Trần Nhật Phong- Thắc mắc quanh vụ biểu tình chống Thúy Nga ở Nam CA- March 10, 2018

LGT: Phan Kỳ Nhơn kêu gọi biểu tình chống Thúy Nga. Ký giả Trần Nhật Phong nhận xét sâu sắc.

*******************

Trần Nhật Phong

BIỂU TÌNH CHỐNG TT THÚY NGA, TUI CÓ NHIỀU “THÉC MÉC” QUÁ ( Ngày chủ nhật tuần này 11 tháng 3)

Vụ này cần phải xem xét và đối chiếu cẩn thận trước khi quyết định:
1- Đài truyền hình SBTN (được xem là đối thủ hiện nay của TT Thúy Nga) đã liên tục phỏng vấn, đưa tin về vụ biểu tình sắp tới.

2 – Vụ việc bắt nguồn từ công ty bị xem là “công ty con” của TT Thúy Nga là VietFace TV đã có những hợp tác về chương trình thiện nguyện với đài truyền hình VTV Vĩnh Long trong nước, và các liên hệ đến việc cung cấp bản quyền phát hình các chương trình của Vĩnh Long sản xuất cung cấp cho VietFace TV, nhưng lực lượng “Chống Cộng Sản và Tay Sai” không biểu tình đài VietFace mà chỉ biểu tình ngay trước cửa Trung Tâm Thúy Nga, theo vài người bạn nhận định :

A – Vị trí trung tâm Thúy Nga ‘ngon lành” trên phố Bolsa dể biểu tình hơn so với văn phòng đài truyền hình VietFace TV, gần tượng Đức Thánh Trần ( được xem là trung tâm hành quân thường xuyên của “Chống Cộng Sản và Tay Sai”), đồng thời cảnh sát thành phố Westminster dể “deal” hơn cảnh sát của Fountain Valley.
B – Thúy Nga bị “xem” là công ty mẹ, nên biểu tình cái “gốc” chứ không phải cái “ngọn”, dù cái “gốc” không có gì để biểu tình, còn cái ngọn thì có cô con gái đảng viên ở bên trong.
C – Ca sĩ của Thúy Nga về VN trình diễn khá nhiều và trung tâm Thúy Nga thường xuyên bị lên án, còn ca sĩ của SBTN về VN trình diễn cũng không ít thì thì SBTN này được ca ngợi là ‘chống cộng”
D – Fans của TH luôn kêu gọi đoàn kết cộng đồng, đừng chống phá nhau, nhưng SBTN thì luôn đưa tin theo dạng “kích động” biểu tình chống Thúy Nga.
E – Các thông tin cho rằng, ông Bùi Thế Phát hiện là nghị viên thành phố Garden Grove muốn “lợi dụng” cuộc biểu tình này để “trả thù” thị trưởng Westminster Tạ Đức Trí và nghị viên Diệp Miên Trường sau khi ông Phát Bùi “thất bại cay đắng” trong vụ phản đối “vô duyên” khi Diệp Miên Trường đề nghị chức vị thị trưởng 4 năm thay vì 2 năm và đã được thông qua. ( Diệp Miên Trường cũng là người đọc tin tức của VietFace TV)

3 – Ngoải SBTN, trung tâm Thúy Nga còn “kẻ thù” nào lợi dụng việc này “đập” Thúy Nga một cú cho ….bỏ ghét?

4 – Ông Diệp Miên Trường thân là nghị viên và hiện đang chuẩn bị tranh cử chức dân biểu tiểu bang California, nhưng nói không biết cô Hạnh Lê là con gái của đảng viên đảng CSVN, liệu có thuyết phục được hay không, khi ông ta vào làm trong một đài truyền hình mà không biết người làm chung với mình là? Có bối cảnh nào” Làm sao cử tri Westminster tin tương được? Lỡ như ông lại làm chung với các phần tử Hồi giáo khủng bố mà cũng nói không biết thì người dân ở Westminster sẽ ra sao? Cư dân California liệu có dám giao chức Dân Biểu tiểu bang cho một người thiếu thận trọng như ông Trường hay không?

