Việt Khang tại AZ March-2018- MC nhắc nhở mọi người bỏ tiền vào thùng donation- March 14, 2018

VIỆT KHANG TẠI ARIZONA THÁNG 3/2018

MC NHẮC NHỞ MỌI NGƯỜI BỎ TIỀN VÀO THÙNG DONATION

Tôi mới xem youtube. Phút thứ 27:

Nói là trình diễn free, không bán vé NHƯNG MC noi` chúng tôi sẽ ĐƯA THÙNG DONATION..

Rồi MC nói "chúng tôi nhắc nhở"..

Rồi MC nói " chúng ta phải chứng tỏ cộng đồng chúng ta là .."

Tôi để đây và CHƯA NÓI GÌ HẾT

https://youtu.be/JX97rhS8CDM

Duc H. Vu

Khi "ngư ông" Trúc Hồ / Asia "Lật đổ CS là hoàn toàn sai" đi thả, giăng câu ở Arizona thì chuyện gì sẽ xảy ra ? mồi câu là gì (ai) ? Rồi đây những tháng ngày sắp tới đây "ngư ông" sẽ đi thả câu cùng khắp, bất cứ nơi nào có Cộng Đồng VN Tỵ Nạn CS là "ngư ông sẽ đặt chân đến thả, giăng câu !

Các comment

Tuan Tran Xem đoạn thâu hình, tôi để ý thấy trong khi cô MC đang nói thì nhục sĩ Trúc Hồ cứ thập thò sau lưng cô ấy! Không biết vì lý do gì??

Duc H. Vu chắc quan tâm $$$$$$$$$$$$$$$$$$ ?

Lieu Mach Tại hồi nào tới giờ nó sống về cái nghề ăn mày móc túi thiên hạ quen rồi không bỏ được , cỡ như nó nuôi một việt khang cũng dễ dàng thôi , đâu cần phải đi vòng quanh nước Mỹ Lừa gạt lợi dụng lòng tốt người khác nhằm mục đích làm giàu cho bản thân…….

Hung Quoc Nguyen "Trúc hò" không chê nhạc của VK dở nữa sao? VK cũng chẳng có bản nhạc nào khác hơn 2 bản đưa VK vào tù. Thôi đành lập gánh theo kiểu sơn đông mãi võ đi lắc túi những người dễ bị lừa vậy. Cũng không khá đâu, cùng lắm VK được chút đỉnh để làm quà cho mẹ và con còn ở VN.

Chala My Em hỏi anh … giăng câu được bao nhiêu?
Anh nói rằng… giăng câu quá vui luôn… cái thứ mồi non nó ngu như trâu… anh thả cái câu VK đớp lia chia…

Duc H. Vu Em MC này nhắc nhở nếu ai có lòng có $$$ muốn ủng hộ thì nhớ đề tên : "Võ minh Trí" , nếu cúng dường tiền mặt tiền tươi thì tốt hơn 🙂

Hien Lam Tiền tươi là số 1 ( khỏi khai Thuế)

Thoa Tran Nhục , nhục ,đi ăn mày $$$$

John Nguyen Cô MC nói cái thùng sẽ đưa đến các bạn để quyên tiền giúp cho ờ ờ ờ …Không biết giúp cho ai. …Ngại ghê luôn kkkkk

