Viet Face đổi lại là chương trình "Những mảnh đời", riie6ng số tiền của khán giả Viet Face TV đóng góp cho chương trình này, cô Thủy đã giải thích trên chương trình Viet Face TV của cô tôi không nhắc lại ở đây, hiện nay công ty Viet Face mua chương trình của một số nơi khác, bao gồm luôn các phim ảnh của Hàn Quốc- Đài Loan và Thái Lan. Theo lời khẳng định của cô, không hề có hợp đồng hợp tác chính thức nào giữa đài Vĩnh Long và Viet Face TV hiện nay.

D – Về Việc cô Hạnh Lê con gái của ông Nguyên giám đốc truyền hình Vĩnh Long, hiện là nhân viên maketing của đài truyền hình Viet Face, phụ trách quảng cáo, không hề liên quan đến nội dung chương trình của Viet Face TV, người quản lý chương trình là cậu trẻ tên John, vốn là người lớn lên và trưởng thành tại Mỹ. Riêng phần cô Hạnh Lê vốn là người có quốc tịch Pháp (vì chồng cô là người Pháp), cô đã di dân qua Pháp sống từ trước khi vào Viet Face TV làm việc, và hiện hợp đồng của cô sẽ kết thúc vào cuối năm nay, theo lời giải thích của cô Thủy thì cô Hạnh sẽ theo chồng trờ về lại nước Pháp, do đó Viet Face TV tôn trọng hợp đồng với cô Hạnh và không muốn rắc rối về pháp lý.

E – Khi tôi hỏi vậy trong các cổ đông của Việt Face TV có cổ phần của các công ty quốc doanh hoặc các thành viên đảng CS hay không, cô Thủy khẳng định rằng không hề có ai là thành viên của đảng CSVN hay công ty quốc doanh của đảng CSVN.

F – Cô Thủy khẳng định với tôi, cô vẫn muốn gặp gở và giải thích với những người trong cộng đồng, cô có nhờ tôi làm trung gian, nhưng tôi từ chối vì tôi nghĩ rằng những kẻ chuẩn bị biểu tình Viet Face chỉ muốn tấn công và không muốn đối thoại, nên tôi không muốn phí thời gian.

Trên đây là những điểm mà tôi đặt câu hỏi với cô Thủy trước khi nhận lời phỏng vấn, và tôi TIN lời giải thích của cô.

3 – Như tôi đã nói trên các live stream, tiền bối của tôi đã thua CS trong cuộc chiến quân sự để mất quyền quản lý giang sơn hơn 40 năm trước, và nay CSVN đã nhảy qua đầu cộng đồng của chúng ta để hợp tác làm việc với Washington DC, chúng ta đã thua lần thứ hai cho CS, mặt trận duy nhất mà chúng ta thắng CS hiện nay chính là mặt trận văn nghệ và văn hóa, dù là ca sĩ do CS đào tạo ra đến hải ngoại vẫn chỉ hát những ca khúc được sáng tác của miền nam Việt Nam dưới thời VNCH, ngay cả trong nước thì dòng nhạc của miền nam đã lan rộng trên khắp nước, đây là chiến thắng đẹp nhất mà chúng ta có được, chính là do nổ lực của nhiều trung tâm văn nghệ ở hải ngoại suốt nhiều năm nay, trong đó có cả trung tâm Thúy Nga, do đó tôi không muốn bản thân mình đi đạp đổ chiến thắng của VNCH trên mặt trận này.

4 – Thúy Nga – Viet Face – Asia – SBTN có sự cạnh tranh và đối trọng, đó là điều tốt cho sự phát triển của cộng đồng, nhưng cạnh tranh trong lành mạnh, tôi không thích chủ trương dùng những trò "chụp mũ dơ bẩn" để triệt hạ một bên, tạo cái lợi cho phía còn lại, nếu một bên vì lý do nào đó bị xập tiệm, thì bên còn lại trở thành độc quyền và độc tôn, sẽ đưa đến tình trạng "ban – phát" cho nghệ sĩ, tương tự như sự độc tài của CS hiện nay không tốt cho sự phát triển của cộng đồng, ngoài ra một bên bị xập, với lực lượng đông đảo nghệ sĩ, nhưng không có nhiều trung tâm đáp ứng nhu cầu của họ, thì các nghệ sĩ cũng bỏ về VN tìm kiếm cơ hội, điều này vô hình chung chúng ta đã tạo cơ hội cho CS lôi kéo người về phía họ, củng cố chế độ cai trị của họ lâu dài hơn, đây là điều không ai trong cộng đồng chúng ta muốn.