5 – Lãnh đạo lực lượng “Chống Cộng Sản và Tay Sai” ông Phan Kỳ Nhơn có trong sáng, rõ ràng hay không, khi chỉ biểu tình chống TT Thúy Nga, còn các ca sĩ “ưu tú” của SBTN, về VN ca hát, chụp hình với chủ tịch nhà nước CSVN Trần Đại Quang thì được “tha”. Thậm chí có ca sĩ mặc áo cờ đò sao vàng trước đây, hiện vẫn trình diễn thoải mái mà ông Phan Kỳ Nhơn chỉ ….đứng ngó.

Ý kiến của riêng tui : chống những kẻ đang làm lợi cho cộng sản ở hải ngoại là điều nên làm và cần thiết, nhưng phải có sự công bằng mới thuyết phục được nhiều thành phần khác trong cộng đồng và khiến họ tâm phục khẩu phục, còn nếu “đập” một bên, “tha” một bên thì đương nhiên nhiều người không phục và không tham gia, rốt cuộc “lực lượng” vài trăm người đến biểu tình chỉ xem hò hét là ….tập thể thao. “Phân biệt đối xử” thì Chính nghĩa sẽ mất.

Tui cho rằng việc “chống cộng sản và tay sai” đã không được giải quyết tận gốc rễ của vấn đề và khiến nhiều người nghĩ rằng lực lượng “Chống Cộng Sản và Tay Sai” chỉ là công cụ và vủ khí để “đâm thuê chém mướn” cho các mưu đồ chính trị và đen tối ở phía sau, và có thể đây cũng là một trong những lý do khiến cộng đồng không thể đoàn kết và càng lúc càng có nhiều “Việt Cộng Nằm vùng” hơn.

Không biết các bạn có suy nghĩ giống …tui không hay chuẩn bị ….ném đá vì lại dám ‘đụng chạm” đến …..’thần tượng” ?

Chi Dung Young Tui bỏ không coi Thúy Nga, không coi Vân Sơn,,hơn 25 năm rồi . Only coi Asia, nhạc Asia gì nhân dân Việt Nam đáng ủng hộ.. Nên Đóng cửa máy cái trung tâm bưng bô cho Cộng sản!

Trần Nhật Phong Vậy SBTN có “bưng bô” hay không? TH từng tuyên bố không lật đổ CS và chỉ “xin” nhân quyền, SBTN là đài “chống cộng” sao lại có thể tự do làm phóng sự ở VN thoải mái mà không bị CS “mần thịt” vậy? Các ca sĩ của Asia và SBTN như Thanh Tuyển, Mỹ Huyền, “nghệ sĩ ưu tú” Ngọc Huyển, người vừa được chủ tịch nhà nước CSVN traio hoa trên sân khấu trình diễn hôm tết vừa rồi, wow ! tin thần “chống cộng” của Asia và SBTN quả thật đầy “chính nghĩa”, à quên, vừa rồi nghe nói đài Vĩnh Long đang phát hình về những ca khúc của cố nhạc sĩ Anh Bằng thì phải, không biết gia đình Thy Vân có cho phép CSVN mua bản quyển để sử dụng nhạc của Anh Bằng hay không hay CSVN …..bựa về bản quyền vậy?

Chi Dung Young Trần Nhật Phong ;Anh nói có lý đúng của Anh. SBTN có được thông tin đa chiều cũng coi như là người journalist ok. ít ra có phim được những bộ mặt của những thằng Cộng sản mặt to đó. Còn những Ca sĩ chơi với Cộng sản, đã bị tẩy chay từ lâu lắm rồi, cộng đồng người Việt không cho hát gì ở Úc nữa rồi , cũng giống như Hoài Linh, Chế Linh,,Trường Giang, Trấn Thành… ect… Nói tóm lại 1 câu, những bài nhạc ca hay cho nhân dân VN , ai mà hướng về Việt Nam, điều là không phải bưng bô cho Cộng sản. ( Cộng sản thích bịt miệng dân (Blocked!!),, ,, Anh đừng có bịt miệng tui nữa là được rồi, cảm ơn nhiều.