Jeanne Tran Le Hồi xưa người ta nói "ăn mày dĩ vãng", ngày nay coi bộ VK cần phải sáng tác bài "ăn mày thời đại" là vừa. Chưa gì đã tự bán rẻ nhân cách của mình rồi. Giờ mới thấy những người vượt biển ngày trước họ thiệt đáng khâm phục. Sẵn sàng bỏ mạng trên biển. Kocó ai đỡ đầu lo lắng. Nhiều người đàn bà con thơ lóc nhóc mà vẫn nuôi chúng ăn học thành tài bằng công sức của mình. Bây giờ nhìn thấy một thằng đàn ông tuổi còn trẻ, được cộng đồng bỏ công sức ra nuôi tù, đi sang Mỹ bằng máy bay, tất cả đều nhờ tiền của cộng đồng mà có ko biết bao nhiêu tiền là của đàn bà đóng góp, sang tới đây lại ko đi làm đàng hoàng như bao nhiêu người vượt biên khác với chí khí của một thằng đàn ông, lại tiếp tục đi ăn xin kiểu này….. Thiệt kinh tởm cho cái gọi là văn hóa nghệ thuật. Họ đang bôi tro trát trấu làm nhục cả những người nhạc sĩ chân chính lương thiện nhứt. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ông ko giàu nhưng ông rất giàu tư cách. Trong một show Thúy nga tổ chức nhạc trong đó có nhạc của ông, ông đã cho biết ông từ chối nhận tiền của show vì ông cảm thấy vui khi âm nhạc của mình được để lại cho đời, cho người. Ông lớn tuổi, sống đạm bạc như bao nhạc sĩ khác nhưng quyết ko ăn xin lòng thương hại của khán giả, mỗi ngày ông vẫn đi đànở các phòng trà, quán cà phê để kiếm tiền, đi dạy piano để nuôi vợ con. Ông kể cho J nghe hồi cộng sản vào ông phải làm nhiều nghề khác nhau để nuôi vợ con ông dù ông chỉ là một nhạc sĩ chưa từng biết gì ngoài âm nhạc. Nói để cho thấy vì sao bạn J chẳng bao giờ hứng thú với những loại nhạc sĩ như VK. Tầm thường và rẻ tiền quá! Chẳng đáng mặt là đàn ông chứ đừng nói chi hai chữ can trường mà dân hải ngoại đã thêm mắm thêm muối khi hắn ta còn ở trong tù.
J tôi ko muốn kể nhưng tôi thiệt thấy tự hào vì từ khi đặt chân sang nước ngoài tới giờ tôi chưa từng xòe tay xài tiền của chính phủ hay sống nhờ welfare dû chỉ một ngày. Tất cả tiền đi học và các bảo hiểm đều do một đứa con gái yếu đuối chỉ có 35 ký lúc bấy giờ phải tự bương chảy nuôi thân. Nhưng tôi hãnh diện vì bất cứ bước vào ngành gì mà tôi đi học tôi cũng vẫn là đứa đứng nhứt và sau khi ra trường cho tới bây giờ tôi đã luôn trả dư cho những nước nuôi dưỡng tôi vì lòng nhân đạo. J tôi thấy mình đủ tư cách để phỉ nhổ vào những tên chẳng ra gì bởi cho tới bây giờ J tôi vẫn tiếp tục giúp người chứ ko đi ăn xin lòng thương hại của bất cứ một ai! Đúng là những tấm gương tồi made in xhcnvn!

Lieu Mach Ăn mày trá hình mọi thời đại


LanChi Hoang
Jeanne Tran Le viết chính xác. Với cô: hành động này rất giống ĂN XIN. VK hoàn toàn không ý thức được, hành vi (quảng cáo hát free ; rồi cò mồi, rồi trắng trợn "thùng donation", rồi trắng trợn "nhắc nhở"…là LẠM HẠ NHÂN CÁCH VK. Chả lẽ ôm thùng đến: các cụ làm ngơ? Ép buộc khán giả kỳ quá. Botay.

Thoa Tran Nhục nhã quá VK ơi, Bà con cứ ủng hộ nhé, ký chèque đúng tên dùm💰🎼💰🎼🙏

LanChi Hoang Không biết cháu VK có thấy đó là nhục không nhỉ? Chán thật

Lieu Mach Những thứ lừa gạt lợi dụng lòng tốt người khác nhằm mục đích làm giàu bản thân , chính nó , nó là thằng Trúc hồ quen thói ăn mày , mà không biết xấu hổ mặt dày mày dạng

Ming Mia Nguyen Trách tụi nó 1…
Trách đồng bào 10
Ngu mãi ngàn năm 😔😔😔

Chala My Con vợ ra ôm bao thơ luôn..

Thoa Tran Dân ta đã sang Mỹ rồi mà vẫn ngu qua mọi thời đại,,, CS xụp thế nào được mà đấu với tranh???

Chala My Money 💰 Money 💰 Money 💵

Trang Dinh Thứ gì mà đẻ ra TIỀN thì sẽ liền với cái tên trúc hù kia thôi …kkkk

Thoa Tran Đôla, đôla,mại dzô,,,💰💰$$$$

Lieu Mach

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Việt Khang tại AZ March-2018- MC nhắc nhở mọi người bỏ tiền vào thùng donation- March 14, 2018

  1. Pingback: Tài Liệu Việt Khang-March 2018 |

  2. Pingback: Bản Tin Tháng Tư của Cộng Đồng Charlotte – VAC April Newsletter- góp ý với cộng đồng Charlotte về vụ VK |

Comments are closed.