Chính vì các lý do này tôi xuất hiện trên Viet Face TV với ý định vạch ra những trò "cô lập" do những kẻ có động cơ đen tối từ các vụ biểu tình sắp diễn ra trước văn phòng của Viet Face TV.

Lời nói đã cạn, vẫn trên nguyên tắc, bình tỉnh, đối chiếu, so sánh và phân tích, tôi mong mọi người tự có quyết định cho chính bản thân, và suy nghĩ trên tin thần độc lập không chạy theo :"bầy đàn".

LanChi Hoang
LanChi Hoang
Good, Phong. Lập trường của em cũng chính là của tôi . Tôi cũng đã mới tìm hiểu về Thúy Nga, VietfaceTV khoảng hai tuần nay. Tôi cũng chủ trương không để tình trạng độc quyền cho bọn Vt-SBTN-Trúc Hồ. Thúy Nga- VietfaceTV không có bằng cớ gì cộng tác với cs cả. Chúng ta không nên để họ chạy về phía bên kia. Ai, kẻ nào, có bằng cớ Thúy Nga-VietfaceTV cộng tác với cs xin vui lòng cho tôi biết với. Xin cảm ơn trước!
Jack Badao Hèn chi đánh SBTN quá trời .

LanChi Hoang "Đánh" sai hay đúng thưa ông? Theo tôi "đánh" đúng. Tôi có hẳn blog, lưu trữ mọi thứ về Trúc Hồ -SBTN đấy thưa ông, từ 2012!

LanChi Hoang TL Điếu Cày:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/tai-lieu-vu…/

LanChi Hoang TL vụ thỉnh Nguyện thư 2012:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/hoang-ngoc…/

LanChi Hoang Các bài viết về Trúc Hồ :
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/cac-bai-viet…/

LanChi Hoang TL về Việt Khang:
https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/tai-lieu..

LanChi Hoang Trích từ XYZ:

1-SBTN vì sau 2 năm không kéo nổi thêm Subcribers cho Direct TV, nên họ có nguy cơ bị Direct TV cắt bỏ chương trình. Do đó họ tấn công Viet Face TV (phỏng vấn người chống VF TV, Diệu Quyên vợ Trúc Hồ mổi ngày đọc tin về biểu tình, để kích động người ra và Nguyễn Đổ Phủ thì lên đài Little Sài Gòn TV, để nói chuyện mục đích là qui chụp VietFace TV là nằm trong nghị quyết 36 của CSVN). Vì Direct TV bán cho người xem là một package truyền hình tiếng Việt (bao gồm luôn nhiều đài Việt Ngử có cả SBTN và VF TV), do đó SBTN sẽ dùng những videp clip về biểu tình, phỏng vấn để đưa cho Direct TV với lý do là vì chung Package có đài VF TV bị cộng đồng chống nên SBTN không thể gia tăng thêm Subcribers, đồng thời dùng lý do này để "mua" thêm thời gian với Direct TV.
2- Bùi Thế Phát hiện là nghị viên của thành phố Garden Grove, là chủ tịch ban đại diện cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali (đang bầu cử lại), muốn tấn công Diệp Miên Trường vì Diệp Miên Trường chuẩn bị tranh cử chức Dân Biểu California đơn vị 72. Diệp Miên Trường là kẻ thù của Janet Nguyễn (Thượng Nghị sĩ tiểu bang California) , mà Janet Nguyễn là "xếp" đứng phía sau của Bùi Thế Phát. Bùi Thế Phát là kẻ phản trắc không thể tin được. Ngô Kỷ đã tố Bùi Phát ngồi chung với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh mà ô Phan Kỳ Nhơn đã bao che bằng cách bịa đặt rằng ông Nhơn sai Bùi Phát đi thăm dò xem có những khuôn mặt nào trong cộng đồng đến dự tiệc của vc.
3-D.T Tôn ngày xưa vốn là CFO của công ty VietFace TV, nhưng sau này mới phát hiện là ông ta không có bằng CPA, và đã không làm hồ sơ khai thuế cho Viet Face TV từ năm 2015 đến nay, ngoài ra thân có vợ mà còn lem nhem với cô Linh Nga nhân viên của VietFace TV nên đã bị VietFace TV sa thải, hiện đang bị Viet Face TV kiện. D.T. Tôn được Đoàn Trọng khuyến dụ lên đài "đấu tố" VietFace và Thúy Nga, cũng như "dựng" lên những chuyện không có thật, để giúp SBTN.
4-Việc làm từ thiện của VietFace bắt nguồn từ một chương trình mà cô Thủy xin (nhớ là xin, không mua VÌ LÀ CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO ) của đài Vĩnh Long có tên là "Trái Tim Nhân Ái" trong đó nói về những cảnh đời bệnh hoạn và cơ cực của người dân VN. Khi cắt những video clip này, Vietace TV đã đổi tên lại là "Những Mảnh Đời". Khi chiếu được vài tập, thì khán giả của VF TV gọi cho VFTV và muốn giúp đở cho những cuộc đời bệnh tật nghèo khó này. VFTV đã đứng ra làm trung gian, giao cho Chung Tử Lưu và Thúy Hằng (2 nhân viên của VF) thực hiện chương trình. Tổng số tiền mọi người gởi vào theo thời gian là hơn 500k. VF đã gởi về hơn 460k, số còn lại do tiền gởi không về kịp do một số người qua đời, VF TV chuyển sang cho những chương trình từ thiện khẩn cấp khác.


LanChi Hoang
Hai ông Phan Kỳ Nhơn-Phan Tân Ngưu đã CỐ TÌNH LÀM SAI NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY:
1-Tao đọc báo vc.
2-Tao không cần hỏi mày.
3-Tao tin báo Vc 1000%
4-Tao vu cáo ngay: mày cộng tác với vc.
5-Tao hô hào mọi người biểu tình. Tao bóp họng mày, không cho nói.
6-Mai mốt tao cũng hành xử như thế với bất cứ chủ chợ nào. Liệu hồn, các chủ chợ!! ( cười)

Còn người dân Mỹ Việt thì: mỗi khi có treo cờ vc ở một trường học Mỹ nào thì có ngang ngược như hai ông Nhơn-Ngưu không ? Hay người Mỹ Việt đến gặp nhà trường Mỹ, trình bày vấn đề để họ bỏ cờ vc xuống.

Vậy: ai dồng tình với hai ông Nhơn-Ngưu, cho tôi biết ? Xin nhớ cho biết các lý do vì sao quý vị cho là hai ông này đúng ạ. Xin cảm ơn trước

Quang Nguyen Sau một thời gian yên lặng, máu tanh mưa máu đã trở lại Bolsa…

LanChi Hoang Không bao giờ yên được ạ. Lý do: có cs là có việt gian. Ngoài Việt gian, còn Vt-Định!Do đó, cứ phải quét rác hàng ngày thôi! Nếu A không quét rác được thì ngồi im cho B quét. Tôi nghĩ thế đấy ạ. 🙂

Nguyễn Đăng Sơn 10 điểm . Cho em phong à .

Luu Tu Chung 10 điểm cho bạn !

Loan Hnp Đã là những trung tâm làm nghệ thuật thì phải cạnh tranh bằng các sản phẩm nghệ thuật ,muốn hơn phải cố gắng tạo ra các chương trình sản phẩm hay để lôi kéo khán giả
Bài viết đúng quá

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.