Trần Nhật Phong Chi Dung Young Thì ra anh ở bên Úc, hèn gì không đủ thông tin bên Mỹ, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền vừ chụp hình với Trần Đại Quang xong là bay về Mỷ nhảy lên khoe chương trình mới của đài truyền hình IBC của chùa Điều Ngự, nơi mổi năm SBTN và Asia mổi năm đều có ca sĩ trình diễn đêm giao thừa. Thanh Tuyền sau khi về VN hát vẫn xuất hiện trên SBTN có tẩy chay đâu? Ngay cả Nguyên Khang “đứa em tui” trước khi trở thành ca sĩ “đấu tranh” thì cũng về VN làm đám cưới tưng bừng hoa lá, vậy anh cho Phong biết, lập trường chống cộng ở đâu? Hay chỉ chống cộng “giả hiệu” để mị dân? Chính lối ứng xử ‘phe ta” “phe địch” này đã chia rẽ cộng đồng từ nhiều năm nay, và mọi người chán nản với cuộc đấu tranh chung, vì mọi người nhìn thấy trò “phân biệt đối xử” quá rõ ràng đấy anh ạ

Chi Dung Young Ok, understood.

Bing Son Hoang Tran nhat Pjong Muu do` gi ` voi y do dung SBTN va Thuy Nga khai tran.???

Trần Nhật Phong Dạ ! Mưu đồ làm sạch cộng đồng, không để những trò “cạnh tranh bất chính” “dơ bẫn” đê phá hoại cộng đồng. Mưu đồ một cộng đồng khỏe mạnh, trong sáng và minh bạch để cho thấy có sự khác biệt giữa cộng đồng người Việt tị nạn CS ở hải ngoại và nhà nước CHXHCNVN, sự khác biệt của nền văn hóa VNCH và văn hóa “đấu tranh chụp mũ” của CSVN, Không biết anh có thích mưu đồ này hay sẽ phản đối mưu đồ này nhĩ?

Bing Son Hoang toi hoan toan dong y’ voi ban ,nhung hay nhin duoc hau qua? cua viec lam..dem lai cai’ loi va cai hai. toi ko benh vuc ai ,nhung ca’ nhan va tap the phai minh bach.,ko vi mot ca’ nhan ma len an tap the? va cung dung vi mot tap the? de len an’ mot tap the? ko minh bach… chung ta thua cong san? o cho? do’.chubg’ se nhin vao diem do de mo rong mat tran. con minh` thi mai~ me dam’ da’ va xau xe’ lan~ nhau

LanChi Hoang Tôi ủng hộ việc làm của TNP. Chúng tôi vẫn lên án Trúc Hồ -SBTN đã từ lâu


Phuc Tran
Nhân câu chuyện của ông TNP viết về biểu tình TT Thúy Nga nhưng không biểu tình chống SBTN ( Sinh bắc tử Nam) tương tự như năm xưa thôi ông Phan Kỳ Nhơn ( Tắc Kè) chủ trương biểu tình Vie^t Weekly thân cọng nhưng Phan Kỳ Nhông không dám biểu tình công ty báo Người Vẹm trong hẻm Pác Pó MORAN .Báo Người Vẹm cố giám đốc -kiêm chủ nhân báo Người Vẹm ngồi họp chung với thủ tướng mafìa cs VN Nguyễn Tấn Dũng và nhục mạ quốc kỳ VNCH. Xét ra tội của báo Người Vẹm nặng vạn lần tờ báo lá cãi Việt Weekly ;thế nhưng ông Phan Kỳ Nhông không dám biểu tình báo Người Vẹm còn đi “cửa sau” họp với báo Người Vẹm ,trong khi đó người Việt tỵ nạn cs VN tại Little Sài Gòn biểu tình rầm rộ có hơn 10 xe cảnh sát Westminster tới bảo vệ …kakaka.

Đúng là BOLSA nơi chốn “Gió tanh mưa máu”.Thôi ẩn danh đi TNP ơi cho bình yên.

Bao Nguyen Đã đến lúc vạch mặt những Nhạc Bất Quần trong Cộng đồng ở Bolsa.

Tuan Tran:  Ủa, mà sao kỳ quá vậy anh Duc H. Vu?Ủy Ban Chống Cộng và Tay Sai giương cờ, đánh trống biểu tình chống Thúy Nga PBN thì không có gì lạ, nhưng cái lạ là “bên trọng bên khinh” đó nhé!

SBTN có bắt tay làm ăn với VC không? nếu ai trả lời “Không!” là ba xạo, bá láp vì SBTN đã trở về VN làm ăn từ hồi Thanh Toàn còn sống, nay vẫn còn tiếp tục đó chớ!
Ca sĩ của Asia có trở về VN kiếm ăn không? Ai dám bảo là “Không!” thì kẻ đó có mồm nói mà không có óc suy nghĩ nhé!
Và quan trọng hơn hết, Trúc Hồ đã tuyên bố trắng trợn và thẳng thừng ngay lỗ tai của UB Chống Cộng và Tay Sai rằng, Lật đổ chế độ csvn là sai lầm!
Vậy mấy ông Liên UB Chống Cộng và Tay Sai chắc tai điếc và có bệnh đãng trí???

Giải thích sao đây anh Duc H. Vu?

🍀 LanChi Hoang: Tôi đang chờ ô PKN chống SBTN-Trúc Hồ đây.

🍀 Tuan Tran: Nhận xét của cá nhân tôi về cuộc biểu tình chống Thúy Nga PBN bắt tay làm ăn với VC Vietface TVcủa ông bà Liên UB Chống Cộng và Tay Sai, như sau:

1) Chẳng ra cái thể thống gì cả!
– Thúy Nga PBN sau cuốn B40, cả cộng đồng đều biết lằn ranh của Thúy Nga không nằm bên QG nữa rồi.
– Thúy Nga PBN không khoác áo và khăn quàng cờ vàng để trình diễn văn nghệ để câu khách. Do đó Liên UB Chống Cộng và Tay Sai kéo quân chống Thúy Nga với lý do bắt tay làm ăn với VC, đó chỉ là một cái cớ rất “lỏng lẻo”, vì trong cộng đồng đâu chỉ có mỗi một Thúy Nga PBN là bắt tay làm ăn với VC!
– Từ sau cuốn Thúy Nga PBN 100, ai xem Thúy Nga PBN đều thấy rõ, dàn ca sĩ và các nhà bảo trợ đều từ trong nước…

2) UB Chống Cộng và Tay Sai, đã làm nhiều chuyện “cười ra nước mắt” khi ông Ngô Kỷ vạch ra cái thói “chống cộng” của ông PKN là ủng hộ Phát Bùi cũng bắt tay với đại sứ VC, ngồi cùng bàn có cờ đỏ sao vàng. Trong khi, trước đó đứng trong hàng ngũ đồng bào biểu tình thì đeo cà-la-oắt có biểu tượng Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ nhưng khi lên bắt tay, ngồi chung bàn với đại sứ VC thì cà-la-oắt tự tháo, liệng bỏ đâu mất tiêu!

Nói với Liên UB Chống Cộng và Tay Sai nè: Việt gian Phát Bùi, Trúc Hồ và đám Việt Tân (ma cạo) chính là tội đồ của người Việt chống Cộng, chúng đang đứng sát sau lưng các ông bà đó chớ đâu. Các ông bà Liên UB Chống Cộng và Tay Sai có dám hành động như Vua Kinh Dương Vương là, “tuốt gươm ra chém đứt cổ” mấy thằng Việt gian tay sai đó không? 😀

🍀 LanChi Hoang : Tuan Tran, Đồng ý với Tuấn

1) Vụ TN B 40, hay TN công khai chọn hợp tác với VC đã lâu. Tại sao nhiều năm trước ông Phan Kỳ Nhơn chưa chống?
2) Có phải vì muốn yểm trợ Phát Bùi ( trong cuộc đua Phát Bùi- Tyler Diệp) mà XYZ đã dùng ông như một công cụ hay không?
3) Dân chúng có thể không để ý nhưng còn có Trần Nhật Phong, Ngụy Vũ, Tuấn Trần, Hoàng Lan Chi và vài người khác thấy rõ mưu đồ của ông. Chúng tôi có nghĩa vụ vạch ra để dân chúng KHÔNG BỊ ÔNG XỎ MŨI. Tương tự, chúng tôi cũng viết bài, vạch ra sự thật để quý Ông/Bà cao niên KHÔNG BỊ SNTN –TRÚC HỒ lường gạt. Chỉ có những fans của SBTN- Trúc Hồ -VT-ma, mới “dãy nảy” và chụp mũ chúng tôi là phá hoại, còn người tử tế, họ cám ơn vì nhờ chúng tôi mà họ “ngộ” ra rằng: họ như trẻ con, đã bị Trúc Hồ “mà mắt” dắt đi. Lần này cũng vậy, nhiều người ghét CS đã bị ông lường gạt. Trong cuộc biểu tình, tại sao có bảng “ NO TYLER”?
4) Yêu cầu ô Phan Kỳ Nhơn giải đáp thỏa đáng và để chứng tỏ ông KHÔNG LÀ TAY SAI của ( Phát Bùi- Trúc Hồ) thì ÔNG NÊN TỔ CHỨC CHỐNG CẢ SBTN NỮA. Lý do vì sao, chúng tôi miễn viết lại.

LanChi Hoang TÀI LIỆU CŨ 2017

VỤ Ô PHAN KỲ NHƠN BINH VỰC CHỦ TỊCH PHÁT BÙI KHI PB NGỒI Ở BÀN TIỆC CỦA BỌN VC

https://chungtoimuontudo2.wordpress.com/…/phan-ky-nhon…/

*************
Diễn tiến:

· Ngô Kỷ tố cáo Phát Bùi, CT của Tổ Chức Cộng Đồng Nam CA, là thân cộng. Bằng cớ từ Ngô Kỷ là hình chụp ô Phát Bùi dự tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015. Có hình chụp facebook của bà Phùng Tuệ Châu.

· Ông Phan Kỳ Nhơn-TV 57.3, đính chính: “ Sự kiện ông Phát Bùi có mặt trong bữa tiệc của đại sứ việt cộng là để thực hiện một công tác do chính Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai và ông Nhơn cử phái đoàn đặc nhiệm gồm ông Phát Bùi cùng với 6 người nữa tìm cách xâm nhập vào phòng tiệc của đại sứ việt cộng với sứ mạng nhận diện các bộ mặt việt gian trong đó. Báo Viễn Đông đã tường thuật đầy đủ các chi tiết sự việc này hồi năm 2015 chứ không phải ông Phát Bùi vào đó vì lý do theo việt cộng như Ngô Kỷ đang tìm cách xuyên tạc và đánh phá nhằm chia rẽ cộng đồng.”

Hoàng Ngọc An nhận xét: Ô Phan Kỳ Nhơn, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai , đã hành động sai. Công việc “nhân diện những việt gian có trong tiệc, không cần thiết, không quan trọng, không khó có dữ kiện đến độ một Chủ Tịch Tổ Chức Cộng Đồng lại thân chinh đến dự như vậy.

Hoàng Ngọc An

************************

2- From: “Long1pham l Ông Phan Kỳ Nhơn lên TV làm sáng tỏ sự thật v/v Ngô Kỷ tố cáo ông Phát Bùi theo cộng sản

Kính thưa quý vị,

Sáng hôm nay tôi thấy ông Phan Kỳ Nhơn lên đài VNA-TV 57.3 tại Nam California cùng với ông Sáu không quân của Tập Thể Cựu Chiến Sĩ cảnh báo là những lời Ngô Kỷ tố cáo ông Phát Bùi thân cộng là cố tình xuyên tạc và vu khống nhằm chia rẽ cộng đồng. Sự kiện ông Phát Bùi có mặt trong bữa tiệc của đại sứ việt cộng là để thực hiện một công tác do chính Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai và ông Nhơn cử phái đoàn đặc nhiệm gồm ông Phát Bùi cùng với 6 người nữa tìm cách xâm nhập vào phòng tiệc của đại sứ việt cộng với sứ mạng nhận diện các bộ mặt việt gian trong đó. Báo Viễn Đông đã tường thuật đầy đủ các chi tiết sự việc này hồi năm 2015 chứ không phải ông Phát Bùi vào đó vì lý do theo việt cộng như Ngô Kỷ đang tìm cách xuyên tạc và đánh phá nhằm chia rẽ cộng đồng. Kinh chuyển đến quý vị chi tiết này để kính tường và rộng đường dư luận. Long.

1-Trích mail Ngô Kỷ:

Hai mũi tên là Việt gian Phùng Tuệ Châu và Việt gian Phát Bùi. Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh đang đứng nói chuyện

Hình ảnh Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, thủ đô của tập thể người Việt Tỵ Nạn Little Saigon, ngồi cùng bàn dự tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles, California vào ngày 22 tháng 10 năm 2015, đã được cơ quan “tuyên vận” Việt cộng phổ biến toàn cõi Việt Nam rằng cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Nam California đã chấp nhận “hòa hợp hòa giải” theo Nghị Quyết 36, mà người đại diện bày tỏ thái độ thân thiện, hòa hợp hòa giải đó lại là Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Trong khi đồng hương thì xả thân chống Việt cộng, chống Tàu cộng, thì “ông chủ tịch cộng đồng” lại đi đâm sau lưng cộng đồng, thật là mỉa mai, đắng cay, chua chát, thấm thía vô cùng.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Qua những bằng chứng hiển nhiên không thể chối cãi là Việt gian Phát Bùi đã và đang bắt tay với Việt cộng, cũng như cấu kết với Tàu cộng phản quốc, phản bội cộng đồng, do đó tôi và những người Việt Quốc Gia “chân chính” đòi hỏi Việt gian Phát Bùi phải từ chức ngay lập tức, ra khỏi chức vụ “Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California,” và từ chức luôn cả chức vụ “Chủ Tịch Chương Trình Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017,” để cho nhân vật chống cộng “thứ thiệt” lên thế vào để điều hành Cộng Đồng và Chương Trình Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 này. Nếu Việt gian Phát Bùi vẫn tiếp tục ngoan cố không từ chức, mà vẫn cố tình bám víu các chức vụ đó để tạo danh nhằm dễ bề thao túng cộng động, và tạo môi trường tiếp tay cho giặc, thì buộc lòng tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng sản phải tẩy chay buổi Dạ Vũ Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 dự trù tổ chức vào ngày 13 tháng 1 năm 2017 này, và cũng không bảo trợ, không hỗ trợ, không tham dự Ngày Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 dự trù vào ngày 4 tháng 2 năm 2017 này.

 

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Trần Nhật Phong- Thắc mắc quanh vụ biểu tình chống Thúy Nga ở Nam CA- March 10, 2018

  1. Pingback: Những gì đằng sau vụ ô Phan Kỳ Nhơn kêu gọi biểu t ình chống Thúy Nga? march 17, 2018 |

Comments are closed.